นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

kiss me 4 (พีทฉี)

โดย NancyChinamon

ระวังล่ะ พวกมันไม่ใช่มนุษย์' หัวหน้าสถาบันวิจัยกล่าวเตือน ใจหนึ่งของฉีอยากฉีกสัญญาแล้วถอยหลังกลับตั้งแต่ตอนนั้น ทว่าพอคิดถึงหน้าแม่ขาทั้งสองข้างก็เหมือนถูกแช่แข็งเอาไว้

ยอดวิวรวม

333

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


333

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 62 / 14:33 น.
นิยาย kiss me 4 (շ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 ม.ค. 62 / 14:33


‘ ระวังล่ะ พวกมันไม่ใช่มนุษย์ '


หัวหน้าสถาบันวิจัยกล่าวเตือน ใจหนึ่งของฉีอยากฉีกสัญญาแล้วถอยหลังกลับตั้งแต่ตอนนั้น ทว่าพอคิดถึงหน้าแม่ขาทั้งสองข้างก็เหมือนถูกแช่แข็งเอาไว้ เพราะมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาแม่ซึ่งเป็นโรคคิวคีเมีย เขาจึงเป็นแรกและคนเดียวที่ยังคงทำงานอยู่สถาบันวิจัยแห่งนี้ได้เกินหนึ่งปี


สวัสดีเหมเหม่ สวัสดีก๋วยเตี๋ยว เด็กหนุ่มเอ่ยทักสิ่งมีชีวิตในโหลแก้ว ไล่เรียงตามชื่อที่เขาตั้งให้กับพวกมัน หัวหน้าบอกกับฉีว่าอสูรกายเหล่านี้คืออาวุธชีวภาพที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งถือกำเนิดจากคนความวิปลาสของมนุษย์โบราณ  แต่สำหรับเขาพวกมันเหมือนเด็กทารกเสียมากกว่า


พวกมันมีชีวิตเหมือนกับมนุษย์ มีอุปนิสัย มีความชอบต่างกันออกไป เหมเหม่ชอบของเป็นประกาย มาเก๊าชอบให้คนมาหามาคุยด้วย แต่เวกัสซึ่งเป็นพี่ชายของมาเก๊าชอบอยู่สงบๆเพียงลำพัง พอต้องเจออสูรกายพวกนี้ทุกวัน ได้รู้จักพวกมันมากขึ้น ความหวาดกลัวก็ค่อยๆลดลงไป


สวัสดีครับพี่พีทฉีหยุดตรงขวดแก้วด้านในสุด ก่อนยื่นมือแตะบนกระจก เจ้าตัวประหลาดเคลื่อนตัวต่ำลงมา ร่างกายของมันถูกปกคลุมด้วยเกล็ดหนังสีทอง เขารู้ว่าสิ่งมีชีวิตตรงหน้ามีอายุมากกว่าเขา เพราะรอยสักบนต้นคอ ตัวเลขสี่หลักแรกจะแสดงรหัสพันธุกรรมและหกหลักคือวันเดือนปีเกิด


ดวงตาต่างสีจ้องประสานในระดับกันชั่วครู่ก่อนรอยยิ้มบางๆจะปรากฏออกมา ฉีหยิบลูกอมขึ้นมาจากกระเป๋าก่อน ปีนชึ้นไปหยอดเม็ดลูกอม ใส่ลงไปในน้ำ กลางหลังของพพีทเหมือนมีรอยสีแดงยาวพาดผ่านลงมาจากบ่าจนถึงบั้นเอวจำนวนมาก แต่ละรอยเกิดขึ้น ไม่พร้อมกัน และลายที่ใหม่ที่สุดเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นในวันนี้ รอยแส้ไฟฟ้าพวกนี้เป็นสัญญาณบอกว่าขวัญใจของเขาเพิ่มถูกพวกนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องลงโทษมา มีคนบอกเขาว่าพีทดุที่สุดในบรรดาพวกผ่าเหล่าทั้งหมด ทว่าฉีกลับรู้สึกตรงข้าม สำหรับเขาถ้าเทียบสถาบันวิจัยกับสวนสัตว์ พีทน่าจะเป็นดาวเด่นประจำสถาบันเสียมากกว่า ทั้งน่ารัก เป็นมิตร ชอบเอาอกเอาใจ


เอาอีกแล้วนะภัทระ สุริยไพโรจน์ รองหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย ดุเสียงเข้ม เมื่อเห็นว่าลูกน้องตัวเองกำลังฝ่าฝืนกฎ เวลานายถูกพวกมันเกี้ยวพาราสีอย่าไปเล่นตอบสิ


แต่พี่พีทไม่ได้เกี้ยวผมสักหน่อย เขาแค่อยากลองกินขนมเท่านั้นเอง


เอริ์นถอนหายใจเฮือกใหญ่กับความใสซื่อของพนักงานทำความสะอาด พฤติกรรมของพวกผ่าเหล่าจะมีลักษณะผสมผสานกันระหว่างสายพันธุกรรมเดิม การให้ การรับของก็เหมือนเป็นการรับความรู้สึก ลูกน้องของเขาไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าเจ้าวายร้ายตรงหน้าโหดเหี้ยมขนาดไหน พีททำให้นักวิจัยและพนักงานรักษาความปลอดภัยบาดเจ็บสาหัสถึงสิบรายในเวลายี่สิบปี


มันไม่เคยเชื่องกับมนุษย์คนไหน ยกเว้นฉี หลายคนตั้งคำถามด้วยความฉงนว่าอะไรคือกุญแจที่เด็กชายธรรมดาใช้กำราบอสูรร้าย แต่สำหรับเอริ์นและอี้พวกเขาสองพี่คิดว่าคำตอบนั้นฉายชัดอยู่ในดวงตาคู่นั้น ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ฮอร์โมนในร่างกายของพีทเริ่มเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ร่างกายรับกับช่วงเวลาสำคัญ  พวกมันไม่มีเพศที่ถาวร ถ้าเจอคู่ที่ถูกใจก็จะแสดงพฤติกรรมเหมือนสัตว์เพศผู้อื่นๆ ว่าต้องการจับคู่ด้วย พวกเขาพยายามศึกษาพฤติกรรมของพีทที่มีต่อฉีเพื่อรับมือกับพี่น้องของพีทตัวอื่นๆที่กำลังเข้าสู่ช่วงตัวเต็มวัยในอีกไม่ช้า


ในทุกๆวันที่สัตว์ร้ายมองฉี  พีทไม่เคยขอลูกอมเหมือนที่ฉีเข้าใจ แต่มันกำลังอ้อนวอนขออะไรที่มากกว่าก้อนน้ำตาล และฉีก็ตอบรับความรู้สึกพวกนั้นด้วยความไร้เดียงสา และนั้นก็ทำให้เอริ์นเริ่มรู้สึกเป็นกังวล ข้อมูลการเปลี่ยนแปลงของพีทเป็นสิ่งสำคัญสำหรับงานวิจัยของม๊า แต่มันถูกต้องแล้วหรือ ที่พวกเขาจะปล่อยให้เด็กชายคนหนึ่งเสี่ยงอันตรายโดยไม่รู้ตัว ฉีเซ้นต์สัญญากับสถาบันในฐานะพนักงานทำความสะอาด ไม่ใช่ในฐานะกระต่ายทดลอง


เพราะเธอมองโลกแบบนี้ไง เต้ยเลยเป็นห่วง ถ้าเจ้านี้หลุดออกมาเมื่อไร คนที่เป็นอันตรายที่สุดคือเธอ รู้ไหมฉี


ผมขอโทษครับ คนอายุน้อยกว่าก้มศีรษะลง ผมสัญญาครับว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก


ดีมาก ถ้าเป็นเด็กดีเดี๋ยวสิ้นปี จะคุยกับม๊าให้นะเรื่องโบนัสลูกชายคนรองของหัวหน้าสถาบันวิจัยลูบหัวคนตัวเล็กกว่าเบาๆ


จริงเหรอครับ ขอบคุณมากๆนะครับพี่เอริ์นฉีขอบคุณเอริ์นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เด็กหนุ่มรับปากเจ้านายอย่างดิบอย่างดีทว่าพอคล้อยลับหลัง เขาก็อดใจที่จะฝ่าฝืนขอห้ามพวกนั้นไม่ได้  


ความโดดเดี่ยว ความโหยหาในตัวตาของพีททำให้ก้อนเนื้อในอกซ้ายของฉีอ่อนยวบ เขารู้สึกเหมือนเขาเห็นตัวเองในวัยเด็กซ้อนทับลงไป เขายังคงแอบลักลอบเอาของหวานเล็กๆน้อยเข้ามาในสถาบันวิจัย ยังคงนำนิทานของเด็กมาเล่าให้พีทฟัง และยังคอยสอนภาษามือของมนุษย์ให้กับอสูรกายแม้ว่าจะได้รับคำเตือน และการฝ่าฝืนทำให้เขาได้เห็นพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของเหล่าทารกในโหลแก้ว พวกมันไม่ได้มีสติปัญญาเทียบเท่ากับมนุษย์ ทว่าพวกมันเหลือกว่านั้นหลายเท่าตัวนัก เขาใช้เวลาเป็นเดือนเพื่อเรียนภาษามือมาสอนพีท แต่พีทกับเรียนมันจบในวันเดียว


เด็กหนุ่มคิดว่าพีทเหมือนเขา เขาคิดว่าเขาเข้าใจพีทมากที่สุด สุดท้ายเขากลับไม่รู้เลยว่าอสูรกายตัวโปรดของเขาคิดอะไรอยู่ ในดวงตาคู่นั้นที่เขาเคยมองว่าบริสุทธิ์ กลับเป็นเพียงแค่ภาพสะท้อนบนผิวน้ำ พวกอสูรกลายพันธุ์ไม่เคยให้ใครมองเห็นก้นบึงของทะเลสาป ฉีจึงไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตรงนั้นมีตะกอนขุ่นมากน้อยแค่นั้น จนกระทั่งพายุใต้น้ำพัดเศษตะกอนให้ลอยขึ้นมา


พวกมันกำลังหนีออกไป เราต้องการกำลังเสริม ช่วยด้วย ช่วยด้วย อ๊ากกกกกกก


สัญญาณขอความช่วยเหลือของหมวดพัฒน์ขาดหายไปพร้อมเสียงกรีดร้อง ระเบิดและกระสุนปืนไม่อาจเจาะทำลายผิวหนังเหล็ก ใบมีดถูกกัดจนบิ่นด้วยคมเขี้ยว เลือดสีแดงสดจากบาดแผลฉกรรจ์ไหลเจิ้งหนองบนพื้น แขนข้างขวาของเขาถูกอสูรฉีกกระชากออกทั้งๆที่ยังกำโทรศัพท์เอาไว้ในมือ


"สารเลวเอ๊ย"


หมวดพัฒน์สบถคำหยาบ ก่อนใช้แขนที่เหลืออยู่อีกหนึ่งข้างสาดกระสุนออกไปเพื่อป้องกันตัว อสูรกายเพศเมียเพียงหนึ่งเดียวในหมู่พวกผ่าเหล่าคายแขนของหมวดหนุ่มออก  รสหวานของเลือดที่แผ่ซ่านไปทั่วโพรงปากยิ่งเร่งเร้าสัญชาตญาณดิบของเธอให้พลุ่งพล่านไปทั่ว เพียงพริบตาเธอก็เข้าประชิดเป้าหมายใหม่ได้อีกครั้ง


เสียงกรีดร้องดังลั่นสถาบันวิจัยอีกครั้ง ปืนลูกซองสั้นถูกปล่อยตกลงพื้น คมเขี้ยวแหลมฉีกกระชากหลอดลมนายตำรวจมือดีจนสิ้นชีพด้วยการกัดเพียงครั้งเดียว เปลวไฟลามเลียแผดเผาไปถึงท้องฟ้า ผลกรรมของความโลภคืนสนองแก่มนุษย์ ภาพข่าวอันสลดสยองถูกฉายไปทั่วประเทศเพื่อเตือนภัย ความผิดพลาดเพียงหนึ่งก่อให้เกิดความโกลาหลไปทั้งเมืองหลวง


เต้ย! หนีไปอยู่กับม๊าลูกชายคนโตของภัสสรออกคำสั่ง พลางผลักตัวน้องคนสุดท้องให้ขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์


ไม่! ผมจะไปล่าพวกมันกับพี่ๆน้องเล็กประจำบ้านยืนกรานปฏิเสธ แต่ก็ไม่อาจสู้แรงคนอายุมากกว่า


ไม่ได้! ไปอยู่กับแม่ตรงนี้มันอันตรายเกินไป เต๋านายหาสัญญาณไมโครชิฟบนตัวพวกมันเจอรึยัง


คนโดนถามรีบแก้ข้อผิดพลาดในโปรแกรมอย่างลุกลี้ลุกลน ทว่าพอโปรแกรมกลับมาทำงานอีกครั้ง สิ่งที่ชายหนุ่มกลัวที่สุดก็ได้เกิดขึ้น


ผมหาตัวพวกมันไม่เจอเต๋าตอบเสียงสั่น มือไม้สั่นเทิ้มไปด้วยความกลัว


พี่อี้ พวกมันทำลายไมโครชิฟไปแล้ว


++++++++++++++++++++++++


แสงจันทร์ส่องลอดหน้าต่างเข้ามาในห้องมืด ถ้อยคำหวานถูกสายลมกรรโชกพัดกลืนหายไป ดวงตาต่างสีเข้มเปล่งประกายเจิดจรัสในความมืด แสงจากฟ้าผ่าสะท้อนสาดกระทบเกล็ดสีทองมันเหลื่อม พีทยืนมองของรางวัลของเขาจากปลายเตียงก่อนค่อยๆปีนขึ้นไปลิ้มลองของรางวัลที่เขาต้องการด้วยความหิวกระหาย กลิ่นคาวเลือดจางๆคละคลุ้งไปทั่วห้องสี่เหลี่ยม ทว่าคนในห้วงรัตติกาลกลับยังไม่ตื่นจากการหลับฝัน


ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงอย่างเชื่องช้า อสูรกายรู้ดีว่าตนเองมีเวลาไม่มาก แต่ก็มากพอที่จะทำให้มันได้ครอบครองในสิ่งที่ต้องการ มือหยาบกร้านไล้ไปบนริมฝีปากนุ่มด้วยความพึงพอใจ เขาค่อยๆประทับริมฝีปากลงเพื่อแสดงความปรารถนาเหมือนเจ้าชายในหนังสือนิทาน


เนิ่นนานเหลือเกินนับตั้งแต่ที่พีทเกิดมา เขาชิงชังพวกมนุษย์ ในแต่ละวันที่ผ่านพ้นไป  พวกเขาพูดคุยกันผ่านทางโทรจิตว่าจะจัดการแก้แค้นพวกมันอย่างไร แต่พอฉีเริ่มเข้ามาทำงาน พีทก็ได้เรียนรู้ว่าไม่ใช่มนุษย์ทุกคนที่ถูกย้อมด้วยความละโมบ สันจมูกคมไล้ไปตามพวงแก้มหนุ่ม ความใฝ่ฝันซึ่งถูกกีดขวางด้วยแผ่นกระจกหนากำลังจะได้รับการปลดปล่อย


อืมมมม


ลมหาวใจจรดแผ่วผสานรวมเป็นหนึ่งใต้ธารดารา เรือนร่างแกร่งสมชายชาตรีแอบเบียดเข้าหากันโดยปราศจากความขัดเขิน หลังอ้อนวอนขอสานสัมพันธ์มาเป็นแรมปี ความปรารถนาของอสูรกายก็ได้รับการสนอง เสียงหอบกระเส่าดังก้องไปทั่วห้อง ร่างกายสั่นเทิ้มยอมสอดประสานแอ่นรับการเสียดสี กลิ่นเหงื่อผสมปนเปกับกลิ่นคาวราคะ อุณหภูมิห้องถูกเร่งจนร้อนระอุ อุ่นไอกายผสานเป็นหนึ่ง สองขาตวัดเกี่ยวสะโพกของผู้มาเยือนแน่นราวกับจะไม่ให้กอดถอนออก


สององคาพยพสอดประสานเคลื่อนไหวแนบชิดไปพร้อมกัน ความเจ็บปวดแล่นพล่านไปทั่วเบื้องล่างของฉี เขาลืมตาตื่นขึ้นมาในภาพฝันที่แสนสมจริง ช่องท้องถูกกระแทกกระทั้นครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างทารุณ สัตว์ประหลาดที่เขาเคยมองผ่านกระจกหนามองเขาลงมาจากเบื้องบน ราวกับเป็นร่างอวาตารของสมมุติเทพ


พะ..พะ...พี่พีท


ฉีร้องขอความเมตตาพลางบิดเร้ากายด้วยความเสียวซ่าน แขนทั้งสองข้างถูกรวบไว้ขึ้นเหนือหัวเพื่อไม่ให้ขัดขืน เรียวลิ้นตวัดเกี้ยวจาบจ้วง มือหยาบดึงรั้งส่วนอ่อนไหว เค้นคลึง หยอกล้อกับส่วนปลายอย่างชำนาญ สายสัมพันธ์อันผิดแปลกจากธรรมชาติกำลังจะก่อเกิดขึ้นในราตรีนั้นโดยมีจันทราร่วมเป็นสักขีพยาน ความต้องการจากเบื้องลึกถูกกามารมณ์บังคับให้เอื้อนเอ่ยออกมา ดวงตาของพวกเขาสบประสานกันท่ามกลางเกลียวคลื่นอารมณ์ที่ถาโถมเข้ามาไม่ขาดสาย


เอาอีกแล้วนะ


เวลานายถูกพวกมันเกี้ยวพาราสีอย่าไปเล่นตอบสิ


เรื่องนั้นรู้อยู่แล้ว

รู้อยู่แล้ว แต่ก็อดตอบรับความรักของอีกฝ่ายไม่ได้


เพราะเธอมองโลกแบบนี้ไง เต้ยเลยเป็นห่วง ถ้าเจ้านี้หลุดออกมาเมื่อไร คนที่เป็นอันตรายที่สุดคือเธอ รู้ไหมฉี


เรื่องนั้นก็รู้อีกเช่นกัน

แต่เขาก็ยังเลือกอสูรในโหลแก้วมากกว่าโลกทั้งใบ

ถ้าบาปของจิระอนันต์คือการทำให้สัตว์ประหลาดพวกนั้นถือกำเนิด  

บาปของเขาคงเป็นการ จงใจ เปิดกรงให้พวกมันออกมา   


หยาดน้ำตาบาปอันแสนสุขสมไหล่เอ่อล้นจากอัญมณีสีน้ำตาลชวนให้คนมองรู้สึกเวทนา มือหนารั้งสะโพกมนไว้ไม่ให้ขยับหนี ผู้สืบสายเลือดนักล่าผู้ยิ่งใหญ่ขยับตัวตนเข้าออกช่องทางอุ่น ครั้งแล้วครั้งเล่าจนน้ำขาวขุ่นพุ่งพาดผ่านกล้ามเนื้อหน้าท้องมัดสวย แต่ส่วนแข็งขืนด้านในยังขยับไม่ยอมถอนเพื่อให้เมล็ดพันธุ์สูญเสียโดยไม่จำเป็น


สักวัน...เขาจะทำให้ฉีกลับมาอยู่ในอ้อมแขนของเขา

สักวัน...เขาจะทำให้มนุษย์คนนี้ได้รู้จักคำว่านิรันดร์

สักวัน...เขาจะทำให้มนุษย์คนนี้ได้อุ้มท้องสายเลือดของเขา


++++++++++++++++++++++++


หลังจากนั้น เธอก็โดนมันข่มขืนเหรอ หรือว่าเธอสมยอมมัน ทำไมมันถึงตามหาตัวเธอเจอสารวัตรภูวดลถามเยื่อผู้โชคร้ายซ้ำ ฉีจ้องแก้วโกโก้ในมือตัวเองนิ่ง ริมฝีปากพึมพำไม่เป็นภาษา ผมเผ้ายุ่งเหยิงรุงรัง ลำคอเต็มไปด้วยรอยบาปจากการร่วมรักกับสิ่งมีชีวิตต่างสายพันธุ์


พอเถอะครับสารวัตร เขาเป็นแค่พนักงานทำความสะอาด เขาไม่รู้อะไรหรอกอัศเมธออกความเห็นอย่างหงุดหงิด สภาพของฉีที่เอาแต่เหม่อลอยมองไปนอกหน้าต่างทำให้ความรู้สึกผิดเกาะกินหัวใจของอี้ ที่พีทไปหาฉีไม่ใช่เพราะฉีตั้งใจทิ้งร่องรอยอะไรให้มันตามไปหรอก พวกมันถูกสร้างขึ้นเพื่อล่า จมูกของพวกมัน มีจุดรับกลิ่นมากกว่ามนุษย์ธรรมดาถึงสี่แสนเท่า แค่ได้กลิ่นจางๆ พวกมันก็สะกดรอยเหยื่อจนเจอได้แล้ว


แล้วทำไมมันถึงเลือกเขาเป็นเหยื่อล่ะ พนักงานทำความสะอาดก็มีตั้งเยอะแยะสารวัตรวัยกลางคนสอบถามรายละเอียดเพิ่ม


 นั้นก็เพราะว่าพีทเข้าใจว่าฉี ตอบรับการเกี้ยวพาราสีของมัน ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา เราสังเกตว่าพีทเริ่มสนใจพนักงานของเราในทางที่ผิดแปลกจากปกติ พวกเราปรึกษาหารือกับม๊าเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ และสุดท้ายพวกเราก็ตัดสินใจว่าพวกเราจะไม่ขัดขวางอะไร เพราะพวกเราต้องศึกษาพฤติกรรมนี้พื่อหาทางรับมือกับพี่น้องๆของพีทที่กำลังเข้าสู่วัยเจริญพันธุ์ต่อๆไป


ถ้างั้นแปลว่าคุณก็ต้องสังเกตด้วยล่ะสิว่ามันพยายามวางแผนหลบหนี


เรื่องนั้นพวกเราไม่รู้ พวกเขาไม่ได้แสดงพฤติกรรมต่อต้านนักวิจัยมานานแล้ว” สารวัตรภูวดลพยักหน้า


งั้นคำถามสุดท้าย คุณพอเดาได้ไหมคุณอัศวเมธ ว่าผลงานชิ้นเอกของคุณภัสสรจะได้เคลื่อนไหวอย่างไรต่อ อัศวเมธนิ่งเงียบ เอริ์นเหลือบมองพี่ชาย ต่างคนต่างรู้ถึงคำตอบอันแสนเลวร้าย


++++++++++++++++++++


'พวกมันจะแฝงตัวในหมู่ของพวกเรา เฝ้ารอเวลาและโอกาส และเมื่อพวกเราอ่อนแอลง พวกมันจะขึ้นปกครองพวกเรา' เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเฒ่ายืนกอดอกพิงกำแพงฟังแถลงการณ์ เขาไม่ได้ใส่ใจหน้าที่ของตัวเองมากนักเพราะคิดว่าอย่างไรเสียเด็กเสียสติคนหนึ่งคงไม่มีปัญญาออกจากห้องไปเดินเล่นเตร็ดเตร่


"ผมมาเยี่ยมคุณภราดาครับ


เจ้าหน้าที่โบกมือให้ผู้มาเยือนเป็นเชิงอนุญาต ร่างสูงโปร่งในสุดสูทสีขาวจึงถือช่อดอกไม้สีแดงสด เข้าไปยังห้องผู้ป่วยริมสุด รอยยิ้มจางๆปรากฏขึ้นบนใบหน้าของดาราดัง กฤษณภูมิยิ้มให้กับเจ้าสาวของตัวเองด้วยความรู้สึกทั้งหมดที่เขามีขณะสาวเท้าเข้าไปใกล้คนที่นั่งเหม่อมองท้องฟ้าเพื่อมอบช่อดอกไม้และถุงขนม ฉีตวัดสายตามองของขวัญตรงหน้า ร่างกายของเขาว่างเปล่า ผู้คนบอกว่าเขาเสียสติจากการถูกข่มขืน แต่มันไม่ใช่เลย เขาว่างเปล่า เพราะ หัวใจของเขาหายไป  ท่ามกลางความเป็นไปไม่ได้ เขาก็ยังเผลอใจให้กับอสูรที่ตัวเองดูแล


จะกลับมารับตามคำสัญญาไหมนะ เด็กหนุ่มเฝ้าสงสัยขณะเหม่อมองท้องฟ้า และในที่สุดคำอธิฐานต่อดวงดาวก็ได้รับการสนองตอบ มือหนาบีบมือเขาแน่น และแล้วความรู้สึกผิดบาปทั้งหมดก็ถูกความสุขชำระล้างออกไป แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไป ทว่าตัวตนภายในก็ยังเป็นอสูรที่เขารู้จัก


มารับแล้วนะ   

 

ผลงานอื่นๆ ของ NancyChinamon

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 -1234-
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 17:38

  เรื่องนี้ก็ประทับใจอีกแล้วค่ะ ฮืออออ ดีทุกเรื่องเลย ชอบมากค่ะ ดีใจที่คุณอสูรมารับน้อง ฮือออ นึกว่าจะถูกขยำกินไปซะแล้ว

  #2
  1
  • 13 มกราคม 2562 / 14:21
   >< ขอบคุณค่ะ ถ้าว่างๆจะมาเขียนต่อนะคะ
   #2-1
 2. วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:40

  ชอบพล็อตมากเลยค่าาาาาา ฉาก nc ก็ดีมากๆๆๆ ตามอ่านทุกเรื่องตำรวจตายทุกเรื่องเลยค่ะ 55555 รอติดตามเรื่องต่อๆไปน้าาา

  #1
  1
  • 23 ธันวาคม 2561 / 10:18
   เพิ่งสังเกตค่ะว่าตัวเองใช้ตำรวจเปลืองมาก ฮา ครั้งหน้าต้องให้หมวดพัฒน์รอดบ้าง5555
   #1-1