ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 61 : ภาคพิเศษ อาเรฟอินฮอลลิวูด 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,383
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 719 ครั้ง
  20 มี.ค. 63

ชีวิตคู่ที่ผู้เป็นสามีแต่ละคนวาดฝันเอาไว้เป็นยังไงนะ ใช่การที่กลับบ้านมาเจอคนรักรอคอยตัวเองอยู่ไหม ใช่การที่ตื่นขึ้นมายามเช้าแล้วเจอเขานอนข้าง ๆ มอนิ่งคิสกันเบา ๆ บนเตียง ตอนจะออกไปทำงานคนเป็นภรรยาก็มารอส่งที่หน้าประตู ยิ้มหวาน ๆ ให้แล้วบอกจะรอทานข้าวเย็นหรือเปล่า

 

อันเดรอาสก็คิดว่าตัวเองต้องการอย่างนั้น และนั่นก็เป็นชีวิตที่เขาได้มาตอนที่ใช้ชีวิตอยู่กับอาเรฟตอนปีที่ห้า ในตอนนั้นที่อาเรฟบอกจะลดงานของตัวเองลงเพื่อให้เวลาเขาให้ได้เต็มที่ ไม่ปกฏิเสธเลยว่าดีใจ และดีใจมากด้วย คิดว่าชีวิตคู่ของพวกเขาจะต้องมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมแน่ ๆ ทว่าผ่านมาสองปีแล้ว คล้ายว่ามันจะไม่เป็นอย่างที่เขาคิดเอาไว้เลย ไม่ใช่ว่าไม่มีความสุข แต่เหมือนว่าจะเป็นเขาที่มีความสุขอยู่คนเดียว ช่วงแรก ๆ นั้นมันก็ดี แต่เมื่อนานวันเข้า แววตาที่มีชีวิตชีวาของอาเรฟก็หายไป กลายเป็นด้านชาและจืดจาง และนั่นมันทำให้คนมองเห็นกันอยู่ทุกวันอย่างอันเดรอาสรู้สึกเจ็บปวด

 

เขาตกหลุมรักอาเรฟที่แววตา รักที่จะเห็นแววตาเป็นประกายยามได้ทำงาน ได้ทำสิ่งที่ชอบ แต่เหมือนว่าเขาจะลืมและพรากเอาแววตานั้นไปโดยที่ไม่รู้ตัว

 

“เป็นอะไร ทำไมทำหน้าแบบนั้น” คนที่อยู่ในทุกห้วงคำนึงของอันเดรอาสส่งเสียงถามนำเข้ามา โดยที่ในมือนั้นถือแก้วกาแฟและจากคุกกี้อยู่ด้วย

 

อาเรฟวางสิ่งที่ถือมาลงบนโต๊ะทำงานของคนรัก คิ้วเข้มได้รูปสวยขมวดมุ่นเมื่อเห็นแววตาหม่นหมองจากดวงตาคู่คมของอันเดรอาส

 

“นายทำเองเหรอ” อันเดรอาสไม่ตอบคำถาม แต่หยิบคุกกี้ที่ส่งกลิ่นหอมและยังร้อน ๆ อยู่ขึ้นมาดู ดมกลิ่นเล็กน้อยก่อนจะกัดชิม

 

“ใช่ เบื่อ ๆ ก็เลยหาอะไรทำ” อาเรฟตอบกลับอย่างไม่ได้คิดอะไรมาก พลางเดินไปทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟา ไขว้ขาขึ้นแล้วหยิบนิตยสารเกี่ยวกับพวกหนัง พวกภาพยนตร์ขึ้นมาอ่าน โดยไม่ได้สังเกตเลยว่าคำตอบของเขานั้นทำให้คนรักชะงักไป

 

อันเดรอาสชะงักมือที่ส่งคุกกี้เข้าปาก เขาค่อย ๆ วางมันกลับลงบนจาน ดวงตาคู่คมที่เต็มไปด้วยความรักมองอาเรฟด้วยอารมณ์ที่หลากหลาย

 

อาเรฟยังไม่สามสิบเลย คนอายุเท่านี้จัดอยู่ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ไปแรงได้ คนอายุเท่านี้คือคนที่ควรจะสนุกสนานกับงานที่รัก สนุกกับการใช้ความสามารถที่มี แต่เจ้าตัวต้องมาสูญเสียสิ่งพวกนั้นไปก็เพราะต้องการทำตัวเป็นคนรักที่ดี

 

เพราะแค่นั้น อาเรฟจึงเหมือนกับนกที่อยู่ในกรง มีปีกแต่ก็ไม่อาจบินได้

 

อันเดรอาสหลับตาลง นึกไปถึงเมื่อคืนวานที่ได้คุยกับลีโอ

 

นายได้สังเกตอาเรฟบ้างหรือเปล่าลีโอผู้เป็นเพื่อนรักเพียงหนึ่งเดียวของอาเรฟถามกับอันเดรอาส หลังจากที่พวกเขานัดกันมาดื่ม

 

อันที่จริงเป็นลีโอที่นัดอันเดรอาสไปดื่ม หลังจากที่ได้มาเจออาเรฟในรอบหกเดือน

 

ทำไม เขาก็ปกติดีอันเดรอาสตอนนั้นยังตอบไปแบบงุนงง ไม่ได้คิดใคร่ครวญถึงที่มาของคำถามจากปากลีโอให้ดี ๆ

 

อาเรฟปกติดีจริง ๆ หรือนายแค่คิดไปเองว่าอาเรฟปกติดีคราวนี้ลีโอยืดตัวนั่งตรง สีหน้าและน้ำเสียงเต็มไปด้วยความจริงจัง และนั่นทำให้อันเดรอาจชะงักไป

 

หมายความว่ายังไงอันเดรอาสฉุกใจขึ้นมาแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่ค่อยเข้าใจอยู่ดี เขาถามไปด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความกังวล

 

อันเดรส อาเรฟที่เป็นเพื่อนสนิทของฉันน่ะนะ คืออาเรฟที่เต็มไปด้วยไฟ อาเรฟที่เต็มไปด้วยพลังงานชีวิต คือคนที่สนุกสนานกับการทำงาน สนุกกับการใช้ความสามารถของตัวเองทำผลงานไปเรื่อย ๆ ในชีวิตที่แล้วแววตาของหมอนั่นมักจะเต็มไปด้วยพลังงาน สดใสเป็นประกาย แม้จะทำงานจนเหน็ดเหนื่อย แต่ในชีวิตนี้ ตอนนี้ ฉันมองไม่เห็นประกายตาพวกนั้นในแววตาของเพื่อนรักฉันอีกแล้ว แววตาของหมอนั่นมันเหมือนคนที่รอวันตายไปวัน ๆ แล้วอันที่จริงประโยคหลังนี่ลีโอพูดเกินจริงไปเสียหน่อย แต่ว่าก็ไม่ได้มากเกินไป

 

อาเรฟที่ลีโอเห็นคือต้นไม้ที่กำลังจะแห้งเหี่ยวเฉาตายไปช้า ๆ จริง ๆ

 

จบคำพูดของลีโอ อันเดรอาสก็เข้าใจได้ทันที เขารู้แล้วว่าเขาพลาดอะไรไป เขารู้แล้วว่าที่ผ่านมาเขามีส่วนทำให้อาเรฟสูญเสียจิตวิญญาณของตัวเองไปช้า ๆ ขนาดไหน

 

ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยสังเกต แต่เป็นเพราะพึงพอใจกับชีวิตคู่ในตอนนี้มาก จึงได้หลงลืมที่จะใส่ใจความรู้สึกของอาเรฟ คิดไปเองว่าอีกไม่นานเจ้าตัวก็คงจะดีขึ้น แต่ลีโอพูดให้เขารู้สึกตัวว่าอาเรฟไม่มีทางดีขึ้นอย่างที่เขาแอบคาดหวัง แต่เจ้าตัวจะแย่ลงเรื่อย ๆ ต่างหาก

 

และการพูดคุยระหว่างเขาและลีโอนั่นทำให้อันเดรอาสมีสีหน้าเคร่งเครียดอยู่ในตอนนี้

 

“นายเป็นอะไร ปวดหัวเหรอ หรือว่างานมีปัญหา” อาเรฟถามเมื่อเห็นว่าคนที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่หัวคิ้วขมวดมุ่น ดวงตาปิดลงแนบแน่น สีหน้าไม่ค่อยจะสู้ดีสักเท่าไหร่

 

“เปล่า นายมานั่งนี่สิ” อันเดรสอาสเปิดเปลือกตาขึ้นมามองอาเรฟนิ่ง ก่อนจะส่ายหน้าปฏิเสธแล้วกวักมือเรียกอาเรฟให้ไปนั่งลงบนตัก

 

“นายแปลก ๆ นะ มีอะไรก็บอกฉันได้ เผื่อฉันช่วยอะไรนายได้” อาเรฟไม่ได้เข้าไปยุ่งเรื่องงานของอันเดรอาส แม้ว่าอันเดรอาสจะเคยบอกให้เขาเข้ามาช่วยงานก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าอาเรฟปฏิเสธ

 

“นายอยากกลับไปทำงานหรือเปล่า” เมื่ออาเรฟนั่งลงบนตักแกร่ง ทั้งห้องก็ตกอยู่ในความเงียบ อันเดรอาสที่สอดแขนสองข้างเข้าโอบรัดรอบเอวบางซบใบหน้าคมเข้มที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้าเลขสี่กลาง ๆ แล้วของตัวเองลงบนลาดไหล่ของอาเรฟ ปล่อยความเงียบเข้าครอบงำอยู่หลายนาทีก่อนจะพูดออกมา

 

อาเรฟนิ่งไปกลับคำถามของคนรัก คำตอบผุดขึ้นมาในใจของเขาทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาคิด ทว่าไม่ได้เปิดปากพูดออกไป เพราะยังจดจำถึงสัญญาที่ตัวเองให้อีกฝ่ายไว้ได้

 

“ตอนนี้ฉันก็ทำงานอยู่นะ” อาเรฟตอนนี้หลัก ๆ ก็คือเล่นหุ้น และรับงานเพลงเป็นครั้งคราว สามสี่เดือนถึงจะปล่อยผลงานใหม่ของตัวเองลงช่องยูทูปสักเพลงหนึ่ง ซึ่งนั่นมันไม่พอที่จะระบายพลังงานอันเหลือล้น และความสามารถที่มีอยู่อย่างมากมายของเขาออกไป

 

“ไม่ใช่ หมายถึงกลับไปทำเต็มตัวอย่างที่ผ่านมา รับงานในวงการ ขึ้นคอนเสิร์ต ทำอัลบั้ม เดินสายโปรโมต อะไรแบบนั้น” อันเดรอาสกลืนน้ำลายลงคอก่อนจะพูดออกมา ช่วงเวลาก่อนที่อาเรฟจะตอบคำถามของเขาก่อนหน้านั้น เขารู้ได้ทันทีเลยว่าอีกฝ่ายโหยหาการทำงานที่รักมากขนาดไหน

 

“ไม่หรอก” อาเรฟหลุบตาต่ำแล้วส่ายหน้าปฏิเสธ

 

ปฏิเสธทั้งอัสเดรอาส และทั้งปฏิเสธความต้องการของตัวเอง

 

อันเดรอาสยิ้มขื่นกับแผ่นรักของอาเรฟ ไม่ต้องเห็นแววตา ไม่ต้องมองสีหน้า แค่ฟังจากน้ำเสียงก็รับรู้ได้ และเขารู้ว่าที่อาเรฟปฏิเสธนั่นก็เพราะต้องการจะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับเขา

 

อาเรฟเป็นแบบนี้เสมอ เมื่อพูดมาแล้วก็จะต้องทำให้ได้ และไม่ยินยอมให้ตัวเองผิดสัญญา

 

เมื่อรู้ว่าอาเรฟจะไม่ยอมผิดคำพูดของตัวเองแน่ ๆ อันเดรอาสก็กลอกตาไปมาอย่างใช้ความคิด นิ่งเงียบไปนานจนอาเรฟคิดว่าเจ้าตัวหมดเรื่องที่จะพูดกับเขาแล้วจึงได้ลุกขึ้นจากตักแกร่ง เดินหายออกจากห้องทำงานไป

 

หลังจากเสียงปิดประตูดังขึ้น อันเดรอาสก็เงยหน้าขึ้นมามอง ก่อนจะดึงดวงตาของตัวเองกลับมายังโทรศัพท์มือถือเครื่องหรูที่วางอยู่บนโต๊ะทำงาน

 

“ฮัลโหล ฉันมีเรื่องให้นายช่วยหน่อย” โทรติดต่อหาคนที่จะช่วยเขาในเรื่องนี้ได้ดีที่สุด และหลังจากที่อันเดรอาสโทรติดต่อไปแค่สามวัน อาเรฟก็ได้เจอกับเพื่อนรักอีกครั้งหนึ่ง

 

 

“นายอยากจะลงทุนทำภาพยนตร์” เลิกคิ้วถามเพื่อนด้วยน้ำเสียงและแววตาที่เต็มไปด้วยความแปลกใจ

 

“อืม” ลีโอพยักหน้าตอบ

 

“แล้วอยากให้ฉันร่วมลงทุนด้วย”

 

“อืม”

 

“ให้เขียนบท” อาเรฟถามถึงอีกหน้าที่

 

“อืม”

 

“ให้กำกับ” คราวนี้คิ้วเข้มขมวดน้อย ๆ เข้าหากัน

 

“ก็..อืม”

 

“ให้แสดงด้วย” คำพูดนี้ปมคิ้วขมวดเข้าหากันแน่นกว่าเดิม

 

“นั่นก็ใช่” ลีโอพยักหน้าหงึกหงัก แววตาแน่วแน่เป็นอย่างมาก

 

“สรุปแล้วนายจะให้ฉันอำนายการสร้าง กำกับ เขียนบท เป็นนักแสดง ส่วนนายมีหน้าที่แค่ลงทุน ใช่ไหม” อาเรฟถามเสียงเน้นหนัก ก่อนจะด่าออกมาเมื่อเห็นลีโอพยักหน้าจริงจัง

 

“ไอบ้า! ฉันตอนนี้คืออาเรฟ คอนแสตนตรินนะเว้ย ไม่ใช่อาเรฟเฮย์เดอร์ที่เป็นนักแสดงฮอลลิวูด ไม่ได้มีเส้นสายในวงการหนังเหมือนเดิมแล้วนะ ถึงใคร ๆ จะรู้ว่าฉันคือมิสเตอร์เอ ถึงใคร ๆ จะต้องการเพลงของฉันไปประกอบภาพยนตร์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันจะถูกยอมรับในฐานะนักแสดงและคนทำหนังนะ” อาเรฟใจเต้นแรงกับสิ่งที่เพื่อนนำเสนอและชักชวน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ลืมความจริงที่ว่าตอนนี้เขาประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินนักร้อง ไม่ใช่นักแสดงฮอลลิวูดคนนั้นอีกแล้ว เพราะอย่างนั้นสิ่งที่ลีโอพูดมา มันเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากที่จะทำให้มันประสบความสำเร็จ

 

“ไม่ว่าตอนนี้นายจะคืออาเรฟ คอนแสตนตริน หรืออาเรฟ เฮยเดอร์ นายก็คืออาเรฟเพื่อนของฉัน อาเรฟที่มากความสามารถ อาเรฟที่ไม่กลัวต่ออุปสรรค อาเรฟที่ชื่นชอบความท้าทาย และอาเรฟที่รักในการทำงานในวงการบันเทิง หมดเวลาพักของนาแล้วเพื่อน ลุกขึ้นมาใช้ความสามารถของนายสั่นสะเทือนวงการอีกครั้ง ทำให้คนทั้งโลกรู้ว่านายมีความสามารถมากแค่ไหน” ลีโอยื่นมือมาตบบ่าอาเรฟ พูดด้วยน้ำเสียงและแววตาที่จริงจัง คำพูดที่เต็มไปด้วยความฮึกเหิมนั่นทำให้ใจของอาเรฟเต้นแรงกว่าเดิม แววตาที่หม่นประกายไปนานแล้ว เปล่งประกายระยิบระยับดังดวงดาวบนท้องฟ้าอีกครั้ง

 

นั่นสินะ แต่ว่า….

 

“แต่ฉันสัญญากับอันเดรสไว้” แววตาที่เพิ่งจะเปล่งประกายนั้นหม่นลงอีกครั้ง

 

“นายสัญญาว่าจะพักงานเพลงต่างหาก แต่นี่มันงานภาพยนตร์ ไม่ถือว่าผิดสัญญา” คนที่แอบยืนลอบฟังอยู่นานเดินเข้ามาพร้อมถ้อยคำที่ทำให้อาเรฟหัวเราะออกมา

 

“นายนี่มัน..

 

“หืม ฉันมันทำไม” อันเดรอาสนั่งลงเบียดกับคนรัก พาดแขนโอบรอบบ่าแล้วก้มลงกระซิบถามข้างหู รอยยิ้มมุมปากยกขึ้นสูง ดวงตาคู่คมที่เคยเคร่งเครียดมาเมื่อไม่กี่วันแปรเปลี่ยนเป็นประกายแห่งความสุข

 

“นายมันน่ารัก” อาเรฟพูดด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความสุข และสีหน้าแววตาก็เปล่งประกาย

 

“คิดถึง” อันเดรอาสพูดเสียงเบา

 

เขาคิดถึงจริง ๆ เพิ่งรู้ว่าคิดถึงมากขนาดนี้ คิดถึงอาเรฟที่เปล่งประกายแบบนี้

 

และไม่ใช่แค่เพียงอันเดรอาสเท่านั้นที่คิดถึงอาเรฟ เพราะบรรดาแฟน ๆ ที่จงรักภักดีต่อเขาก็คิดถึงเหมือนกัน

 

อาเรฟ คอนแสตนตริน อดีตสมาชิกวง Ettie 5 หรือที่ตอนนี้ใคร ๆ ก็รู้จักกันในนามมิสเตอร์เอ ผู้เป็นเจ้าของบทเพลงยอดฮิตมากมาย เป็นเจ้าของเพลงที่ได้รับรางวัลสุดยอดเพลงแห่งปีมาเจ็ดปีซ้อน หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน มีเพลงแค่ปล่อยผลงานให้แฟน ๆ ได้ฟังกันในช่องออฟฟิเชียลของเจ้าตัวแล้ว ตอนนี้เขากำลังจะกลับมา และกลับมาในฐานะใหม่ที่ทำให้ผู้คนต้องตกตะลึง เพราะเขาจะพาตัวเองเข้าสู่วงการหนังฮอลลิวูด!’

 

มีข่าวหลุดมาให้บรรดาแฟนคลับและคนในวงการได้ตื่นเต้นกันอีกแล้ว หลังจากที่มิสเตอร์เอห่างหายจากวงการไปนาน คราวนี้มีข่าวแว่วมาว่าเขาจะกลับมาในฐานะใหม่ และเป็นอะไรที่ทุกคนจะต้องตื่นตะลึงแน่นอน จับตามองกันได้เลย

 

กรี๊ดดดด จะได้เห็นอาเรฟบนหน้าจอทีวีแล้วใช่ไหม ฮือออ คิดถึง คิดถึงจะตายอยู่แล้ว

 

ในที่สุด ในที่สุดฝันชุ้นก็จะเป็นจริง อาเรฟ กรี๊ดดดด อาเรฟจะกลับมาทำงาน ฮือออ ต่อให้เป็นงานแสดงก็ยอม

 

มิสเตอร์เอจะทำหนังเหรอ เขาบ้าหรือเปล่า คิดว่าทำหนังมันง่ายเหมือนแต่เพลงเหรอ

 

ชื่นชอบมิสเตอร์เอในฐานะคนทำเพลงนะ แต่ถ้าเรื่องทำหนังนี่ไม่คิดว่าเขาจะทำได้ดี นี่ว่าเขาควรกลับไปทำงานเพลงอย่างเดียวเหมือนเดิมอะดีแล้ว อย่ามาขายหน้าในวงการฮอลลิวูดเลย

 

เอ้ย มิสเตอร์เอตอนทำงานที่เกาหลีเขาเคยเป็นรับงานแสดงอยู่นะ เคยดูผลงานการแสดงเขาอยู่ มีความสามารถมากเลยแหละ ถ้าในฐานะนักแสดงเราว่าเขาสามารถเทียบเท่าได้กับนักแสดงฮอลลิวูดแหละ แต่ถ้าในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ก็ไม่รู้ว่าความสามารถของเขาจะพอหรือเปล่า ยังไม่ตัดสินแล้วกัน เขาเป็นอัจฉริยะคนหนึ่ง เขาอาจจะทำให้เราแปลกใจตอนหลังก็ได้

 

หลังจากที่ปล่อยข่าวลือออกไปเพื่อดูกระแส อาเรฟก็ได้เห็นแล้วว่ากระแสมีทั้งในแง่บวกและลบ และมันเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องพิสูจน์ตัวเอง พิสูจน์ให้คนทั้งโลกเห็นว่าคนอย่างอาเรฟ ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้

 

ไม่มีอะไรที่ยากเกินความสามารถ เตรียมรอรับตำนานบทใหม่ของฮอลลิวูดได้เลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 719 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3506 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 00:06

  อาเรฟซะอย่างทำได้อยู่แล้ว คอยดูผลงานนะคะ

  #3,506
  0
 2. #3369 yukai (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 20:55

  ขอบคุณมาก
  #3,369
  0
 3. #3358 demon_142 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 19:28

  รอคร้าบ เรื่องนี้อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อแต่เราอ่ะชอบพี่จุนจริงๆนะ
  #3,358
  0
 4. #3357 VvyB (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 08:05
  รองับบบบ ซื้อเรื่องนี้อ่านจจนจบ คุ้มจิงคือดีมากกก
  #3,357
  0
 5. #3354 ทิพย์ราตรี (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 12:48
  มี 1 ต้องมี 2 รอตอนต่อไป

  สนุกมากกกก ไม่อยากห้จบเลยล่ะ
  #3,354
  1
  • #3354-1 ทิพย์ราตรี(จากตอนที่ 61)
   23 มีนาคม 2563 / 12:49
   ให้*

   ละสูหลุกนูลากมู ภาษาลูก็มา
   #3354-1
 6. #3353 phetlovrwwww (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 03:49
  อ๊าคคคคคกรี๊ดร้องในที่สุดไรท์ก็คัมแบ็คเช่นเดียวกับอาเรฟ
  #3,353
  0
 7. #3352 osh__gg (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 01:45
  ภาคต่อไหมมม
  #3,352
  0
 8. #3350 Aniinocent_14 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 08:10
  มีภาคต่อมั้ยค้าบบบบ คถ.มากน้า
  #3,350
  0
 9. #3349 Writerkikkok (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 22:54
  ดีงามมากคร่าาาา
  #3,349
  0
 10. #3348 ppvs_ (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 20:31
  กี้ด ภาคต่ออออ
  #3,348
  0
 11. #3347 panitin (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 19:58
  รอค่าาา ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่ม

  สงสัยชื่อน่ะค่ะ อันเดรส หรืออันเดอาสคะ
  #3,347
  0
 12. #3346 Rayvy princess (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 13:42
  คิดถึงมากกกกก
  #3,346
  0
 13. #3342 Inwมาเยือน (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 02:54
  ว้าววว
  #3,342
  0
 14. #3341 Notty Kero (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 01:58
  รอตอนต่อไปนะคะ
  #3,341
  0
 15. #3340 chyanin (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 01:53
  อาเรฟ คิดถึงค่ะ คิดถึงอาเรฟมั่กมาก
  #3,340
  0
 16. #3338 shadow_Blackdog (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 01:11
  รอออออ คิดถึงงงง
  #3,338
  0
 17. #3337 มังคุดไม่หวาน (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 00:54
  คืดถึงงงงงงง
  #3,337
  0
 18. #3335 Otaku_Chom_Hama (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 00:18
  คิดถึงน้องงงง
  #3,335
  0
 19. #3334 youcandoit (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 00:15
  คนที่นั้นก็คิดถึง คนที่นี่ก็คิดถึงเหมือนกันครับบบ
  #3,334
  0
 20. #3333 suptardannarok (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 23:23
  ชอบบบบบ
  #3,333
  0
 21. #3331 aeble (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:37
  อาเรฟฟฟฟ เวลคัมแบ็คคคค
  #3,331
  0
 22. #3330 kkkggg0401 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:33
  น้องกลับมาแล้วว ทำให้คนทั้งโลกสั่นสะเทือนกับความสามารถของน้องเลย ให้อึ้งจนหยุดไม่อยู่ไปเลยย!!
  #3,330
  0
 23. #3329 BearBear2911 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:32
  รอเลยยยย
  #3,329
  0
 24. #3328 No_nueng (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:26

  รอนร่าาาาาาา
  #3,328
  0
 25. #3327 ฉันคือนางเงือก (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:25
  รอไปสั่นสะเทือนวงการฮอลลีวูดแล้วจ้า
  #3,327
  0