นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

(Drabble) Heyahe

แหวกว่ายในมหาสมุทรแห่งแรงปรารถนา ถูกผลักให้จมลงไปอย่างล้ำลึกซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากแต่จุนฮยอนยอม, ยอมที่จะถูกจองจำในท้องทะเลที่แสนงดงามแห่งนี้, ท้องทะเลที่เป็นของเขาเพียงคนเดียว

ยอดวิวรวม

14

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


14

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 ต.ค. 62 / 01:02 น.
นิยาย (Drabble) Heyahe

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 ต.ค. 62 / 01:02
Pairing: Junhyun x Taewoon
Rate: Adult Content
sds

ท้องฟ้าดำมืดเริ่มแปรเปลี่ยนจากรังสีของดวงตะวัน แสงจากหน้าต่างบานใหญ่ในห้องนอนตกกระทบบนเรือนร่างเปลือยเปล่าขับผิวขาวให้น่าสัมผัส แทคอุนละสายตาจากแสงในรุ่งสาง สบเข้ากับจุนฮยอนฮยอง ริมฝีปากสวยยกยิ้มอย่างมีเลศนัย คนโตกว่าตบมือตรงที่ว่างข้างกายแกมเชิญชวน ร่างบางคลานเข่าอ้อยอิ่งมุดตัวลงผ้านวมผืนใหญ่ สองร่างกอดก่ายหาไออุ่นจากกันและกันมือใหญ่ไล้ไปตามโครงหน้าได้รูป ผ่านตาคู่สวยที่เปล่งประกายเหมือนผิวน้ำทะเลต้องแสง ลงมาที่แก้มเนียน ลากไล้มาจรดที่ริมฝีปากสวย แทคอุนหลับตาพริ้มเผยอปากรับปลายนิ้วโป้งที่บดคลึงลงมา เมื่อลืมตาสบกันอีกครั้งเกลียวคลื่นแห่งเสน่หาก็เริ่มขึ้น เหมือนแหวกว่ายในมหาสมุทรแห่งแรงปรารถนา ถูกผลักให้จมลงไปอย่างล้ำลึกซ้ำแล้วซ้ำเล่า หากแต่จุนฮยอนยอม, ยอมที่จะถูกจองจำในท้องทะเลที่แสนงดงามแห่งนี้, ท้องทะเลที่เป็นของเขาเพียงคนเดียว
“ทำกันเถอะ” เสียงกระซิบทุ้มต่ำวาบหวามข้างใบหูกล่าวเชิญชวน
แทคอุนคร่อมกายบนร่างหนาก่อนที่จะดึงมือของคนโตกว่าให้ลูบไล้ไปตามผิวกายตัวเอง ชักนำนักสำรวจแห่งท้องทะเลเหมือนเข็มทิศ ลากผ่านต้นคอสวย เอวคอด จนถึงบั้นท้ายขนาดพอดีมือ เพื่อให้พบกับขุมสมบัติที่ค้นหา ขวดเจลหล่อลื่นถูกบีบลงบนมือหนา จุนฮยอนส่งเรียวนิ้วนวดคลึงก่อนจะค่อยๆ ส่งเข้าไปควานสำรวจ แทคอุนยกสะโพกขึ้นสูง ความรู้สึกตีรวนเรียกเสียงครวนออกจากปากของผู้ถูกกระทำ นิ้วที่สอง และสามถูกสอดตามเข้าไป จุนฮยอนขยับเรียวนิ้วเข้าออกเชื่องช้า กางนิ้วมือเพื่อปรับให้พร้อมกับสิ่งที่ใหญ่กว่า แทคอุนหอบหายใจสะดุดทุกครั้งที่ปลายนิ้วลากผ่านจุดกระสัน บั้นท้ายขยับตามจังหวะ ครางเครือในลำคอถอนนิ้วทั้งสามออกจากจากช่องทางเมื่อสำรวจจนพอใจ มือขวาลูบไล้ไปตามเรียวขาขาว มือซ้ายหยอกเย้ายอดอกสีอ่อนจนแข็งขืน หน้าผากชื้นเหงื่อเชิดขึ้นสูงแอ่นตัวโอนอ่อน เอวบางร่อนร่ายตามคลื่นอารมณ์อย่างไม่รู้ตัว ริมฝีปากเจ่อบวมจากการขบกัดกลั้นเสียงน่าอาย แทคอุนเผยอปากหอบหายใจจุนฮยอนไม่สามารถละสายตาจากภาพตรงหน้าได้ การร่ายรำของภูติทะเลบนร่างกายของเขา, ภูติทะเลที่ส่งสายตาฉ่ำน้ำร้องขอสิ่งที่เติมเต็มได้มากกว่า
“ฮยอง…ฮยอง…” เสียงแหบหวานพร่ำหา ขณะค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนสิ่งที่ปรารถนา ขับเคลื่อนความต้องการอย่างเชื่องช้า ท่วงท่างดงามเหมือนผีเสื้อกระหยักปีก ร่างหนาปล่อยให้แทคอุนโอบอุ้มตนเองตามต้องการ ร่วมสอดประสานจังหวะรักตามการชักนำ
เสียงหายใจหอบกระชั้นขึ้นเรื่อยๆ มวลปรารถนาถูกฉุดขึ้นสูง ทั้งคู่ล่องลอยไปตามแรงอารมณ์ แรงบีบรัดโหมกระหน่ำไฟในท้องน้อยให้รุนแรงมากยิ่งขึ้น จุนฮยอนหยัดกายสอดผสานล้ำลึก


.


แสงอาทิตย์รุ่งสางตกกระทบกับร่างของทั้งสอง เงาดำปรากฏบนกำแพงห้องนอนสีขาว หลอมรวมเป็นหนึ่ง- THE END -แรงบันดาลใจจากเพลง 해야해 (heyahe) – ONE 
และโมเม้นในงาน MATAHARI Special in Japan [23/06/2018]

ผลงานอื่นๆ ของ MyLittleJackson

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น