Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต - นิยาย Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต : Dek-D.com - Writer
×

  Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต

  โดย More FIIN

  Y-Destiny หรือเป็นที่พรหมลิขิต เป็นเรื่องราวของเพื่อนรัก 7 คน (ซัน มันทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ และ แซท) ซึ่งมีนิสัยแตกต่างกันตามแต่ละวันเกิด ที่อยู่ ๆ โชคชะตาก็นำพาพวกเขาให้มาเจอกับคนรัก

  ผู้เข้าชมรวม

  20,570

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  57

  ผู้เข้าชมรวม


  20.57K

  ความคิดเห็น


  33

  คนติดตาม


  545
  จำนวนตอน : 28 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ธ.ค. 63 / 14:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นิยายวาย Unpredictable Y-Destiny เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชาย 7 คน (ซัน มัน ทิว พุธ เติร์ด มาศุกร์ และแซท) ที่มีนิสัยแตกต่างกันตามดวงชะตาในแต่ละวันเกิด ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะสะท้อนนิสัยของคนที่เกิดในแต่ละวัน โดยโชคชะตาจะนำพาพวกเขาให้มาเจอเนื้อคู่ในเรื่องราวและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็น Unpredictable Destiny หรือ "แล้วแต่โชคชะตาจะนำพาไป" จะเป็นอย่างไรนั้น ฝากติดตามด้วยนะครับ


  โดยจะมีเจ็ดเรื่องราวตามวันในสัปดาห์


  วันอาทิตย์ “เรื่องของซัน” เด็กหนุ่มที่ชอบเสี่ยงดวง เพื่อจะหาเงินไปซื้อบัตรคอนเสิร์ต แต่พลาดท่าเสียพนัน จนต้องจำยอมรับจ๊อบสอนพิเศษซึ่งเป็นงานที่ไม่ชอบ เท่านั้นยังไม่พอคนที่ต้องไปสอนให้ กลับกลายเป็นคู่ปรับ อย่างคุณหนูเอาแต่ใจ จะเป็นอย่างไรฝากตามลุ้นด้วยนะครับ


  วันจันทร์ “เรื่องของมัน” เด็กหนุ่มที่ไปแอบไปรักรุ่นพี่สุดฮอตที่เป็นเดือนนิเทศ ทั้งที่ตัวเองเป็นแค่เด็กประกอบฉาก และใจง่ายโดนหลอกจนต้องเสียตัว และเสียใจ รักของมัน ลงเอยยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ


  วันอังคาร “เรื่องของทิว” นักกีฬาผู้ซึ่งไม่แคร์ใคร พูดจาขวานผ่าซาก ไม่ยอมคน ชอบมีเรื่อง จำใจต้องมามีรูมเมทที่ไม่ถูกชะตากันซะเลย งานนี้จะมีวางมวยกันในหอพักหรือไม่ต้องมาลุ้นกันนะครับ


  วันพุธ “เรื่องของพุธ” สุดยอดเจ้าชู้สลับรางขั้นเทพ เล่ห์เหลี่ยมมารยา อยากได้ใครคบใครต้องได้ แต่กลับต้องมาแพ้ใจให้กับคนธรรมดาที่ทำยังไงก็ดูท่าว่าจะไม่ตกหลุมพลางของพุธได้เลย งานนี้ยิ่งยากพุธยิ่งต้องเอาชนะให้ได้


  วันพฤหัส “เรื่องของเติร์ด” คนเห็นผี ที่อยู่ๆก็มีผีฝึกหัดสุดหล่อเข้ามาวนเวียนขอความช่วยเหลือให้พากลับบ้าน งานนี้ภาระกิจของเติร์ดเด็กเนิร์ดเห็นผีจะสำเร็จหรือไม่


  วันศุกร์ “เรื่องของมาศุกร์” เด็กผู้ชายที่ทำงานพาร์ทไทม์อยู่ในร้านกิ๊ฟช็อปส่งความสุข โดยมีหน้าที่ในการไปเซอร์ไพรส์คู่รักต่างๆ ตามแต่จะโดนจ้าง หน้าที่ของเขาคือทำให้คนอื่นมีความสุข แต่ดูเหมือนว่าชีวิตความเป็นจริงจะสวนทาง มาศุกร์ได้แต่เฝ้ารอจะมีโมเมนท์แบบนี้บ้าง วันวาเลนไทน์ก็ใกล้จะเข้ามาถึงแล้ว ชะตาฟ้าลิขิตจะส่งคนรักมาให้ทันเวลาหรือไม่ ฝากเป็นกำลังใจให้มาศุกร์ด้วยนะครับ


  วันเสาร์ “เรื่องของแซท” เด็กหนุ่มที่ร่างกายโตช้ากว่าเพื่อนในห้องได้อธิฐานก่อนที่เขาจะเกิดอุบัติเหตุ โดยเขาขอให้ตัวเองได้ข้ามไปใช้ชีวิตช่วงมหาลัย และเป็นหนุ่มที่ฮอตที่สุด มีแต่คนหลงรัก ซึ่งสิ่งที่เขาขอดันเป็นจริง และตอนนี้เขาเรียนอยู่ในมหาลัยที่ดีที่สุดพร้อมกับตำแหน่งเดือนมหาลัย เขาจะทำยังไงต่อไปจะมีความสุขจริงหรือไม่ ต้องติดตามกันยาวๆเลยงานนี้  ใครชอบแบบเสียงสามารถติดตามผ่านช่องยูทูป ชื่อช่อง MoreFiin ด้วยนาคร้าบบ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น