ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert) - นิยาย ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert) : Dek-D.com - Writer
×

ผู้ปกครองทะเลทราย (Mafia Desert)

โรงเรียนเอริมอสโรงเรียนที่รวบรวมเด็กมีปัญหาอันดับต้นเอาไว้ ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยอันตรายสำหรับเด็กธรรมดา แต่ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนอย่างเธอ

ยอดวิวรวม

6,044

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6.04K

ความคิดเห็น


89

คนติดตาม


205
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 63 / 03:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

กลุ่มคนของผู้แข็งแกร่งซึ่งรวมตัวกัน เรียกพวกเขาว่าแก๊งทะเลทราย มีหัวหน้ากลุ่ม 1 และผู้นำอีก 2 คน แต่คนส่วนใหญ่ก็ถือว่าหัวหน้ากลุ่มมีทั้งหมด 3 คน

 

S1 spiderราชินีแห่งทะทรายหัวหน้ากลุ่มทะเลทรายอันเลื่องลือ สัญลักษณ์เฉพาะตัวคือรอยสักรูปแมงมุมที่ด้านแถบหัวไหล่ด้านขวา เป็นผู้หญิงที่มีความเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้หลายแขนงS2 scorpionผู้นำแห่งทะเลทรายมือขวาของราชินี สัญลักษณ์คือรอยสักรูปแมงป่องที่หน้าอกด้านซ้าย เป็นผู้ชายที่เจ้าเล่ห์และมีความสามารถพอๆกับราชินีS3 snake  ผู้นำแห่งทะเลทรายมือซ้ายของราชินี สัญลักษณ์คือรอยสักรูปงูที่แถบด้านซ้ายของลำตัว เป็นผู้ชายที่มีนิสัยนิ่งๆ และเลือดเย็น


 

ผู้นำนั้นสามารถมีลูกน้องในสังกัดได้ โดยลูกน้องที่อยู่ในสังกัดของแต่ละคนนั้นจะมีสัญลักษณ์แตกต่างกันไปลูกน้องของราชินีหรือ spider นั้นจะมีรอยสักรูปใยแมงมุมอยู่ที่เอวด้านขวา แต่ส่วนมากแล้วราชินีจะไม่มีลูกน้องมากเท่าไรจะมีประมาณไม่เกิน 20 แต่ฝีมืออยู่ในขั้นท็อป 20 ของแก๊งไม่นับรวมผู้นำลูกน้องของผู้นำ scorpion นั้นจะมีรอยสักรูปแมงมุมเล็กๆอยู่ที่คอ มีลูกน้องในสังกัดไม่เกิน 50 คนลูกน้องของผู้นำ snake จะมีรอยสักรูปงูที่ข้อมือด้านซ้าย มีลูกน้องในสังกัดไม่เกิน 50 คน


 

***ทั้งนี้ทะเลทรายไม่ใช่แก๊งมาเฟียแต่อย่างใด แก๊งทะเลทรายเป็นเพียงนามของแก๊งอันธพาลแก๊งหนึ่งซึ่งปกครองโรงเรียนและพื้นที่โดยรอบไว้เท่านั้น**แจ้ง**

  1. นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่ง ชื่อของบุคคลและสถานที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับชีวิตจริงแต่อย่างใด
  2. เรื่องนี้ 'ยัง'ไม่มีพระเอก
  3. หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นั้
>>>>ngawdum<<<<

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

89 ความคิดเห็น