คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic Only one who know(Tmonger)

โดย NancyChinamon

ทีชาล่าไม่ใช่คุณชายแสนดี….แต่เขาก็หลงใหลความร้ายกาจของผู้ชายคนนี้…

ยอดวิวรวม

614

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


614

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


24
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  27 เม.ย. 61 / 18:55 น.
นิยาย Fic Only one who know(Tmonger)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 27 เม.ย. 61 / 18:55


Fic : Only Ones Who Know
Rate : 18+“อีกไม่กี่อึดใจ การเลือกตั้งประธานาธิบดีคนแรกของประเทศวากันด้ากำลังจะเสร็จสิ้นลงแล้วนะครับ คุณมาเรียครับ ไม่ทราบว่าตอนนี้ผลคะแนนมีแนวโน้มเป็นอย่างบ้างครับ”


“คุณเฟร็ดค่ะ ตอนนี้ท่านทีชาล่ายังมีคะแนนทิ้งห่างจากผู้สมัครอีกพรรคหนึ่งอย่างชัดเจนค่ะ ไม่แน่ว่าคืนนี้เราอาจจะได้จารึกชื่อของเขาลงในประวัติศาสตร์ในฐานะรัฐมนตรีคนที่2สองของวากันด้าถึงสามสมัยติดต่อกัน ต่อจากท่านทีชาก้า”ผู้ประกาศสาวคนดังรีบตอบกลับด้วยความตื่นเต้น


ว่าไปนั้นอันที่จริงปิดหีบเลือกตั้งมันไปซะตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนักหรอก ความนิยมของหัวหน้าพรรคเสือดำซึ่งสืบทอดมาจากรุ่นพ่อ ไม่ใช่สิ่งที่อีกพรรคจะมาโค่นล้มง่ายๆ แม้เอ็มบาคุหัวหน้าพรรควานรเผือกจะพยายามหยิบยกข้อผิดพลาดบางส่วนของทีชาล่าออกมาโจมตี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ฐานคะแนนของทีชาล่าสะเทือนเลยสักนิด


นึกถึงคลิปสัมภาษณ์แล้วก็รู้สึกหงุดหงิดใจ นี่ระดับหัวหน้าพรรคแล้วหรือ กิริยามารยาทก็กระโชกโฮกฮากเหมือนลิงภูเขา ทักษะการโต้นักข่าวเท่ากับเป็นศูนย์ ส่วนทักษะการสาดโคลนก็ถึงขั้นติดลบอย่างรุนแรง แต่จะว่าเอ็มบาคุแบบนั้นก็คงดูใจร้ายไปสักหน่อย สำหรับคนอื่นที่มองทีชาล่าเพียงแค่เปลือกนอกคงคิดว่าทีชาล่าเป็นเหมือนเจ้าชายแสนดีในนิทาน ที่ปราศจากจุดต่างพร้อยเลยกระมัง


“ดูอะไรหืม พี่เรียกให้ขึ้นไปรอบนห้องนอน ตั้งนานสองนานไม่มาเสียที”ลมหายใจอุ่นเป่าจรดรดต้นคอ เสียงประท้วงน่ารำคาญดังขึ้น พร้อมกันนั้นมือแกร่งก็คว้ารีโมทโทรทัศน์ขึ้นมาปิด


“ใกล้จะประกาศผลเลือกตั้งแล้วไม่ใช่เหรอ มาอยู่กับผมแทนคู่หมั้นของคุณจะดีหรือ” เอริคเอนหลังไปแนบแผงอกกว้าง รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏขึ้นบนใบหน้าคม หันไปกระซิบถ้อยคำยอกล้อในสิ่งที่ตนก็ทราบคำตอบดีอยู่แล้ว


“คู่หมั้นก็คือคู่หมั้น ใครจะมาสู้เมียทางพฤตินัยอย่างเธอได้กัน”ริมฝีปากทั้งคู่บดเบียดเข้าหากันอย่างโหยหา อ้อยอิ่ง ก็จะเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความหิวกระหายแบบสัตว์ป่า เพียงสบตาเอริคก็รู้ว่าลูกพี่ลูกน้องของเขาปรารถนาในตัวเขามากแค่ไหน


รสนิยมหลับนอนได้ทั้งชายและหญิง.....ลักลอบได้เสียกับลูกพี่ลูกน้อง...เอริคเป็นคนเดียวที่รู้ความลับที่เลวร้ายที่สุดของทีชาล่า เพราะตัวเขาเองก็คือความลับนั้น คิดแล้วก็น่าเสียดาย....ที่คนๆนี้ดันเป็นพวกกระเป๋าหนัก เลยมีเงินจ่ายค่าปิดปากให้เขามานานหลายปี ข่าวเสียหายนี้เลยไม่ปรากฏบนหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์


“ถ้านาเคียได้ยิน เธอเอาพี่ตายแน่”พูดเตือนไปเช่นนั้น ทว่ากลับไม่ยอมละฝีปากออก ซ้ำร้ายยังใช้สองแขนตวัดโอบคอร่างสูงให้เข้ามาใกล้ ก่อนสอดลิ้นอุ่นชื้นเข้าไปเชิญชวนให้อีกฝ่ายเข้ามาในโพรงปากของตัวเอง ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่สายไหมที่อ่อนหวานและนุ่มนวล จูบของทีชาล่าเต็มไปด้วยขมของซิการ์ ไม่มีรสหวานละมุนชวนให้หัวใจละลายเหมือนที่หญิงสาวเอาไปเพ้อเจ้อฝันกันเลยสักนิด แถมบางครั้งก็มีรสเฝือนของเลือดปนเข้ามาหลังการรุกไล่กันอย่างดุดัน


“ดื้อ...ต้องบอกกกี่ครั้งถึงจะฟัง เวลาอยู่ในอ้อมแขนของพี่ ห้ามพูดถึงคนอื่น” พอแผ่นหลังถูกดันชิดกับกำแพง คนอายุน้อยกว่าเริ่มครางในลำคอ ริมฝีปากหนาลากไล่ลงมาจนถึงบริเวณซอกคอก่อนขบเม้มตีตราสัญญาลักษณ์แสดงความเป็นเจ้าของลงไป


‘เห็นแก่ตัวและขี้หึงไม่เป็นสองรองใคร’ คือคำนับยามที่เอริคตัดสินใจมอบให้ลูกชายของลุง นอกจากไม่ใช่สายไหมแล้ว ยังไม่ใช่สุภาพบุรุษใจกว้างเสียด้วย เพียงเห็นภาพทีชาล่าซื้อของแบรนด์เนมราคาแพงให้นาเคียตลอด ก็พากันคิดไปไกล ว่าหัวหน้าพรรคเสียดำเป็นคนรักที่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ หารู้ไม่ว่าพอแฟนหนุ่มของเธอมาเจอเชื้อไฟแรงๆแบบเขา ห้องทำงานศักดิ์สิทธิ์ในรัฐสภาก็กลายมาเป็นโรงแรมม่านรูดชั่วคราวมาแล้ว


“ถุงยางล่ะ?”


“อยู่ในกระเป๋าเสื้อ”


“พี่ก็รู้ว่าฉันไม่เคยพลาดวันสำคัญของเรา” แต่ถึงจะนิยามอีกคนไว้แบบนั้นตัวเขา กลับไม่ได้แตกต่างกันไป


‘โลภไม่มีที่สิ้นสุด’เขาปรารถนาทุกอย่างที่เป็นของชายตรงหน้า ความรัก ร่างกาย ราคะ ตัวตน และจิตวิญญาณ นับตั้งแต่วันที่ลุงเผลอฆ่าพ่อของเขาขณะโต้เถียงกันเรื่องแนวทางการเมืองและแนวทางการบริหาร เขาที่สูญเสียทุกอย่างก็คิดว่ามันเป็นหน้าที่ของทีชาล่าที่ต้องจ่ายทุกๆสิ่งคืนให้เด็กกำพร้าอย่างเขา ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยเล็กๆน้อยๆในยามค่ำคืน


สื้อเชิ้ตราคาแพงถูกถอดออกอย่างๆลวกๆ ก่อนโยนกองลงพื้นอย่างไม่ใยดี ตามด้วยกางเกงขายาวสีดำ สองร่างเบียดแนบเขาหากันโดยปราศจากสิ่งขว้างกั้นท่ามกลางแสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาจากหน้าต่าง เอริควาดมือไปตามแผงอกแกร่งแรงปรารถนาถูกปลุกปั่นให้คุกกรุ่นด้วยรสรัก“ดีใจที่ลึกๆแล้วเธอรู้ดี ว่าวันสำคัญแบบนี้…พี่ชอบอยู่กับคนพิเศษ”


ทีชาล่ากระซิบพลางกดร่างของน้องชายให้จมไปกับโซฟา ก่อนจัดการกับความเป็นชายของตัวเองอย่างชำนาญ ครั้งแรกอาจอ้างว่าเป็นผลจากสุรา ครั้งที่สองอาจหยิบยกเรื่องฮอร์โมนมาเบี่ยงเบนประเด็น ทว่าพอมีครั้งที่สาม สี่ ตามมาเรื่อยๆ มันก็ชัดเจนว่าพวกเขาไม่เคยคิดกันแบบพี่น้อง


‘รู้ว่าผิด…แต่ก็ไม่เคยหยุดสิ่งที่ทำ’พวกเขาเสพติดกันและกันอย่างรุ่นแรง นับตั้งแต่ย่างก้าวเข้าสู่วัยรุ่น และมันก็ยากที่จะยุติความสัมพันธ์ลงเพียงเพราะขนมธรรมเนียม หรือความรู้สึกผิดต่อใคร


“รู้สึกยังไง ตอนกำลังจะได้เป็นคุณผู้หญิง”ขณะตัวตนของพี่ชายที่สอดใส่เข้ามาเริ่มขยับเสียดสี เอริคหายใจหอบ ใบหน้าของพวกเขาอยู่ห่างกันไม่กี่คืบ ใกล้จนกระทั่งแยกไม่ออกว่าไออุ่นนี้เป็นของเขาหรือของใคร แนบชิดจนกระทั่งมั่นใจว่าเสียงหัวใจของเขาอาจดังพอให้คนตรงหน้าได้ยิน


“ฉลองกันกี่รอบดี?” พริบตาหนึ่งในขณะที่ถูกแทรกตัวเข้ามาในช่องทางรัก เอริคก็อดสงสัยไม่ได้ ว่านาเคียเคยลิ้มลองอะไรแช่นนี้ไหม หรือแม้กระทั่งบนเตียง ก็มีเพียงเขาที่เห็นก้าวร้าวเหมือนสัตว์ป่าของคนๆนี้ กลิ่นเหงื่อของคนตรงหน้า ผสมกับน้ำหอมราคาแพงเปรียบเสมือนยากระตุ้นกำหนัดชั้นเลิศสำหรับเขา


ยิ่งรุนแรงยิ่งเร้าใจ...ยิ่งอันตรายยิ่งน่าค้นหา…


“จนน้ำของพี่จะแห้ง...เอ๋...แต่..คงไม่ถึงครึ่งคืนล่ะมั้ง คนสูงวัยก็แบบนี้”


“แล้วเราจะได้เห็นดีกัน”เมื่อถูกความโอฬารใส่เข้ามาจนสุด นายทหารหัวหน้าหน่วยWar Dogก็เผลอจิกเล็บลงบนแผ่นหลังกว้าง เกลียวคลื่นปรารถนาก็ถาโถมเข้าใส่ชายหนุ่มผิวสี ความพึงพอใจแล่นริ้วไปทั่วมัดกล้ามเนื้อ ร่างกายกระตุกเกร็งตอดรัดแก่นกาย เพียงถูกบดเบียดสะโพกเข้ามาไม่กี่ครั้ง คนก้าวร้าว ปากดี ก็ร้องครวญครางคลอประสานไปกับร่างเบื้องบน


ทีชาล่าไม่ใช่คุณชายแสนดี….แต่เขาก็หลงใหลความร้ายกาจของผู้ชายคนนี้…
เพราะถ้าทีชาล่าเป็นคนดี...เขาคงไม่กล้าขอให้อีกคนข้ามเส้นศีลธรรมมาหาเขา…
และคงไม่กล้าเรี้ยกร้องขอเสพสุขบนหนี้ชีวิตจากความตายของพ่อ…


“พะ..พี่ครับ..พี่ครับ ฮึ่ก แรงอีก แรกอีก ผมอยากรู้สึกแค่พี่”เอ่ยอกความปรารถนาอย่างไร้สติครั้งแล้วครั้งเล่า ก่ายกอดด่ำดิ่งลึกไปสู่ตัวตนของกันและกัน ตัวตนจริงแท้ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก ซึ่งปราศจากการถ้อยคำปรุงแต่งจากนักข่าว ตัวตนที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้จัก และสามารถรักได้หมดหัวใจ


“อาาา อ๊าาา อย่า..อย่าหยุดได้โปรด”


อย่าหยุดกอดผม…อย่าหยุดรัก…อย่าหยุดทำให้ผมหลอมละลายในอ้อมกอดของคุณ


น้ำขาวขุ่นพุ่งพาดผ่านกล้ามเนื้อหน้าท้องมัดสวย แต่ส่วนแข็งขืนด้านในยังขยับ ไม่ยอมถอนออกไป ราวกับแรงของว่าทีประธานาธิบดีสามสมัยขยังมีเหลือให้คนรักกนุ่มอย่างเหลือล้น โซฟา...โต๊ะ..ห้องน้ำ...การเฉลิมฉลองอย่างบ้าคลั่งด้วยราคะดำเนินต่อไปเรื่อยๆ กว่าแผ่นหลังของเอริคจะได้สัมผัสกับเตียง ขาทั้งสองข้างของนายทหารก็ปวดหนึบจนแทบไม่เหลือแรงขยับ จำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าหลับไปตอนไหน รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนตื่นขึ้นมาเพราะเสียงจากหน้าจอโทรทัศน์ พอหันไปข้างๆก็ไม่พบร่างของพี่ชาย+++++++++++++++++++“สวัสดียามเช้าครับท่านผู้หม ผมเฟร็ด วันนี้เราก็มาตามติดพิธีเข้ารับตำแหน่งของท่านประธานาธิบดีสามสมัยซ้อนของประเทศวากันด้า ท่านทีชาล่าครับ ท่านรู้สึกอย่างไรกับผลการเลือกตั้งเมื่อคืน”


“ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่ชาววากันด้ายังไว้วางใจผม แม้ว่าเอ็มบาคุจะพยายามสร้างข่าวมั่วๆขึ้นมา เพื่อทำลายชื่อเสียงของผม แต่ผลการเลือกตั้งเมื่อวานก็แสดงให้เห็นแล้วว่าคำพูดพวกนั้นมันทำลายสิ่งดีๆที่ผมสั่งสมมาไม่ได้”


“งั้นนี่ถือว่าเป็นการปฏิเสธเรื่องข่าวฉาวเรื่องที่มีคนลือกันว่าเห็นท่านกำลังมีเซ็กส์กับผู้ชายในห้องประชุมรัฐสภาก่อนการเลือกตั้งด้วยใช่ไหมคะ”มาเรียรับยิ่งประเด็นถาม


รอยยิ้มขำขันปรากฎขึ้นบนใบหน้าคม “ตลกแล้วครับ ใครที่ไหนจะไปกล้ามีอะไรกันในห้องประชุม ผมไม่ใช่พวกวัยรุ่นไม่รุ้จักกาลเทศะนะ ถึงได้กล้ามีเซ็กสืกับคนนั้นคนนี้ไปทั่วไม่เลือกที่”


เอริคเหยียดยิ้มกดก่อนปิดโทรทัศน์ ถามว่าเคยนึกโกรธที่ตื่นขึ้นมาโดนทิ้งให้อยู่บนเตียงคนเดียว ซ้ำร้ายยังต้องมาอยู่หลบๆซ่อนๆไหม คำตอบคือไม่...ทีชาล่าก็คือทีชาล่า เพราะแบบนี้ไงล่ะพี่ชายของเขาเลยชนะการเลือกตั้ง ไม่พูดความจริง...แต่ไม่ปฏิเสธสิ่งที่ทำ…เป็นธรรมชาติของนักการเมืองทุกคน...เพราะถ้านักการเมืองพูดความจริงก็คงไม่มีใครอยากเลือกพวกเขาสักคนให้มาเป็นผู้ปกครอง


ร่างได้สัดส่วนพยุงตัวเองขึ้นจากเตียงเพื่อไปทำสะอาดตัว กระดาษโน๊ตหัวเตียงปลิวหล่นบนพื้น ต้นขาสองข้างเหนอหนะไปด้วยคราบสวาทที่คนรักทิ้งเอาไว้ หลังจากถุงยางที่เตรียมกันเอาไว้ไม่พอใส่สำหรับการเฉลิมฉลองอันดิบเถื่อน‘เดี๋ยวจะให้คนไปรับมาเที่ยวสภา รออยู่ห้องเดิมที่เราเคยมาเล่นสนุกครั้งก่อน’

T’challa

ผลงานอื่นๆ ของ NancyChinamon

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 dearlychpd ♡ (@violy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 01:43
  ....
  ฮือๆๆๆๆๆๆๆ พูดไม่ออกเลยค่ะ มันฮอทปรอทแตกมากกกกกก พี่ฝ่าไม่ใสๆเลย! ไม่อ่อนโยนเลย! ฮือ! ยิ่งไปกว่านั้นคือน้องก็เร้ามากกกก ไม่มีใครยอมใครเลย คนอ่านจะขาดใจตายแช้วว
  กลิ่นของความลับ กลิ่นของความผิดบาปมันหอมหวนเหลือเกิลล ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ตอนพิเศษเป็นเรื่องราวในห้องประชุมที่สภาไปเลยเป็นไงคะ! ไปให้สุด!55555555
  #3
  0
 2. วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 15:49
  อิพี่!!!! อิพี่!!!! อืมหื้มมมม โยนค่ะ!! โยน!!! โยนศีลธรรมทิ้งไป
  #2
  1
  • #2-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 1)
   29 พฤษภาคม 2561 / 20:25
   โยนทิ้งๆปหมดแล้วค่ะอิพี่ 555
   #2-1
 3. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 19:49
  โอ๊ยดีมากกก เผ็ชแซ่บนัว ถ้าเป็นเรื่องยาวจะยิ่งดีงานพระรามแปดเลยค่ะ ชอบเว่อ
  #1
  1