rov x chinsaw man - นิยาย rov x chinsaw man : Dek-D.com - Writer
×

rov x chinsaw man

โดย NEWaruaru

เดนจิ เด็กหนุ่มอายุ16 ปี ผู้ชื่นชอบในรสนิยม หน้าอก และ หญิงสาว ได้สูญเสียความทรงจำชั่วขณะและรู้สึกตัวตื่นขึ้นมากลางป่า ที่เงียบงัน $"เดนจิ แกจำอะไรได้บ้างมั้ยวะ! บ้าเอ๊ย!!",$

ยอดวิวรวม

743

ยอดวิวเดือนนี้

43

ยอดวิวรวม


743

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


29
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 มิ.ย. 65 / 18:28 น.

แท็กนิยาย

#เดนจิ #rov #Chainsawman


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"เดนจิ, แกจำอะไรไม่ได้เลยรึไงวะ!"  เหลือเชื่อจริงๆสำหรับ มนุษย์ปีศาจหนุ่มวัยละอ่อนกำลังหลงป่าอยู่

ในขณะที่กำลังหาทางออกอยู่เพียงไม่นาน

เดนจิที่กำลังเดินหาทางออกจากป่าแต่เขาต้องค้นพบว่าตนนั้น'หลง'ป่าเป็นที่เรียบร้อยเดนจิหน้านิ่ง ตอนนี้เขาสับสนว่าเขาหรือใครสักคน พาเขามาหลงป่า   เด็กหนุ่ม อายุ16ปี เดินดิ่งตรงไปเรื่อยๆ เดนจินั้นตอนนี้กำลังใช้สมองครุ้นคิด ว่า  หลังจากหลับไป ก็มา โผล่ เอา ณ.ที่ป่า บ้าๆนี่ เดนจิพบกับดอกไม้ประหลาด และ เห็ดแปลกๆ รวมถึง ปีศาจ ขนาดมหึมา ที่กำลังดื่มน้ำจากลำธาร ขนาดตัวของมันมีขนาดใหญ่พอๆกันกับคิงคองในหนัง ฮอลล์ลิวูด สักเรื่องเลยสิ่งที่ทำให้เขานั้นรู้สึกไม่สบายใจเอาเสียเลย เพราะถูก" คิชิเบะ "  ครูฝึก(นรก) ของเขานั้นเรียกตัวไปพบ แต่เดนจิกลับเบี้ยวนัดแบบไม่หวนกลับ


ทางการของญี่ปุ่นคงกำลังค้นหาเขาแบบผลิกแผ่นดินแหงๆ 


เหลือจะเชื่อจริงๆว่าเดนจิเดินมาหาลายชั่วโมงแล้วกลับพบพานแต่ความว่างเปล่าและความเงียบของป่า อันน่าวังเวงเสียจนสมองคิดเรื่องแปลกๆออกมาได้"โว้ยยย!!!!!",  เดนจิตะโกนเสียงดังลั่นป่าแต่ได้ยินเพียงเสียงที่ก้องไปรอบๆป่าเพียงเท่านั้น

"หือ!???",  เดนจิผละออกจากวัตถุทรงกลมขนาดเล็กและเผลอเหยียบเข้าที่กับระเบิดอีกอัน  ที่ถูกใครบางคนเขวี้ยงดักเอาไว้ก่อนหน้านี้ไม่นาน หลังจากที่เดนจิหลบออกมาจาก วัตถุนั้นมันกลับระเบิดออก เป็นระเบิดขนาดกลางแต่ก็มีแรงที่จะทำให้คนขาขาดได้และสิ่งที่คุณเดาก็ไม่ผิด 


'ตู้มมม!!!!'  เสียงของระเบิดดังขึ้น และร่างของเดนจิ ลอยขึ้นบนฟ้าในสภาพข้อเท้าและน่องฉีกขาดและนิ้วมือขาดหายไป2นิ้ว คือนิ้วชี้และนิ้วก้อย
เดนจิลอยไปติดกับกิ่งไม้โดยที่ๆความสูงไม่มาก เท่าไหร่  

"เยี่ยมเลยยัยหนูแอนเน็ท!! " กับดักที่พวกเราติดเอาไว้ดักตัวอะไรได้บางอย่างละ!

เสียงของหญิงสาวจะโกนออกมาอย่างดีอกดีใจและรีบบึ่งมาที่ๆเกิดการระเบิด'แฮ่กๆ นิ้วชา ข้อเท้าก็ชาไปหมด สมองสั่งการแปลกๆ อ้า! '"ตุบ!!!''  เดนจินั้นกำลังช็อคและตัวชา จนกระทั่งตกจากกิ่งไม้"เฮ้ แอนเน็ท? เธอเจออะไรบ้างรึเปล่า?",  หญิงสาวผมสีขาวพร้อมกับชุดโชว์ หุ่นอันงดงาม (ลินดิส)กำลังถามไถ่เด็กหญิงที่กำลังเดินดมกลิ่นอะไรบางอย่างแต่เพียงไม่นานกลิ่นที่แอนเน็ทได้รับรู้แล้วว่ามันคือกลิ่นคาวเลือดที่กำลังไหลออก

ด้วยสัญชาตญาณของเธอเธอรีบเข้าไปหาต้นตอของกลิ่นและพบกับ...ร่างอันซีดเซียวดวงตากำลังจะฝ้าเต็มที ร่างนั้น มีรอยบาดแผลสาหัสเลือดที่ไหลไม่หยุดหน้าของแอนเน็ทซีดทันที เมื่อเธอรู่ว่านั้นคือรอยกับดักของ ลินดิสกับเธอที่ได้รับมอบหมายให้สำรวจป่าแห่งนี้แต่ด้วยสาเหตุบางอย่าง การติดต่อและทางออกกลับถูกปิดกั้นไว้จนหมด
ราวกับป่าแห่งนี้ไม่ยอมให้ใครหน้าไหนออกไปจากที่นี่ ,"ผู้ชายคนนั้นใครหน่ะ!!!", ลินดิสหน้าเสียและเก็บอาการตกใจมากที่เห็นชายที่น่าจะอายุไม่เกินพวกเธอกำลังถูกแบกมาด้วย

อาการบาดเจ็บสาหัสและน่าจะตายภายในไม่กี่วันหากยื้อเค้าเอาไว้ไม่ทัน"เธอ-"  เดนจิเอ่ยเรียกแอนเน็ทก่อนจะสลบไป

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น