นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Kiss me3 (พีทฉี)

โดย NancyChinamon

มีของอยู่สิ่งหนึ่งที่มาเฟียหนุ่มไม่สามารถแตะต้องได้ เขาเลือกจะทะนุถนอมและรักษาของสิ่งนั้นไว้ห่างๆมากกว่าครอบครอง ของสิ่งนั้นคือ…ฉี…

ยอดวิวรวม

309

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


309

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  17 ธ.ค. 61 / 21:42 น.
นิยาย Kiss me3 (շ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 17 ธ.ค. 61 / 21:42Born on the wrong side of the ocean
เธอไม่ได้เกิดมาในที่ที่ดีพร้อม

With all the tides against you
ทุกคนต่างหันคมตามเข้าหาเธอ

You never thought you'd be much good for anyone
เธอคงคิดว่าเธอไม่มีวันดีเหมือนใคร

But that's so far from the truth
แต่มันไม่ใช่ความจริงเลยสักนิดI know there's pain in your heart
ฉันรู้สึกถึงความเจ็บปวดในหัวใจเธอ

And you're covered in scars

และบาดแผลที่เธอพยายามปิดบัง

Wish you could see what I do
หวังว่าเธอจะเห็นในสิ่งที่ฉันพยายามทำ


ภูมิภัทร จิระอนันต์เป็นคนหวงของ ตั้งแต่เด็กเขาจะทำสัญญาของตัวเองไว้บนของที่ตัวเองรัก ปากกา ร่ม กระเป๋า และถ้าวันใดของสิ่งนั้นจะตกไปอยู่ในมือผู้อื่นแล้วล่ะก็ เขาจะทำลายมันทิ้งซะ เหมือนตุ๊กตาหุ่นยนต์ที่เขากระทืบมันจนเละเพื่อไม่ให้มาเก๊ามาเอามันคืนไป ทว่ามีของอยู่สิ่งหนึ่งที่มาเฟียหนุ่มไม่สามารถแตะต้องได้ เขาเลือกจะทะนุถนอมและรักษาของสิ่งนั้นไว้ห่างๆมากกว่าครอบครอง ของสิ่งนั้นคือ…ฉี…ดวงตาเรียวเล็กมองจ้องเข้าไปในร้านราวกับตกอยู่ในภวังค์ รอยยิ้มอันหาดูได้ยากปรากฎขึ้นเมื่อได้ยินเสียงร้องที่คุ้นเคย น้อยคนนักที่จะรู้ว่าพีทมีน้องชาย ขนาดตัวเขาเองก็เพิ่งรู้หลังพ่อตาย ส่วนแม่ก็รู้นานแล้วจากรูปถ่ายของนักสืบพงษ์

ในวินาทีแรกที่เขาเจอฉี เขายอมรับว่าเขามีอัคคติกับเด็กคนนี้ ทว่าพอเวลาผ่านไป เขาก็เริ่มมองเห็นอะไรหลายๆอย่าง น้านิภาแม่ของฉี ไม่ใช่คนเลวร้าย ละโมบหวังสมบัติเหมือนที่เขาคิดอี้มี เอิร์น เต๋า เต้ย

นานามี เวกัส

เวกัสมี มาเก๊ามีเพียงเขาเท่านั้นที่ไม่ได้รู้สึกเหมือนกับตัวเองเป็นพี่น้องกับใคร ตัวตนของฉีทำให้เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ในชีวิตของเขา มันทำให้หัวใจอันแสนเย็นชาของเขาอ่อนลง พอรู้ตัวอีกทีเขาก็แบ่งพื้นที่เล็กๆในใจเอาไว้ให้กับฉี วันแล้ววันเล่าภูมิภัทรเฝ้าดูเจ้าดอกไม้น้อยเติบใหญ่ จากเด็กประถมเป็นมัธยม จากมัธยมเป็นมหาวิทยาลัย เขาให้ความช่วยเหลือฉีในรูปแบบต่างๆ บางครั้งก็เขาก็เป็นชายแก่ใจดีที่อยากแจกทุนการศึกษาเด็ก บางครั้งเขาก็เป็นแฟนคลับนิรนามของฉี เขามอบทุกๆอย่างให้กับน้องชายคนนี้ที่ตนเคยพบหน้าแค่เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้นมันเป็นเวลาสั้นๆเพียงสิบห้านาที ทว่านั้นก็เพียงพอจะตราตรึงใจมาเฟียหนุ่มไปชั่วชีวิต เขาตัดสินใจเก็บเรื่องของน้องชายเอาไว้เป็นความลับเผื่อกันไม่ให้ดอกไม้น้อยของเขาต้องแปดเปื้อนกับสิ่งชั่วร้ายต่างๆ รวมถึงตัวเขาเอง เขาอาจไม่สามารถเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองไม่ได้ แต่ฉีสามารถเลือกทำได้ และเขาพร้อมจะสนับสนุนน้องเสมอ
'Cause baby, everything you are
ที่รักทุกๆอย่างที่เธอเป็น

Is everything I need
คือทุกอย่างที่ฉันต้องการ

You're everything to me
เธอคือทุกอย่างของฉัน

Baby, every single part
ในทุกส่วน

Is who you're meant to be
ที่หลอมรวมเป็นเธอ“ออกรถได้”เขาสั่งทันทีที่เห็นคนส่งดอกไม้เข้าไปในร้าน โลกของเขาน่ากลัวกว่าที่ฉีจะเดินเข้ามา ต่อให้รักแค่ไหนก็มิอาจได้เคียงคู่ โดยอย่างยิ่งเมื่อความขัดแย้งในตระกูลเพิ่มขึ้นจนถึงจุดแตกหัก เพราะปัญหาการแบ่งมรดก ตระกูลของพีทจึงแบ่งเป็นสองฝ่าย จิระอนันต์ที่ภักดีต่อภูมิภัทรซึ่งเป็นทายาทโดยชอบธรรมของประเสริฐ และพวกแปรพักต์ไปขึ้นตรงกับภัสสร“เฮ้ย ตื่นสิว่ะ”ภาพความทรงจำเดิมๆค่อยๆหายไป อดีตแก๊งหัวหน้ามาเฟียตื่นขึ้นมาพร้อมความรู้สึกเจ็บแปล๊บแถวชายโครงขวา กระดูกซี่โคงของเขาน่าจะหัก ตอนโดนเฮียอี้กระทืบ เจ้าของดวงตาเรียวเล็กค่อยๆ มองไปรอบๆห้องขัง ใช่…มาเฟียที่เคยยิ่งใหญ่คนนั้นกำลังอยู่ในคุก หมดสิ้นทุกอย่างและกำลังจะจบชีวิตลง เมื่อสามปีก่อนทุกวันศุกร์ ตอนหนึ่งทุ่มที่เขาต้องไปนั่งฟังเพลงของน้องชายต่างมารดาแต่เพราะถูกพันธมิตรทรยศ ภูมิภัทรจึงพลาดท่าให้กับสี่พี่น้องสุริยไพโรจน์“เฮ้ย เมื่อไรจะตื่น”“ตื่นแล้วจ้าเมีย”ภูมิภัทรกวนกลับเล้งเป็นผู้คุ้มของเขา ตัวสูงไม่มาก หน้าตาโดยรวมดูมีเสน่ห์จนเป็นที่หมายปองของใครนักโทษหลายคน ทว่าในสายตาของพีท ความคิดถึงมักจะทำให้เขามองเห็นฉีซ้อนทับกับเล้งอยู่เป็นประจำ หลายอย่างในตัวเล้งทำให้เขานึกถึงวัยเด็กจนเก็บเอามาประติดประต่อเป็นความฝัน โดยเฉพาะลายสักรูปตัวเจบนเอวซ้ายของผู้คุมหนุ่ม ถ้าฉีโตขึ้นมาแล้วสักแบบนี้เอาใจเขาคงให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไม่เบา“ฉันไม่ได้เป็นเมียแก”ผู้คุมชี้หน้าสบถคำหยาบใส่ภูมิภัทร ความสัมพันธ์ระหว่างผู้คุมกับนักโทษบางครั้งก็มีมากกว่าการเฝ้ายาม พวกเขาเป็นผู้ชายอย่างไรก็ต้องหาทางปลเเปลื้องอารมณ์ ซึ่งปกติเขาไม่ค่อยตอบรับคำชวนของใครสักเท่าไร ยกเว้นเล้ง

“ความจริงก็คือความจริงนะครับ”เมื่อเล้งเสนอเขาก็สนอง ไม่มีใครเสียผลประโยชน์ ต่างฝ่ายต่างได้รับ เสียงครางต่ำๆอย่างพึงพอใจดังขึ้นในลำคอระหงส์ นักโทษตัวร้ายสอดลิ้นร้อนเข้าไปคว้านหาความหอมหวานในปากของผู้คุมซึ่งกำลังหายใจหอบกระเส่าภายนอกเล้งเหมือนพวกกร้านโลกทว่ารสจูบทวีความเผ็ดร้อนความไร้เสียงสาก็เริ่มปรากฎให้เห็น ลมหายใจของพวกเขาหลอมรวมกันเป็นหนึ่ง ในขณะที่ร่างกายเคลื่อนไหวประสานกัน แผ่นสีขาวนวลและยอดอกสีชมพูอ่อนที่โชว์ล่อตาล่อใจ นักโทษหนุ่มก้มลงมาลิ้มลอง ร่างของใต้อาณัติสั่นสะท้านตามอารมณ์ที่ถูกปลุกเร้า ความรู้สึกอึดอัดตรงระหว่างขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยไปราวกับความเป็นชายของเขา กำลังร้องหาช่องทางที่อบอุ่นคับแน่น เขาหลับตาลง นึกถึงภาพเจ้าของเสียงแสนมหัศจรรย์ นึกภาพดอกไม้ที่เขาไม่มีโอกาสได้เห็นอีกเป็นครั้งที่สองถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เขาเกิดมาในสังคมที่ดีกว่านี้  ขอให้เขาได้มีโอกาสปีนกำแพงหัวใจไปหาดอกไม้ดอกนั้น มาเฟียหนุ่มอธิฐานในขณะที่กอดก่ายและปลดปล่อยในร่างเบื้องร่างอย่างบ้าคลั่งเหมือนสัตว์ป่าในฤดูผสมพันธุ์ ผู้คุมหนุ่มครางเสียงกระเส่าความหยิ่งทะนงถูกบดขยี้จนสิ้น มาเฟียหนุ่มยกขาของคนที่หมดแรงขึ้นพาดบ่า ก่อนจะเริ่มบทรักครั้งใหม่โดยไม่ปล่อยให้คนปากเก่งได้พักเหนื่อยแม้แต่วินาทีเดียว
'Cause you were meant for me
เพราะเธอมีความหมายมากสำหรับฉัน

And you're everything I need
และเธอคือทุกอย่างที่ฉันปรารถนา

You can say I'm wrong
เธอจะไม่เชื่อฉันก็ได้

You can turn your back against me
หันหลังให้ฉันก็ได้

But I'm here to stay
แต่ฉันจะอยู่ตรงนี้

(I'm here to stay)
คอยเธออยู่ตรงนี้

Like the sea
เหมือนมหาสมุทร

Should keep kissing the shoreline
ที่รอคอยจุมพิตจากชายฝั่ง

No matter how many times he pushes her away
แม้ว่ามันจะถูกเกลียวคลื่นผลักไสออกไปก็ตามเพราะรักจึงล้อมรั้วปกป้องสิ่งสำคัญจากโลกภายนอก

ผู้ปลูกหนอจะรู้ไหมว่าในรั้วนั้นดอกไม้กำลังจะเฉาตายเพราะขาดแดด

ดังนั้นไม่ว่าจะล้อมรั้วสูงสักเท่าไร สุดท้ายดอกไม้ก็ต้องออกมาจากรั้วนั้น

เพื่อตามหาและเติมเต็มสิ่งที่มันต้องการฉีมีพี่ชายหนึ่ง แต่พวกเขาก็ไม่ได้สนิทอะไรกันมาก เพราะเขากับพี่เป็นพี่น้องคนละแม่ แม้กระทั่งชื่อของพี่เขาก็ยังจำไม่ได้ ทุกอย่างที่เขาจำเกี่ยวกับพี่ได้คือสัญญาลักษณ์รูปตัวเจ ภราดามีชีวิตวัยเด็กที่โชคร้ายแต่เขาแทบไม่จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากใครเลย เพราะรอบข้างของเขามีแต่คนใจดีหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ภราดาคิดเช่นนั้นจนกระทั่ง เขาเริ่มสังเกตอะไรบ้างอย่างในตัวจดหมายของผู้มีอุปการะคุณ จดหมายทุกฉบับเขียนด้วยลายมือแตกต่าง ทว่าทุกฉบับกับเขียนด้วยสำนวนคล้ายกัน ใครล่ะจะทำแบบนี้เพื่อดูแลเด็กกำพร้าไร้หัวนอนปลายเท้า ใครล่ะถ้าไม่ใช่ครอบครัวคนสุดท้ายของเขา พี่ชายผู้มีชีวิตอยู่ในความทรงจำสีจาง โลกของเขายังเป็นโลกใบเดิม มันไม่เคยสว่างใสไหว เพียงแต่คนๆหนึ่งก็พยายามทำให้ทุกๆอย่างดูสวยงามเท่านั้นเอง“พรุ่งนี้ตอนผมเปิดประตูห้องขัง พี่พีทจะตกใจไหมนะ”ฉีถามลูกพี่ลูกน้องขณะอาบน้ำเพื่อชำระคราบสวาท ชุดผู้คลุมถูกวางพาดไว้บนราวแขวนผ้าเช็ดตัวอย่างลวกๆ รอยสักรูปตัวเจดูบิดเบี้ยวเมื่อมองผ่านน้ำอุ่น“ตกใจเรื่องไหนล่ะ”เวกัสถามกลับ “เรื่องที่แกสักเอาใจพี่มัน เรื่องที่มันได้น้องเป็นเมียสมใจ หรือเรื่องที่แกไม่ได้อยู่ในรั้วเหมือนที่มันต้องการล่ะ”หลังจากพีทถูกจับกุม ตระกูลจิระอนันต์ก็เริ่มระส่ำระสาย จนกระทั้งสายเลือดอีกคนของประเสริฐปรากฎตัวขึ้น พวกเขาไม่เคยสงสัยในความภักดีของฉี เพราะทุกคำพูดทุกการกระทำของภารดานั้นเต็มไปด้วยความภักดีซึ่งไม่มีวันสั่นคลอน มีเพียงแค่ฉีเท่านั้นที่กล้าเข้าถ้ำเสือเพื่อวางแผนช่วยพีทออกมา การดูแลของพีทไม่ได้ทำให้ดอกไม้ของเขาปลอดภัย แต่ในทางกลับกันมันกลับยิ่งกระตุ้นฉีทิ้งโลกจอมปลอมเพื่อตามหาแสงแดดของเขา'Cause baby, everything you are
ที่รักทุกๆอย่างที่เธอเป็น

Is everything I need
คือทุกอย่างที่ฉันต้องการ

You're everything to me
เธอคือทุกอย่างของฉัน

Baby, every single part
ในทุกส่วน

Is who you're meant to be
ที่หลอมรวมเป็นเธอ“นั้นสินะ พี่คงโกรธผมแน่ๆ” คนโดนถามกลับยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนทอดสายตาออกไป“แต่สุดท้ายดวงตะวันของผมน่ะ ก็สู้ผมไม่ได้หรอก”And everything happens for a reason
ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมีเหตุมีผลของมัน

It's started passing in the skies
เป็นลิขิตจากฝากฟ้า

I used to question who I was
ฉันเคยตั้งคำถามว่าฉันเป็นใคร

When now I see
ตอนนี้ฉันรู้แล้ว

The answer's in your heart

คำตอบนั้นอยู่ในใจของเธอผลงานอื่นๆ ของ NancyChinamon

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 -1234-
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 08:49

  อูยยยยยย
  อยากให้มีต่อจังเลยค่ะ อยากรู้ว่าคุณมาเฟียจะรู้สึกยังไงนะ สงสัยเหมือนที่เวกัสถามฉีเลยอ่า
  ชอบความเร่าร้อนนี้จัง คุณน้องผู้คุมกับมาเฟียนักโทษ ฮื้ออ กัดหมอนแรงมากตอนอ่าน

  #1
  2
  • 22 ธันวาคม 2561 / 16:38
   นั้นสินะคะ จากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปนะ 555 อยากให้จบตรงนี้ แต่อีกใจชักเริ่มอยากเขียนขึ้นมาแล้วสิ
   #1-1
  • #1-2 -1234-
   23 ธันวาคม 2561 / 23:18
   เชียร์ให้เขียนต่อนะคะ ฮื้อออ ประทับใจมากค่ะ

   อยากรู้อาการของคุณพี่มาเฟียด้วย คิกค้าก
   #1-2