[KHR | Reborn] be wife of lightening

ตอนที่ 1 : Intro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 374
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  22 เม.ย. 63

warning : อายุต่ำกว่า13ปีควรได้รับคำแนะนำค่ะ

 

Intro

 

ร่างสูงเจ้าของปราสาทอยู่ในอารามกึ่งนั่งกึ่งนอนบนเก้าอี้บุหนังราคาแพง มือข้างหนึ่งถือเอกสารขึ้นมาไล่อ่าน อีกข้างถือปากกาขนนก แต่ทางทางเจ้าของปราสาทกลับคล้ายว่าใกล้จะเข้าสู่นิทราเต็มที ดวงตาสีมรกตคู่สวยนั้นไม่ได้แสดงท่าทีอื่นใดนอกเสียจากเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังทำอยู่เต็มประดา

 

“ท่านเจ้าเมืองคะ” เสียงเคาะประตูห้องของคนที่ใกล้จะหลับดังขึ้นก่อนจะตามมาด้วยเสียงของคนใช้สาวที่เจ้าตัวเพิ่งจะรับเข้ามาทำงานนางชื่อเทอา

 

“เข้ามา” แรมโพตอบอนุญาตให้สาวใช้เปิดประตูเข้ามา “มีอะไร”

 

“เลดี้เวนทูรีฝากสิ่งนี้มาให้ท่านค่ะ เลดี้บอกเป็นของแทนคำขอบคุณเรื่องเมื่อคราวก่อน”

 

“ตอนเวลาเช่นนี้?” ร่างสูงของเจ้าของปราสาทมองกำยานที่อยู่ในมือของสาวใช้แล้วได้แต่นึกฉงน เหตุใดถึงนำสิ่งของมาให้เขาตอนเวลาที่ควรจะเข้านอนแล้วกัน

 

“เปล่าค่ะ เป็นความสะเพร่าของข้าเองข้าได้มันมาตั้งแต่เที่ยงแล้ว”

 

“วางไว้ตรงนั้นแหละ” เขาตอบอย่างไม่สนใจใยดีอะไรกับกำยานที่เพิ่งได้มาใหม่ สิ่งเดียวที่สนใจตอนนี้คือจะได้นอนเมื่อไหร่

 

“ข้าจุดเลยนะคะ”

 

“ไม่ต้อง” ไม่ทันขาดคำสาวใช้ก็จุดกำยานนั่นเสียแล้ว เขาเองก็ขี้คร้านจะดุด่าจึงจำยอมปล่อยไป

 

กลิ่นหอมของกำยานทำให้บรรยากาศภายในห้องดูผ่อนคลายลงไปหลายส่วน ร่างที่เคยอยู่ในอารามกึ่งนั่งกึ่งนอนผ่อนคลายเสียจนทำงานต่อไม่ไหว ต้องจำใจพาร่างของตัวเองไปบนเตียงเพื่อจะได้จบวันอันน่าเบื่อหน่ายนี่เสียที

 

ตามศักดิ์แล้วเขาเป็นถึงดยุคและเป็นผู้ปกครองเมืองนี้ สิ่งใดอยากทำ สิ่งใดไม่อยากทำเขาสามารถเลือกได้แลไม่มีผู้ใดสามารถขัดใจเขาได้เช่นเดียวกัน ยกเว้นเพียงแต่วองโกเล่พรีโม่ผู้นั้นงานเอกสารที่เขาทำก่อนหน้านี้ก็เป็นของวองโกเล่จึงเลี่ยงไม่ได้ถึงแม้ว่าวิญญาณจะลงไปนอนบนเตียงแล้วแต่กายหยาบยังต้องนั่งทำงานต่อ

 

แต่ตอนนี้แม้แต่แรงจะนั่งบนเก้าอี้บุหนังนั่นต่อยังไม่มี

 

กึก!

 

เสียงฝีเท้าที่ดังขึ้นมาภายในห้องแต่กลับไม่มีเสียงเปิดประตูถ้าเป็นยามปกติแรมโพคงจะลุกขึ้นมาดูแล้วว่าเกิดสิ่งใด แต่ตอนนี้สติสัมปชัญญะแทบจะมลายไปสิ้นจนไม่ทันได้สังเกตุถึงความผิดปกติตรงนั้น

 

“เทอารึ ข้ารู้สึกร้อนเจ้าช่วยเปิดหน้าต่างออกไปที”

 

“มีคนอื่นด้วยหรอไหนว่านอนห้องนี้ได้ไงวะ” แต่เสียงที่ตอบกลับมากลับเป็นเสียงผู้หญิงที่ไม่คุ้นหูแถมยังเป็นภาษาแปลกๆอีกด้วย “แต่กลิ่นหอมดีเหมือนกัน”

 

“เจ้าเป็นใคร” ผู้เข้ามาเยือนใหม่ดูจะงงไปไม่น้อยกว่าเขา เจ้าหล่อนยืนเงียบไปชั่วขณะหนึ่งก่อนจะตอบกลับมาเป็นภาษาอิตาลี

 

“ก็คนในงานปาร์ตี้เหมือนกับนายนั่นแหละ ไม่เห็นจะรู้ว่าอีจูนมันชวนคนต่างชาติมาด้วย” บ่นหงุงหงิงแล้วก็เดินสืบเท้าโซซัดโซเซเข้าใกล้เตียง แสงจันทร์ที่สาดส่องลงมาทำให้เห็นร่างของผู้บุกกรุกชัดเจนผมสีดำขลับเป็นลอนรับกับผิวสีน้ำผึ้งแปลกตา ดวงตากลมโตสวยจ้องมองมาที่เขาราวกับจะกินเลือดเนื้อแต่ที่ทำให้เลือดลมสูบฉีดเกินความจำเป็นคงไม่พ้นอาภรณ์ที่หล่อนใส่

 

เกาะอกซีทรูตัวจิ๋วกับกางเกงขาสั้น

 

สตรีที่ไหนเดินใส่เสื้อผ้าแบบนี้ร่อนไปร่อนมาบ้างกัน! คงมีเพียงแต่สตรีที่สติวิปลาสเท่านั้น

 

ปากที่ตั้งใจจะกร่นด่ากลับทำได้อ้าพะงาบๆพูดอะไรไม่ออกราวกับปลาที่ขาดน้ำ ยังไม่ทันที่เขาจะไล่ ผู้หญิงใจกล้าตรงหน้าก็ขึ้นมานอนบนเตียงเดียวกับเขาทันทีแถมยังไม่ระวังแหกแข้งแหกขาจนเกือบจะเห็นไปถึงไหนต่อไหนจนต้องเบือนหน้าหนี

 

“รู้สึกแปลกๆว่ะ” เธอบ่นขึ้นมางงๆ กลิ่นแอลกลอฮอล์ที่ออกมาจากร่างข้างๆทำให้ไม่จำเป็นต้องเดาให้วุ่นว่าเหตุใดเจ้าหล่อนถึงคล้ายคนสติเลื่อนลอยเช่นนี้

 

“ถ้าเจ้าออกไปเสียตั้งแต่ตอนนี้ข้าจะไม่เอาความ”

 

“นี่มันบ้านอีจูนนะมาไล่กันได้ไง”

 

“นี่เป็นปราสาทของข้า”

 

“เพคะองค์ชายฉันจะนอนคุณเจ้าของปราสาทช่วยอยู่เงียบๆด้วยนะ” ดูเหมือนว่าจะพูดไปคงได้แต่ต่อความยาวสาวความยืดเท่านั้นคนข้างๆไม่รับสิ่งใดเข้าไปประมวลในสมองอีกแล้ว แถมยังพลิกตัวหันหลังหนีอีก

 

เขาพลิกตัวไปด้านข้างหมายจะผลักเจ้าคนอวดดีให้ตกลงจากเตียงไปแต่เพราะอาการแปลกๆที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ทำให้เขาหายใจเข้าออกจังหวะแปลกๆแถมยังรู้สึกร้อนราวกับโดนไฟโลกันต์แผดเผาทำให้ทำได้แค่แตะเจ้าคนข้างตัวที่หันหลังให้อยู่เท่านั้น

 

คนที่หันหลังให้อยู่ไม่ทันระวังหันกลับมาตั้งใจจะถาม แต่เพราะไม่ทันระวังและระยะห่างที่ใกล้กันจนน่าใจหายทำให้แก้มเนียนชนกับจมูกผู้ชายข้างหลัง

 

บรรยากาศก่อนหน้านี้ที่แปลกอยู่แล้วยิ่งแปลกขึ้นไปอีก กลิ่นกำยานทำให้ทั้งสองคนหายใจติดๆขัดๆ เลือดลมสูบฉีดไปจนทั่วร่างใจเต้นไม่เป็นระส่ำแล้วยังปลุกอารมณ์แปลกๆขึ้นมาด้วย

 

ยังไม่ทันที่จะมีใครได้สติคนที่ดูเลื่อนลอยที่สุดกลับจับหน้าชายหนุ่มเจ้าของปราสาทไว้อย่างแผ่วเบาก่อนจะประกบจูบลงไป ขบเม้มริมฝีปากอีกฝ่ายอย่างยอกเย้าลิ้นเรียวตวัดเข้าโพรงปากตักตวงความหวานจากคนตรงหน้ายิ่งทำให้อารมณ์แปลกๆกลายเป็นความหวาบหวิว

 

“เอาไงดี ฉันเองก็ไม่อยากจะโดนสบประมาทอีกแล้วเหมือนกันแล้วยังความรู้สึกแปลกๆนี่อีก” พูดออกมางงๆเหมือนถามความคิดเห็นแต่มือไม้กลับอยู่ไม่เป็นสุขเริ่มปลดกระดุมคนตรงหน้าออกทีละเม็ด

 

“ไม่เอา” แรมโพตอบ

 

แต่ห้ามยังไงคนเมาก็ไม่ฟัง เขาเองก็รู้สึกแปลกๆเหมือนจะควบคุมตัวเองไม่อยู่ยิ่งอาภรณ์ของคนตรงหน้าคล้ายว่าจะหลุดลงมาทุกที ชายหนุ่มเจ้าของปราสาทไม่ได้ออกไปเที่ยวแบบผู้ชายมานานมากแล้ว ก็รู้สึกอัดอั้นถ้าคนตรงหน้าเสนอตัวขนาดนี้คงจะไม่เป็นไร

 

เขาผลักคนที่กำลังสาละวนกับการปลดกระดุมให้ลงไปนอนราบกับเตียงเพื่อที่จะเป็นฝ่ายคุมเกม แต่อีกฝ่ายกลับไม่ยอมผลักเขากลับลงไปนอนเหมือนเดิมก่อนร่างทั้งร่างจะขึ้นมานั่งบนตัว

 

สตรีตรงหน้านี่มันอะไรเนี่ย!

 

เจ้าหล่อนก้มหน้าลงมาพรมจูบไปตามร่างมือปลดกระดุมไปพลางอย่างช่ำชองจนน่าตกใจ ก่อนจะโยนเสื้อเขาออกไปข้างเตียงหัวใจเต้นรัวแรงและเสียงหายใจจังหวะแปลกๆที่ไม่มีใครสนใจหาสาเหตุ สตรีใจกล้าที่นั่งอยู่บนตัวท่านเจ้าเมืองซุกไซร้ซอกคอของคนตรงหน้ากลิ่นหอมๆทำให้สติยิ่งเตลิดไปไกล ก่อนจะกลับมาประกบปากอีกรอบ

 

ลิ้นตวัดเกี่ยวกันไปมาภายในโพรงปากคนที่เป็นฝ่ายโดนรุกมาตั้งนานขบเม้มสร้างรอยให้อีกฝ่ายบนหัวไหล่ก่อนจะช่วยถอดเสื้อเกาะอกตัวเล็กทีจะหลุดอยู่รอมร่อออกให้ ร่างกายที่ไร้อาภรณ์ของทั้งสองฝ่ายดูดเข้าหากันราวกับแม่เหล็ก เบียดเสียดกันจนระงับอารมณ์ที่พุ่งพล่านไม่ได้

 

 

___________________

เขียนต่อน่าจะโดนแบนแล้วล่ะค่ะแง5555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #25 โลลิค่อน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 19:55
  ชอบมากค่าาาา
  #25
  0
 2. วันที่ 22 เมษายน 2563 / 21:39
  โอ้ยยแซ่บบ🔥🔥
  #7
  1
  • #7-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:46
   ปกติไม่ได้กินข้าวนะคะกินพริก555
   #7-1
 3. #6 SirinunRaksawan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 20:51
  ชอบจังนางเอกโพรุกแบบนี้555
  #6
  1
  • #6-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:46
   ขอบคุณค่า555 ยัยรี่เป็นหญิงแกร่งค่ะ
   #6-1
 4. #5 04140606 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 20:43
  ชอบจังเลยยยยยย
  #5
  1
  • #5-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:45
   ขอบคุณค่า5555
   #5-1
 5. #4 G_G0000 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 20:21

  ชอบบบบบบ55555
  #4
  1
  • #4-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:45
   ขอบคุณค่า5555
   #4-1
 6. #3 Cuj27eja (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 19:58
  น้องอยู่บนสินะ ว่าแต่Ncต่อที่ธัญวลัยก็ได้นะรอ
  #3
  2
  • #3-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:45
   ไม่เคยแต่งNCเลยค่ะกลัวอารมณ์ไม่ถึง เดี๋ยวจะลองเอากลับไปคิดดูอีกทีนะคะ
   #3-1
 7. #2 jasper_nin (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 19:47
  ผิดโพแล้ว5555ทำไมน้องอยู่บน
  #2
  1
  • #2-1 Mmintnim(จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2563 / 17:44
   น้องเป็นหญิงแกร่งค่ะ555
   #2-1