นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

The walking dead [รักครั้งแรก] Daryl and Beth

หากเบ็ธไม่ตายเรื่องจะเป็นต่ออย่างไร??? ไรท์ชอบคู่นี้และไม่ค่อยมีคนเขียนเกี่ยวกับคู่นี้ เลยอยากจะลองเขียนดู แม้ว่าความจริงเบ็ธจะตายไปนานแล้ว แต่หลายๆคนก็ยังไม่ลืมเธอ......ฝากด้วยนะคะ^^

ยอดวิวรวม

97

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


97

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 62 / 12:19 น.
นิยาย The walking dead [ѡá] Daryl and Beth

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แฟนฟิคนี้ได้ข่าวว่าแรมากมาย ไรท์ก็แอบจิ้นคู่นี้เหมือนกัน ก็เลยแต่งมันซะเลย ลงเอยเศร้าๆหน่อยแต่ก็ไม่เป็นหรอกมั้ง (ขำรุนแรง) สำหรับใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็เชิญชมกันได้เลยนะคะ ฝากติดตามแฟนฟิคหรือนิยายเรื่องอื่นของJeffrey Jด้วยนะครัช เนื้อเรื่อง อัปเดต 4 ก.ค. 62 / 12:19แดริลวิ่งตามรถยนต์คันหนึ่งที่ขับออกไปกลางดึก เขาวิ่งไปอย่างไม่คิดชีวิต จนกระทั่งฟ้าสว่าง ชายหนุ่มนั่งลงอย่างหมดอาลัยตายอยากอยู่บนถนนที่ด้านข้างเป็นป่า เขาวิ่งตามรถคันนั้นทั้งคืน แต่ก็คลาดสายตาจนได้เบ็ธขับรถคันนั้นหนีเขาไปในคืนนั้นหลังจากที่มีพวกวอล์คเกอร์บุกบ้าน แดริลบอกให้หล่อนวิ่งหนีไปที่ถนน แต่เมื่อเขาจัดการพวกวอล์คเกอร์ได้หมดแล้ว ก็ได้ยินเสียงรถขับออกไปพร้อมกับกระเป๋าสำภาระของหล่อนทิ้งไว้ชายหนุ่มนั่งก้มหน้าอยู่บนถนนจนกระทั่งมีคนกลุ่มหนึ่งเดินเข้ามา โจ หัวหน้ากลุ่มรับเขาเข้ากลุ่มแล้วเดินทางกันไป แต่ดันมีเรื่องกับกลุ่มริคที่มีคาร์ลและมิโชนอยู่ด้วย ทั้งกลุ่มตายยกเว้นแดริล"ฉันไม่รู้ว่าพวกนั้นเป็นใคร?"แดริลเอ่ยกับริค ทั้งสองนั่งพิงรถยนต์คันหนึ่งอยู่ หลังจากผ่านพ้นคืนที่ยาวนาน"แล้วนายไปอยู่กับพวกนั้นได้ยังไง?"ริคถาม แดริลจึงเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ผู้เป็นเพื่อนฟัง"เธอตายแล้วหรอ?"


"เปล่า เธอแค่หายไป ฉันวิ่งตามเธอแต่ก็คลาดสายตา ไม่รู้ว่าจะไปอยู่ไหนแล้ว"แดริลก้มหน้าอธิบาย ชายผมหยักศกยิ้มอ่อนมองหน้าคนที่นั่งข้างๆ"รักเธอ....ใช่มั้ย?""รัก? จะบ้าหรอ"แดริลหัวเราะกลบเกลื่อน คนอย่างเขาน่ะหรอจะมีความรักเป็น เกิดมาก็ไม่เคยใช้คำว่ารักกับใคร หรือว่าจะใช่? ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็รู้สึกดีๆนิดหน่อย นั่นเรียกว่ารักหรอ?ตั้งแต่เริ่มเดินทางกับเบ็ธ หล่อนก็เสียใจเรื่องพ่อและอยากจะดื่มเหล้าอยู่ตลอด เวลาโดนหล่อนตะคอกใส่ก็รู้สึกน้อยใจนิดๆ พอหล่อนได้ดื่มแล้วก็รู้สึกโล่ง 


แต่พอเบ็ธไป เขาก็รู้สึกเสียใจ ไม่มีแรงจะทำอะไรเลย ได้แต่นั่งเศร้าอยู่คนเดียว นี่น่ะหรอที่เขาเรียกกันว่ารัก ที่เป็นห่วง คิดถึง รู้สึกผิดกับเธอ แสดงว่ารักหรอ?"ฉันผ่านเรื่องพวกนี้มาก่อนนาย ฉันรู้ ถ้ารู้ตัวแล้วว่ารักเธอก็ไปหาเธอ....พวกเราทุกคนจะไปหาเธอแล้วนาย ก็บอกความรู้สึกที่มีให้เธอรู้"


"อืม...."เวลาผ่านไป ทุกคนในกลุ่มกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและจัดการพวกเทอร์มินัสและไปตามหาเบ็ธที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เมื่อแลกตัวประกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว พวกตำรวจต้องการตัวโนอาร์ และก่อนจะจากกันเบ็ธวิ่งเข้ามากอดแล้วเดินกลับไป วินาทีนั้นแดริลรู้สึกแปลกๆ เขาพยายามถามตัวเองว่ากำลังรู้สึกอะไรอยู่ แต่ถ้าถามริคล่ะก็ ริคคงจะตอบว่าเขารู้สึกหึงเบ็ธอยู่นั่นเอง ทั้งหึงทั้งหวง 


คืนนั้นทุกคนพักกันที่นี่ แดริลนั่งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ที่ห่างจากตึกไม่ไกลนัก นั่งตรงนั้นก็พอจะมองเห็นสาวผมบลอนที่อยู่บนตึก เขานั่งตัดสินใจอยู่นานจนดึก แดริลลุกขึ้นแล้วเดินไปหาคนที่ควรจะคุยด้วย"เบ็ธ ยังไม่นอนใช่มั้ย?"เสียงทุ้มเอ่ยอยู่หน้าประตูห้อง เบ็ธละสายตาจากวิวนอกหน้าต่างมามองต้นเสียง"ใช่ นอนไม่หลับน่ะ....เข้ามาสิ"เมื่อหล่อนชวนเขาก็มิวายที่จะเข้ามายืนข้างๆ แดริลหันมองหญิงสาวก่อนจะเอ่ย...."เรื่องเมื่อคืนก่อน....""ฉันขอโทษนะที่หนีไปแบบนั้น ฉันงี่เง่าเองแล้วก็ตกใจไปหน่อย"เบ็ธพูดแทรก หล่อนก็รู้สึกผิดมาตลอดเวลาที่ไม่อยู่กับเขา


"ไม่เป็นไร....แค่เธอปลอดภัยก็ดีแล้ว"


จนในที่สุดห้องทั้งห้องก็เงียบสงัด ต่างคนต่างไม่พูดอะไรกัน มองไปนู้นไปนี้ทีเหมือนมีอะไรในใจทั้งคู่"ฉันกลับไปนอนดีกว่า ดึกแล้ว....พรุ่งนี้ต้องเดินทางด้วย"แดริลตัดสินใจที่จะไม่พูดอะไรตอนนี้ เพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกในทางที่แตกต่างออกไป"ดะ เดี๋ยว!"เบ็ธขัดเขาไว้แบบเฉียดฉิว เพราะเขากำลังจะก้าวเท้าออกไปจากห้อง"มีอะไร?"


"ฉันสัญญาว่าจะไม่หายไปไหนอีก....คุณสัญญากับฉันได้มั้ยว่าจะไม่ไปไหน"เบ็ธยื่นนิ้วก้อยออกมาหมายถึงการสัญญา แดริลเดินเข้าไปใกล้ก่อนจะเอานิ้วก้อยของเขาเองมาเกี่ยวกับของเธอเป็นอันว่าสัญญา...."อืม สัญญา"


"ค่ะ..."เบ็ธเอามือลง แต่แดริลนั้นยังไม่กลับออกไปจากห้อง ดูเหมือนจะอยากพูดอะไรบางอย่าง 


"ที่เธอถามว่าอะไรทำให้ฉันเปลี่ยนใจ....ฉันยังไม่ได้ตอบเธอเลย"ย้อนความกลับไปเผื่อใครจะจำไม่ได้ เบ็ธกับแดริลถกเถียงกันว่า แดริลเชื่อว่าไม่มีคนดีเหลืออยู่แล้ว แต่เบ็ธเชื่อว่ามี


สุดท้ายแดริลก็กลับมาบอกว่าเขาเปลี่ยนใจเชื่อแล้วว่ามีคนดีเหลืออยู่...."อ๋อ ตอนนั้นคุณแค่พูดอืมๆไป ฉันก็เลยไม่อยากถามแล้ว แต่ถ้าคุณอยากตอบคำตอบจริงๆ ฉันก็จะฟัง""สิ่งที่ทำให้ฉันเปลี่ยนใจคือ...เธอ""คือฉันหรอ? ทำไม...?""ไม่รู้เหมือนกันแต่ฉันว่าฉันกำลังมี....ความรัก"และสุดท้ายแดริลก็บอกเธอไป เบ็ธไม่อยากคิดว่าแดริลจะมีความรู้สึกแบบนั้นด้วย ย้อนกลับไปในป่าที่ทั้งสองทะเลาะกันนั้น เป็นการทะเลาะกันครั้งใหญ่และดูเหมือนแดริลจะยอม 


"ความรักหรอ? กับใคร?""ยังจะมาถามอีก เธอนั่นแหละ""แดริล....""ฉันกลับไปนอนดีกว่า กลับจริงๆแล้ว"แดริลพูดจบก็ออกไปจากห้อง เขาไม่รู้ว่าต้องพูดอะไรต่อเพราะเขาไม่ใช่คนที่ช่างพูด เลยตัดบทไว้แค่นั้นเช้าวันต่อมาทุกคนก็ออกเดินทางกันต่ออย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง ระหว่างที่กำลังตั้งแคมป์ในป่าช่วงเย็นแดริลก็มองไปหาเบ็ธเป็นช่วงๆ เบ็ธนอนกับแม็กกี้ส่วนแดริลแยกจากกลุ่มมานอนคนเดียว"เป็นไงแดริล"ริคเดินมานั่งข้างๆเขาขณะที่แดริลกำลังลับมีดอยู่ใต้ต้นไม้"อะไร?"


"ก็เรื่องเบ็ธไง ไปถึงไหนแล้ว? คบกันหรือยัง?"ดูเหมือนริคจะสนใจคู่นี้เป็นพิเศษ คนนึงพูดไม่เก่งอีกคนก็เฟลลี่น่ารัก ใครเห็นก็ต้องสนใจเป็นธรรมดา


"ฉันบอกความรู้สึกให้เบ็ธฟังแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปถึงขั้นคบกัน""อะไรกัน บอกความรู้สึกแล้วไม่มีอะไรเลยหรอ? หรือเบ็ธเขาปฏิเสธนาย?"


"ไม่รู้สิ ฉันกลับไปก่อน เธอยังไม่ได้พูดอะไร?"


"อ่อนหัดจริงๆ ทีหลังก็รอฟังหน่อยสิ เบ็ธอาจจะคิดเหมือนนายก็ได้นะ"ริคยังคงเชียร์ หารู้ไม่ว่าคนข้างๆหน้านิ่งสลดไม่พูดจา"ฉันว่าปล่อยเรื่องนี้ไปเถอะ ฉันไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับความรัก มันปวดหัว""นายไม่เคยมีความรักจริงๆหรอ?""อืม"


"แล้วกับเมิร์ลพี่ชายนายล่ะ ไม่รักเขาหรอ? กับฉัน กับคาร์ล กับแครอล กับแม็กกี้ กับมิโชน กับคนอื่นๆ นายไม่รักพวกเขาหรอ? ถ้านายรัก...นั่นก็เรียกว่าความรักแล้ว ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นหนุ่มสาว รักแบบครอบครัวไง แต่กับเบ็ธ....นายแค่รู้สึกรักไปอีกแบบ""ฉันไม่รู้ว่าต้องทำยังไง"


"ถามใจตัวเองสิ อยากรักแบบครอบครัว แบบเพื่อน แบบพี่น้อง หรือแบบแฟน""นั่นสิ ฉัน......""ไม่ต้องบอกฉันเลยแดริล ไปบอกคนที่ควรจะฟังมากกว่าฉัน"ริคเอ่ยแนะนำ แดริลเก็บมีดไว้ข้างเอวแล้วลุกขึ้น มองหาเบ็ธก่อนจะเดินไปหา"เบ็ธ....มีเรื่องจะคุยด้วย"เขาเดินเข้าไปยืนข้างๆเบ็ธที่กำลังนั่งทำอาหารอยู่กับสาวๆในกลุ่ม เธอลุกขึ้นยืนแล้วเดินตามเขาไปยังที่ลับผู้คนเพื่อความเป็นส่วนตัว"มีอะไรหรือเปล่า?""ฉันอยาก....เอ่อ....จะพูดยังไงดีล่ะ"แดริลอ้ำๆอึ้ๆอยู่ หากสังเกตุดีๆใบหน้าที่ผมปลกอยู่นั้นมีรอยแดงขึ้นมาหน่อยๆ "อยากอะไร? เกี่ยวกับฉันหรือเปล่า?"


"ฉันอยาก....เอ่อ....จะพูดยังไงดีล่ะ"แดริลอ้ำๆอึ้ๆอยู่ หากสังเกตุดีๆใบหน้าที่ผมปลกอยู่นั้นมีรอยแดงขึ้นมาหน่อยๆ "อยากอะไร? เกี่ยวกับฉันหรือเปล่า?""กะ เกี่ยวสิ เกี่ยวอยู่แล้ว!""ถ้างั้นก็บอกมาสิว่าอยากอะไร""อยาก.....เบ็ธ! คบกับฉันนะ!"แดริลตัดสินใจโพล่งออกไปเสียงดัง หญิงสาวยืนอึ้งอยู่นานก็จะทำใบหน้างงๆ"คบ....คุณหมายถึงคบแบบแฟนหรอ?""อืม""แน่ใจหรอว่าอยาก?"


"ทำไม?""ก็คุณดู....ไม่ค่อยจะเข้าสังคมเท่าไหร่ ถ้าจะมีใครสักคนที่คุณจะเรียกว่าที่รักได้....มันคงอยากสำหรับคุณมั้งนะ"สำหรับคนอื่นๆที่มองแดริลนั้น....แดริลจะเป็นคนเงียบๆนิ่งๆ ไม่ค่อยพูดจาหรือสุงสิงกับใครมากนัก ที่สนิทที่สุดก็คือเมิร์ล ดิกสัน พี่ชายของเขา แต่ตอนนี้เมิร์ลตายไปแล้ว บนโลกนี้ก็ไม่มีคนที่สนิทกับแดริลเหมือนเมิร์ลแล้ว การที่แดริลจะมีแฟน หลายคนก็มองว่าเรื่องนี้มันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้"ที่รัก"เสียงทุ้มกล่าวออกมา"....."เบ็ธอึ้งกับคำพูดของคนไม่ค่อยพูด ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ ถ้าลองคบกับเขามันจะดีหรือเปล่านะ?"เรา.....ลองดูๆกันไปก่อนได้มั้ย? ฉันยังไม่อยากตัดสินใจ"


"ดะ ได้ ได้สิ!"แดริลพูดออกมาด้วยความยินดีและดีใจ สำหรับเขาแค่นี้ก็วิเศษมากแล้ว"อืม ฉันไปก่อนนะ"เบ็ธตัดบทแล้วเดินออกไปวันเวลาผ่านไป ทั้งสองก็ยังดูใจกันอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งกลุ่มริคเดินทางไปเจอห้างแห่งหนึ่งจึงตัดสินใจว่าจะเข้าไป แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าใครจะเข้าไปหรือใครจะอยู่"ฉันไปค่ะ ฉันอยากไป!"เบ็ธเสนอตัวเองเป็นคนแรก
"ฉันไปด้วย"แดริลเสนอตัวอีกคน เรื่องอะไรจะให้หญิงสาวเข้าไปตัวคนเดียวในที่ที่อันตรายแบบนั้น อย่างน้องเขาก็เขาไปให้แน่ใจว่าเบ็ธจะไม่เป็นอะไร
"อืม โอเคเลย ถ้าอย่างนั้นฉัน แดริล เบ็ธ แล้วก็คาร์ลจะเข้าไปด้านใน ส่วนคนที่เหลือก็อยู่ข้างนอกคอยระวังพวกวอล์คเกอร์"ริคเอ่ยแล้วเดินนำเข้าไปก่อน ส่วนด้านหลังจะตามด้วยคาร์ล เบ็ธ และแดริล ริคกับคาร์ลแยกกันหาของใช้จำเป็นที่ชั้นหนึ่ง ส่วนแดริลกับเบ็ธจะขึ้นไปชั้นสอง ทั้งสองเดินหาของกินกันตรงส่วนที่ขายขนมขบเคี้ยวและน้ำอัดลม
"คุณชอบกินขนมหรือเปล่า?"จู่ๆเบ็ธก็ถามขึ้น
"เฉยๆ กินก็ได้ไม่กินก็ได้"คนที่คอยระวังหลังถือหน้าไม้ไม่ยอมลดลงตอบ
"รีแล็กซ์เถอะ ฉันว่าคงไม่มีอะไรแล้ว"เบ็ธเห็นท่าทางเขาแล้วก็เมื่อยแขนแทน เพราะเขาต้องยกหน้าไม้หนักๆนั่นตลอดเวลา
"ถ้างั้นก็ระวังตัวให้ดีๆ ฉันจะไปหาน้ำอัดลมซอยนู้น"ว่าแล้วก็เดินออกไปตามหาน้ำอัดลมที่ว่า
โอ๊ยย!!!! เสียงใสร้องลั่นเมื่อแดริลเดินไปไม่นาน ร่างหนารีบวิ่งมาด้วยความรวดเร็ว แต่มาถึงก็เห็นร่างบางนั่งลงกับพื้น แต่ไม่มีร่องรอยการบาดเจ็บหรือเป็นแผลเล็กสักนิด"ว้ายยยยย โดนหลอกแล้ว ฮ่าๆๆๆ"เสียงหัวสะใจดังขึ้นพลางพยุงตัวลุกขึ้นยืนท่าตรง
"ทีหลังอย่าเล่นแบบนี้อีกนะ คนเป็นห่วง"
"ค่ะๆๆๆ ไปได้แล้วเดี๋ยวจะมืดซะก่อน"เสร็จกิจกรรมการแกล้งแล้วเธอก็ไล่ให้เขาไปเอาน้ำอัดลมที่บอกไว้ เพราะถ้าช้าเดี๋ยวมืดแล้วจะไม่มีที่นอน

โอ๊ยยยยยย!!! แดริล!!
"อย่ามาแกล้งเลยเบ็ธ ฉันรู้ทันหรอกน่า มุกเดิมใช้ไม่ได้ผลแล้วล่ะ"แดริลเดินต่อไปไม่สนใจคนที่สงเสียงร้องดังมาจากด้านหลัง ฉึก!!!! (เสียงมีดปักลงบนอะไรสักอย่าง)
แดริลได้ยินเสียงนั่นชัดเจนจนรู้แล้วว่าเธอไม่ได้แกล้ง เพราะเสียงนั้นคือเสียงมีดปักลงบนหัวของผีดิบ เขารีบวิ่งมาก็พบว่าเบ็ธนอนลงไปกับพื้น
มีเลือดไหลออกมาจากไหล่ซ้าย ไหลยาวลงมาที่แขนลงไปกองอยู่ที่พื้น เขารีบวิ่งมาช้อนตัวเธอไว้ถอดเสื้อกั๊กแขนกุดมาห้ามเลือดไว้ ในใจรู้แล้วว่าเธอไม่รอดแน่
"อย่าเพิ่งหลับนะๆ อยู่กับฉันก่อน"แดริลนั่งลงบนพื้นประคองศีรษะเล็กๆเอาไว้กับลำแขนที่มีแต่มัดกล้าม เบ็ธเหงื่อไหลออกมาราวกับอากาศร้อนมาก ปากซีดเผือกก็กำลังจะพูดอะไร
"แดริล...."
"อย่าหลับตานะ ฉันไม่อยากให้เธอไปตอนนี้.....ริค!!! คาร์ล!!!! ช่วยด้วย!!!"แดริลตะโกนลงไปด้านล่างอย่างร้อนรน ตัวสั่นยิ่งกว่าโดนกัดเอง น้ำตาเริ่มคลอเบ้าแต่ก็พยายามเก็บเอาไว้
"อืม ฝากอะไรหน่อยได้มั้ย....."เสียงใสแหบพร่าค่อยพูดออกมาเบาๆ "ว่ามาเลย"
"ฝากบอกแม็กกี้ว่าฉันรักเธอมาก ฝากบอกเกล็นให้ดูแลแม็กกี้ดีๆ ฝากบอกริคว่าว่าดูแลกลุ่มนี้ดีๆ ฝากบอกคาร์ลว่าโตขึ้นต้องหล่อมากแน่ๆเลย.....ฝากบอกมิโชนว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เท่ที่สุด......ฝากบอกทุกคน....ว่าฉันรักทุกคนมาก ทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัวฉัน....."
"....."
"แล้วก็ฝากบอกแดริลด้วยว่า......."
"ว่าอะไร?......"
"อย่าขี้เก็ก ฮ่าๆๆ""บอกแค่นี้จริงหรอ?"
"เปล่า....ยังมีอีก.....ถ้าฉันอยู่ต่อไปได้ ฉันจะตอบตกลง"แค่คำพูดแค่นี้ผู้ชายอย่างแดริลถึงกับหลั่งน้ำตาออกมา "ผู้ชายอะไรร้องไห้"นิ้วเรียวไล่เกลี่ยน้ำตาและผมออกจากใบหน้า และค่อยๆตกลงกับพื้นเพราะเจ้าของมือได้เข้าใส่ภวังค์หลับไหล.....ชั่วนิรันดร์
"ฉันรักเธอนะ"แม้จะพูดออกมาแต่คนที่สมควรได้ยินก็ไม่ได้ยินอีกต่อไปแล้ว แดริลลุกขึ้นยืนแล้วหยิบมีดที่ปักหัววอล์กเกอร์อยู่ออกมา
เขาทำใจนานก่อนจะปักมันลงอีกครั้งที่ท้ายทอยหญิงสาวขึ้นไปด้านบน เลือดไหลอาบแขนทั้งสองของเขาแล้วไหลไปตามทางเดินที่เขาเดินออกมาจากห้างสรรพสินค้า
"ฉันขอโทษที่ดูแลเบ็ธไม่ดีพอ....."แดริลเอ่ยกับ

แม็กกี้ พี่สาวของเบ็ธขณะที่กำลังฝังศพ
"ไม่ต้องขอโทษหรอก.....เบ็ธรักคุณนะ เธอเล่าให้ฉันฟัง เรื่องราวทั้งหมดที่ไปเผชิญกันมาน่ะ.....ถ้าเบ็ธยังอยู่ เธอคงตอบตกลงคุณ"
"นั่นสิ...."
สายลมอ่อนๆพัดโชยมากระทบกับผิวกายกำยำ เขามีรักครั้งแรกแล้ว และรักครั้งนี่เขาหวังว่าจะเป็นรักครั้งสุดท้าย แม้ว่าเธอจากโลกนี้ไปแต่เขาก็ยังนึกถึงเธออยู่ตลอด ในดวงใจดวงน้อยๆนี้.....


ผลงานอื่นๆ ของ ๋่JeffreyJ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Pleng48
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 10:05

  รอจร้า
  #1
  1
  • 1 กรกฎาคม 2562 / 18:21

   รอซักแป๊ป^^
   #1-1