ซุปตาร์เกิดใหม่ (yaoi) จบแล้ว

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 56,453
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,083 ครั้ง
  22 พ.ค. 61

ตอนนี้พวกเขาหาจุดที่คิดว่าดีที่สุดที่จะใช้ที่พักในคืนนี้กันแล้ว ตอนนี้ก็สี่โมงเย็นแล้ว ถ้าเดินต่อไปคงจะไม่ดีแน่เพราะพวกเขายังไม่ได้ทำภารกิจกันเลย อาเรฟคิดว่าภารกิจไม่น่าจะโหดเท่าไหร่ เพราะเท่าที่เขาไปตามดูย้อนหลังเทปเก่าๆ ช่วงซีซันหลังๆมานี้ความโหดของรายการลดลงมาเยอะมากแล้ว บางทริปเหมือนแค่เดินทัศนศึกษาในป่าด้วยซ้ำ

 

“เห็นอุปกรณ์พวกนี้ใช่ไหมครับ นี่เป็นอุปกรณ์ที่ให้พวกคุณนำไปใช้เพื่อช่วยกันทำที่พักนะครับ” ทีมงานชี้อุปกรณ์ที่จัดเตรียมไว้ให้ให้ทุกคนดู

 

 

อาเรฟสงสัยว่าทีมงานคิดภารกิจไม่ออกใช่ไหมถึงได้ให้พวกเขาทำที่พักขึ้นมาเองทั้งๆที่เต็นท์สำเร็จรูปก็แบกมา

 

“ฉันว่าเราควรจะออกแบบกันก่อนว่าเราจะทำที่พักแบบไหน” ชินกิก็พูดขึ้นมา

 

“แต่เราไม่มีกระดาษดินสอกันนี่ครับ” จองมิน นักเทนนิส วัยสามสิบปีพูดขึ้นมาเมื่อทางเห็นว่าทางทีมงานไม่ได้เตรียมกระดาษและพวกเครื่องเขียนไว้ให้ และเขาก็คิดว่าคงไม่มีใครเตรียมมาแน่ๆ พอบอกจะเข้าป่าใครๆก็ต้องนึกถึงพวกอาหารกระป๋อง อุปกรณ์และยารักษาโรคไว้ก่อนน่ะสิ ใครจะไปนึกถึงอุปกรณ์เครื่องเขียนกัน แต่จองมินคิดผิดเมื่อมีคนหนึ่งที่นึกถึง

 

“ผมมีครับ” อาเรฟจำได้ว่าเห็นผู้จัดการส่วนตัวของเขายัดอุปกรณ์เครื่องเขียนใส่กระเป๋าเขามาด้วย เขายังถามเลยว่าใส่มาทำไม ไว้เผื่อนายว่างๆก็แต่งเพลงไว้สำหรับอัลบั้มที่สาม สี่ เลย ผู้จัดการส่วนตัวเขาบอกมาอย่างนี้ ตอนที่เขาได้ยินเขายังได้แต่นั่งกระพริบตาปริบๆ นี่เขามาเข้าป่านะ ไม่ได้มาพักผ่อนที่ชายทะเล

 

“เอ่อ ผู้จัดการส่วนตัวของผมเขาเตรียมให้น่ะครับ” อาเรฟบอกเบาๆเมื่อเห็นสายตาที่แสดงออกถึงความกังขา ประมาณว่า เอ็งมาเดินป่าแต่เอ็งพกเครื่องเขียนมาครบเซ็ตเลยเนี่ยนะ

 

“ใครมีไอเดียอะไรบ้าง” ชินกิถามอีกครั้งเมื่ออาเรฟยื่นกระดาษและดินสอให้

 

“เอ่อ ผมไม่ถนัดทางด้านนี้ขอใช้แต่แรงงานนะฮะ” ยูตะพูดด้วยน้ำเสียงอ่อยๆ เรียกรอยยิ้มเอ็นดูจากคนอื่นๆไม่น้อย

 

ความจริงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ทุกคนจะมีด้านที่ไม่ถนัดบ้าง อย่างยูตะอายุสิบแปดปี มาเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีตั้งแต่อายุสิบสามปี นั่นยังไม่จบเกรดเก้าเลยด้วยซ้ำ จะได้เรียนรู้อะไรนอกจากการฝึกเต้น ฝึกร้อง และฝึกภาษาที่ทางค่ายจัดให้

 

อาเรฟเลิกสนใจคนอื่นแล้วหันมาร่างแบบกระโจมที่ตัวเองคิดไว้ในหัว เขาคิดว่าจะต้องไปตัดไม้ในป่ามาทำเป็นเสากระโจมซึ่งนั่นเป็นงานหนักเอาการ นี่ก็เริ่มจะเย็นมากแล้วด้วย รีบร่างแล้วรีบนนำไปเสนอดีกว่า ถ้าทุกคนเห็นด้วยจะได้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งถกเถียงกัน อาเรฟใช้เวลาสามนาทีในการร่างแบบ

 

 “แบบนี้ได้มั้ยครับ” อาเรฟยื่นแบบร่างให้ทุกคนดู

 

พวกเขามองดูแบบร่างที่อาเรฟส่งให้แล้วมองหน้าอาเรฟเล็กน้อยก่อนที่จะพร้อมใจกันพยักหน้าเป็นเชิงว่า ผ่าน ใช้แบบร่างนี้แหละ พวกเขาเก้าคนยังเถียงกันไม่ทันเสร็จว่าควรจะทำที่พักแบบไหนดี อาเรฟกับร่างแบบเสร็จแล้ว มันไม่ใช่แบบที่แปลกใหม่อะไรพวกเขาล้วนคุ้นเคยกับมันดี แต่พวกเขาไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี

 

 

“เสร็จสักที” ยูตะพูดขึ้นเมื่อกระโจมสุดท้ายถูกสร้างเสร็จแล้ว พวกเขาทำทั้งหมดสามกระโจม เป็นกระโจมเล็กกระโจมหนึ่งสำหรับนักแสดงสาวทั้งสองคน ส่วนอีกสองกระโจมแบ่งให้ผู้ชายนอนกระโจมละสี่คน

 

“ครับเมื่อภารกิจสำเร็จแล้วเราก็มาดูวัตถุดิบสำหรับทำอาหารวันนี้กันครับ”

 

กิมจิ เบค่อน หมูสามชั้น หมึกกล้วย ปลาเทราต์ ข้าวสาร และเครื่องปรุงรสอื่นๆพร้อมอุปกรณ์ นั่นคือวัตถุดิบที่พวกเขาเห็น อาเรฟสงสัยว่าทีมงานจัดเตรียมอาหารสดพวกนี้มามากขนาดไหน ในเมื่อมันเป็นของที่ถ้าไม่แช่เย็นก็จะเก็บไว้ได้ไม่นานยกเว้นกิมจิ ช่างเถอะทีมงานก็คงมีวิธีของเขาเอง แต่สิ่งที่อาเรฟไม่รู้คือจะมีวัตถุดิบให้แค่ช่วงสองวันแรกเท่านั้น วันที่เหลือพวกเขาต้องหากันเอง

 

“คิดว่าน่าจะทำแกงกิมจิ หมึกกล้วยย่างบาบีคิว ส่วนปลาเทราต์นั่นย่างธรมดาก็น่าจะได้นะ” อึนซงออกความคิดเห็น

 

“ใครพอจะทำอาหารได้บ้าง” ชินกิถามพลางมองไปรอบๆ ความจริงเขาฝากความหวังไว้ที่สองนักแสดงสาว เขาคิดว่าผู้ชายคนอื่นๆคงน่าจะเหมือนเขาคือไม่สันทัดด้านการทำอาหารเสียเท่าไหร่ แต่เขาลืมไปว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ทำอาหารเป็นและไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะไม่ชอบทำอาหาร

 

“ผมพอจะทำเป็นบ้างครับ อาเรฟก็ทำได้ครับ” จุนซาเห็นว่าไม่มีใครตอบคำถามเลยตัดสินใจพูดขึ้น พร้อมบอกว่าอาเรฟก็ทำได้ เขายังไม่ลืมหรอกนะพาสต้าที่อาเรฟทำน่ะ อาเรฟทำให้เขารู้สึกว่ากินพาสต้าที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าที่เคยกินของอาเรฟ ดังนั้นช่วงหลังๆมานี้เขาเลยเลิกกินพาสต้าคาโบนาร่าไปเลย

 

จะเสนอตัวก็เสนอไปคนเดียวสิ จะลากเขาไปทำไม อารเรฟคิดอย่างหมั่นไส้ ที่จริงเขาก็กะจะเสนอตัวทำอาหารเองอยู่แล้ว ไม่ใช่เขาขยันหรือมีน้ำใจอะไรหรอกนะ แต่คิดว่าเหนื่อยมาทั้งวันก็อยากจะกินอาหารอร่อยๆให้มันหายเหนื่อย แล้วเขาก็ไม่ค่อยไว้ใจฝีมือทำอาหารของคนอื่นเสียเท่าไหร่

 

“พวกนายทำได้แน่ๆใช่ไหม” ชินกิถามให้แน่ใจ เขายังไม่อยากท้องเสียนะ

 

“แน่ครับ ไม่ต้องเป็นห่วง” คราวนี้อาเรฟเป็นคนยืนยันเอง เขาอยากรีบทำรีบกินแล้วรีบพักผ่อนจะแย่แล้ว

 

“งั้นเดี๋ยวพวกฉันเป็นลูกมือให้ เริ่มจากก่อกองไฟก่อนส่วนพวกนายไปเตรียมวัตถุดิบเถอะ” ชินจูเสนอตัวเป็นลูกมือ เขาคิดว่าช่วยกันน่าจะดีกว่าปล่อยให้ทำกันแค่สองคน คนที่เหลือพยักหน้าเห็นด้วย

 

“ผมไปช่วยผ่าฟืนแล้วกันนะฮะ” ยูตะพูดพลางเดินไปทางไม้ที่เหลือจากที่พวกเขาตัดมาทำที่พัก  ส่วนสองนักแสดงสาวหันหน้าหันหลังไม่รู้จะไปช่วยทางไหนดี ก่อนจะตัดสินใจคิดว่าไปช่วยก่อกองไฟน่าจะดี พวกเธอไม่ถนัดทำอาหารเลยจริงๆ

 

 

“จะเริ่มจากตรงไหนดี” จุนซาถามอาเรฟพลางมองไปยังวัตถุดิบตรงหน้า

 

“ไหนฮยองบอกว่าทำเป็นไง” อาเรฟยอมเรียกอีกฝ่ายว่าฮยองเมื่อเห็นว่ากล้องกำลังถ่ายพวกเขาอยู่

 

“ก็ทำเป็น แต่ฮยองคิดว่าควรจะเริ่มทำเมนูไหนก่อนดี” จุนซาได้ยินอีกฝ่ายเรียกฮยองก็ยิ้มนิดๆพร้อมเรียกแทนตัวเองว่าฮยองบ้าง

 

“เริ่มจากการเอาวัตถุดิบไปล้างน้ำไงครับ”

 

“งั้นฮยองเอาไปล้างเอง ส่วนนายก็เตรียมเครื่องปรุงไปก่อนก็ได้” จุนซาเสนอตัวเอาวัตถุดิบไปล้างเอง เขาสถาปนาตัวเองเป็นลูกมือแล้วยกหน้าที่พ่อครัวใหญ่ให้กับอดีตมักเน่ร่วมวง

 

“เอางั้นก็ได้ครับ” อาเรฟเห็นด้วยกับอีกฝ่าย ก่อนจะหันไปเตรียมเครื่องปรุงต่างโดยการแยกไว้ว่าเมนูไหนใช้เครื่องปรุงชนิดไหนบ้างตอนปรุงจะได้หยิบง่ายๆ

 

“เอ้า เสร็จแล้วทำไงต่อ” จุนซานำวัตถุดิบที่ล้างแล้วมาส่งให้อาเรฟพร้อมถามหาขั้นตอนต่อไป อาเรฟกลอกตาเบาๆ ตกลงทำเป็นจริงๆหรือเปล่าเนี่ย

 

“ฮยองหั่นเบค่อนกับหมูสามชั้นแล้วกันฮะ” อาเรฟบอกอีกฝ่าย ก่อนที่เขาจะหันมาสนใจหมึกกล้วยและปลาเทราต์ เขาคิดว่าควรจะทำซอสบาร์บีคิวก่อน หลังจากนั้นค่อยย่างหมึกและปลาเทราต์พร้อมกันส่วนแกงกิมจินั้นไว้ทำหลังสุดหรือไม่ก็ให้จุนซาทำเพราะมันไม่ได้ยากอะไร

 

อาเรฟทำซอสบาร์บิวคิวเสร็จก็นำไปคลุกกับหอมหัวใหญ่ ต้นหอม และแครอท โดยแบ่งซอสซอสบาร์บีคิวไว้ทาตอนนำปลาหมึกลงย่างไฟ ประมาณสามถึงสี่ช้อน ก่อนที่จะนำไปยัดไว้ในหมึกกล้วยทั้งห้าตัว  พอดีกับที่กองไฟก่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

เมื่อก่อกองไฟเสร็จคนอื่นๆเลยหันมาสนใจผู้ที่รับหน้าที่ทำอาหารมื้อนี้ ก่อนที่จองมินจะสังเกตเห็นว่าอาเรฟและจุนซาน่าจะลืมทำอีกอย่างไปเพราะไม่เห็นเตรียมไว้

 

“ฉันหุงข้าวแล้วกันนะ” เมื่อได้ยินจองมินพูดอย่างนั้นอาเรฟถึงได้รู้ตัวว่าลืมอะไรไป

 

“ได้เลยครับ” ปกติเวลาทำอาหารควรจะหุงข้าวก่อนเป็นอันดับแรกพอกับข้าวเสร็จจะได้ไปต้องรอข้าวสุก

 

“อาเรฟนี่ดูคล่องแคล่วมากเลยนะคะ” โซรองพูดขึ้นเมื่อเห็นว่าอาเรฟดูทะมัดทะแมงมาก ไม่เงอะงะ เธอคิดว่าอาเรฟน่าจะทำอาหารเป็นประจำ

 

ไม่ใช่แค่นักแสดงสาวที่คิดแบบนั้น ทุกคนที่เห็นอาเรฟทำอาหารก็คิดแบบเดียงกับเธอ ทั้งยังคิดว่าตลอดสัปดาห์นี้พวกเขาคงไม่ลำบากเรื่องอาหารถ้ายังมีวัตถุดิบให้อาเรฟทำ โดยชินกิลืมเรื่องที่กลัวว่าจะท้องเสียไปเสียแล้ว

 

“ผมชอบทำอาหารทานเองน่ะครับ” อาเรฟบอกเธอยิ้มๆ

 

 

“ว้าว หอมมาก” ยูตะพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น เมื่อหมึกย่างบาร์บีคิวที่และปลาเทราต์ย่างที่อาเรฟทำ และแกงกิมจิที่จุนซาเริ่มส่งกลิ่นหอมมาเรียกน้ำย่อยในกระเพาะเขาแล้ว

 

“สุดยอดไปเลยนะเนี่ย แค่กลิ่นก็ทำฉันน้ำลายไหลแล้ว” ชินจูก็ไม่ต่างกัน

 

“นายสองคนนี่สุดยอดไปเลยนะ” ชินกิชมสองหนุ่มด้วยใจจริง ตอนแรกเขาไม่เชื่อใจกับฝีมือการทำอาหารของสองคนนี้ แต่ตอนนี้เขาหมดข้อกังขาแล้วแม้ว่าจะยังไม่ได้กินเลยก็เถอะ แค่หน้าตา และกลิ่นก็ผ่านแล้ว

 

“ขอบคุณครับ” อาเรฟกล่าวขอบคุณคนที่อายุมากที่สุดในกลุ่มนี้เบาๆ ก่อนจะบอกว่ากับข้าวน่าจะทานได้แล้ว ให้ลงมือทานกันได้เลย

 

“ว้าว ตอนได้กลิ่นฉันก็คิดแล้วนะว่ามันต้องอร่อย แต่นี่มันยิ่งกว่าอร่อย มันสุดยอดไปเลย” มูกงนักแสดงหนุ่มหันไปพูดกับอาเรฟเมื่อหมึกย่างเข้าปากไปแล้ว

 

“ฉันรู้สึกว่าต่อไปนี้คงไม่มีหมึกย่างบาร์บีคิวเกาหลีที่ไหนอร่อยอีกแล้ว ในเมื่อของนายมันสุดยอดขนาดนี้” จองมิน

 

“นายมาเป็นลูกฉันไหม มันคงจะดีถ้านายเป็นลูกแล้วทำกับข้าวอร่อยๆแบบนี้ให้ฉันกิน” อึนซงพูดกับอาเรฟด้วยสีหน้าจริงจัง

 

“ถ้างั้นฉันขอไปเป็นลูกสะใภ้นะคะ”โซรองหันไปพูดกับอึนซงด้วยสีหน้าจริงจังไม่แพ้กัน ก่อนที่จะหัวเราะออกมาทั้งคู่ คนที่เหลือที่ได้ยินก็หัวเราะตามกันออกมา

 

ส่วนคนที่ถูกพูดถึงนั้นไม่สนใจอะไรแล้วนอกจากอาหารที่อยู่ตรงหน้า เขาคิดว่าถ้าเขาเอาแต่พูดคงกินไม่ทันยูตะและจุนซาเป็นแน่ ก็สองคนนั้นตั้งแต่อาหารเสร็จก็ไม่พูดไม่จากับใครเอาแต่จ้วงอาหารเข้าปากคล้ายว่าจะไม่มีมื้อต่อไปแล้ว

 

ที่จริงอาเรฟก็รู้สึกแปลกๆ รูปแบบรายการนี้คือผจญภัยและเอาตัวรอดไม่ใช่หรือ แต่นี่นอกจากทางเดินที่ลำบากกับต้องทำที่พักเองแล้วเขาก็ยังไม่เห็นว่าจะมีอะไรที่ละบากตรงไหน วัตถุดิบอาหารก็มีให้อย่างดี คงไม่ได้หรอกให้พวกเขาตายใจในตอนแรกแล้วมาตลบหลังหรอกใช่ไหม กว่าอาเรฟจะรู้ว่าลางสังหรตัวเองแม่นยำแค่ไหนก็เข้าสู่วันที่สามแล้ว

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.083K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,602 ความคิดเห็น

 1. #3593 pommys (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 มีนาคม 2564 / 16:39
  เข้าป่าตั้งอาทิตย์ ขับถ่ายยังไงอ่ะ
  #3,593
  0
 2. #3466 fujin-776 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 20:49
  จุนชาตั้งแต่ครั้งแรกที่โผล่มาก็เอาแต่ว่าน้องเสียๆหายๆไม่ได้ทำตัวให้น่าเคราพเลย
  #3,466
  0
 3. #3273 akrehc (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:28
  ไม่ชอบจุนซาอ่ะอคติมั้งดูเป็นคนแย่ๆ พอเขาดีขึ้นหรือโดดเด่นก็มาเกาะ แต่งมาได้ดีมากๆเลยค่า สู้ๆนะคะ
  #3,273
  3
  • #3273-2 0946564776(จากตอนที่ 12)
   9 ตุลาคม 2563 / 09:33
   ใช่ๆๆ😤😤
   #3273-2
  • #3273-3 HairmitonZe(จากตอนที่ 12)
   14 ธันวาคม 2563 / 15:51
   ใช่ๆๆๆๆ
   #3273-3
 4. #3225 Callmeyou (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 03:04
  ทำไมอีนี้ชอบจุนซาว่ะ แบบพระเอกไม่จำเป็นต้องเด้นกว่าเสมอไปก็ได้อะ แต่ก็ไว้ใจอะไรไม่ำด้หรอกตอนนี้
  #3,225
  0
 5. #3108 PaulaPum (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 13:41
  โอ๊ยยย หิวตาม
  #3,108
  0
 6. #2920 Slyvester (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:13
  หิวตั้งแต่พาสต้าละ มาหมึกกล้วย โอยย ต่อไปจะย่างอะไรอีกเปล่า หิว
  #2,920
  0
 7. #2723 BlackyC (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 00:08
  หิวววอะ55
  #2,723
  0
 8. #2690 micupcake16 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 00:30
  วันที่สามให้หาข้าวกินเองสินะคะ งื้ออ
  #2,690
  0
 9. #2600 NOTFOREVER (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:08
  หิวข้าววว
  #2,600
  0
 10. #2578 Ilo_harlveen (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 12:21
  ยูตะ เอ็นซีทีหรือเปล่าอ่ะ5555 น่ารัก
  #2,578
  0
 11. #2537 lovelykik (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 21:27
  อย่างน้อยพระเอกเป็นยูตะก้ยังดี แง ไม่เอาจุนซาาาาาา
  #2,537
  0
 12. #2500 Exokainini (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 12:07
  กิมจิต้องแช่เย็นนะ ไม่ใช่ไม่ต้องแช่ก็ได้ มันจะเปรี้ยวเกิน
  #2,500
  1
  • #2500-1 BB8888(จากตอนที่ 12)
   3 มิถุนายน 2561 / 14:09
   ปกติกิมจิจะสมัครเป็นเดือน แต่เดี๋ยวนี้เขาทำแบบที่กินได้เลย พอมันอยู่นานเข้าก็เลยเปรี้ยวเกิน
   #2500-1
 13. #2476 paphat_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 07:22
  หืวววว
  #2,476
  0
 14. #2459 Pazei derlau (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 04:37
  อยากได้พระเอก อยากได้พระเอกตัวจริง ส่งพระเอกมานะ เอาตัวประกอบมาทำไม ฮือออออออออออออออออออออออออออออออออออ ร้องไห้หนักมาก
  #2,459
  0
 15. #1860 MIN&FRONG (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 19:13
  อาเรฟเก่งแบบนี้ไม่ต้องหาพระเอกแล้วแหละ เดี๋ยวเราเป็นภรรยานายเอง //โดนช้างดาวปาหัว
  #1,860
  0
 16. #1359 fairy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 12:40
  จุนซาจริงๆหรออออ-.-
  #1,359
  0
 17. #1198 Notty Kero (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 08:11
  มีอะไรแน่ๆ
  #1,198
  0
 18. #983 ZAPDOS (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 21:30
  สนุกมากค่ะ ติดตามน๊าาา 
  #983
  0
 19. #945 YuNNuTJae LoVe (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:05
  จะเพอร์เฟ็คเกินไปแล้ววววววว
  #945
  0
 20. #799 Nicky Tomohisa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 21:00
  เพิ่งหลุดเข้ามาอ่านบอกได้คำเดียวว่าเพลินดี
  #799
  0
 21. #461 MORNINGGLORY08 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 07:57
  โอ้ยยสนุกมากกก ทำไมเราเพิ่งเปิดเจอ^^
  #461
  0
 22. #369 cczeonf (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 19:14
  สนุกมากกก
  #369
  0
 23. #276 แกงส้ม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 13:01
  ช่วงแสดงความสามารถของอาเรฟ
  #276
  0
 24. #150 nuudee (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 17:39
  ย่อที่เจ็ดจากล่าง น่าจะเรียกเป็นกลุ่มนะ ไม่ใช่วง
  #150
  0
 25. #136 มิซ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 15:53
  สั้นๆเอื่อยๆไม่เป็นไร แค่มาเรื่อยๆมาบ่อยๆก้พอแล้วจ้าา สนุกมาก อยากกินด้วยเลย น้ำลายไหลแล้วว
  #136
  0