นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

แม่ม่ายยอดดวงใจ/ภาคต่อกำไลสื่อรัก

โดย Miraclemoon

ซุนชูต้องการดิ้นรนให้หลุดพ้นจากความลำบากจึงสมัครเข้าเป็นทหารเกณท์ยศเล็กๆ ของกองทัพเพื่อหวังจะได้ลืมตาอ้าปากแล้วกลับมาสู่ขอหญิงสาวที่เขาหมายปองแต่งงา แต่ว่าหญิงม่ายคนนั้นกลับทำให้จิตใจของเขาหวั่นไหว

ยอดวิวรวม

2,519

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


2,519

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


71
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 63 / 06:02 น.
นิยาย ʹǧ/Ҥ͡ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซุนชูชายหนุ่มที่มีชะตาอาภัพ จากบ้านไปเป็นทหารเกณท์ในกองทัพเพื่อหวังจะได้หลีกพ้นจากความยากจน แล้วก็จะสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงินมาสู่ขอหลินเสี่ยวลู่แต่งงาน (นางเอกจากนิยายเรื่องยอดเสน่หาฮูหยินอัปลักษณ์)

ซุนชูสมัครเข้าเป็นพลทหารในกองทัพภายใต้สังกัดของเหรินกั๋วกง และถูกบุตรชายของเขาคือรองแม่ทัพเหรินโยวเจิ้ง(พระเอกเรื่องกำไลสื่อนัก) เกณท์กำลังพลมาทำไร่ไถนาที่เมืองศักดินาของครอบครัวเพื่อหาเสบียงไว้เลี้ยงกองทัพซุนชูจึงได้พบกับแม่ม่ายสาวสวยคนหนึ่ง

แต่ว่าตั้งแต่ตอนที่ซุนชู ได้พบกับแม่ม่ายคนนั้นที่ทำขนมมาขายในค่ายทหารของรองแม่ทัพเหริน หัวใจรักมั่นที่เขามีต่อหลินเสี่ยวลู่ก็ชักจะสั่นคลอนเสียแล้ว เขาพยายามขับไล่ความคิดเหลวไหลที่มีต่อแม่ม่ายคนนั้นออกไปเพราะว่าเขามีนางในดวงใจอยู่แล้ว แต่ว่าใจเจ้ากรรมทำไมชอบวอกแวก 

อาชูจะแก้ปัญหารักสามเศร้าที่ตัวเองก่อขึ้นได้อย่างไร แล้วสุดท้ายเขาจะสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงินไปขอหลินเสี่ยวลู่แต่งงานได้ไหม?

พบกับนิยายลำดับที่3 ในซีรีส์นิยายรักทะลุมิติ ภาคต่อจากกำไลสื่อรักและยอดเสน่หาฮูหยินอัปลักษณ์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โปรดติดตามนิยายเรื่องนี้ได้ค่ะ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 ก.ย. 63 / 06:021 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น
  1. วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 23:30

    รออ่านคะ

    #1
    0