เมเนเฟรชชี่กับซุปเปอร์สตาร์เจ้าเล่ห์ - นิยาย เมเนเฟรชชี่กับซุปเปอร์สตาร์เจ้าเล่ห์ : Dek-D.com - Writer
×

เมเนเฟรชชี่กับซุปเปอร์สตาร์เจ้าเล่ห์

โดย Medarkmoon

​ หญิงสาวไทยที่คลั่งรักศิลปินเกาหลีเป็นอย่างมาก และโชคชะตาก็ผันผวนให้เรามาเจอกัน โดยริเริ่มจากการโดนตั้งต้นเป็นเมเน แต่ศิลปินกับไม่ไว้ใจ เมเนเฟรชชี่เลยต้องพิสูจน์ และเอาชนะใจศิลปินที่ตนรักให้ได้

ยอดวิวรวม

46

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


46

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 65 / 23:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 หญิงสาวที่คลั่งรักและชื่นชอบศิลปินเกาหลีอย่างมาก เรียกง่ายๆว่าของสะสมและอัลบั้มทุกอย่าง ไม่เคยพลาด เขาพยายามเรียนภาษาเกาหลีมานับ2ปี และใฝ่ฝันว่าจะได้ไปต่อโทที่โซล และทำทุกวิถีทางที่จะได้พบเจอเมนตัวเอง แม้จะเห็นแค่เส้นผมอยู่ไกลๆ ก็แฮปปี้แล้ว

คนๆนั้นก็คือ!  จางกึนซอก ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ เป็นน้องเล็กของวงเคป๊อปช่ื่อดังอย่าง H7T ที่มีชื่อเสียงและกวาดรางวัลมาทั่วโลก เรียกได้ว่า แฟนคลับ อย่างชาว Purple ผลักดันพวกเขาจาก0 จนมาไกลเกินเอื้อมจริงๆ จนกระทั่งหญิงสาวได้ทุนไปต่อโทอย่างที่เขาคาดหวัง แต่สุดท้ายก็มีอุปสรรคมากมายเข้ามาอย่างไม่จบไม่สิ้น

ภาพตัด

แต่ไปๆมาๆ หญิงสาวก็ได้มาทำงานอยู่ภายใต้ตึก NV หรือ Naver ซึ่งเป็นตึกที่หนุ่มๆทั้ง7ทำงานอยู่อย่าง งงๆ ด้วยว่าหญิงสาวเป็นคนไทยที่เข้ามาทำงานในเกาหลีครั้งแรก และไม่รู้ว่าต้องมาทำงานเป็นเมเนเจอร์ให้ใคร เพราะแค่มาตามรุ่นพี่ที่เขาขอความช่วยเหลือมาเท่านั้น

ภาพย้อน

รุ่นพี่ยื่นข้อเสนอขอความช่วยเหลือ ให้หญิงสาวผู้นี้ไปทำงานเมเนเจอร์แทนเขาเป็นระยะเวลา1ปี โดยค่าตอบแทนสูงพอที่เราจะตั้งตัวได้สบาย แถมเหตุผลรุ่นพี่ยังทำให้หญิงสาวเกิดความสงสารและอยากตอบแทนรุ่นพี่ที่เคยให้ความช่วยเหลือในยามที่เขาลำบาก หญิงสาวเลยตอบตกลง และสัญญาว่าจะทำ

 ก็ทำเอาเกิดความวุ่นวายอยู่ไม่ขาดสายตั้งแต่วันแรก แต่สุดท้ายความฝันก็เป็นจริง สิ่งที่ไม่ได้คาดคิดก็บังเกิดด หญิงสาวได้เจอกับจางกึนซอก ครั้งแรกก็ได้โอบกอดอย่างไม่ได้ตั้งใจ แถมยังได้สบตากันและกัน ทำเอาหญิงสาวอึ้งไปชั่วขณะ เขาได้แต่ขอโทษ และเก็บอาการจนอยากจะกรี๊ดออกมา แต่ด้วยว่าเวลาเรทมามากพอแล้ว เลยรีบขึ้นบันได เเละรีบวิ่งไปเข้าห้องประชุมตามที่รุ่นพี่บอกมาเพื่อแนะนำตัวเองให้กับCEO  ได้รู้จัก แต่แล้ว.. พอถึงหน้าห้องประชุม ก็ยืนอึ้งจนแทบสติหลุด เพราะในห้องประชุม มีH7T นั่งอยู่ตรงหน้า และพวกเขาก็มองมาที่หญิงสาวผู้นี้

"อ้าวมาพอดีเลย พี่รอตั้งนาน^^"

รุ่นพี่ก็ได้แนะนำอย่างเป็นทางการต่อหน้าทุกคนว่า

"สาวไทยคนนี้จะเข้ามาเป็น เมเนเจอร์ ส่วนตัวชั่วคราวของ จางกึนซอก แทนฉัน เวลา1ปี นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ"

"อะอะอะไรนะคะ?"

ฉันได้แต่ยืนงงและตกใจที่ไม่คิดไม่ฝันว่าฉันจะมาอยู่ตรงนี้จริงๆ 

และนี่คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวายทั้งหมด

ที่เมเนเฟรชชี่คนนี้จะครอบครองหัวใจจางกึนซอกได้ไหม

ติดตามชม EP.แรก ได้เลยน้าค้าบบบบ laughheart

จะอัพเดต EP ไปเรื่อยๆ

จนกว่าจะจบ

โดยนิยายเรื่องนี้ยังไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะจบที่EP ไหน ยังไงฝากติดตามด้วยน้าค้าบบ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น