คำ(สำคัญ) นำพารัก - นิยาย คำ(สำคัญ) นำพารัก : Dek-D.com - Writer
×

คำ(สำคัญ) นำพารัก

ถึงเวลาที่เธอควรกลับไปสะสางปัญหาเก่า อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลาออกมาให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้น ลูกของเธอ ก็จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป...

ผู้เข้าชมรวม

1,138

ผู้เข้าชมเดือนนี้

33

ผู้เข้าชมรวม


1.13K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 65 / 14:55 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นเพราะ สุภนัย แต่งงานกับ สุรีย์ รุ่นน้องที่โปรดปรานรู้สึกไม่ถูกชะตานัก ตามคำสั่งของบิดา หลังจากที่ต้องผิดหวังจากการขอเลื่อนสถานะกับเธอครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้

โปรดปราน จึงต้องเตรียมวางแผนลาออกจากบริษัทของสุภนัยที่เธอทำงานมาตั้งแต่เรียนจบ ด้วยรู้ว่าสุรีย์จะต้องย้ายเข้ามาช่วยงานสามีอย่างแน่นอน และเชื่อว่าด้วยความสนิทของเธอและสุภนัยที่ผ่านมา จะต้องมีเรื่องปวดหัวตามมาอีกเป็นขบวน โดยเฉพาะเรื่องงานแล้วหนึ่ง  เนื่องจากเธอมักใช้สุภนัยเป็นกระบังหน้ามาโดยตลอดเมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดอะไรขึ้น

หลังเลิกงานวันหนึ่งเธอจึงไปหาเด็กโฮสต์ที่ร้านประจำ ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับ คเชนทร์ ชายหนุ่มลูกครึ่งหน้าดี หุ่นแซ่บ ด้วยฤทธิ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บวกกับได้ฟังเรื่องราวของชายหนุ่มพร้อมสายตาลูกแกะน้อยน่าสงสาร เธอถึงกับเอ่ยปากชวนกึ่งบังคับให้เขามาอยู่ด้วยอย่างไม่ลังเล

ไม่กี่เดือนต่อมา สุภนัย เกิดอุบัติเหตุ นอนเป็นเจ้าชายนิทรา สุรีย์ เข้ามาบริหารบริษัทแทนสามีอย่างเต็มตัว ส่วนโปรดปรานเมื่อทำเรื่องลาออกเรียบร้อย กลับห้องมาเพื่อจะชวน คเชนทร์ ที่ตอนนี้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาแล้ว ย้ายไปอยู่บ้านพ่อกับแม่เธอที่ต่างจังหวัด แต่ก็ต้องพบว่าห้องไร้เงาชายหนุ่ม มีเพียงกระดาษโน้ตแปะอยู่บนตู้เย็น

สามปีต่อมา ชีวิตโปรดปรานที่ดูจะราบรื่นดีก็ต้องถูกทำลายลงเมื่อวันหนึ่งเธอโดนดักยิง โชคดีที่นั่นเป็นแค่การยิงเตือน ให้เธอรู้ตัวว่าถึงเวลาที่เธอควรกลับไปสะสางปัญหาเก่า อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลาออกมาให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้น ลูกของเธอ ก็จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป...


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น