นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

(Drabble) Twinkle Little Boy, vixx | NEO

กระโปรงลูกไม้สีขาวสะบัดพลิ้วไปตามแรงหมุนตัวของผู้สวมใส่เผยให้เห็นเรียวขายาวสวย ใบหน้าถูกแต่งแต้มด้วยสีสันจากเครื่องสำอาง คอสเพลย์ งานอดิเรกลับ ๆ ที่เขาชอบทำเพื่อเติมเต็มความรู้สึกกลวงโบ๋ในใจของตนเอง

ยอดวิวรวม

40

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


40

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 62 / 01:23 น.
นิยาย (Drabble) Twinkle Little Boy, vixx | NEO

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 ต.ค. 62 / 01:23
Pairing : Hakyeon x Taekwoon (NEO)
Rate : R
WARNING : Femboy
sds
ตั้งแต่เด็กเขาถูกคาดหวังมาเสมอให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งในบริษัทของครอบครัว และเป็นผู้นำตระกูลใหญ่ ด้วยแทคอุนเป็นลูกชายเพียงคนเดียว ความคาดหวังต่างประดังประเดเข้ามาเหมือนมวลน้ำมหาศาลจนภาชนะใบเล็ก ๆ แบบเขาแทบรองรับไม่ไหว ต้องเป็นที่หนึ่งทั้งในด้านการเรียน การกีฬา ต้องเก่งรอบด้านเพื่อเป็นที่เชิดหน้าชูตาให้กับคนในบ้าน แทคอุนกดดันตัวเองอยู่ตลอดเวลา ยิ่งนานวันเข้าความชอบของเขาที่สังคมบอกว่าบิดเบี้ยวก็ถูกกดทับจนแทบระเบิดออกมา
ในวันธรรมดาหลังจากผ่านการเรียนทั้งภาคปกติ และคาบเรียนพิเศษอันหนักหน่วง เด็กชายมักปลีกตัวอยู่บนห้องแอบหยิบชุดกระโปรงผ้าฟูฟ่องของพี่สาวที่แอบซ่อนไว้มุมสุดในตู้เสื้อผ้ามาสวมใส่ แทคอุนชอบความรู้สึกตอนเนื้อผ้าบางเบาปัดป่ายอยู่บนร่างกายของเขา พึงใจกับความรู้สึกวูบวาบยามชายกระโปรงสะบัดไปตามการเยื้องย่าง หรือตอนที่ต้นขาถูกรัดตึงกับถุงน่องสีขาวแนบเนื้อ นี่แหละคือสิ่งที่ถูกต้อง สิ่งที่ตัวตนของเขาถูกสร้างขึ้นมา เพื่อได้รับการปกป้อง เพื่อเป็นที่รัก ไม่ใช่เพื่อปกป้องดูแลหรือทำตามความต้องการของใคร
หากแต่งานอดิเรกหนึ่งเดียวที่ทำให้เด็กชายมีช่วงเวลาที่เป็นตัวเองก็ถูกค้นพบ คำด่าทอสารพัดถูกเปล่งออกมาจากปากของบิดาอันเป็นที่เคารพรัก สายตาเหยียดหยามเสียดแทงเข้าใจกลางความรู้สึก ตุ๊กตา ของสะสมแสนน่ารักของเขาถูกเขวี้ยงทิ้งไม่ใยดี ราวกับโลกทั้งใบของแทคอุนแหลกสลาย ตัวตนของเด็กหนุ่มถูกฉีกกระชากออกไป หลังจากเหตุการณ์นั้นใบหน้านิ่งเฉยที่เคยมีรอยยิ้มประดับบ้างครั้งคราวกลับราบเรียบราวกับไร้อารมณ์ เขากลายเป็นหุ่นเชิดให้ผู้เป็นพ่อ ถูกชักใยให้ทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่เคยปริปากปฎิเสธ ไร้ซึ่งความคิดของตัวเอง ไร้ซึ่งกำลังต่อต้าน...
จนแทคอุนได้เจอกับเขา ชายผู้เปรียบดั่งแสงอาทิตย์เพียงหนึ่งเดียวที่ละลายน้ำแข็งในใจเขาออกไปจนสิ้น คนที่นำพาให้เขาพบเจอตัวตนที่หายไปของตัวเองอีกครั้งหนึ่ง


.


กระโปรงลูกไม้สีขาวสะบัดพลิ้วไปตามแรงหมุนตัวของผู้สวมใส่เผยให้เห็นเรียวขายาวสวย ใบหน้าถูกแต่งแต้มด้วยสีสันจากเครื่องสำอาง บลัชออนสีชมพูอ่อนไล้จากพวงแก้มจนถึงปลายจมูก คอนแทคเลนส์สีเทา อายไลน์เนอร์เส้นคม ลิปสติกสีธรรมชาติ อีกทั้งวิกผมสีทองทรงทวินเทล คนตัวขาวหมุนตัวหน้ากระจกเป็นรอบสุดท้ายเพื่อเช็คความเรียบร้อย 'คอสเพลย์' งานอดิเรกลับ ๆ ที่เขาชอบทำเพื่อเติมเต็มความรู้สึกกลวงโบ๋ในใจของตนเอง
‘อุนจังน่ารักจังเลย’

‘ได้โปรดแต่งงานกับผมเถอะ’

‘จะหาแฟนที่เพอร์เฟคอย่างอุนจังได้ที่ไหนนะ’

‘อุนจังทำให้สเปคของผมสูงขึ้นกว่าเดิมอีกนะเนี่ย’
ข้อความชื่นชมหลั่งไหลเหมือนน้ำหลากเพียงแค่เขาโพสรูปคอสเพลย์เซ็ทใหม่ลงแอคเคาท์ในโซเชี่ยลมีเดีย ‘Woonie’ ยอดฟอลกว่าแสนแอคเคาท์ ด้วยร่างกายเพรียวบางที่พยายามอย่างมากในการควบคุมโภชนาการควบคู่ไปกับการออกกำลังกายแบบพอดี ผิวขาวเนียนที่ดูแลให้อ่อนนุ่มเหมือนกับเด็กผู้หญิง และเนินอกเล็ก ๆ จากการเทคยาฮอร์โมน จึงทำให้แม้เขาจะมีความสูงกว่า 170 ซม. หากแต่ไม่มีใครคิดเอะใจ หรือนึกสงสัยเลยว่าแท้ที่จริงแล้วอุนจังที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของหัวใจกลับเป็นเด็กผู้ชายวัย 18 ปี
ด้วยอำนาจของเครื่องสำอาง บวกกับฝีมือแสนฉกาจของ ‘ฮัคยอน’ ที่รังสรรค์ให้แทคอุนงามหยดเหมือนนางฟ้าที่จำแลงกายลงมายังโลกมนุษย์ อีกทั้งยังเป็นคนที่ทำให้เด็กชายค้นพบตัวตนที่หลบซ่อนอยู่ในหลืบลึกภายในใจ ตัวตนที่รอคอยแสงสว่างเพียงสักนิดเพื่อปลดเปลื้องพันธนาการของสังคมที่ตีตรวนเอาไว้“ยอนนนนน วันนี้เราน่ารักไหม” เจ้าของเสียงหวานหมุนตัวโชว์เขาครั้งที่สิบสองของวันหลังจากได้ลองชุดใหม่ที่สั่งตัดมาเป็นพิเศษ“ทำไมทำหน้าเหม็นเบื่อแบบนั้นอ่า ไม่น่ารักหรอ” เด็กหนุ่มในชุดกระโปรงยู่ปาก ใบหน้าสวยเริ่มง้ำงอแสดงอาการไม่พอใจเมื่อไม่ได้รับการตอบรับที่คาดหวังไว้“แหม น่ารักสิ อุนลืมแล้วหรอว่าใครเป็นคนออกแบบชุดเซ็ทนี้ให้”

“จะให้เอ่ยปากชมก็เหมือนยกหางตัวเองรึเปล่า” เขาเอ่ยปากพร้อมไล่สายตาชื่นชมพื่อนสนิทตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดเท้า“ก็คือจะชมกันดี ๆ ไม่ได้เลยใช่เปล่า จริง ๆ ต้องพูดว่าเพราะไม้แขวนดีต่างหาก ใส่อะไรก็สวย” แทคอุนเชิ่ดหน้า หันไปชื่นชมตัวเองในกระจกอีกครั้ง“ไม่เถียงแล้วเสียเวลา มานี่มา ได้เวลาแต่งหน้าแล้ว” ฮัคยอนยืนประจำตำแหน่งหน้ากระจกบานใหญ่ จัด-เตรียมอุปกรณ์แต่งหน้าอย่างเป็นระเบียบ เจ้าตัวบรรจงปัดฝีแปรงเพื่อลงรองพื้นให้คนตรงหน้า ใบหน้าของคนทั้งสองห่างกันเพียงหนึ่งฝ่ามือเมื่อถึงขั้นตอนการทาลิปกรอสเพื่อส่งให้ปากอิ่มยิ่งดูน่าสัมผัส สายตาจริงจังของเพื่อนสนิทที่เห็นได้เฉพาะในเวลาแบบนี้ทำให้หัวใจของแทคอุนเต้นไม่เป็นจังหวะ กว่าจะรู้ตัวริมฝีปากสีสดที่เพิ่งถูกแต่งแต้มสีสันก็บรรจบลงกับอวัยวะเดียวกันของช่างแต่งหน้าเสียแล้ว“เลอะหมดแล้ว” ฮัคยอนละใบหน้าออกพร้อมทั้งส่งปลายนิ้วโป้งไล้ไปตามกลีบปากของคนตรงหน้า“เลอะได้ ก็แต่งใหม่ได้” แทคอุนเงยหน้าขึ้นมอง มือขาวกุมข้อมือของช่างแต่งหน้าไว้แน่นพลางส่งสายตาฉ่ำน้ำสบคนตรงหน้า ราวกับอ้อนวอนขอลิ้มรสจูบอีกครั้ง“สตูดิโอเช่าไปหลายวอนเลยนะ รีบทำงาน รีบกลับ”

“ถ้าเป็นเด็กดีจะให้รางวัล”“จริง ๆ นะ!”“อุนก็รู้ ว่าเราไม่เคยโกหกเธอเลยสักครั้ง”“สัญญานะ” แทคอุนยกนิ้วก้อยขึ้นมาตรงหน้าระหว่างพวกเขา ฮัคยอนส่งเสียงหัวเราะในลำคอโทนประจำตัวออกมา ก่อนจะเกี่ยวกระหวัดเรียวนิ้วสวยด้วยอวัยวะเดียวกัน“สัญญา”.You're that Goddess

ริมฝีปากจรดลงที่ปลายเท้าภายใต้ถุงน่องของคนตัวขาว ฮัคยอนจรบจูบราวกับเถิดทูลบุคคลตรงหน้าเสียเต็มประดา เขาลากไล้สันจมูกไปตามความยาวของเรียวขา ดอมดมกลิ่นหอมราวกับทุ่งดอกไม้ในฤดูร้อนอย่างลุ่มหลง

A-phro-di-te

มือหนารูดรั้งซิบเดรสด้านหลังของคนตรงหน้า อาภรสีขาวหลุดล่วงลงจากลาดไหล่มน เนื้อผ้าพลิ้วลมค่อย ๆ ร่วงตามแรงโน้มถ่วงลงมาที่ข้อศอกเล็กทั้งสองข้าง ชั้นในซีทรูสีขาวปรากฎสู่สายตา คนผิวแทนวาดมืออีกข้างไปบนต้นขาได้รูปภายใต้กระโปรงลูกไม้ ปลายนิ้วดึงรั้งสายคาดถุงน่องส่งแรงดึงเพียงนิดแล้วปล่อยกลับให้กระทบผิวคนใต้อาณัติอย่างหยอกล้อ ริมฝีปากของทั้งสองดูดดึงกันไม่ห่าง แทคอุนส่งเสียงครางเครือในลำคอบ่งบอกถึงความพอใจกับทุกสัมผัสที่ฮัคยอนมอบให้

Well known for her Love and beauty

เนินอกได้รูบขยับขึ้นลงรุนแรงตามการหอบหายใจ ร่างเล็กบนเตียงบดเบียดสะโพกกับหน้าขาของคนรัก เนื้อผ้าที่เคยปกปิดร่างบางถูกปลดเปลื้องไปทีละชิ้นเผยร่างกายงดงามที่ทำให้ฮัคยอนหายใจผิดจังหวะ จนแทคอุนต้องร้องประท้วงให้คนบนร่างดำเนินกิจกรรมที่ทำค้างอยู่ไว้

You took me and you bathe me in

เจลหล่อลื่นถูกชโลมทั่วช่องทางรัก และแกนกายที่แข็งขืน คนผิวแทนรูดรั้งปรนเปรอให้เด็กชายใต้ร่างที่บิดเร่าไปกับทุกสัมผัสที่เขามอบให้ หน้าท้องสวยเกร็งขึ้นทุกครั้งที่เขาหยอกล้อกับจุดไวสัมผัสจนอดที่แกล้งให้ดิ้นพล่านไม่ได้ แทคอุนมือสั่นเทาดันแผ่นอกคนบนร่างให้หยุดการกระทำ ช่องทางด้านหลังตอดรัดสิ่งแปลกปลอมที่ถูกสอดเข้ามาเบิกทาง เขาแอ่นหน้าอกขึ้นจากเตียง กดสะโพกส่ายรับตรงข้ามกับสิ่งที่เพิ่งเอ่ยออกมา

Your waters, your fountain

ยอดอกชูชันขึ้นตามแรงอารมณ์ถูกครอบครองด้วยริมฝีปาก ผิวนวลเนียนที่ขาวราวหิมะกลับขึ้นสีแดงระเรื่อตามอุณหภูมิที่สูงขึ้นของร่างกาย และจากแรงเค้นคลึงของช่างแต่งหน้าที่ไม่ยอมออมแรง ดวงตาเฉี่ยวพราวระยับขึ้นเพราะหยาดน้ำตาที่คลอหน่วยส่งให้ใบหน้าน่ารักดูยั่วยวน น่ารังแกยิ่งกว่าเดิมเป็นเท่าตัว มือสีแทนไล้ปลายนิ้วไปตามกรอบหน้าของคนตรงหน้า พรมจูบไปทั่วใบหน้าของคนรัก เริ่มที่ริมฝีปากสวย พวงแก้มสีระเรื่อ สันจมูก เปลือกตาที่ปรือปรอย จรดหน้าผาก ทั้งเอ็นดู ทั้งชื่นชม ทั้งหลงใหลจนถอนตัวไม่ขึ้น

. . .Left me yearning for more, for more. . .

กิฟแรงบรรดาลใจฉากทาลิป และ เรฟ NC จากเพลง RINI - Aphrodite (Audio) 

#ฟิคโรงงานขนมหวาน


ผลงานอื่นๆ ของ MyLittleJackson

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น