ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert) - นิยาย ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert) : Dek-D.com - Writer
×

  ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert)

  โรงเรียนเอริมอสโรงเรียนที่รวบรวมเด็กมีปัญหาอันดับต้นเอาไว้ ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับเด็กธรรมดา แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนอย่างเธอ

  ผู้เข้าชมรวม

  7,633

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  52

  ผู้เข้าชมรวม


  7.63K

  ความคิดเห็น


  116

  คนติดตาม


  197
  จำนวนตอน : 30 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 63 / 03:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  กลุ่มคนของผู้แข็งแกร่งซึ่งรวมตัวกัน เรียกพวกเขาว่าแก๊งทะเลทราย มีหัวหน้ากลุ่ม 1 และผู้นำอีก 2 คน แต่คนส่วนใหญ่ก็ถือว่าหัวหน้ากลุ่มมีทั้งหมด 3 คน

   

  S1 spiderราชินีแห่งทะทรายหัวหน้ากลุ่มทะเลทรายอันเลื่องลือ สัญลักษณ์เฉพาะตัวคือรอยสักรูปแมงมุมที่ด้านแถบหัวไหล่ด้านขวา เป็นผู้หญิงที่มีความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้หลายแขนง  S2 scorpionผู้นำแห่งทะเลทรายมือขวาของราชินี สัญลักษณ์คือรอยสักรูปแมงป่องที่หน้าอกด้านซ้าย เป็นผู้ชายที่เจ้าเล่ห์และมีความสามารถพอๆกับราชินี  S3 snake  ผู้นำแห่งทะเลทรายมือซ้ายของราชินี สัญลักษณ์คือรอยสักรูปงูที่แถบด้านซ้ายของลำตัว เป็นผู้ชายที่มีนิสัยนิ่งๆ และเลือดเย็น


   

  ผู้นำนั้นสามารถมีลูกน้องในสังกัดได้ โดยลูกน้องที่อยู่ในสังกัดของแต่ละคนนั้นจะมีสัญลักษณ์แตกต่างกันไป  ลูกน้องของราชินีหรือ spider นั้นจะมีรอยสักรูปใยแมงมุมอยู่ที่เอวด้านขวา แต่ส่วนมากแล้วราชินีจะไม่มีลูกน้องมากเท่าไรจะมีประมาณไม่เกิน 20 แต่ฝีมืออยู่ในขั้นท็อป 20 ของแก๊งไม่นับรวมผู้นำ  ลูกน้องของผู้นำ scorpion นั้นจะมีรอยสักรูปแมงมุมเล็กๆอยู่ที่คอ มีลูกน้องในสังกัดไม่เกิน 50 คน  ลูกน้องของผู้นำ snake จะมีรอยสักรูปงูที่ข้อมือด้านซ้าย มีลูกน้องในสังกัดไม่เกิน 50 คน


   

  ***ทั้งนี้ทะเลทรายไม่ใช่แก๊งมาเฟียแต่อย่างใด แก๊งทะเลทรายเป็นเพียงนามของแก๊งอันธพาลแก๊งหนึ่งซึ่งปกครองโรงเรียนและพื้นที่โดยรอบไว้เท่านั้น  **แจ้ง**

  1. นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่ง ชื่อของบุคคลและสถานที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับชีวิตจริงแต่อย่างใด
  2. เรื่องนี้ 'ยัง'ไม่มีพระเอก
  3. หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นั้
  >>>>ngawdum<<<<

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น