นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Kun-peace แก๊งวอร์

โดย MrPP

ต่อจากเหตุการณ์ที่ kun peach-e ที่พีชถูกขังคุกอยู่กลางทะเล โดยที่เขาถูกช่วยเหลือโดย หน่วย D9 ที่แข็งแกร่งที่สุดของหน่วย ssp และพวกเขาก็พร้อมกับคำสั่งต่อไป จากพีช และพีชก็พร้อมที่จะแก้แค้นกับคนที่ส่งเขามาอยู่คุกกลางทะเลแห่งนี้

ยอดวิวรวม

36

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


36

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ธ.ค. 61 / 23:38 น.
นิยาย Kun-peace

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ต้องอธิบายเกี่ยวตัวละครใหม่ 2 คนด้วยกัน เพราะพวกเขาทั้งคนมีบทบาทมากๆในตอนนี้ คนแรกเลยคือ นายพล Warter wasเขาเป็นของหน่วยกองกำลัง SSP ทางทัพเรือเขาเป็นคนที่ควบคุมกองทัพเรือของหน่วยเอาไว้ทั้งหมดที่คอยรับคำสั่งจาก เบื้องบนอย่าง หน่วย D9 หรือ นายพลไทส อีกทีโดยเขามีกองทัพเรือทั้งหมด 99 ลำ

โดยแบ่งเป็นดังนี้ เรือดำน้ำ 30 ลำ เรือลาดตะเวน 20 ลำ เรือคอร์แวตต์ 6 ลำ เรือฟริเกต 6 ลำ เรือพิฆาต 8 ลำ เรือบรรทุกเครื่องบิน 10 ลำ และเรือประจัญบาน อีก 19 ลำ ที่พร้อมรบทุกที่ทุกเวลาและเขาได้ความไว้ใจจากท่านผู้นำพีชเป็นอย่างมากที่ได้ให้เขานั้นรับมอบหมายการดูแลกองทัพเรือของท่านผู้นำเอาไว้ในกำมือของเขา

ส่วนอีกคน ชื่อว่า นายพล Phoenix demonie เป็นบัญชาการกองทัพอากาศทั้งหมดของ หน่วยSSP อดีตเขาสอบนายร้อยไม่ได้เขาคิดที่จะฆ่าตัวตายแต่เขาเลือกที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างที่เขาต้องการก็เลยได้ ท่านผู้นำพีช ช่วยเขาไว้ เลยได้มาเป็นนายพลกองทัพอากาศ SSP  เขาควบคุมกองบินทั้งหมด 50 ลำ แบ่งออกเป็นดังนี้ เครื่องบินรบ 10 ลำ เฮลิคอปเตอร์ 10 ลำ เครื่องบิน C130  5 ลำ เครื่องบินทิ้งระเบิด 5 ลำ เครื่องบินลาดตะเวน อีก 20 ลำ ซึ่งนั่นก็หมายความกองทัพ SSP ไม่ใช่กองกำลังที่จะกำจัดได้ง่ายๆ ต่อให้เป็นของกองทัพประเทศมาสู้ด้วยก็มีหวังอาจจะโดนโจมตีก่อน ก่อนที่ตนเองจะเปิดฉากโจมตีก่อนเสีย เห็นได้ชัดเลยว่าหน่วยนี้อันตรายและกำลังขยายอำนาจแบบไม่รู้จักพออีกด้วย แต่ว่านั่นอาจจะดีก็ได้นะ เพราะหน่วยนี้ ทำแต่กำจัดคนชั่วทำลายกำแพงยุติธรรมจอมปลอมของโลกให้พังลงเพื่อที่จะสร้างยุคใหม่ที่ดีกว่าเดิม

สารบัญ 10 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ธ.ค. 61 / 23:3810 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น