เถื่อนรักร้าย - นิยาย เถื่อนรักร้าย : Dek-D.com - Writer
×

  เถื่อนรักร้าย

  โดย Nadiatida

  "คะ...คุณเป็นใคร?" "หึ่! ฉันเป็นเจ้าชีวิตของเธอนับจากนี้ เกศริน ศิริกุญชร" "คุณรู้จักฉันได้ยังไง ต้องการอะไร!" "ชีวิตแลกด้วยชีวิต!"

  ผู้เข้าชมรวม

  220

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  220

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  26 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ธ.ค. 65 / 00:19 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  มือหนาหยาบกร้านจากการทำงานหนักหยิบรูปถ่ายของผู้หญิงอันเป็นที่รักขึ้นมาดูด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย สองปีแล้วที่เธอคนนี้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ เขาได้แต่โทษว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเป็นความผิดของตัวเอง หากเขาใส่ใจเธอมากกว่านี้สักนิดทุกอย่างคงไม่ลงเอยแบบนี้

  พ่อเลี้ยงเพลิงอัคคีชายหนุ่มวัยสามสิบสองปีเจ้าของไร่สิบทิศที่เปิดเป็นอาณาจักรทั้งผลิตและจำหน่ายองุ่นสด ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น และล่าสุดไร่สิบทิศกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวประจำเมืองเชียงใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เพลิงอัคคีมีแนวคิดใหม่ๆที่พัฒนาให้ไร่องุ่นที่พ่อกับแม่ช่วยกันบุกเบิกพัฒนาไปอย่างรวดเร็วสร้างรายได้มหาศาล เขาจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้าหากยังมีครอบครัวที่เคยอบอุ่นในวันวานอยู่ดูความสำเร็จของเขาในวันนี้ หึ! ชีวิตพ่อเลี้ยงหนุ่มช่างน่าเศร้าเหลือคณา ตอนเขาเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปีสุดท้ายอรุณวลัยมารดาสุดที่รักก็จากไปด้วยโรคหัวใจอย่างกะทันหัน ผู้เป็นพ่ออย่างพ่อเลี้ยงเพลิงพลก็เริ่มตรอมใจที่คู่ชีวิตตายจากและจากเขาไปอีกคนในปีต่อมา เพลิงอัคคีที่เพิ่งจบการศึกษามาหมาดๆจึงต้องเข้ามาบริหารไร่แห่งนี้อย่างเลี่ยงไม่ได้ ส่วนหยาดพิรุณน้องสาวคนเดียวของเขาที่อายุห่างกันถึงแปดปีเข้าไปเรียนต่อในกรุงเทพฯและขอทำงานหาประสบการณ์ก่อนจะกลับมาช่วยพี่ชายอย่างจริงจัง แต่แล้วหยาดพิรุณครอบครัวคนสุดท้ายก็ทอดทิ้งเขาไปอีกคนนับเป็นความสูญเสียที่สร้างความเจ็บปวดให้พ่อเลี้ยงเพลิงอัคคีจนแทบไม่เป็นผู้เป็นคนโชคดีที่มีเพื่อนรักอย่างปัณณ์คอยฉุดให้มีสติและเผชิญหน้ากับความจริงอีกครั้ง

  @สองปีก่อนหน้า

  "พี่เพลิงขา หยาดมีคนจะแนะนำให้รู้จักด้วยค่ะ"

  "หืม ใครกัน?"

  "ไว้กลับไร่ครั้งหน้าหยาดจะพาเขามาแนะนำนะคะ"

  "ได้สิ ดูเหมือนเขาจะเป็นคนสำคัญของหยาดนะ" เพลิงอัคคีเอ่ยแซวน้องสาวขำๆ

  "สำคัญสิคะ แต่ไม่มีใครสำคัญเท่าพี่เพลิงคนนี้อยู่แล้ว" เพลิงอัคคีส่ายหน้าให้กับความขี้อ้อนของน้องสาว

  หลังจากหยาดพิรุณกลับไปกรุงเทพฯไม่ถึงสองสัปดาห์เขาก็ได้รับข่าวร้ายจนตั้งตัวไม่ทัน ...หยาดพิรุณเสียชีวิตพร้อมกับทารกในครรภ์ ทางตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย พ่อเลี้ยงหนุ่มแทบไม่เชื่อหูของตัวเองด้วยซ้ำ ใครจะคิดว่าเด็กสาวสดใสร่าเริงจะมาจบชีวิตลงแบบนี้ แน่นอนว่าเขาต้องสืบสาวหาต้นตอของโศกนาฏกรรมครั้งนี้ด้วยตัวเอง และคนที่เป็นสาเหตุต้องได้รับการชดใช้อย่างสาสม

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น