รักป่วนๆในโรงเรียนม.ปลาย ONE PICE high school (ลูฟี่&นามิ) - นิยาย รักป่วนๆในโรงเรียนม.ปลาย ONE PICE high school (ลูฟี่&นามิ) : Dek-D.com - Writer
×

รักป่วนๆในโรงเรียนม.ปลาย ONE PICE high school (ลูฟี่&นามิ)

เรื่องรักป่วนๆของเด็กม.ปลาย สาวนามิและเจ้าลูฟี่ รักของพวกเขาจะปั่นป่วนแค่ไหนอย่าลืมติดตามล่ะ!

ยอดวิวรวม

488

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


488

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 65 / 09:02 น.

แท็กนิยาย

LUNA

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละครใน One piece high school

1.นิโคโรบิน

เป็นนักเรียนห้อง7สอบได้ A+ ทุกวิชา เป็นประธานนักเรียน สูง 188 เซนติเมตรอายุ 15 ปี เป็นคนสุขุมเยือกเย็น เป็นที่หมายตาของนักเรียนชายแทบทั้งโรงเรียน (พี่เขาสวยจริงๆอะ//ริกะ)รักการอ่าน มีความรู้รอบตัวสูงมาก ความฝันคือเป็นนักโบราณคดี(โซโลแอบชอบ)

2.นามิ

เป็นนักเรียนห้อง7สอบได้ประมาณA+ เป็นหัวหน้าห้อง สูง 169 เซนติเมตรอายุ 15 ปี  ฉลาดอ่อนโยน เป็นเพือนสนิทโรบิน และรักเพื่อนพอสมควร ความฝันคือการเขียนแผนที่โลก(ชอบลูฟี่)


 

5.โบอาแฮนค็อก

IMG_4145.png

เป็นนักเรียนห้อง 7สอบได้คะแนนคะแนนไม่ถึง A และไม่ต่ำกว่าBป็นคนหยิ่งเกลียดผู้ชายมาก(ยกเว้นลูฟี่)ไม่มีเพื่อนสนิท สูง 191 เซนติเมตรอายุ15ปี เป็นที่หมายตาของนักเรียนชายของแทบทั้งโรงเรียน(แต่ความสวยสู่โรบินไม่ได้//ริกะ)ความฝันคือได้เป็นเมียลูฟี่(ชอบลูฟี่)

 

6.มังกี้ ดี ลูฟี่

นักเรียนห้อง7สอบได้คะแนนพอๆกับ แคนค็อก เป็นลูกและมาเฟียประจำเมือง สูง 174 เซนติเมตร อายุ15 ปี เป็นที่หมายตาของนักเรียนหญิงเหมือนกับโซโล(เลียกกันว่าสองหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ)ความฟันอย่ากเป็นเจ้าพ่อมาเฟีย


 

7.โรโรโนอา โซโล

IMG_4334.jpeg

นักเรียนห้อง7สอบได้พอๆกับลูฟี่  สูง181 อายุ15 ปี เป็นที่หมายตาของนักเรียนหญิง ชอบนอนเวลาเรียนชอบกินเหล้า มีเพื่อนที่สัญญาว่าจะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลกแต่เพื่อนคนนั้นไดเสียชีวิตไปแล้ว


 

8. ชาลอร์ท พุดดิ้ง

IMG_4943.jpeg

เป็นนักเรียนห้อง7สอบได้ประมาณA+  สูง ไม่แน่ชัด อายุ 15 ปี  ลูกสาวคนที่ 35 ของ ชาลอร์ท ลินลิน(บิ๊กมัม) เป็นเผ่าผสมของมนุษย์กับ 3 ตา สาวสวยที่มี 3 ตา มีทักษะในการแสดงและการทำขนมอย่าสุดยอดมี 2 บุคคลิก ความฝัน ยังไม่แน่ชัด(ชอบซันจิ)


 

9. วินสโมค ซันจิ

IMG_4952.jpeg

นักเรียนห้อง7 สอบได้คะแนน A+ สูง 180 เซนติเมตร อายุ15 ปี ลูกชายคนที่3ของ ตระกูล วินสโมค ชอบทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจและชอบสาวๆ ความฝันคือ ได้เป็นพ่อครัว

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น