นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

kiss me 6 (พีทฉี)

โดย NancyChinamon

ตั้งแต่เกิดมาสิ่งแลกที่พีทเห็นก็คือพวกนักวิทยาศาสตร์ เขาไม่มีพ่อ ไม่มีแม่ ดังนั้นเขาเลยไม่รู้ว่าครอบครัวในนินทานเป็นอย่างไร จนกระทั่งเขาเริ่มเข้าสู้วัยเจริญพันธุ์

ยอดวิวรวม

336

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


336

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 62 / 21:31 น.
นิยาย kiss me 6 (շ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 ม.ค. 62 / 21:31


“วันนี้ถือเป็นวันครบหนึ่งปีหลังเหตุระเบิดครั้งใหญ่สถาบันวิจัยในเครือจิระอนันต์ มีตำรวจและชาวบ้านหลายรายเสียชีวิตจากเหตุอัคคีภัยครั้งนั้น ถึงแม้ว่าคุณอัศวเมธ ลูกชายคนโตของคุณภัสสร และคุณภัทระ ลูกชายคนรอง พยายามเข้ามาเจรจาและจ่ายเงินเยียวยาให้ผู้เสียหาย ทว่าความบอบช้ำทางจิตใจในครั้งนั้นดูเหมือนจะไม่มีทุเลาลง 

ล่าสุดภรรยาของหมวดพัฒน์ได้ออกมาแฉทางอินเตอร์เน็ตว่า เหตุระเบิดครั้งนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาอาวุธชีวภาพซึ่งรัฐบาลปิดบังไว้ คุณกฤษณะภูมิค่ะ พอฟังข่าวแล้วคุณมีความเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้คะ”

 พิธีกรสาวหันไปพูดคุยกับดาราหนุ่มซึ่งเป็นแขกรับเชิญในรายการ เขายิ้มให้เธอพอเป็นพิธีก่อนหันกลับมามองกล้อง 

“ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าขัน”ชายหนุ่มเรือนผมสีทองตอบตามสคริป การตามล่าอสูรยังคงดำเนินต่อไป ในขณะที่ภาคประชาชนถูกกีดกั้นจากความจริง 

“เราอยู่ในยุคศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ดแล้ว  ภาพสัตว์ประหลาดที่ภรรยาของหมวดพัฒน์เอามาใช้อ้างอิงดูเหมือนเป็นภาพโฟโต้ชอปมากกว่าสัตว์ประหลาดในล็อกเนสส์เสียอีก”

 ‘ผ่านมาหนึ่งปีแล้วหรือ?’  อดีตพนักงานทำความสะอาดคิดด้วยความฉงน 

“พี่ฉี!”เหม่เหม่วางตระกร้าเสื้อผ้าลง “ดึกดื่นป่านี้แล้วทำไมไม่นอนอีก”

“พี่แค่...ยังไม่ง่วงน่ะ”เขาแก้ตัว 

“ไม่ได้นะ!”เธอดุคนอายุมากกว่าเสียงแข็ง นึกย้อนแล้วก็ดูตลกดี เมื่อก่อนสมัยเขาทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดเหม่เหม่ออกจะขี้อ้อน ทำไมตอนนี้พอพวกเหม่เหม่มาดูแลเขากลับกลายเป็นคนดูแลที่เข้มงวดซะงั้น 

“ถ้าพี่พีทกลับมาเจอพี่ฉีไม่หลับไม่นอนแบบนี้ พวกหนูก็จะเดือดร้อนนะ”

“ครับๆ นอนแล้วครับ”ภารดายกธงขาวยอมแพ้ ก่อนเดินขึ้นไปห้องนอน 

โลกใบนี้ยังคงหมุนเวียนแปรผันตามวัฏจักร 

ทว่ากาลเวลาของพวกเขากลับหยุดลงตั้งแต่วินาทีนั้น

นับตั้งแต่ที่ได้เจอกันอีกครั้ง

+++++++

ตั้งแต่เกิดมาสิ่งแลกที่พีทเห็นก็คือพวกนักวิทยาศาสตร์ เขาไม่มีพ่อ ไม่มีแม่ ดังนั้นเขาเลยไม่รู้ว่าครอบครัวในนินทานเป็นอย่างไร จนกระทั่งเขาเริ่มเข้าสู้วัยเจริญพันธุ์ ฮอร์โมนเพศทำให้ความรู้สึกของอสุรกายก่อตัวเป็นรูปเป็นร่าง เขาอยากสัมผัสความงามซึ่งอยู่เบื้องหลังกระจก อยากผูกสัมพันธ์ และสร้างเลือดเนื้อเชื้อไขร่วมกัน ทุกๆเช้าเขามักจะเคาะกระจกทักทาย ออดอ้อนเอาอกเอาใจเพื่อเกี้ยวพาราสีพนักงานหนุ่ม จนได้มาคู่ครองสมใจ  เขากอดฉีจนสายสัมพันธ์ของเราจะก่อเกิดเป็นเลือดเนื้อ และทำรักกันทั้งทิวาและราตรีจนกระทั้งฉีมั่นใจในความรู้สึกของเขา  

 “คิดถึงจัง”

อ้อมแขนแกร่งโอบร่างเปลือยเปล่าจากด้านหลังก่อนกดสันจมูกลงบนพ่วงแก้มนุ่มด้วยความรักใคร่เจ้าของเสียงทุ้มพร่ำเพ้อหลังกลับจากการทำงาน นิ้วมือหนาแทรกไปตามเรือนผมนุ่ม เบนศีรษะของคนในอ้อมแขนให้เงยขึ้นมารับจูบ อาวุธชีวภาพในร่างมนุษย์ค่อยๆบดขยี้ริมกลีบปากสีกุหลาบอย่างเนิบนาบ 

พีทสามารถเลียนแบบลักษณะทางกายภาพของมนุษย์ได้อย่างแนบเนียนจนภารดาเกือบจำเขาไม่ได้ ถ้าหากเจ้าตัวไม่พูดคำสัญญาออกมา ทั้งพีททั้งพี่น้องคนอื่นๆ สามารถปรับตัว และแทรกซึมเข้าไปในสังคมมนุษย์ได้อย่างรวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ เวกัสกลายเป็นพ่อผ่าตัดคิวทอง มาเก๊าเป็นนักกีฬาทีมชาติ เหม่เหม่เน็ตไอดอลชื่อดังที่มียอดฟอลโล่ลำดับต้นๆของประเทศ  

“คิดถึงเหมือนกัน” 

ภารดากระซิบอ้อนก่อนใช้สองแขนคล้องคอร่างสูงให้เคลื่อนต่ำลงมา เขาเผยอริมฝีปากของตนออกอย่างแช่มช้าเป็นเชิงยั่วอารมณ์ของอีกฝ่าย จูบของพีทไม่ได้เหมือนไอติมรสสตอรว์เบอร์รี่เชอร์เบทที่หอมหวาน ชวนให้ใจละลายเหมือนที่แฟนคลับหลายคนเอาไปเพ้อฝัน ทว่าเป็นรสจูบซึ่งเต็มไปด้วยรสเฝือนของเลือดผสมปนกับซิการ์ที่เจ้าตัวพยายามสูบเพื่อดับคาว  พีทคงเพิ่งล่าเหยื่อมา เหยื่อในค่ำคืนนี้บางทีอาจจะเป็นพิธีกรสาวคนนั้นที่สงสายตาหวานมาให้ในรายการ หรืออาจจะเป็นคนจรจัดใต้สะพาน 

ร่างสูงขึ้นมาลูบบนหน้าท้องที่โป่งนูน ของขวัญจากพระผู้เป็นเจ้ามอบให้เป็นพยานรักเคลื่อนขยับทักทายคนเป็นพ่อ ม่านตาของอสูรหรี่แคบในความมืด สันจมูกคมชุกไปตามซอกคอระหง แม้ว่ากิริยาภายนอกและคำพูดของคนรักจะดูสงบแต่กลิ่นกายกลับเข้มขึ้นบ่งบอกชัดเจนถึงความต้องการที่อยู่ด้านใน และเสียงร่ำร้องขอการเติมเต็ม  

พีทเคลื่อนมือข้างหนึ่งลงมารูดรั้งแก่นกายให้ร่างบาง ขณะที่อีกข้างบีบเค้นหน้าอกนิ่มไม่ยอมปล่อย ธารน้ำนมสีขาวเหลืองไหลซึมจากยอดอกตามแรงบีบเค้น แล้วกดความเป็นชายลงแนบกับบั้นท้ายแล้วเสียดสีส่วนร้อนผ่าวลงไปกับความกลมกลึงนั้น 

“ยังแฉะอยู่เลย” 

อสูรหนุ่มหยอกเย้า เรียกสีแดงเลือดฝาดขึ้นเห่อขึ้นไปทั่วดวงหน้าหวาน สะโพกหนาขยับอย่างเชื่องช้า ก่อนเร่งจังหวะขึ้นเล็กน้อย ไม่เร็วและไม่รุนแรงจนสะเทือนไปถึงเจ้าตัวน้อย

ดวงตาสีน้ำตาลฉ่ำเยิ้มด้วยหยาดน้ำตาแห่งกามารมณ์ สมองเต็มไปด้วยหมอกสีขาว การตั้งครรภ์ที่ผิดธรรมชาติทำให้ภารดาต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เนิ่นอกของเขาเต่งตึงขึ้น กระดูกเชิงกรานเริ่มผายออก เพื่อรองรับการกำเนิด เขาเริ่มหัดกินเนื้อดินแทนเนื้อสุก ทั่วสรรพร่างถูกปลุกเร้าง่ายขึ้นเพราะประสาทสัมผัสที่ผิดแปลก มือหยาบเคลื่อนมือข้างหนึ่งลงมารูดรั้งแก่นกายเอาใจภรรยา ช่องอวบอูมตอดรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆเมื่อถูกปรนเปรออย่างดี ช่องทางนุ่มตอดรัดแก่นกายอุ่นถี่ขึ้นจนร่างสูงต้องขบฟันเพื่อระงับสัญชาตญาณอันดิบเถื่อน

“อ๊ะ..อื้อออ..อื้มมม……อื๊ออ…” 

ฉีเชิดใบหน้าขึ้น ริมฝีปากหนาจูบไล่ไปตามเนินไหล่ ขบเม้มกับไหปลาร้า เพื่อประทับตีตราสีกุหลาบของตนลงบนตำแหน่งโปรด ความรักอันลึกซึ้งกว่าห้วงสมุทรดิ้นตุ๊บตั๊บอยู่ในท้องของภารดาตลอดการเสพสังวาส  ห้องสี่เหลี่ยมที่เคยเย็นจนหนาวจับไปถึงด้านในของกระดูก บัดนี้กลับเพิ่มองศาร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว ภารดาโยกสะโพกรับการสอดใส่ คาบน้ำขุ่นหลั่งเหนอะต้นขาเมื่อแรงอารมณ์ทะยานถึงจุดสูงสุด กว่าพีทจะถอนกายออก ผ้าปูเตียงคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นเหงื่อและคาวตัณหา  

+++++++++++

“นี่ฉี”

“ฟังอยู่รึเปล่า?”

“อืม”

ภารดาปรือตาขึ้นมอง เตียงนอนข้างๆค่อยๆอ่อนยวบลงตามแรงน้ำหนักที่กดลง รอยแส้ไฟฟ้าบนร่างกายของพีทตั้งแต่บ่าจนถึงบั้นเอวเริ่มจางลง คุณพ่อคนใหม่โอบคนเป็นแม่ให้เข้ามาใกล้ๆเพื่อมอบความอบอุ่น 

 “เราจะเป็นพ่อแม่ที่ดีกันได้ไหมนะ?”

“ต้องได้สิ” รอยยิ้มจางๆของอสุรกายปรากฏขึ้น เขาจุมพิตบนเปลือกตาของฉีตอบ แทนคำขอบคุณที่อีกฝ่ายให้ความเชื่อมั่นในตัวเขา


“อีกหกเดือนใช่ไหม ตื่นเต้นจังเลยจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนะ ถ้าเป็นผู้หญิงคงหวงนานดู” 

ภารดาหลับพริ้มขณะฟังคนเห่อลูกพูดไม่หยุดปาก ขนาดยังไม่คลอดก็หวงขนาดนี้ ถ้าคลอดจะหวงขนาดไหน ความเหนื่อยล้าจากการร่วมรักทุเลาลงไปมากเมื่อได้ยินเสียงของอีกคน หลายครั้งเพราะมีชีวิตจึงเจ็บปวด แต่ก็เพราะมีชีวิตจึงได้เรียนรู้ว่าฟ้าหลังฝนนั้นงดงามแค่ไหน

“นั้นสินะ ถ้าเป็นผู้หญิงคงหวงน่าดู”ภารดาลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆ เด็กคนนี้อาจจะอยู่ในท้องเขาเก้าเดือน แต่ความเป็นพ่อจะอยู่กับพวกเขาตลอดชีวิต พวกเขามีเรื่องต้องทำการรู้จักกันอีกมาก อันที่จริงคือพวกเขาต้องเรียนรู้กันตลอดชีวิต

“งั้นมีอีกสักคนดีไหม?” ฉีกระซิบข้างหูอสูรในร่างมนุษย์
.
.
.
"ถ้าคนที่สองเป็นผู้ชายจะได้มีคนช่วยคุณพ่อดูแลพี่สาวไง”

ผลงานอื่นๆ ของ NancyChinamon

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Pan
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 03:07

  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด สุดยอดดดดดดด รอมาตลอดว่าจะมีภาคต่อมั้ย สุดท้ายก็มีจริงๆด้วย โง๊ยยยยยย ท้องด้วยยยยยย ครอบครัวสุขสันต์ มีความสุข คือชอบอ่ะ เป็นเรื่องที่ทำให้มีความสุขได้แบบผิดปกติสุดๆ จะอธิบายไงดีคือทุกอย่างมันวิปริตไปหมด มันดูอันตรายสุด แต่ก็เชียร์พวกเขาสุดใจเลย ชอบบทบรรยายการคุมมู้ดคุมโทนของเรื่องนี้หมดเลย แงงงงงงงงงง ชอบ!!

  #2
  1
  • 14 มกราคม 2562 / 22:37
   ฮืออ ขอบคุณมากค่ะ ดีใจนะคะที่ชอบ ><
   #2-1
 2. #1 -1234-
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:09

  ฮืออออ Y w Y น่ารักมากเลยค่ะ คูมแม่ฉี แอ่ะ ดูทรงแล้วน่าจะลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองนะคะ ฮือออ ตั้งทีมฟุตบอลไปเลยพี่พีท!

  #1
  1
  • 14 มกราคม 2562 / 22:36
   Y////////Y คุณพ่อคุณแม่มือหใม่ก็จะไฟแรงหน่อย แฮ่
   #1-1