คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Unpredictable Y-Destiny

โดย MoreFIIN2019

นิยายวาย Unpredictable Y-Destiny เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชาย 7 คน ที่มีนิสัยแตกต่างกันตามดวงชะตาในแต่ละวันเกิด โดยโชคชะตาจะนำพาพวกเขาให้มาเจอเนื้อคู่ในเรื่องราวและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

ยอดวิวรวม

290

ยอดวิวเดือนนี้

290

ยอดวิวรวม


290

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


21
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 63 / 18:12 น.
นิยาย The Unpredictable Y-Destiny The Unpredictable Y-Destiny | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายวาย Unpredictable Y-Destiny เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชาย 7 คน (ซัน มัน ทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ และแซท) ที่มีนิสัยแตกต่างกันตามดวงชะตาในแต่ละวันเกิด ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะสะท้อนนิสัยของคนที่เกิดในแต่ละวัน โดยโชคชะตาจะนำพาพวกเขาให้มาเจอเนื้อคู่ในเรื่องราวและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็น Unpredictable Destiny หรือ "แล้วแต่โชคชะตาจะนำพาไป" จะเป็นอย่างไรนั้น ฝากติดตามด้วยนะครับ


โดยจะมีเจ็ดเรื่องราวตามวันในสัปดาห์


วันอาทิตย์ “เรื่องของซัน” เด็กหนุ่มที่ชอบเสี่ยงดวง เพื่อจะหาเงินไปซื้อบัตรคอนเสิร์ต แต่พลาดท่าเสียพนัน จนต้องจำยอมรับจ๊อบสอนพิเศษซึ่งเป็นงานที่ไม่ชอบ เท่านั้นยังไม่พอคนที่ต้องไปสอนให้ กลับกลายเป็นคู่ปรับ อย่างคุณหนูเอาแต่ใจ จะเป็นอย่างไรฝากตามลุ้นด้วยนะครับ


วันจันทร์ “เรื่องของมัน” เด็กหนุ่มที่ไปแอบไปรักรุ่นพี่สุดฮอตที่เป็นเดือนนิเทศ ทั้งที่ตัวเองเป็นแค่เด็กประกอบฉาก และใจง่ายโดนหลอกจนต้องเสียตัว และเสียใจ รักของมัน ลงเอยยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ


วันอังคาร “เรื่องของทิว” นักกีฬาผู้ซึ่งไม่แคร์ใคร พูดจาขวานผ่าซาก ไม่ยอมคน ชอบมีเรื่อง จำใจต้องมามีรูมเมทที่ไม่ถูกชะตากันซะเลย งานนี้จะมีวางมวยกันในหอพักหรือไม่ต้องมาลุ้นกันนะครับ


วันพุธ “เรื่องของพุธ” สุดยอดเจ้าชู้สลับรางขั้นเทพ เล่ห์เหลี่ยมมารยา อยากได้ใครคบใครต้องได้ แต่กลับต้องมาแพ้ใจให้กับคนธรรมดาที่ทำยังไงก็ดูท่าว่าจะไม่ตกหลุมพลางของพุธได้เลย งานนี้ยิ่งยากพุธยิ่งต้องเอาชนะให้ได้


วันพฤหัส “เรื่องของเติร์ด” คนเห็นผี ที่อยู่ๆก็มีผีฝึกหัดสุดหล่อเข้ามาวนเวียนขอความช่วยเหลือให้พากลับบ้าน งานนี้ภาระกิจของเติร์ดเด็กเนิร์ดเห็นผีจะสำเร็จหรือไม่


วันศุกร์ “เรื่องของมาศุกร์” เด็กผู้ชายที่ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ในร้านกิ๊ฟช็อปส่งความสุข โดยมีหน้าที่ในการไปเซอร์ไพรส์คู่รักต่างๆ ตามแต่จะโดนจ้าง หน้าที่ของเขาคือทำให้คนอื่นมีความสุข แต่ดูเหมือนว่าชีวิตความเป็นจริงจะสวนทาง มาศุกร์ได้แต่เฝ้ารอจะมีโมเมนท์แบบนี้บ้าง วันวาเลนไทน์ก็ใกล้จะเข้ามาถึงแล้ว ชะตาฟ้าลิขิตจะส่งคนรักมาให้ทันเวลาหรือไม่ ฝากเป็นกำลังใจให้มาศุกร์ด้วยนะครับ


วันเสาร์ “เรื่องของแซท” เด็กหนุ่มที่ร่างกายโตช้ากว่าเพื่อนในห้องได้อธิฐานก่อนที่เขาจะเกิดอุบัติเหตุ โดยเขาขอให้ตัวเองได้ข้ามไปใช้ชีวิตช่วงมหาลัย และเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุด มีแต่คนหลงรัก ซึ่งสิ่งที่เขาขอดันเป็นจริง และตอนนี้เขาเรียนอยู่ในมหาลัยที่ดีที่สุดพร้อมกับตำแหน่งเดือนมหาลัย เขาจะทำยังไงต่อไปจะมีความสุขจริงหรือไม่ ต้องติดตามกันยาวๆเลยงานนี้ใครชอบแบบเสียงสามารถติดตามผ่านช่องยูทูป ชื่อช่อง MoreFiin ด้วยนาคร้าบบ

ผลงานทั้งหมด ของ MoreFIIN2019

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:22

  ฟิลกู้ดค้าาา

  แซทเคะใช่มั้ยรอบนี้ 55555

  #3
  0
 2. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:50

  อยากอ่านเรื่องของแซทเร็วๆอ่า

  ชอบพล็อตเรื่องแนวเกิดใหม่

  แถมตัวเราก็เกิดวันเสาร์ด้วย

  เห้อ ต้องรอยาวๆล้ะ กว่าจะถึง

  เกิดวันเสาร์ช่างโชคร้ายจริง

  ได้แต่รอ.. เพราะเป้นแค่คนสุดท้าย 5555

  #2
  2
  • 6 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:13
   ลงเรื่องไม่ได้เรียงตามวันครับ ลงสลับกัน ฝากติดตามด้วยนะคร้าบบ
   #2-1
  • 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:54
   ลงได้ล่ะคะไรท์
   รออ่านอยู่น้าาาาาาา
   #2-2
 3. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:43

  น่ารักละมุนหัวใจ

  แต่ใครเมะเคะอ้ะ เดายากจริง 55555

  #1
  2