×

[Fic MonHun] The Elder Zinoger มังกรหมาป่าสายฟ้าจินโอก้า

จิน เด็กหนุ่มที่ชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจแต่เขาต้องตายด้วยสาเหตุการป่วยฉับพลัน แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เขากลายเป็นมอนเตอร์ในโลกแห่งมอนฮันและยังเกิดในยุคอารยธรรมโบราณอีก

ยอดวิวรวม

2,085

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


2,085

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


155
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ธ.ค. 64 / 10:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

===เนื้อเรื่อง===

จิน เด็กหนุ่มที่ชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจแต่เขาต้องตายด้วยสาเหตุการป่วยฉับพลัน ดวงวิญญาณของเขาได้ไปเกิดใหม่ในโลกแห่งเกมที่เขารักอย่างเกม Monter Hunter แต่โชคชะตากลับเล่นตลกทำให้เขากลายเป็นมอนเตอร์และยังเป็นในยุคอารยธรรมโบราณที่เหล่ามอนเตอร์นั้นถูกใช้แรงงานอย่างหนัก ทำให้เขาต้องร่วมมือกับมอนเตอร์ตนอื่นเพื่อลุกขึ้นปฏิวัติและปลดปล่อยเหล่ามอนเตอร์ให้เป็นอิสระ

 

===ตัวละครหลัก===

สายพันธ์มังกรเขี้ยว : จินโอก้า (Zinoger)

จิน เด็กหนุ่มที่ตายจากการผ่าตัดในชีวิตก่อนเขาได้กลับมาเกิดใหม่เป็นจินโอก้า แม้เขาจะเป็นที่ไม่ชอบในการต่อสู้แต่โชคชะตามักนำเขาเข้าสู้การต่อสู้เรื่อยมา หากแต่ใครกล้ามาหาเรื่องเพื่อนเขาพวกมันจะได้รู้ว่าความโหดที่แท้จริงของจินโอก้าเป็นยังไง ทางเดียวที่เขาจะได้อยู่อย่างสงบคือการช่วยเหลือกองทัพฟาตาลิสในการโค่นล้มอารยธรรมโบราณลงให้ได้

 

สายพันธ์มังกรเขี้ยว : สตีเจียนจินโอก้า(Stygian Zinoger)

เบท  เพื่อนรักเพื่อนตายของจินแม้ว่าแรกเริ่มเดิมทีทั้งสองจะไม่ถูกกันและพยายามจะสู้กันเองหลายครั้ง เบทเป็นคนที่ชอบหาเรื่องไปทั่วไม่เว้นแม้แต่พวกมังกรโบราณ แต่เขาก็เป็นคนที่รักจินผู้เป็นเพื่อนของตนเองอย่างสุดใจและไม่ยอมให้ใครมาล่าจินเด็ดขาดแม้ว่านั่นจะเป็นมังกรโบราณแต่เขาก็จะขอสู้ตาย

 

สายพันธ์มังกรนก : คุรุเปโกะ(Qurupeco)

คุณไรซุ หน่วยแพทย์ประจำกองทัพของฟาตาลิสมีความสามารถในการร่ายบทเพลงประเภทต่างๆทั้งบทเพลงเพิ่มพลังและรักษาแต่ส่วนมากเขาจะได้รับหน้าที่ในการฟื้นพลังคนในกองทัพของฟาตาลิส แม้จะแก่จนแล้วทำให้ความสามารถในการต่อสู้นั้นต่ำลงมากแต่เขาก็มักสนับสนุนพวกพ้องด้วยบทเพลงเพิ่มพลังแบบต่างๆ

 

สายพันธ์มังกรบิน : เบริโอรอส(Barioth)

โคล เขาเป็นมอนเตอร์ที่ถูกจินช่วยจากการที่เขานั้นตกเป็นเครื่องมือของพวกมนุษย์และนับถือจินจากใจจริงยอมได้แม้จะสละชิวิตของเขาเองเพื่อผู้มีพระคุณ เขานั้นเกิดมาเป็นสุดยอดนักล่าผู้มีเกียรติที่มีความเร็วเหนือกว่าทั้งจินและเบท ในสนามรบบนภูเขาหิมะไม่มีมนุษย์หรือมอนเตอร์หน้าไหนสามารถตามความเร็วของเขาได้ทันและมีคำพูดติดปากที่ชอบเรียกจินว่า "นายท่าน"

 

===แนะนำตัว===

สวัสดีครับพบกับอีกโปรเจคหนึ่งของผมนักแต่งต่างมิติ เรื่องนี้ก็จะเป็นแฟคฟิคที่ผมอยากให้เกิดมานานแล้วผมคิดเนื้อเรื่องซ้ำไปซ้ำมาในหัวของผมและผมก็ชอบในในเกมมอนฮันมากซะจนเคยอยากแต่แฟนฟิค ยังไงนี่ก็เป็นแฟนฟิคเรื่องแรกของผมก็ต้องขอฝากไว้ด้วยนะครับ

#ผมจะเริ่มแต่งวันละ 1-3 ตอนนะครับประมาณตอนละ 2-3,000 คำ อาจลงเวลาที่ไม่แน่นอนแต่ก็จะลงครับติดตามกันได้

#แม้ผมจะเป็นแฟนเกมมอนฮันแต่หากมีข้อมูลผิดพลาดต้องขออภัยและโปรดคอมเม้นไว้ด้วยเพื่อให้ทั้งผมและเหล่าฮันเตอร์ที่ได้หลงเข้ามาอ่านได้รับรู้ข้อมูลที่อาจเข้าใจผิดไป

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น