นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Kun-peace New leader of The Empire

โดย MrPP

ท้องฟ้าที่มีแสงสว่างไปทั่วสหราชอาณาจักร ไทย เสียงนกร้องที่ไพเราะ ไปทั่วป่าเขา เสียงทะเลที่พัดเข้าชายฝั่ง อย่างเบาหู แต่เมื่อ …………ความกลัว…………ความสิ้นหวัง…………และ……ความตายได

ยอดวิวรวม

95

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


95

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 62 / 13:49 น.
นิยาย Kun-peace New leader of The Empire

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ท้องฟ้าที่มีแสงสว่างไปทั่วสหราชอาณาจักร ไทย เสียงนกร้องที่ไพเราะ ไปทั่วป่าเขา เสียงทะเลที่พัดเข้าชายฝั่ง อย่างเบาหู แต่เมื่อ …………ความกลัว…………ความสิ้นหวัง…………และ……ความตายได้เข้ามาหาพวกเรา ท้องฟ้าดำมืด ทั่วประเทศที่มาพร้อมกับเสียงฟ้าร้องดังไปทั่ว เสียนกร้องกลายเป็นเสียงอีกา ดังไปทั่วป่าจนไปถึงเมือง เสียงทะเลที่ดูสงบกลายเป็น คลื่นมหาสมุทรที่พร้อมฆ่าทุกคนที่ลงทะเลตอนนี้ หรือนี้อาจจะเป็นยุคสมัยใหม่ของ พวกเรากันแน่นะ


ทุกเรื่องราวที่กำลังจะก้าวต่อจากนี้เป็นต้นไปจะเป็นการสมมุติฐานขึ้นมาขอให้ผู้อ่านอย่าได้คิดจริงจังกับ เรื่องนี้เพราะทุกอย่างเป็นการสมมุติฐานขึ้นมาอย่าได้เอาเก็บไปใส่ใจโดยเด็ดขาดเพราะเรื่องราวที่กล่าวมาทั้งหมดเพียงเพื่อให้เห็นอนาคตที่อาจจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นก็ได้เพียงแค่พวกคุณนึกคิดอนาคตให้ดีเท่านั้นก็พอมิใดหลบลู่แต่อย่างใด ขอให้ท่านผู้อ่านเข้าใจความน่าจะเป็นไปได้ในอนาคต

อย่าดราม่าเยอะเดียวตบหัวหลุด

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 ก.พ. 62 / 13:4910 ตอน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น