ย้อนเวลามาเป็นว่าที่พระชายาที่ถูกลืมของตัวร้าย - นิยาย ย้อนเวลามาเป็นว่าที่พระชายาที่ถูกลืมของตัวร้าย : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลามาเป็นว่าที่พระชายาที่ถูกลืมของตัวร้าย

ไหนๆ ก็ได้มาเป็นตัวประกอบที่ควรจะตายไปแล้ว อยากอยู่เนียนๆ ไม่ยุ่งกับใครสวรรค์ดันส่งลูกชายของว่าที่สามีมาให้รับผิดชอบอีก

ผู้เข้าชมรวม

184,335

ผู้เข้าชมเดือนนี้

120,502

ผู้เข้าชมรวม


184.33K

ความคิดเห็น


430

คนติดตาม


5.3K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 66 / 00:00 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นักดับเพลิงหญิงที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของร้านอาหารแบบ Farm to Table ที่ลงมือทำเองทุกอย่างในโลกยุคปัจจุบัน จู่ๆ ก็ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นตัวประกอบหญิงในนิยายที่อ่านไปได้จนเกือบจบเรื่อง ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าจะตายไปตั้งแต่บทแรก ‘เสิ่นลี่อิง’ เธอตายระหว่างเดินทางไปแต่งงานกับหนิงอ๋อง เจ้าของฉายาเทพสงครามแห่งแคว้นตู้ตัวร้ายของเรื่อง 

ทีแรกเธอต้องการจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกลืนหายไปในเมืองเล็กๆ ที่ห่างไกลจากเมืองหลวงนี้ แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเช่นนั้น เพราะเจ้าลูกชายในวัย 3 หนาวของตัวร้ายที่จะกลายเป็นผู้ช่วยพระเอกทำลายพ่อตัวเองในอนาคตดันมาสลบอยู่หลังบ้านเธอซะได้ 

เด็กคนนี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ตัวร้ายถลำลึก หากปล่อยไปให้อาจารย์ของพระเอกมาเจอและนำไปเลี้ยงดู แผนอันแยบยลที่บีบให้พ่อลูกต้องฆ่ากันจำต้องเกิดขึ้น เมื่อหนิงอ๋องได้รู้ว่าศัตรูที่ตนสังหารคือบุตรชายเพียงคนเดียว เมื่อนั้นสงครามที่ยาวนานก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ จากเทพสงครามที่น่ายำเกรงกลับกลายเป็นทรราชผู้ถูกเกลียดชัง 


ไม่ได้การล่ะถ้าสงครามเกิดขึ้นต่อให้เธอหลบไปอยู่ไกลปืนเที่ยงเพียงไหนก็คงไม่อาจรอดพ้นความเลวร้ายของสงครามได้ แม้จะยังไม่ได้กราบไหว้ฟ้าดินก็ขอทำหน้าที่แม่เลี้ยงเฉพาะกิจปกป้องดูแลเด็กคนนี้จนกว่าจะถึงเวลาที่สมควร “เด็กน้อยเชื่อพี่สาวเถิดนะ ตอนนี้ข้ายังพาเจ้าไปหาพ่อไม่ได้ ไว้รอพวกมันตายใจ ข้าสัญญาจะพาเจ้ากลับไปหาพ่อแน่นอน”

————-

นิยายเรื่องนี้ ไรท์จะมาอัพวันเว้นวันนะคะ ถ้าแต่งสะสมได้เยอะขึ้นจะลงให้อ่านบ่อยขึ้นค่ะ ขอคอมเม้นเป็นกำลังใจในการปั่นหน่อยน้า 

*ยังไม่ได้พิสูจน์อักษรนะคะ แต่งไปอัพไปค่ะ หากจะมีการออกอีบุ๊คจะส่งพิสูจน์อักษรก่อนนะคะ

ใครที่อยากจะพูดคุยกันไปได้ที่เฟสนักเขียนนะคะ Muli Dala หรือกดlinkไปได้เลยค่า https://www.facebook.com/profile.php?id=100092771141407&mibextid=7cd5pb

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

430 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น