ยุพราชพ่ายรัก - นิยาย ยุพราชพ่ายรัก : Dek-D.com - Writer
×

ยุพราชพ่ายรัก

จำปา บุตรสาวมหาเศรษฐีแห่งนครโสภาวดี วาดฝันที่จะใช้ชีวิตร่วมกับบุตรชายปุโรหิตผู้เป็นรักแท้ของเธอ แต่เรื่องกลับไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อพระราชโอรสดันพบเธอครั้งแรกก็เกิดหลงรักจนคิดวางแผนแย่งเธอมาเป็นของตน

ยอดวิวรวม

1,551

ยอดวิวเดือนนี้

214

ยอดวิวรวม


1.55K

ความคิดเห็น


28

คนติดตาม


43
จำนวนตอน : 144 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 66 / 21:41 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


จำปา บุตรสาวมหาเศรษฐีแห่งนครโสภาวดี วาดฝันที่จะใช้ชีวิตร่วมกับพายุ บุตรชายปุโรหิตผู้เป็นรักแท้ของเธอ แต่เรื่องราวกลับไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อพระราชโอรสดันมาพบเธอครั้งแรกก็เกิดหลงรักจนคิดวางแผนแย่งเธอมาเป็นของตน เมื่อเรื่องเป็นเช่นนี้แล้ว…จำปาจะรอดพ้นจากเงื้อมมือพระราชโอรสได้หรือไม่ พายุจะช่วยเธออย่างไร แล้วสุดท้ายเรื่องราวรักสามเส้าครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามกันได้ใน “ยุพราชพ่ายรัก”

 

สวัสดีนักอ่านทุกคนที่กดเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้นะคะ สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายหัดแต่งเรื่องแรกของผู้เขียนเอง แต่ก็ใส่ความตั้งใจลงไปเยอะมาก ๆ ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็มีเรื่องที่ต้องการแจ้งเกี่ยวกับนิยายเรื่องนี้ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปอ่านค่ะ

1.นิยายเรื่องเป็นนิยายชายรักหญิง

2.นิยายเรื่องนี้ไม่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการย้อนอดีตของตัวละคร เพียงแต่ใช้ฉากในเรื่องเป็นฉากไทยโบราณเท่านั้น มีกลิ่นอายของความเป็นไทย ตัวละครในเรื่องก็เป็นตัวละครที่ดำเนินชีวิตในยุคสมัยนั้นจริง ๆ

3.นิยายเรื่องนี้จะมีเนื้อหาเน้นหนักไปแนวดราม่า แต่จะมีบางตอนที่ผู้เขียนใส่ความตลก แฟนตาซี หรือโรแมนติกเพิ่มเข้าไป เพื่อให้เนื้อหามีความกลมกล่อมมากขึ้น

4.นิยายเรื่องนี้เป็นงานเขียนเรื่องแรกของผู้เขียน แต่ผู้เขียนสัญญาว่าจะใช้ความสามารถที่มีถ่ายทอดเรื่องราวและอารมณ์ออกมาผ่านตัวอักษรให้ดีที่สุด เพื่อให้นักอ่านทุกคนมีความสุข สนุกไปกับเนื้อหาภายในเรื่อง

5.ผู้เขียนน้อมรับคำติชมจากนักอ่านทุกคน จะเป็นกำลังใจต่อผู้เขียนอย่างยิ่งและเพื่อพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้น

6.ผู้เขียนจะพยายามลงนิยายให้ได้ทุกวัน หรือบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

หมายเหตุ : ตัวละครทุกตัว สถานที่ เหตุการณ์ รวมถึงประเพณีความเชื่อต่าง ๆ ในนิยายเรื่องนี้ ล้วนเกิดจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งสิ้น ไม่มีการอิงประวัติศาสตร์หรือเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นแต่อย่างใด

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น