นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย (Drabble) Afterglow, vixx | ع

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 ต.ค. 62 / 01:07
Pairing: Taewoon x Leo
Rate: Adult Content *INCEST*

สัมผัสจากปลายนิ้วมือลากไล้ผ่านแผลเป็นที่ข้อเท้าซ้าย ริมฝีปากพรางพราวจุมพิตแผ่วเบาราวปลอบประโลม แปะป่ายนิ้วทั้งสิบไปตามความยาวของเรียวขา ดวงตาเรียวเล็กของผู้ถูกกระทำจดจ้องทุกกิริยา มือคู่นั้นที่ขับเคลื่อนไปตามความปรารถนาของเขา ปรนเปรอให้สุขสมโดยไม่ต้องบอกกล่าว เหมือนแลกเปลี่ยนความรู้สึกนึกคิดให้กันและกัน….เพียงได้สบตา
อุณหภูมิร้อนแตะต้องผิวกาย แทคอุนส่งริมฝีปากครอบครองยอดเกสรดอกไม้ปริ่มน้ำหวาน มันแข็งขืน หยาดเยิ้ม จนอดไม่ไหวที่จะส่งปลายลิ้นลิ้มรส ละมือออกจากเรียวขา ส่งขึ้นกอบกุมส่วนที่เหลือ
เลโอพ่นลมหายใจร้อนผ่านริมฝีปากที่เผยอกว้าง ใบหน้าในยามปกติที่แสนเย็นชากลับแปรเปลี่ยน บัดนี้ช่างดูเปราะบาง พร้อมแหลกสลาย เต็มเปี่ยมด้วยแรงแห่งอารมณ์ เสียงหวานครางเครือไพเราะ บทเพลงรักที่บรรเลงไปตามการขยับข้อมือของคนเป็นน้อง และเลโอชอบมัน เขาชอบที่ถูกควบคุม
คนอายุน้อยกว่าแต่งแต้มสีสันลงบนผืนผ้าใบที่เรียกว่าพี่ชาย ใช้ริมฝีปากแทนพู่กัน การขบกัดแทนสี รอยกลีบกุหลาบกระจายทั่วแผ่นอกขาว งดงามเหมือนกลีบดอกไม้ที่ปลิวไสวในฤดูใบไม้ผลิ มือใหญ่ยังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ปั่นป่วน ปลุกเร้าบุคคลใต้ร่าง หากแต่ไม่ยอมให้เสร็จสมจนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ คำว่ารักจากปากของพี่ชาย
“I won’ t let you go till you say you love me”

แทคอุนกระซิบ หยอกเย้าพี่ชายร่วมสายเลือดที่อายุห่างกันไม่กี่นาทีของเขา


“Say that you love me”

มุมปากของผู้คุมเกมหยัดยิ้มร้าย
ลิ้นร้อนลากเลียตามความยาวของแหล่งกำเนิดน้ำหวาน พลูลมหายใจใส่ส่วนปลายที่ไวสัมผัส มือซ้ายส่งปลายเล็บสะกิดยอดอกจนตั้งชัน นิ้วโป้งขวาที่ชะโลมด้วยของเหลวสีใสบดคลึงที่ปากทางเป็นวงกลม ก่อนสอดใส่เรียวนิ้ว มันเนิบนาบ หากแต่เน้นย้ำ จากนิ้วที่หนึ่งเป็นสอง จากสองเป็นสาม ทุกการผลักดันกดถูกสวิซอารมณ์ เสียงหอบหายใจกระชั้น ผสมผสานกับเสียงเหนอะหนะที่หว่างขา นิ้วทั้งสามถูกถอน ความวูบโหงแล่นริ้วเข้าใส่ หากแต่จังหวะหัวใจกลับเต้นระรัวเลโอรอคอยที่จะถูกเติมเต็ม………..จากสิ่งที่ร้อนกว่า……….……………..ใหญ่กว่า………………คนเป็นน้องชำแรกส่วนแข็งขืนเข้าที่ช่องทางของผู้เป็นพี่ สองฝาแฝดเชื่อมต่อกันอีกครั้งเหมือนครั้งอยู่ในครรภ์มารดา เพียงแต่การสอดสอดประสานกันคราวนี้เพื่อแลกเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้แก่กันและกัน
เสียงหายใจหอบกระชั้น ร่างกายกระตุกเกร็ง หากแต่ยังไม่พอ มันยังไม่พอให้เขาถึงฝั่ง
“Please let me come”

เสียงอ้อนวอนหลุดออกจากปากสวย ร้องขอให้ปลดเปลื้องออกจากห่วงแห่งความกระสัน


“Say it”

แทคอุนกระซิบย้ำ น้ำเสียงเร่งเร้า


“I love you, please, Please

เสียงที่หลุดออกจากปากคนเป็นพี่ สั่นเทาพอกับทุกส่วนของร่างกาย เม้มริมฝีปากแน่นจนห้อเลือด


“Come for me”
แฝดน้องส่งมือลูบริมฝีปากช้ำของคนโตกว่า สะโพกสอบสอดใส่ลึกล้ำ เลโองับปลายนิ้วของคนบนร่าง ยิ่งเขาถูกปลุกเร้าให้กระสันอยากมากเท่าไหร่ แรงดูดรั้งยิ่งเพิ่มขึ้นเท่านั้น คลื่นความสุขแล่นริ้วไปทั่วร่างกาย เขาสัมผัสถึงแสงอาทิตย์ ลำแสงที่ทิ้งคลื่นความร้อนคั่งค้างอยู่ในท้องน้อย มันวาบหวาม วูบวาบ อาบไล้เขาตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สั่นคลอนเขาจนถึงกระดูก จนแตกเยิ้ม เลโอต้องการดำดิ่งลงไปให้ลึกกว่านี้ หากแต่ในขณะเดียวกันก็เจ็บปวดเกินต้านทานขยาดน้ำหวานเปรอะเปื้อนทั่วหน้าท้อง และแผ่นอก ผสมผสานกับรอยกลีบกุหลาบที่ถูกแต่งแต้มไปก่อนหน้า
แทคอุนปล่อยให้คนเป็นพี่ตกอยู่ในภวังแห่งความปิติ ชื่นชมผลงานที่เขาสรรสร้างบนตัวพี่ชาย เฝ้ามองคนที่เมื่อครู่แหลกสลาย ค่อยๆ หลอมรวมกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง.


แรงบันดาลใจจากเพลง Afterglow (prod. Maths Time Joy) – Flores
อยากลองเขียนเคะกับเมะที่อิมเมจสวนทางดูค่ะ

ผลงานอื่นๆ ของ MyLittleJackson

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น