คำ(สำคัญ) นำพารัก - นิยาย คำ(สำคัญ) นำพารัก : Dek-D.com - Writer
×

  คำ(สำคัญ) นำพารัก

  ถึงเวลาที่เธอควรกลับไปสะสางปัญหาเก่า อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลาออกมาให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้น ลูกของเธอ ก็จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป...

  ผู้เข้าชมรวม

  1,307

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  1.3K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  8
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  18 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 65 / 14:55 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  เพราะ สุภนัย แต่งงานกับ สุรีย์ รุ่นน้องที่โปรดปรานรู้สึกไม่ถูกชะตานัก ตามคำสั่งของบิดา หลังจากที่ต้องผิดหวังจากการขอเลื่อนสถานะกับเธอครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้

  โปรดปราน จึงต้องเตรียมวางแผนลาออกจากบริษัทของสุภนัยที่เธอทำงานมาตั้งแต่เรียนจบ ด้วยรู้ว่าสุรีย์จะต้องย้ายเข้ามาช่วยงานสามีอย่างแน่นอน และเชื่อว่าด้วยความสนิทของเธอและสุภนัยที่ผ่านมา จะต้องมีเรื่องปวดหัวตามมาอีกเป็นขบวน โดยเฉพาะเรื่องงานแล้วหนึ่ง  เนื่องจากเธอมักใช้สุภนัยเป็นกระบังหน้ามาโดยตลอดเมื่อเกิดเรื่องผิดพลาดอะไรขึ้น

  หลังเลิกงานวันหนึ่งเธอจึงไปหาเด็กโฮสต์ที่ร้านประจำ ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับ คเชนทร์ ชายหนุ่มลูกครึ่งหน้าดี หุ่นแซ่บ ด้วยฤทธิ์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บวกกับได้ฟังเรื่องราวของชายหนุ่มพร้อมสายตาลูกแกะน้อยน่าสงสาร เธอถึงกับเอ่ยปากชวนกึ่งบังคับให้เขามาอยู่ด้วยอย่างไม่ลังเล

  ไม่กี่เดือนต่อมา สุภนัย เกิดอุบัติเหตุ นอนเป็นเจ้าชายนิทรา สุรีย์ เข้ามาบริหารบริษัทแทนสามีอย่างเต็มตัว ส่วนโปรดปรานเมื่อทำเรื่องลาออกเรียบร้อย กลับห้องมาเพื่อจะชวน คเชนทร์ ที่ตอนนี้อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาแล้ว ย้ายไปอยู่บ้านพ่อกับแม่เธอที่ต่างจังหวัด แต่ก็ต้องพบว่าห้องไร้เงาชายหนุ่ม มีเพียงกระดาษโน้ตแปะอยู่บนตู้เย็น

  สามปีต่อมา ชีวิตโปรดปรานที่ดูจะราบรื่นดีก็ต้องถูกทำลายลงเมื่อวันหนึ่งเธอโดนดักยิง โชคดีที่นั่นเป็นแค่การยิงเตือน ให้เธอรู้ตัวว่าถึงเวลาที่เธอควรกลับไปสะสางปัญหาเก่า อันเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลาออกมาให้เรียบร้อย ไม่อย่างนั้น ลูกของเธอ ก็จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป...


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น