×

บ่วงเสน่หามนตราอสูร

โดย Miraclemoon

จอมยุทธพเนจรกับลูกชายมาเยือนอำเภอร้างที่ได้ชื่อว่าถูกปีศาจครอบครอง เขาพ่อลูกร่วมมือกับนักพรตพเนจรที่ออกตามล่าปีศาจทำลายปีศาจในหุบเขามรณะจนสำเร็จพร้อมกับความลับหนึ่งที่เกี่ยวกับสองพ่อลูกก็เปิดเผยออกมา

ยอดวิวรวม

324

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


324

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 มิ.ย. 64 / 14:27 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     ปั๋วหมี่ปั๋วหลัวหมี่คือบทพระสูตรชื่อว่าปรมิตาหฤทัยสูตร เป็นบทสวดภาษาสันสกฤตที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสูงส่ง ในพระสูตรมีเนื้อหาบทหนึ่งว่ากันว่าคือหัวใจของพระสูตรที่ใช้ส่งดวงวิญญาณของสรรพสัตว์ให้เดินทางไปสู่ปรภพ

     ลือกันว่าเมื่อนานมาแล้วหุบเขาลูกนี้ยังไม่ได้ชื่อว่าหุบเขามรณะ แต่มีทองคำจำนวนมากอยู่ใต้หุบเขาดึงดูดให้ผู้คนพากันหลั่งไหลไปที่นั่น แล้วก็สร้างหมู่บ้านเล็กๆขึ้นมา จนขยายเติบโตไปเป็นอำเภอใหญ่ที่มีหมู่บ้านเล็กๆ มากมายตั้งอยู่

     ส่วนหมู่บ้านที่อยู่ติดกับภูเขาลูกนั้นที่สุด เป็นหมูบ้านที่ชาวเหมืองสร้างขึ้นสำหรับขุดเหมืองในหุบเขาลูกนั้น

      พวกเขาขุดเหมืองจนลึกมาก ขุดลึกลงไปจนเจอเข้ากับสุสานโบราณแห่งหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้อภเภอจินหลิงกลายเป็นดินแดนมรณะ

     ปีศาจที่หลับไหลอยู่ใต้หุบเขาลูกนั้นถูกปลุกขึ้นมา มันมีร่างแปลงเป็นหญิงงามที่มีรูปโฉมเฉิดฉันยิ่งกว่าจันทรา ออกมาหลอกล่อจับผู้คนไปกินเลือดเนื้อและสูบดวงวิญญาณเป็นอาหาร

     ชาวบ้านในอำเภอต่างพากันหวาดผวาแล้วก็อพยพหนีออกจากอำเภอนั้นไปในที่สุด ทำให้อาณาเขตของภูเขาลูกนั้นกลายเป็นดินแดนร้างแล้วก็ได้ชื่อใหม่เป็นหุบเขามรณะนับตั้งแต่นั้นมา

     ผ่านไป 30 ปีจนกระทั่งวันหนึ่ง...

     นักบวชผู้มีตบะแก่กล้าผู่ซึ่งหาหนทางหลุดพ้นจากวัฏสงสารได้เดินทางมาเยือนหมู่บ้านแห่งนี้พร้อมกับ พ่อลูกคู่หนึ่งที่เป็นจอมยุทธพเนจร เมื่อทั้งสามคนร่วมมือกันต่อสู้กับปีศาจร้ายแล้วความลับอันน่าสะพรึงกลัวที่เกี่ยวข้องกับมือปราบปีศาจคนนั้นก็ถูกเปิดเผยออกมา


     สปอยจากนักเขียน

     ตอนจบของนิยายเรื่องนี้ แฮปปี้ไหม จะว่าแฮปปี้ก็ไม่นะ แต่จะว่าไม่แฮปปี้ก็ไม่ใช่อีก เพราะพระเอกนางเอกได้อยู่ด้วยกัน ได้เริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งแต่...(มีแต่อีกแล้ว) 

เอาเป็นว่าต้องคอยติดตามกันนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น