นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Moment To Found You – แรกพบรัก ‘เธอ’

เธอ บอกกับตัวเองว่าต่อจากนี้ไปจะขอโสดอยู่บนคานทองสวยๆเก๋ๆ แต่แล้วทำไมความโสดที่มีอยู่กลับถูกสั่นคลอนได้อย่างง่ายดาย เพียงแรกพบสบสายตาอันร้อนแรงของ เขา เพียงครั้งเดียว

ยอดวิวรวม

18

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


18

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 64 / 10:55 น.
นิยาย Moment To Found You – áѡ ‘’

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Moment  To  Found  You – แรกพบรักเธอ #น้องฟีนิกซ์ของพี่ฟองฟ้า

W R I T T I N G   B Y   L E E   M O O N   A H

SINCE 2021
ฟีนิกซ์ ทิวากร & ฟองฟ้า อัปสรา

(CAST : HWANG HYUN JIN & IG_@ninistrickland)ฟีนิกซ์ หนุ่มหล่อเฮดว้ากแห่งคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่รุ่นน้องนั้นกลัวไปกับความโหด เด็ดขาด ที่คนทั้งมหาลัยขนานนามเรื่องความหยิ่ง นิ่ง เงียบกับสตรีทุกคนที่เข้ามาอ่อยไม่เว้นในแต่ละวัน ผู้ที่ไม่เคยเชื่อในเรื่องของความรักแรกพบ จนกระทั่งได้พบกับเธอคนนั้นได้สบตากันเพียงเสี้ยววินาทีก็ทำเอาหัวใจเขาสั่นไหวรุนแรง จนวันเปิดเทอมใหม่ในชีวิตมหาลัยปีที่ 3 เขาก็ได้เจอกับเธอคนนั้นอีกครั้งแต่การเจอกันครั้งนี้เธอกลับมาในฐานะรุ่นพี่ปริญญาโทและยังพ่วงด้วยการเป็นพี่สาวสุดที่รักของเพื่อนสนิท โดนใจเข้าอย่างจังแบบนี้มีหรือที่คนอย่างเขาจะปล่อยไปง่ายๆไม่มีทางซะหรอก อายุมากกว่าแล้วไงยังไงก็เป็นแม่ของลูกเขาได้เหมือนกัน


ฟองฟ้า หญิงสาวผู้ที่เคยเจ็บปวดกับความรัก จนไม่อยากที่จะมีความรักอีกครั้ง ปฏิญาณกับตัวเองไว้อย่างแน่วแน่ว่าจะขออยู่เป็นโสดเกาะอยู่บนคานทองไว้แน่นไม่มีทางปล่อยเด็ดขาด แต่แล้วความแน่วแน่ของเธอกลับถูกสั่นคลอนอย่างรุนแรงเพียงแค่สบสายตากับเขาคนนั้นเพียงครั้งเดียวหัวใจก็ทำเอากระตุกรุนแรงคล้ายมันมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง แล้วเธอก็ได้พบกับเขาอีกครั้งในฐานะรุ่นน้องที่คณะวิศวกรรมศาสตร์และที่สำคัญเขาเป็นเพื่อนสนิทของน้องชายที่มีอายุห่างกับเธอถึงห้าปี ห้าปีเชียวนะเธอจะมากินเด็กขนาดนี้ไม่ได้ถึงแม้ว่าเขาคนนั้นจะเป็นหนุ่มหล่อเป็นที่หมายปอง รูปร่างสูงใหญ่ หุ่นล่ำน่าขย้ำมากแค่ไหน ถึงเขาจะตรงสเปกไปหมดทุกส่วนก็ตาม เธอจะต้องหักห้ามใจเอาไว้ให้ได้ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆก็อย่าฝืนสารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 มิ.ย. 64 / 10:550 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น