คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Dragon Slayer of Yato

โดย narugami2

ยาโตะเด็กกำพร้าในสลัมวันหนึ่งใปเจอเทพเจ้ามังกรแล้วอยู่เทพเจ้ามังกรก็กำลังจะตายก่อนตายใด้ให้พลังแก่ยาโตะ จึงให้ยาโตะออกผจญภัย

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ม.ค. 62 / 10:37 น.
นิยาย The Dragon Slayer of Yato The Dragon Slayer of Yato | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ผมมีชื่อว่ายูโตะเป็นเด็กกำพร้าเกิดในสลัม อยู่แล้ววันหนึ่งผมออกใปหาของป่า ซึ่งผมคิดว่าตัวเอง ต้องมาตายทั้งๆแบบนี้แล้วหรอ สิ่งที่ผมเจออยู่ตรงหน้า 
คือ "เทพเจ้ามังกรดำ!! ซึ่งกำลังจำศีลอยู่แต่ด้วยโคตรดวงซวยของผม ดันใปทำเทพเจ้ามังกร ตื่น!! "แกเป็นใครใอ้มนุษย์โสโครกบังอาจมากวนตอนข้าจำศีล "เอ่ออ .. ผมขอโทษครับ ผมมาหาของป่าแต่ผมใม่รู่ว่าท่านจำศีลอยู่ ผมถอนหายใจคิดว่าคงใม่รอด.. " งั้นเรอะฮ่าๆข้ากำลังหิวอยู่พอดี!! มาเป็นอาหารให้ข้าสะเถอะ " อ้าาาาา!! ใม่น้าาา.... " ใอ้มนุษย์หน้าโง่ข้าใม่กินสวะอย่างแกหรอก " จริงหรอครับ ผมพูดด้วยเสียงหวาดกลัว.. "แน่นอนสิตอนนี้ข้าอ่อนแรงมากข้าคิดว่าข้ากำลังจะตายฮ่าๆ " หะ อะไรนะท่านงั้นผมจะใปหายามาให่ท่าน " ฮ่าๆ ใอ้มนุษย์ข้าอยู่มานับ1000ปี มันถึงเวลาแล้วละ แล้วอีกอย่างยาของโรคมนุษย์ ช่วยข้าใม่ใด้หรอกเห้อ... แต่ข้าเห็นแก่น้ำใจเจ้า เจ้ามีชื่อว่าอะไรละ " เอ่ออ ผมชื่อว่ายูโตะ เป็นเด็กกำพร้าเกิดในสลัม.. " งั้นเรอะเจ้าอยากแข็งแกร่งขึ้นรึป่าวละ หะ.. " ท่านหมายความว่าไงหรอท่านเทพเจ้ามังกร.. "แน่นอนข้าจะให้พลังท้าหมดของข้ากลับเจ้า.." มันจะดีหรอครับท่านเทพเจ้ามังกร..
" ฮ่าๆดีสิแต่เจ้าอย่าคิดว่ามันง่ายละพลังของข้านั้นมหาศาล มนุษย์อย่างเจ้าอาจจะรับมันใม่ไหวก็เป็นใด้ เจ้าอยาดจะเสี่ยงไหมละหะ!!! " ....ผมตกลงครับ
ยังไงเราก็ต้องตายอยู่ตายด้วยน้ำมือเทพเจ้ามังกรยังดีสะกว่า.. " เอาละงั้นมาเริ่มกันเลยมาใกล้ๆข้าสิใอ้หนู " ครับ.. "เอาละนะ ฮิ้บ กินลูกแก้วนี่สะ "
ที่ผมเห็นมันคือลูกแก้วสีดำเอ่อล้นใปด้วยพลัง ผมจึงใม่รอช้ารีบเอาเข้าปาก.... อ้าาาาา!!! เริ่มมีแสงออกจากตัวผม ผมทรมาณมากเหมือนร่างกายจะระเบิด!!. ย้าาาาาาา!! ชั้นนะใม่มีวันจะมายอมแพ้เรื่องแค่นี้หรอกน่าาา!!! " ฮึๆน่าสนใจจริงๆใอ้เด็กนี่เห้อหมดเวลาของข้าแล้วสินะ ตุ๊บ!! " ผมควบคุมพลังใด้แล้วผมมีพลังเอ่อล้นมหาศาล ผมดีใจมากเลยหันใปหาเทพเจ้ามังกรว่าผมทำใด้แล้ว.. แต่สิ่งทึ่ผมเห็นตรงหน้าคือ ท่านเทพเจ้ามังกรใด่ลาโลกนี้ใปแล้ว...

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ม.ค. 62 / 10:370 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 31 มกราคม 2562 / 00:09
  ยังไม่ได้อ่านนะ อ่ะ กดติดตามให้ล่ะ อย่าลืมไปติดตามเรา และไปอ่านนิยายของเราด้วยนะ #เพิ่งแต่ง
  #2
  0
 2. วันที่ 30 มกราคม 2562 / 17:47

  ขอแนะนิดนึงครับ

  เมื่อเริ่มประโยคใหม่ ก็ช่วยทำย่อหน้าใหม่ได้มั้ยครับ อ่านแบบนี้อ่านยากมากๆ เลย ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรแล้ว


  .......


  ผมมีชื่อว่า 'ยูโตะ' เป็นเด็กกำพร้าเกิดในสลัม แล้วอยู่วันหนึ่งผมออกไปหาของในป่า ซึ่งผมคิดว่าตัวเองต้องมาตายทั้งๆ แบบนี้แล้วเหรอ สิ่งที่ผมเจออยู่ตรงหน้าคือ 'เทพเจ้ามังกรดำ' ซึ่งกำลังจำศีลอยู่ แต่ด้วยโคตรดวงซวยของผม ดันไปทำให้เทพเจ้ามังกรตื่น

  "แกเป็นใคร-มนุษย์โสโครก บังอาจมากวนตอนข้าจำศีล"

  "เอ่อ ขอโทษครับ ผมมาหาของป่า แต่ผมไม่รู้ว่าท่านจำศีลอยู่" ผมถอนหายใจ คิดว่าตัวเองคงไม่รอด

  "งั้นเรอะ ฮ่าๆๆ ข้ากำลังหิวอยู่พอดี"


  .........


  ประมาณนี้ครับ ลองปรับใหม่ดู เดี๋ยวก็เก่งเองครับ

  #1
  1