คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic song : Worth it (Tmonger)

โดย NancyChinamon

โลกใบนี้หมุนได้ด้วยเงิน หรือคุณว่ามันไม่จริง....ไม่เอาน่า...อย่าโลกสวยไปเลย...ผมทำงานที่นี่ก็เพราะว่าต้องการมัน คุณเองก็ต้องการพันธบัตรเหล่านั้นไม่น้อยไปกว่าผมหรอก

ยอดวิวรวม

619

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


619

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


33
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 61 / 18:09 น.
นิยาย Fic song : Worth it (Tmonger)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Ficเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลง worth it ของ Fifth Harmony ft. Kid Ink นะคะ
คำแปลในเรื่องอาจมีการปรับเพื่อให้เข้ากับบริบท ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ^^ 
ถ้าชอบก็อย่าลืมเม้นท์บอกเราด้วยนะคะ แฮ่

 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 9 เม.ย. 61 / 18:09


โลกใบนี้หมุนได้ด้วยเงิน หรือคุณว่ามันไม่จริง?

....ไม่เอาน่า...อย่าโลกสวยไปเลย...

ผมทำงานที่นี่ก็เพราะว่าต้องการมัน

คุณเองก็ต้องการพันธบัตรเหล่านั้นไม่น้อยไปกว่าผมหรอก
เมืองแห่งการพนันลาสเวกัส  เป็นเมืองที่ตั้งกลางทะเลทราย ถ้าดูภูมิศาสตร์โดยรวมแล้ว เมืองนี้ดูไม่น่าจะกลายเป็นเมืองใหญ่ได้เลย แต่เมืองแห่งนี้กลับอัดแน่น อัดแน่นไปด้วยคาสิโนรีสอร์ทชื่อดัง โรงแรมสุดหรู และโชว์ระดับโลกสุดอลังการ ซึ่งสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเดินเล่นได้ตลอดทั้งปี ไม่มีสิ่งใดสามารถดึงเอาแสงสีออกจากนครราตรีแห่งนี้ได้ยกเว้น....การตัดไฟ....ซึ่งก็คงเกิดขึ้นได้ยากในเมืองที่ทำรายได้มหาศาลให้เหล่านายทุน“เอริค แกจะมาสายมันทุกคืนไม่ได้นะ อีกสิบหน้าที่โชว์จะเริ่มแล้ว แถมคืนนี้จะมีแขกวีไอพีจากวากันด้ามาด้วย ถ้าโชว์ออกมามีข้อผิดพลาดล่ะก็แกกับฉันได้เห็นดีกันแน่ อย่าคิดว่านายเป็นตัวเรียกแขกของคลับแล้วฉันจะไม่กล้าถอดแกออกจากโชว์” เจ้าของคลับเปลื้องผ้าชื่อดังประจำลาสเวกัสระเบิดอารมณ์ใส่ดาวดังกลางห้องแต่งตัวอย่างเหลืออด แต่แทนที่คนโดนว่าจะสำนึกผิด เอริค สตีเวนส์กลับพ่นควันบุหรี่ใส่หน้านายจ้างที่เข้ามาปะทะคารม แล้วยักคิ้วให้อย่างท้าทาย“ไม่เอาน่า ทะเลาะกับเมียแล้วอย่ามาพาลใส่ลูกจ้างสิ คุณก็รู้ว่าถ้าไล่ผมออก แขกคุณคืนนี้เหลือไม่ถึงครึ่งแน่” ชายสูงวัยขบกรามแน่นเพื่อระงับอารมณ์ ขณะปล่อยให้เด็กรุ่นลูกเดินผ่านเข้าไปแต่งตัวโดยไม่รู้สึกสะทกสะท้านกับคำต่อว่าของนายจ้าง ถึงไม่พอใจนิสัยส่วนตัวขนาดไหน แต่ธุรกิจดำเนินได้ด้วยเงิน และร่างกายทุกส่วนของเอริคล้วนมีมูลค่า ถ้าขาดเด็กคนนี้ก็เท่ากับเขาถูกตัดท่อน้ำเลี้ยงหลักเลยทีเดียวGive it to me, I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมว่ามันคุ้มค่า)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (เอามาให้ผมเถอะ ผมควรคู่กับมัน)
Give it to me, I’m worth it (เอามันมาให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมควรคู่กับมัน)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)ดาวเด่นประจำคลับเลียริมฝีปากอิ่มอย่างเย้ายวน เสียงโห่ร้องดังกระหึ่มขึ้นเป็นสัญญาณเรียกให้คิลมังเกอร์ในชุดคาวบอยหนุ่ม เดินออกมากระซากวิญญาณและเงินจากบรรดาทาสของเขาอีกครั้ง เขาเคลื่อนสะโพกแอ่นกายไปกับจังหวะทำนองเพลง โยกโลกทั้งใบของผู้ชมด้วยสเต็ปการเต้นที่ร้อนแรงโดดเด่นกว่านักเต้นคนอื่นๆ ไม่ช้าผู้ชมก็เริ่มเสนอเงินเรียกให้เขาไปเต้นควบม้าบนตัก มากขึ้นและมากขึ้น พวกเขาหยิบเงินออกมาจากกระเป๋าอย่างขาดสติตอนทำงานนี้แรกๆเอริคไม่ค่อยชอบงานนี้สักเท่าไรนัก อันที่จริงคงไม่มีใครที่ไหนชอบเวลาถูกสายตานับร้อยจ้องถ้าไม่ใช่พวกชอบโชว์เรือนร่างเป็นทุนเดิม  แต่พอเขาเห็นรายได้เดือนแรก เอริคก็คิดว่างานนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร โลกหมุนได้ด้วยเงิน หากยังต้องการเป็นส่วนหนึ่งของโลกใบนี้คุณก็ต้องมีเงิน มันเป็นสัจจะธรรมที่ทุกคนต้องยอมรับ ที่สำคัญถึงแม้เจ้าของคลับจะเป็นตาแก่ขี้บ่นชอบวางอำนาจจนน่ารำคาญ แต่ความปลอดภัยถือว่าดีกว่าคลับอื่นๆในย่านนี้  เพราะเป็นคลับที่เข้มงวดเรื่องกฎห้ามซื้อห้ามขาย ห้ามแตะต้องสินค้า บรรดาทาสที่รักของเขาจึงทำได้เพียงแค่สองอย่างคือมองและเหน็บพันธบัตรลงในกางเกงชั้นในของเขา

 Okay(เอาละ)
I tell her bring it back like she left some(ฉันขอเตือนเธอเสียหน่อยดูเหมือนเธอจะลืมบางอย่าง)
Bring it, bring it back like she left some(คิดให้ออกสิว่าเธอกำลังลืมอะไร)
uh, in the club with the lights off(ผับก็มืดขนาดนี้แท้ๆ)
What you actin’ shy for?(เธอจะแสร้งเขินอายอะไร)
Come and show me that you’re Wit it wit it wit it wit it
(มาโชว์ให้ฉันดูสิว่าเธอคู่ควรกับมัน)
Stop playin’ now you know I’m Wit it wit it wit it wit it wit it
(หยุดเล่น แล้วโชว์ของมาได้แล้ว เธอก็รู้ว่าฉันมีสิ่งที่เธอปรารถนาอยู่)
What you actin’ shy for? (เธอจะแสร้งเขินอายอะไร)บรรดาทาสเริ่มควักเงินออกมายื่นมากขึ้น  ชายหนุ่มกวดตามอง เขายิ้มกับกระแสตอบรับในค่ำคืนนี้  เขาร่อนหมวกคาวบอยลงไปยังพื้นเบื้องล่าง   ก่อนถอดเสื้อกั๊กหนังกลับสีนำตาลส้มออกโชว์แผงอกแกร่ง และลอนคลื่นกล้ามเนื้อหน้าท้องที่น่าลูบสัมผัส  สายตานับร้อยเบื้องล่างถูกสะกดภายใต้อำนาจเสน่ห์ของเขาอีกครั้ง  ยกเว้นเพียงใครบางคนที่นั่งอยู่ในโซนแขกวีไอพีซึ่งเป็นแขกที่เขาไม่คุ้นหน้าแขกใหม่นี้คงเป็นแขกวีไอพีจากวากันที่ตาแก่กังวนอยู่กระมั้ง เอริคคิดในใจ เขาเก็บความไม่พอใจไว้ภายในใจส่วนลึก แต่แล้วทันใดนั้นดาราเด่นแห่งลาสเวกัสก็นึกขึ้นมาได้ว่าวากันด้าไม่ใช่ประเทศธรรมดา ผู้คนที่มาจากประเทศนี้ล้วนร่ำรวยและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีราวกับอยู่บนแดนสวรรค์ด้วยอำนาจของแร่ไวเบรเนียม บางทีถ้าคืนนี้ตั้งใจทำงานเอาใจแขกคนพิเศษขึ้นมาหน่อย เขาอาจมีเงินจ่ายค่าเทอมจนเรียนเลยก็ได้Just gimme you, just gimme you(แค่เสนอตัวให้ฉันก็พอแล้ว)
Just gimme you, that’s all I wanna do(เสนอตัวให้ฉัน แล้วฉันจะทำสิ่งที่ต้องการ)
And if what they say is true(และถ้าหากสิ่งที่พวกเขาพูดเป็นเรื่องจริง)
If it’s true, I might give me to you(ถ้ามันจริงฉันอาจให้มันกับเธอ)
I may talk a lot of stuff(ฉันพูดมากไปหน่อย)
Guaranteed, I can back it up(แต่รับรองว่าเราได้สนุกกันแน่)
I think I’mma call your bluff(ฉันเรียกร้องหาเธอขนาดนี้)
Hurry up, I’m walkin’ out front(ฉันจะรอเออยู่ด้านหน้านะ)ทีชาล่าไม่ได้ตั้งการมาลาสเวกัส และเขาไม่ได้ต้องการมานั่งอยู่ในคลับเปลื้องผ้า เขาไม่ได้มีรสนิยมอะไรพวกนี้ เขาแค่ถูกน้องสาวตัวดีหลอก เอบอกว่าจะพาเขามาเปิดหูเปิดตา จะได้ผ่อนคลายจากการทำงาน และเธอก็เบี้ยวนัดเขาอย่างแสบสัน  พระราชาแห่งวากันด้าหยิบแก้ววอดก้าขึ้นมาจิบ พลางทอดสายตามองการแสดงเบื้องล่าง เขาคิดว่าเขาจะชมการแสดงอีกสักพักเพื่อรักษามารยาท ก่อนเดินออกไป แต่แล้วอยู่ๆเมื่อแดนเชอร์คนใหม่ปรากฏตัวขึ้น ผู้ชมเบื้องล่างก็พากันส่งเสียงเชียร์อย่างบ้าคลั่งผู้สืบเชื้อขัตติยะสาบานได้ว่าเขาไม่ได้ชอบผู้ชาย ทว่าพอเห็นการเคลื่อนไหวเบื้องล่างก็อดรู้สึกไม่ได้ว่านักเต้นคนใหม่มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างน่าประหลาด  เพียงแค่ดูจังหวะการโยกย้ายสะโพกก็ทำให้ใจเขาโลดแล่นด้วยความตื่นเต้น ถ้าไม่จำเป็นว่าต้องรักษามาด เขาก็อยากลงไปดูลีลาของแดนเชอร์หนุ่มใกล้ๆเหมือนกับแขกคนอื่นๆอยู่เหมือนกันUh huh you see me in the spotlight(อาฮะ คุณเห็นผมใต้แสงสปอร์ตไลท์)
“Ooh I love your style”(แล้วก็โอ้ว คุณรักสไตล์ของผม)
Uh huh show me what you got(อาฮะ แสดงให้ผมเห็นสิ)
‘Cause I don’t wanna waste my time(ว่าคุณคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปของผมแค่ไหน)
Uh huh see me in the spotlight(อาฮะ คุณเห็นผมใต้แสงสปอร์ตไลท์)
“Ooh I love your style” (แล้วก็โอ้ว คุณรักสไตล์ของผม)
Uh huh show me what you got(อาฮะ แสดงให้ผมเห็นสิ)
Now come and make it worth my while(มาทำให้ฉันเห็นสิว่าเธอคุ้มค่ากับเวลาที่ฉันเสียไป)หลังการแสดงจบลงเจ้าของคลับก็มาแจ้งกับเขาว่าแขกวีไอพีเรื่องให้ไปพบ พริบตาหนึ่งภาพชายผิวสีเข้มรูปร่างหน้าตาดูมีภูมิฐานผิดกับแขกคนอื่นๆก็แว่บเข้ามาในหัว ความรู้สึกอยากเอาชนะชายคนนั้น ทำให้เอริค สตีเวนส์ ตอบรับงานนั้นโดยทันที“ผมไม่คุ้นหน้าคุณเลย  คุณคงเป็นแขกใหม่?”แดนเชอร์หนุ่มเอ่ยทักขณะเข้าเดินเข้าไปในห้องพิเศษที่มีเพียงเขาและแขกวีไอพี วางขาบนโซฟาสีแดง  แอ่นตัวร่อนสะโพกตามจังหวะดนตรีที่เริ่มเร้าอารมณ์ขึ้นต่อหน้าชายแลกหน้า ก่อนว่านเสน่ห์ใส่แขกใหม่โดยการบดเบียดสะโพกของตัวเองลงไปบนตักของอีกฝ่ายให้ระทึกใจเล่นเป็นการทักทาย"ใช่..เธอเหมือนทำงานที่นี่มานานแล้ว?"ทีชาล่าพยายามดึงสติตัวเองไม่ให้จังงัง ใบหน้าของพระราชาแดงเห่อร้อนไปทั่วกับการทักทายแรกเริ่ม แต่พอดาราเด่นคุกเข่าลงกับพื้นจับเข่าของเขาแยกออกจากกันแล้วเลื้อยร่างขึ้นผ่านว่างระหว่างขา หัวใจของเขาก็แทบหยุดเต้นโดยฉับพลันเมื่อลมหายใจอุ่นเป่าผ่านจุดยุทธศาสตร์ของเขาอย่างเฉียดฉิว"ผมทำงานมาได้6เดือน"เอริคพึงพอใจกับปฏิกิริยาตอบรับแสนน่ารัก เขาไล้มือไปตามโครงหน้าเข้ม "คุณดูเกร็ง ผ่อนคลายหน่อยสิ ทุกคนมาที่นี่เพื่อมาสนุกกัน เดี๋ยวผมจะทำให้คุณรู้สึกเองว่าผมคุ้มค่ากับเงินและเวลาของคุณแค่ไหน"Give it to me, I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมว่ามันคุ้มค่า)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (เอามาให้ผมเถอะ ผมควรคู่กับมัน)
Give it to me, I’m worth it (เอามันมาให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมควรคู่กับมัน)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)“ขาเธอสวย”พระราชาจากวากันด้าเอ่ยชม เสียงของเขาแหบพร่าด้วยแรงอารมณ์ ทีชาล่าพยายามหลบเลี่ยงการจ้องมองสิ่งเย้ายวนตรงหน้า แต่พอเผลอมองไปแล้วก็ละสายตาออกมาไม่ได้เลย รูปร่างของเอริคไม่ได้นุ่มนิ่ม มีหน้าอก มีทรวดทรงองค์เอวเหมือนสตรี ทว่าทุกการเคลื่อนไหวกลับเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ และความร้อนแรง“อยากจับไหมล่ะ ถ้าเป็นคุณผมโปรโมชั่นให้หน่อยก็ได้"เอริคโน้มตัวไปกระซิบยั่ว พลางดึงมือหยาบกร้านให้เข้ามาหาเคลื่อนมาสัมผัสกับต้นขาของเขาตัวเอง "แต่อย่าบอกใครล่ะเพราะว่ามันผิดกฎ ให้มันเป็นแค่ความลับของเราสองคนนะ”เม็ดเหงื่อผุดพรายขึ้นบนใยหน้าคม  กลิ่นเหงื่อผสานไปกับกลิ่นน้ำหอมราคาแพงปลุกกระตุ้นความดิบเถื่อน เขากลืนน้ำลายลงคออย่างช้าๆ อุณหภูมิห้องเหมือนสูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงองศาเดือด  นัยน์ตาสีเข้มเริ่มหม่นแสง เสือดำหนุ่มเคลื่อนมือลูบต้นขาตามคำเชิญชวน สติยับยั้งช่างใจของทีชาล่าถูกเอริคปั่นจนรัว และแล้วคำถามแปลกประหลาดที่เขายังไม่เชื่อว่าตัวเองจะเป็นคนพูดถูกเอ่ยออกมา“ แล้วบั้นท้ายของเธอล่ะ อยู่ในโปรโมทชั่นด้วยไหม”“อันนั้นคงต้องจ่ายแยก คุณจะให้ผมเท่าไรล่ะ”แดนเชอร์หนุ่มยักคิ้วท้าทาย เขาหวังว่าจะได้เงินจากชายคนนี้มากกว่าคนอื่นๆ ทว่าสิ่งที่ทีชาล่าเสนอนั้น มีมูลค่ามากกว่าที่เขาจะประเมินได้ในตอนแรก ชายผู้ตกอยู่ใต้บ่วงตัณหา ดึงเช็คออกมาเซ็นต์แล้วเหน็บลงขอบกางเกงรัดรูปสีเข้ม"แค่นั้นพอไหม""ถ้าให้ขนาดนี้ซื้อผมทั้งคืนเลยก็ได้"It’s all on you, it’s all on you (มันขึ้นอยู่กับเธอ มันก็ขึ้นอยู่กับเธอ)
It’s all on you, so what you wanna do?(มันขึ้นอยู่กับเธอ แล้วว่าเธอจะทำยังไง)
And if you don’t have a clue(และถ้าเธอคิดไม่ออก)
Not a clue, I’ll tell you what to do(ไม่รู้จะทำอย่างไร ฉันจะบอกให้นะว่าต้องทำอย่างไร)
Come harder just because I don’t like it, like it too soft
(จัดหนักๆ เพราะฉันไม่ชอบอะไรที่เบาจนเกินไป)
I like it a little rough(ฉันชอบอะไรที่มันรุนแรงนิดนึง)
Not too much, but maybe just enough(อย่ามากเกิน แต่ฉันว่า เท่านี้ก็น่าจะพอ)ดวงตาของทั้งคู่สบประสานกัน   ริมฝีปากหนาบดเบียดดูดเม้มกลีบปากร่างใต้อาญัติ เอริคเผยอปากออกเพื่อให้ความอุ่นชื้นชอนไชเข้ามาเลียวไล้กระพุงแก้มและแนวฟัน ก่อนตวัดลิ้นของตัวเองเชิญชวนให้มาเฟียหนุ่มแลกลิ้นโรมรันอะดรีนารีนหลั่งให้ทั่วสรรพร่างสั่นเทิ้มด้วยความตื่นเต้น เอริคเดินเข้าไปหาสิ่งอันตรายโดยไม่หวั่นเกรง เพราะเขาอยากรู้ถ้าดำดิ่งลึกลงไปอีกชายคนนี้จะมีอะไรให้เขาตื่นเต้นอีกไหมพวกเขาแจกจูบนัวเนียโดยไม่สนข้อผุกมัดใดๆ ร่างสูงดูดเม้มซุกไซร้ลำคอสีเข้ม ลากเลยมายอกล้อกับยอดอกชูชัน มือหนาออกแรงบีบเค้นบั้นท้ายแน่นให้คุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เขาจ่ายไป  วิธีบำบัดความเครียดของซูริเหมือนจะได้ผลดีเกินคาด เรื่องเครียดที่เขาสะสมมาทั้งสัปดาห์จนนอนไปหลับเหมือนถูกสายลมปราศนาปลิ้วหายไป ในความคิดของเขาตอนนี้มีแค่จะทำอย่างไร ถึงจะกลับไปนอนพร้อมๆกับจากัวร์ตรงหน้าUh huh you see me in the spotlight(อาฮะ คุณเห็นผมใต้แสงสปอร์ตไลท์)
“Ooh I love your style”(แล้วก็โอ้ว คุณรักสไตล์ของผม)
Uh huh show me what you got(อาฮะ แสดงให้ผมเห็นสิ)
‘Cause I don’t wanna waste my time(ว่าคุณคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไปของผมแค่ไหน)
Uh huh see me in the spotlight(อาฮะ คุณเห็นผมใต้แสงสปอร์ตไลท์)
“Ooh I love your style” (แล้วก็โอ้ว คุณรักสไตล์ของผม)
Uh huh show me what you got(อาฮะ แสดงให้ผมเห็นสิ)
Now come and make it worth my while(มาทำให้ฉันเห็นสิว่าเธอคุ้มค่ากับเวลาที่ฉันเสียไป)กาลเวลาเหมือนสิ้นสูญหายไป กว่าทีชาล่าจะตื่นขึ้นจากชั่วเวลาที่เหมือนฝันนั้น เด็กคนนั้นก็ผละตัวออกจากจากห้อง ทิ้งให้เขาที่กำลังจังงังให้จัดการกับส่วนแข็งขืนที่อยู่นอกเหนือจากข้อตกลงด้วยตัวเอง นี่คงเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขากระมั้ง ที่ถูกหลอกรีดเงินแล้วทิ้งเป็นกระดาษทิชชู่ในห้องน้ำ 


"ใจร้ายชะมัด"ทีชาล่าสบถอย่างหัวเสียเล็กน้อย เขารูดซิปกางเกงลง ปล่อยให้ความเป็นชายออกมาสัมผัสกับอากาศ แล้วทันใดนั้นก็เหมือนสวรรค์ทรงโปรด กระดาษโน๊ตสีชมพูที่เหน็บเอวเขาอยู่ก็ล่วงลงมา
 

'จะรอที่หน้าลานโบว์ลิ่งร้างใกล้ๆคลับ เจ้าของคลับดุมาก

 ที่จ่ายให้มาคงต้องไปต่อกันที่อื่น

รีบๆมาล่ะเพราะผมไม่ชอบรอ ; ) 

PS. 085-XXXXXXX เผื่อแขกใหม่จะหาทางมาไม่ถูก

เอริค สตีเวนส์'
Give it to me, I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมว่ามันคุ้มค่า)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (เอามาให้ผมเถอะ ผมควรคู่กับมัน)
Give it to me, I’m worth it (เอามันมาให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)
Baby I’m worth it (ที่รัก ผมควรคู่กับมัน)
Uh huh I’m worth it (อาฮะ ผมควรนี่แหละที่คู่ควร)
Gimme gimme I’m worth it (ให้ผมสิ ผมว่ามันคุ้มค่าแน่ๆ)-END-


ต่อจากนั้นไปคิดต่อกันเอาเองนะครับ 

ผลงานอื่นๆ ของ NancyChinamon

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 dearlychpd ♡ (@violy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 01:58
  กี๊ดดดดด น้องโว้ยยยยยยยย ฮืๆๆๆๆๆๆๆ มะไหวแร้ววว มะไหวแร้ววววว เก่บศพชั้นได้เรย!!!!! ฮือ!
  ทำไมเป็นเด่กแบบนี้ หมั่นเขี้ยวมาก อยากจะหยิกพอๆกับอยากจะเซนต์เช็คให้ไปกินขนมเล่นๆสักสองแสน ฮือ เอ็นดุมากๆ ไม่แปลกใจที่คุณพี่ทุ่มขนาดนั้น ก็เด็กมันน่าเอ็นดูขนาดนี้จะให้อดใจยังไงไหวใช่มั้ยคะคุนพี่ ;-;
  แซ่บๆๆๆมากค่ะคนเขียน อ่านไปหน้าร้อนไปเลยทีเดียว5555555
  เอ็นดูการนัดคุนพี่ไปนอกร้านเพราะเจ้าของคลับดุ ดื้อนัก55555555
  #6
  1
  • #6-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 1)
   1 กรกฎาคม 2561 / 19:00
   ///////////// แต่งเองก็เขินเองดีใจที่ชอบนะคะ
   #6-1
 2. วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 15:38
  แซ่บ!! แซ่บมาก!!!!
  #5
  1
 3. #4 Jenmster_ (@ggyb1702) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 05:20
  อ่านแล้วแบบ แม่!! แม่จ๋า!! ฮือออออ โคตรจะเขินเลยค่ะ คนน้องเขาแซ่บเหลือเกิลลล
  #4
  1
  • #4-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 1)
   27 เมษายน 2561 / 19:16
   แฮ่ เงินมาผ้าไปค่ะ 555
   #4-1
 4. #3 †GRAVE⋆ (@U-know_dream) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 19:40
  น้องงงง ทำไมเซ็กซี่แบบนี้ลูกกก
  #3
  1
  • #3-1 NancyChinamon (@NancyChinamon) (จากตอนที่ 1)
   27 เมษายน 2561 / 19:16
   น้องบอกแซ่บตามอัตราการเปย์ครับผม
   #3-1
 5. วันที่ 14 เมษายน 2561 / 10:03
  ยัยน้องงงงงง ร้อนเงินอะไรเบอร์นั้นลูก *โปรยเช็ค*
  #2
  1
  • 15 เมษายน 2561 / 14:16
   น้อง : ผมก็ต้องกินต้องใช้ *ยิ้ม*
   #2-1
 6. วันที่ 13 เมษายน 2561 / 16:29
  กรี๊สดสสดสดสยสดสส เชื่อแล้วค่ะ น้อง worth it จริงๆ😍
  #1
  1