ฉันเป็นผีเร่ร่อน (มี E-book แล้ว) - นิยาย ฉันเป็นผีเร่ร่อน (มี E-book แล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

ฉันเป็นผีเร่ร่อน (มี E-book แล้ว)

เมื่อลืมตาขึ้นมาหนิงเอ๋อร์ก็พบว่าเธอกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนในนิยายที่เคยอ่าน หนิงเอ๋อร์ตั้งใจจะติดตามสถานการณ์อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ แต่ไปไงมาไงไม่รู้กลายเป็นคนรักของพระเอกไปเสียอย่างนั้น

ยอดวิวรวม

65,736

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


65.73K

ความคิดเห็น


561

คนติดตาม


1.72K
จำนวนตอน : 71 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 65 / 23:47 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อลืมตาขึ้นมาหนิงเอ๋อร์ก็พบว่าเธอกลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนในนิยายที่เคยอ่าน หลินเอ๋อร์ตั้งใจจะติดตามสถานการณ์อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ก็นะ...วิญญาณอย่างเธอจะไปทำอะไรได้ล่ะ ?

 

หนิงเอ๋อร์ประคบประหงมสามีมโนในวัยเด็กเป็นอย่างดีไม่ปล่อยให้ผีตัวไหนมารังควาน ตามบทนิยายที่เธออ่านมาพระเอกจะเปิดตาที่สามได้ก็ตอนที่อายุสิบห้า น่าแปลกที่หนิงเอ๋อร์กลับรู้สึกว่าเธอถูกสามีมโนจับตาดูอยู่ตลอดเวลา

 

“ตายแล้ว! หนุ่มน้อยทำกับข้าวไม่เป็นเหรอจ๊ะ ให้พี่สาวช่วยสอนไหมเอ่ย” หนิงเอ๋อร์ชะโงกหน้าออกจากกำแพงเพื่อพูดคุยกับสามีมโนในวัยเด็ก แต่เด็กหนุ่มกลับนิ่งเฉย หนิงเอ๋อร์ถอนหายใจด้วยความโศกเศร้าจนกว่าสามีมโนจะอายุสิบห้าเขาจะมองไม่เห็นเธอซึ่งเป็นวิญญาณเร่ร่อน

 

 

“อุ๊ย! จะอาบน้ำเหรอจ๊ะพ่อหนุ่มน้อย…ให้พี่สาวช่วยถูหลังไหมจ๊ะ” หนิงเอ๋อร์พูดพลางใช้หลังมือปาดน้ำลายที่ไม่มีจริง ร่างโปร่งใสลอยวนรอบตัวของเด็กชาย ดวงตากลมโตเต็มไปด้วยความหื่นกระหาย

 

เด็กหนุ่มที่ถูกพูดถึงเกร็งตัวแน่นและเดินออกไปจากห้องน้ำด้วยความเร็วแสงและไม่หันกลับมาอีก หนิงเอ๋อร์กระพริบตาด้วยความมึนงง จู่ ๆ เด็กคนนั้นวิ่งหนีอะไร?

 

ที่นี่ไม่มีผีสักหน่อย พ่อพระเอกวัยเด็กวิ่งหนีอะไรกัน? ผีที่นี่ถูกเธอไล่ออกไปหมดแล้ว เธอเช็กที่นี่ซ้ำถึงห้ารอบเพื่อยืนยันความปลอดภัยจากสิ่งที่มนุษย์มองไม่เห็น

 

 

ครั้นเห็นเลี่ยงนั่งอยู่บนพื้นพร้อมกับบาดแผลที่ข้อศอกและข้อนิ้วหนิงเอ๋อร์ก็กรีดร้องเสียงดังเหมือนคนบ้า

 

“เสี่ยงหวงงงง เสี่ยวหวงของพี่สาวเจ็บมากไหมจ๊ะ มาพี่สาวจะเป่าให้” ขณะที่หนิงเอ๋อร์กำลังจะเป่า เลี่ยงหวงตัวน้อยก็ดึงแขนหนี หนิงเอ๋อร์เงยหน้ามองเลี่ยงหวงด้วยความสงสัยกลับพบว่าเลี่ยงหวงมองเธออยู่ก่อนแล้ว

 

อารามตกใจหนิงเอ๋อร์เบิกตากว้างด้วยความตื่นตระหนก เธอไม่แน่ใจว่านี่คือเรื่องบังเอิญหรือเธอคิดไปเอง อย่างไรก็ตามเธอพบว่าพฤกติกรรมของเสี่ยวหวงตัวน้อยเริ่มเปลี่ยนไป

 

 

**เรื่องนี้มีอีบุ๊กแล้วคะ เล่ม 1 มี 69 ตอน 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTUzMDY0MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjIxNTM1Mjt9

 

เล่มสองมี 66 ตอน + ตอนพิเศษ 3 ตอน

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiNTUzMDY0MiI7czo3OiJib29rX2lkIjtpOjIxNTYxOTt9

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

561 ความคิดเห็น