Persona 3 Portable FM : โชคชะตาแห่งนำพา - นิยาย Persona 3 Portable FM : โชคชะตาแห่งนำพา : Dek-D.com - Writer
×

  Persona 3 Portable FM : โชคชะตาแห่งนำพา

  โดย sinchang

  ฮินิริ อายากะ (ขอตั้งชื่อใหม่) นักเรียนหน้าใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียนมัธยมปลายบนเกาะแห่งหนึ่งที่มีเรื่องเล่าของ Dark Hour Shadow ออกมาโจมตีมนุษย์ ต้องใช้เพอร์โซนาต่อกรพวกมัน

  ผู้เข้าชมรวม

  564

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  18

  ผู้เข้าชมรวม


  564

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  2
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 พ.ค. 61 / 09:38 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

       สวัสดีค่ะทุกคน sinchang เองค่ะมาแบบนี้ก็แปลว่ามีนิยายใหม่แล้วค่ะ เย้ แล้วดองงานเช่นเคย แต่ยังไงจะพยายามไม่ดองงานนิยายนะคะ แต่งนิยายนี้ตระกูลPersona ซึ่งPersona 5 ได้รางวัลเกมส์ยอดเยี่ยมไปประมาณ 1 ปีก่อน เลยดูอะไรเล่นๆในYoutube เรื่อยๆไปจนมีช่องชาแนลบอกว่า Persona 3 มีแต่ความทุกข์ Persona 4 มีแต่ความสนุก  Persona 5 มีแต่ความวุ่นวาย เลยสงสัยว่า Persona 3 มีแต่ความทุกข์จริงหรือเปล่า ?  แต่ก็สังเกตเห็นมีเกมส์ Persona 3 Portable เพิ่งออกประมาณ 3 ปี ซึ่งภาพโพลีกอนไปไม่ไหว555555 มีตัวเองกเป็นผู้หญิงเลยสงสัยว่า ควรจะมีเนื้อเรื่องใหม่สมเหตุสมผลดีไหม   ก่อนอื่นขอแนะนำตัวละครก่อนนะคะ

  แนะนำตัวละคร
  ฮินิริ อายากะ แปลว่า พระอาทิตย์ตกดินยามฤดูร้อนที่สดใส
  นักเรียนหญิงย้ายมาเรียนโรงเรียนมัธยมปลายเกคโคคันบนเกาะพอร์ทไอส์แลนด์  เนื่องจากเหตุการณ์เมื่อ 10 ปีก่อน พ่อแม่และพี่ชายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ  ได้ทราบเรื่องของ Dark Hourซึ่งเป็นช่วงเวลาพิเศษหลังเที่ยงคืนที่มนุษย์ทั่วไปไม่สามารถสัมผัสได้ ในช่วงดาร์คฮาวเออนี้จะมีสิ่งลึกลับที่เรียกว่า  ชาโดว์ ออกโจมตีมนุษย์ มีเพียงผู้ที่มีความสามารถพิเศษในการเรียก เพอร์โซน่า เป็นร่างที่เกิดจากจิตใจเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับชาโดว์ได้ ตัวเอกและเพื่อนร่วมหอพักได้เป็นสมาชิกของ SEES  
  อุปนิสัยเป็นคนที่ร่าเริง สดใส  ตะกละไม่ใช่เล่นโดยเฉพาะของหวานและฟาสฟู้ด  นอกจากนี้มีสามารถร้องเพลงแนวฮิปฮอปกับแนวอาร์แอนบีได้ และมีความสามารถเล่นเครื่องเล่นดีเจและเปียโน
   

  ฟารอส เด็กชายลึกลับซึ่งตัวเอกพบในวันที่เดินทางมาถึงหอพัก ยังเป็นปริศนาอยู่


  อิกอร์ ชายจมูกยาวผู้ลึกลับที่อยู่ในห้องกำมะหยี่เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้เพอร์โซนาซึ่งมีชะตากรรมอันยิ่งใหญ่


  ทิโอดอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของอิกอร์


  ...................................................................................................................................................................................................................
  เอาไว้แค่นี้ก่อน แนะนำตัวละคร ถ้าปรากฏตัวจะทำแนะนำตัวละครทันที ขอให้สนุกนะคะ ติดตามผลงานด้วยนะคะ
  ++

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น