จบแล้ว(EXO) HIDE (Kaihun) - นิยาย จบแล้ว(EXO) HIDE (Kaihun) : Dek-D.com - Writer
×

จบแล้ว(EXO) HIDE (Kaihun)

โดย Mokara

มีอะไรซ่อนอยู่ในปราสาท?

ยอดวิวรวม

2,555

ยอดวิวเดือนนี้

60

ยอดวิวรวม


2.55K

ความคิดเห็น


66

คนติดตาม


95
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ธ.ค. 65 / 21:26 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
 

            เหมือนมีชีวิตที่ต้องอดทน  ต้องวิ่ง  ต้องหนีให้เร็วที่สุดเพื่อไม่ให้ตัวเองต้องกลับไปอยู่ในนรกแห่งนั้น  และ!!!การเข้ามาซ่อนตัวอยู่ในปราสาทหลังหนึ่งก็ทำให้........................??!

 

 

            เปิดเรื่องใหม่อีกแล้วค่ะ  #KHhide   ฟิคเรื่องนี้ก็ยังคงเกิดขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่งเช่นเดิม  สิ่งใดที่ดูเกินจริง  โอเวอร์เกินไปหรือช่างไร้เหตุผลสิ้นดี  เราขอให้นักอ่านนึกไว้เสมอว่านี่คือนิยาย  แต่อะไรที่ต้องหาเหตุผลมาอ้างอิงตามข้อเท็จจริง  เราก็จะพยายามค้นหาข้อมูลมาเขียนเพื่อไม่ให้มันผิดเพี้ยนจนน่าเกลียด

 

 

            เราของฝากฟิคเรื่องนี้เอาไว้ให้นักอ่านพิจารณาอีกเรื่องนะคะ  นักอ่านสามารถติชม  บอกกล่าวรวมถึงให้กำลังใจกันได้ทางทวิตเตอร์@Mokara_writer  หรือจะเป็นการติดแท็กนี้  #KHhide  ก็ได้เลยค่ะ  แต่เราขอย้ำอีกครั้งนะคะว่าถ้านักอ่านคนใดที่ติเพื่อก่อ  เพื่อการแก้ไขปรับปรุง  เพื่อแก้ผิดให้เป็นถูก  เรายินดีน้อมรับและจะรีบแก้ไขให้ทันที  แต่!!ถ้าติเพื่อความสะใจส่วนตัวเราขออนุญาตตัดออกเพื่อความสบายใจของเราเช่นกัน

 

 

            ขอบคุณนักอ่านทุกคนที่ยังโอกาสเสมอนะคะ  ส่วนใครที่ตามมาตั้งแต่เรื่องแรกอย่าง #ดอกไม้ของเจ้านาย  อันนี้เราต้องขอบคุณเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ  ขอบคุณที่คอยสนับสนุนกันเสมอและตลอดมา  ขอบคุณจากใจเลยนะคะ  (ยกมือไหว้ย่อตัว)

 Start  08 / 02 / 64

End  15 / 03 / 65

 

 

 

Twitter

@Mokara_writer

TB

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

66 ความคิดเห็น