>>>เรื่องผู้หญิง - >>>เรื่องผู้หญิง นิยาย >>>เรื่องผู้หญิง<<< ที่ผู้ชายไม่รุ้ : Dek-D.com - Writer

  >>>เรื่องผู้หญิง<<< ที่ผู้ชายไม่รุ้

  โดย Yyo

  อยากรุ้ก้อมะดู กานน่ะ

  ผู้เข้าชมรวม

  276

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  276

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 49 / 11:46 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   เพื่อให้สุภาพบุรุษแน่ใจว่า คุณจะเป็นสุภาพบุรุษเมื่ออยู่บนเตียงกับเธอคนนั้น.... เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ที่จะนำมาพูดวันนี้ไม่ใช่ศิลปะการป้องกันตัวนะครับ

   1. เริ่มด้วยการจูบ การเลี่ยงริมฝีปาก แต่กลับจู่โจมตรงดิ่งไปยังเรือนร่าง ส่วนที่ไวต่อความรู้สึกทางเพศของ เธอในทันที ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยอดคิดไม่ได้ ชายผู้นี้คงรู้สึกว่าตัวเองเสียไปมากแล้ว ทั้งเวลาและเงินทอง ตอนนี้คงกำลังถูกพยายามทวง ความคุ้มค่าคืนมาให้เร็วที่สุด โดยหารู้ไม่ การจูบด้วยความดื่มด่ำ เป็นพื้นฐานสำคัญของการเร้าอารมณ์

   2. อย่าเปลื้องผ้าเธอให้อยู่ในสภาพน่าเกลียด ผู้หญิงไม่ชอบถูกมองดูเป็นยายเซ่อ ถ้าคุณถอดสเวตเตอร์เธอออก ไว้แค่คอ นั่นแหละใช่เลย เปลื้องผ้าเธอให้เหมือนกับคุณกำลังแกะห่อของขวัญที่แสนจะมีค่า อย่าทำเหมือนเด็กแกะกล่องของเล่น ระหว่างแกะอย่าแสดงท่าทางตระกละตระกลามมากเหมือน เด็กที่กำลังตื่นเต้นจะได้ของเล่นใหม่แต่กลับกันให้ คุณแสดงถึงความรู้สึกที่ต้องการอย่างสูงสุดอาจจะใช้เสียงกระซิบกระซาบเพื่องแสดงให้เธอรู้ว่าเธอเป็นของมีค่ามากกว่า

   4. อย่าเป่าลมเข้าหูเธอแรงนัก เชื่อเถอะการเป่าลมเพื่อสร้างความอีโรติก กับการเป่าลมเพื่อดับเทียนบนเค้ก ฉลองครบรอบ 50 ปีของคุณ นั้นต่างกัน การเป่าลมเข้าหูแรงๆ สร้างความเจ็บปวดได้ เปลี่ยน จาก แรงลมเป่ามาเป็นแรงลมกระซิบ พร้อมกับหัดใช้ริมฝีปากแทะเล็มบริเวณติ่งหูของเธอไปด้วยจะสร้างความวิเศษและร้อนรุ่มให้เธออย่างมหัศจรรย์

   5.โกนหนวดให้เรียบร้อย ผู้ชายมักลืมเสมอๆ เหนือริมฝีปากและบริเวณคางของตัวเอง เต็มไปด้วยสิ่งที่คล้าย ขนเม่น และผู้ชายมักใช้ร่างกายส่วนนี้ซุกไซ้อยู่กับใบหน้า และทรวงอกของอีกฝ่าย ในยามที่เธอเอียงศีรษะไปซ้ายทีขวาที นั่น ไม่ใช่ด้วยรู้สึกเสน่หา แต่เพราะพยายามหลีกเลี่ยงขนเม่นเหล่านั้นมากกว่า หรือมากไปกว่านี้บางคนคิดว่า ขนของคุณอาจจะช่วยกระตุ้น ความรู้สึกให้ได้ แต่นั่นคงจริงสำหรับ ขนที่นุ่มมากกว่าขน ที่สั้นแข็งราวกับหนาม มิหนำซ้ำมันอาจจะสร้างรอยแดงไว้เป็นที่ระลึกตามซอกคอหรือหน้าอกไว้ให้เพื่อนๆ ของเธอแซวได้

   6. ว่าด้วยการขบกัด ผู้ชายมักทำเหมือนพยายามดึงจุกสำหรับเป่าลม ของลูกบอลพลาสติกออกด้วยปาก ความจริง แล้ว
   "ยอด-อก" ของสตรีเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมาก ทนกิริยาที่เหมือนขบเขี้ยวเคี้ยวฟันแบบนั้นไม่ไหว แค่เพียงสะบัดลิ้นผ่าน ก็เพียงพอ อย่าเห็นเป็นของเล่น สำหรับลูกหมาฟันเพิ่งขึ้นแบบนั้น ถ้าเป็นไปได้กับส่วนนี้อย่าใช้ ฟันเป็นอันขาดให้ใช้ลิ้นหรือริมฝีปากขบจิก แทะ เล็ม เท่านั้น

   7. อย่าทิ้งของขวัญไว้ให้เธอจัดการ การกำจัดถุงยางอนามัยใช้แล้ว เป็นหน้าที่ของเพศชาย คุณเป็นผู้สวม ก็ต้อง เป็นผู้ทิ้งให้เป็นที่เป็นทาง ไม่ว่าคืนหนึ่งคุณจะใช้สักกี่อัน อย่าลืมทิ้งไว้ที่หัวเตียงนอน หรือปล่อยเรี่ยราดไว้บนพื้นห้องเป็นอันขาด ก่อนทิ้งอย่าลืมหาอะไรห่อไว้ มิให้เป็นที่ประเจิดประเจ้อ นะครับ แล้ว ขอแนะให้ว่า ในน้ำอสุจินั้นมีน้ำตาลฟรุ้กโต้ส เป็นส่วนประกอบ หากคุณมักง่ายแล้วทิ้งไว้ในขยะในห้องนอน เดี๋ยวสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่ไม่เป็นที่ต้อนรับ จะมาเยี่ยมและนอนในห้องคุณเป็นเพื่อน

   8. อย่าเล่นงานคลิตอริสโดยตรง แรงกดโดยตรงสร้างความเจ็บปวดมากสำหรับผู้หญิง ใช้นิ้วมือหมุนวนเฉพาะ ด้านข้าง ด้วยความนุ่มนวล จะดีกว่า ถ้ามันฝืดมากหัดใช้สารหล่อลื่นไม่ว่าจะเป็นวาสลีนหรือ เควายเยลลี่

   9. อย่าผลักไสสิ่งใดเข้าไประหว่างเล้าโลมขั้นต้น การไล้มือด้วยความแผ่วเบา ผ่านกางเกงชั้นใน ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ได้ มาก แต่การพยายามผลักสิ่งใดเข้าไป ในช่วงระยะเวลานี้ ไม่ควรทำอย่างยิ่ง

   10. อย่านวดให้รุนแรงนัก ถ้าตั้งใจจะใช้วิธีการนวดเพื่อเร้าอารมณ์และความรู้สึกทางเพศ ฝ่ามือและปลายนิ้ว เป็นที่ยอมรับได้ ที่ห้ามใช้คือข้อศอกและหัวเข่า คาง หรือแม้แต่กระทั่งส้นเท้า

   11. อย่าเปลื้องผ้าก่อนเวลาอันควร ห้ามเร่งรัดสถานการณ์ ด้วยการชิงเป็นฝ่ายแก้ผ้าก่อน ควรปล่อยให้เธอ เป็นฝ่ายชี้นำ เช่น เมื่อเธอเริ่มแกะกระดุมคุณ หรือเมื่อเธอเลื่อนมือลงต่ำลงมาตรงนั้นของคุณมันบ่งชี้ให้คุณทราบว่าเธอพร้อมแล้วกับปฏิบัติการลับสุดยอด

   12. อย่าถอดกางเกงออกเป็นชิ้นแรก ผู้ชายในสภาพที่ตัวเหลือแต่กางเกงในกับถุงเท้าทำงาน เป็นภาพที่แย่ที่สุด ทางที่ดีควรปล่อยให้ถุงเท้าหลุดจากร่างกายไปก่อนเป็นอันดับแรก และจะเซ็กซี่มากกว่านั้นถ้าเหลือเสื้อทำงานปล่อยชายออกมา ปกปิดด้านล่างที่เหลือแต่ปราการด่านสุดท้ายของชายเพียงตัวเดียว ภาพที่แย่มากคืนคุณอยู่ในชุดวันเกิด ขณะที่เธอยังอยู่ในชุดลำลองปกติ มันแสดงให้เห็นทางอ้อมว่าคุณหื่นกระหายในเรื่องนี้มากเกินไป

   13. ว่าด้วยการเคล้าคลึงทรวงอก ผู้ชายส่วนมากทำเหมือนกับเวลาที่คุณแม่บ้าน ทดสอบผลไม้จำพวกแตงว่าสุกหรือ ยัง พอหยิบได้ ก็เอาแต่ใช้อุ้งมือบีบ ลองเปลี่ยนเป็นใช้วิธีลูบคลำด้วยความนุ่มนวลดูบ้างนะครับ หรือเอาวิธีนี้ไปใช้คือ ลองไม่ใช้มือกับส่วนนี้เลย ให้ใช้ใบหน้า เคล้าคลึง ริมฝีปากแทะเล็ม หรือแม้กระทั่งใช้หน้าผากไปวุกแอบ

   14. อย่าไปถึงจุดนั้นเร็วเกินไปนัก เป็นความกลัวของผู้ชายทุกคน ใครที่ไปถึงจุดสุขสุดยอดก่อนที่จะเห็นดวง ตาของอีกฝ่ายกลอกกลิ้ง จนแทบจะหาตาดำไม่พบ ทำใจได้เลยคุณต้องเตรียมแผนสำรอง สำหรับความสุขของเธอที่ยังมาไม่ถึง

   15. อย่าไปไม่ถึงสักที เป็นความเข้าใจของผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ว่า การร่วมรักเป็นชั่วโมงโดยไม่ไคลแมกซ์ เป็น สัญลักษณ์ของชายชาตรี แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว เต็มไปด้วยความปวดระบม

   16. อย่าถามว่าเธอไปถึงแล้วใช่ไหม คำถามนี้มีความหมายเทียบเท่ากับที่เธอถามคุณว่า "อยู่ข้างในแล้วใช่ไหมคะ" ปกติแล้วผู้ชายจะรู้ถ้าผู้หญิงไปถึง ผู้หญิงส่วนใหญ่มักส่งเสียง แต่ถ้าไม่ทราบจริงๆ ก็อย่าถาม ณ ขณะนั้น ให้นำเรื่องนี้มา ถามภายหลัง ทำให้เหมือนเรื่องปกติที่สามี-ภรรยาพูดคุยกัน

   17. อย่าใช้ศอกดันศีรษะเธอลง ถ้าต้องการรับสัมผัสรักจากปากคู่รัก อย่าใช้มือกดหรือใช้ข้อศอกดันศีรษะเธอ ลงไป นอกจากไม่สุภาพแล้ว ผู้หญิงยังรู้สึกถูกบีบบังคับ และกดขี่ทางเพศหน่อยๆ ควรใช้วิธีกระซิบหว่านล้อมจะดีกว่า เรื่องการใช้ปากกับส่วนนั้น ปัจจุบันเป็นเรื่องปกติของสามีภรรยา ในสังคมไทย ไปแล้ว คุณรอให้เธอเป็นฝ่ายเริ่มเองจะดีที่สุด เพราะนี่คืองานปกติของเกือบทุกคู่

   18. เตือนให้เธอรู้ว่าคุณจะไคลแมกซ์ รสชาติของเหลวจากการไคลแมกซ์ของเพศชาย เหมือนน้ำทะเลผสมไข่ขาวหรือไข่ลวกที่คุณบังคับให้ลูกกินตอนเช้า ไม่ใช่ทุกคนจะชอบรสนี้ เมื่อคู่รักทำออรัลเซ็กซ์ให้ เตือนให้เธอรู้ตัวสักหน่อย เผื่อเธอจะมีวิธีรับมือตามความถนัดของเธอ

   19. ว่าด้วยความสะอาด เด็กหนุ่มควรได้รับการชี้แนะให้ทำความสะอาดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศเป็นประจำทุกวัน ไม่เช่นนั้น อวัยวะเพศอาจติดเชื้อ หรือมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถ้าผู้ปกครองลืมชี้แนะ รีบเข้าไปในห้องน้ำแล้วทำตามขั้นตอนต่อ ไปนี้: ค่อยๆ ดึงหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศไปด้านหลัง ถูเบาๆ ด้วยสบู่อ่อน ชำระล้างด้วยน้ำอุ่น ถ้ามีคราบสกปรกติดอยู่ ใช้ นิ้วค่อยๆ เช็ดออก แล้วปล่อยหนังหุ้มปลายกลับมาอยู่ที่เดิม ถ้าของคุณมีส่วนปลายเหลือเฟือ และเป็นแผลถลอกง่าย แนะนำให้คุณขลิบออกซะ

   20. อย่าปฏิบัติตามธรรมเนียมหนังเอ็กซ์ ในภาพยนตร์ประเภทนี้ ผู้หญิงดูเหมือนคลั่งไคล้เมื่อผู้ชายฉีดพ่นของ เหลวในขณะไคลแมกซ์ไปทั่วร่างกายเธอ แต่ในชีวิตจริง นั่นหมายถึงงานซักรีดที่ต้องเหนื่อยแรงมากขึ้น อย่าพยายามทำแบบนี้ถ้าคุณไม่ได้รับการเรียก ขอจากเธอเอง

   21. อย่าปล่อยให้เธออยู่ข้างบนนานเกินไป การขอให้เธอเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนเป็นเรื่องที่ดี แต่เมื่อเธอขึ้นไปอยู่ ด้านบนแล้ว คุณก็ไม่ควรนอนเฉยๆ จงลูบไล้เรือนร่างเธอด้วยความละมุนละมัยเธอจะได้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเกินไปและปล่อย ให้เธอลงมาพักบ้าง

   22. ว่าด้วยการขอถ่ายรูป เมื่อผู้ชายเอ่ยปาก "ผมขอถ่ายรูปคุณตอนนี้ได้ไหม" สิ่งที่เธอได้ยินต่อก็คือ "...เพื่อ จะได้เอาไว้อวดเพื่อนๆ ของผมไง" ถ้าคุณประทับใจจริงๆ ครั้งนี้เก็บภาพเธอไว้ด้วยความทรงจำจะดีกว่า

   23. เป็นนักจินตนาการเข้าไว้ "การจินตนาการ" รวมความหมายได้ตั้งแต่การใช้นิ้วลากเป็นตัวอักษรบนแผ่นหลัง อันเปลือยเปล่าของเจ้าหล่อน ราดน้ำผึ้งบนตัวหล่อนแล้วเลียออก หรืออะไรก็ตามที่หยิบฉวยได้ด้วยมือ เช่น ผลไม้ น้ำแข็ง ผ้าพันคอ การอาบน้ำหรือแช่ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่หอมยกเว้น "น้ำตาเทียนร้อนๆ" อาจเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาเป็นรายๆ ไป

   24. อย่าเร่งความเร็วเกินไป เมื่อบางส่วนของร่างกายคุณอยู่ในร่างกายเธอ สิ่งที่แย่ที่สุดที่ผู้ชายมักทำ คือ เร่ง ความเร็วเหมือนโยกคันปั๊มน้ำเหมือนการปั๊มน้ำขึ้นจากบ่อบาดาล ในไม่ช้าผู้หญิงก็จะรู้สึกว่าตัวเองเป็นเพียงเครื่องจักรล้าสมัย ที่คนงานจำเป็นต้องออกแรงอย่างหนักที่ดีกว่าคือเริ่มด้วยจังหวะช้าๆ สม่ำเสมอไม่ต้องเร่งร้อนให้เป็นไปตามธรรมชาติ

   25. การจะเริ่มรอบสอง อย่ามูมมามอยู่ฝ่ายเดียว ดูปฏิกริยาของเธอก่อนบ้างว่า เครื่องเธอยังร้อนอยู่พร้อมที่จะบึ่งไปพร้อมคุณหรือไม่

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×