นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

วันสิ้นโลกพร้อม ระบบ (ชื่อชัวคราว)

โดย NakasaChan123

มันเกิดบ้าอะไรขึ้นผู้คนถูกสงโรงบาลเป็นจำนวนมากและคอยๆชักแนนิงเสียชีวิตตอมาพุงไลกัดกินผู้คนความโกลาหนเสียงกรี๊ดร้องกลิ้นเม็นเนากลิ้นเลือดตลบอบอวนไปหมดเอาละวันสิ้นโลกมาถึงแล้ว.....

ยอดวิวรวม

388

ยอดวิวเดือนนี้

45

ยอดวิวรวม


388

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


20
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มี.ค. 64 / 00:50 น.
นิยาย ѹš к (ͪǤ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มันเกิดบ้าอะไรขึ้นผู้คนถูกสงโรงบาลเป็นจำนวนมากและคอยๆชักแนนิงเสียชีวิตตอมาพุงไลกัดกินผู้คนความโกลาหนเสียงกรี๊ดร้องกลิ้นเม็นเนากลิ้นเลือดตลบอบอวนไปหมดเอาละวันสิ้นโลกมาถึงแล้ว


เด็กหนุ่มกำหลัง งง สิงทีเกิดขึ้นบนหน้าจอทีวีกำหลังเรียบเรื่องขอมูลอยูในหัวเพราะมันเหมือนในหนังและนิยาย ออและอีกอย่างใอจอสีฟ้ากับเสียงทีอยูในหัวนี้อีกโอยเด็กหนุ่มแทบกุมขมับเอาละอะไรจะเกิดมันก็ตองเกิดแล้วละคับ คงต้องออกจากบ้านไปหาสเบียงและไปโชรูมรถหารถบ้านสักคัน


เพราะว่าบ้านทีผมอยูมันไม่ได้แขงแรงอีกไม่นานพวกซอมบี้ก็คงพังหน้าตางเขามาแนนๆเช็งจิดผมแคอยากนอนเล่นหาความสงบสุขกับตัวเองไงเกิดเรื่องแบบนี้ได้และเนือย


(แต่งแก้เบือคะ ถ้าชอบก็ติดตามอ่านกันด้วยนะคะ อาดจะลงนิยายซาติไปนิดนึง มีคำผิทหรือจะให้แก้ตรงไหนบอกได้นะคะ ติชมคอมเมนได้ตามสดวกแต่อยาเมนแรงจนเกินไปนะ เพราะคนเขียนแต่งไม่ได้จิงจังมากนักเนือเรียงเปลือนแปลงไปได้ตามทีคนเขียนคิดได้คะ ถ้าแตงไม่สนุกยังไงตองขอโทษไวด้วยนะคะ)

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 มี.ค. 64 / 00:501 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 30 มีนาคม 2564 / 18:04
    คำผิดเยอะมาก
    #1
    0