×

[Boku no hero academia/My hero academia]Just a neighborhood. (Shinso x OC)

โดย MsMind

ก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่อยากใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา เพราะงั้นเลิกสร้างปัญหาให้ฉันได้แล้ว! ......ฟังอยู่มั้ยเนี่ย ห๊ะ?

ยอดวิวรวม

2,062

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


2.06K

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


153
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 63 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[Boku no hero academia/My hero academia]Just a neighborhood. (Shinso x OC)
ชินโซ ฮิโตชิ

 

เขาเป็นเพื่อนสมัยเด็กผนวกกับเพื่อนข้างบ้านของฉันเองค่ะ ฮิโตชิเป็นคนที่ค่อนข้างมองโลกในแง่ร้าย...ก็ไม่แปลกหรอกค่ะ อัตลักษณ์ของเขาใครได้ยินใครได้รู้ต่างก็กลัวกันทั้งนั้นแหละ เขาเริ่มปิดกั้นตัวเองตั้งแต่อายุ5-6ขวบหลังจากที่รู้ว่าอัตลัตษณ์ตัวเองเป็นที่รังเกียจเห็นจะได้ละมั้ง? เอาเป็นว่า...คนที่ฮิโตชิเปิดใจยอมคุยด้วยดีๆไม่พูดจาถากถางหรือเงียบใส่นอกจากครอบครัวก็มีแต่ฉันคนนี้นี่แหละค่ะ

 

แล้วเพื่อนตัวดีก็รู้ทั้งรู้ว่าอัตลักษณ์ตัวเองไม่เหมาะจะเป็นฮีโร่ก็ยังดื้อดึงจะเป็นให้ได้จนทะเลาะกันกับครอบครัวทำให้ฉันปวดหัวเล่นทุกวี่ทุกวันจากการฟังนายบ่น ถามจริง ไม่เบื่อบ้างรึไงแล้วพ่อคุณที่บอกจะเป็นฮีโร่เนี่ยฟิตร่างกายบ้างสิคะ! อย่ามาทำตัวขี้เกียจเป็นแมวตามนิสัยตัวเองที่ชอบแมวสิยะ!

 

เฮ้อ...เอาเถอะ ถึงบ่นไปก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนมากหรอก งั้นเอาเป็นว่า....

 

สู้ๆละกัน นายขนมฟู’

 

 

 

ชื่อเต็มของยัยนั่นยาวมากเอาเป็นคำสั้นๆอย่าง เมย์ ก็แล้วกัน....ความจริงเจ้าตัวก็บอกให้เรียกเมย์ก็ได้นี่นะ

 

เมย์เป็นเพื่อนสมัยเด็กของผมเอง เธอเป็นคนที่ดูนิ่งขรึมเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ตลอดเวลา แถมยังดูสงบเรียบร้อยจนให้ความรู้สึกเหมือนเป็นลูกคุณหนูแต่พอรู้จักกันจริงๆยัยนั่นเป็นคนเด๋อด๋ากว่าที่คิดไอที่นิ่งๆเหมือนคิดอะไรอยู่นั่นที่จริงคือไม่ได้คิดอะไรเลยสักนิด! นี่ยังไม่นับเรื่องฝีปากฝีเท้าที่พูดด่าอย่างสุภาพแต่เจ็บจี๊ดถึงทรวงในนะแค่นี้ยัยนั่นก็เข้าใจยากถึงยากที่สุดแล้ว

 

พูดถึงเรื่องความฝัน—-เมย์ไม่เคยบอกให้ฟังเลยว่าอยากเป็นอะไรแต่จากที่เล่นกีร์ต้าทุกวันแล้วเข้าชมรมดนตรีทุกๆปีก็น่าจะเป็นพวกนักร้องหรือไม่ก็นักดนตรีนั่นแหละ.... แต่เห็นกล้ามเนื้อพวกนั้นแล้วน่าอิจฉาชะมัด เห็นแบบนี้ผมก็ออกกำลังกายนะแต่ทำไม๊ทำไมมันถึงไม่ได้หุ่นแบบยัยนั่นซะที คิดแล้วก็ได้แต่หมั่นไส้ปนอิจฉา

 

แต่เอาเถอะ ยัยนั่นบอกความพยายามอยู่ที่ไหนสิ่งที่ต้องการก็จะมาถึงเร็วขึ้น....

 

ขอบคุณ ยัยเมย์’#มาคุยกันหน่อยน้า~ >w<      

เปิดเรื่องไว้ก่อนแต่จะเขียนจบมั้ยอีกเรื่องหนึ่งแหะๆ ก็ขอแนะนำตัวก่อนนะครับกระผมชื่อมายด์ครับผม มิสมายด์ แต่เรียกมายด์เฉยๆก็ได้ครับผม~

ฟิคนี้เกิดขึ้นเพราะความสนองนีทล้วนๆประกอบกับการที่เป็นติ่งชินโซเขาด้วย คือแบบเขาหล่อเขาโผหลัวมากๆครับ5555 จริงๆชอบเขาตั้งแต่SS2ที่เป็นภาคงานกีฬาแล้วครับแต่เป็นตัวประกอบไม่ค่อยได้ออกเท่าไร เลยจับมันมาเป็นพระเอกในฟิคนี้ซะเลย

ไว้ว่างๆจะวาดภาพคาแร็กเตอร์OCและชินโซให้นะครับนี่เอาคร่าวๆไปก่อน(คือไปหาจากเน็ตเอาที่ใกล้เคียงกับภาพในหัวมากสุดก็ประมาณนี้แหละครับ)

การอัพนิยายไม่แน่ไม่นอนนะครับเพราะงานค่อนข้างเยอะมากๆแต่จะพยายามแต่งดองไว้ลงให้ได้มากที่สุดนะครับ

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามมาถึงตอนนี้ด้วยนะครับ~

 

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น