(แฟนฟิค เส้นทางสู่ฝันของสาวน้อยขนมหวาน )เกิดใหม่เป็นหลานสาวของจารย์อองรี Oc - นิยาย (แฟนฟิค เส้นทางสู่ฝันของสาวน้อยขนมหวาน )เกิดใหม่เป็นหลานสาวของจารย์อองรี Oc : Dek-D.com - Writer
×

(แฟนฟิค เส้นทางสู่ฝันของสาวน้อยขนมหวาน )เกิดใหม่เป็นหลานสาวของจารย์อองรี Oc

โดย Minmind337

หลานสาว(ผูักลับชาติมาเกิดใหม่)ที่อองลีนั้นรักมากที่สุด จะต้องจากอ้อมกอดของผู้เป็นอาที่เลี้ยงมา ไปเรียนสถาบันเซ็นมารีที่ญี่ปุ่น อองรี:เอ๋ ไม่ได้นะ! อาไม่ให้ไปเด็ดขาดเลย!!

ยอดวิวรวม

6,289

ยอดวิวเดือนนี้

91

ยอดวิวรวม


6.28K

ความคิดเห็น


37

คนติดตาม


408
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ต.ค. 65 / 11:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ณ บ้านมานะ

มีเด็ดสาวคนหนึ่ง อายุ17 ปี กำลังออกรวดลายเต้นไปมาพร้อมเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนึงอยู่ เมื่อเพลงกำลังจะจบและเด็กคนนั้นกำลังจะเดินไปเปิดเพลงซ้ำ แต่ขาดันพาด หัวไปโขกกับทีวีอย่างจัง จนเด็กคนนั้นตายในที่สุด


ณ สวรรค์"นี่ เด็กผี ตื่นได้แล้ว จะนอนไปถึงไหน เดี่ยวก็จับลงนรกซะเลย ไม่ต้องไปเกิดใหม่หรอก"???พูดออกมาพร้อมเอาตีนเขี่ยเหมือนไก่หาข้าว"ห๊ะ!! เกิดใหม่! จริงหรอ✨!"เมื่อได้ยินคำว่าเกิดใหม่ เด็กสาวคนนั้นก็ดัใจมาก จนถึงขั้นลุกขึ้นอย่างฉับพลันจน???เกือบต้องตายซ้ำ"เฮือก!! ตกใจหมดเด็กผี ตื่นได้แล้วก็ดี จะไปเกิดใหม่มั้ย"???กุดอกตนเองก่อนจะถามซ้ำ ซึ่งเด็กสาวคนนั้นไม่ได้พูดอะไร ได้แต่พยักหน้าอย่างรวดเร็ว"โอเค ข้าเป็นพระเจ้านะข้าจะให้พรเจ้าสัก5แล้วกัน""โอเค 1ฉันขอไปอยู่ในอนิเมะเรื่อง เส้นทางสู่ฝันของสาวน้อยขนมหวาน"มานะบอกพร้อมพระเจ้าจดลงในสมุดและได้พูดว่า"ใครเป็นคนตั้งชื่อเรื่องนี้ฟะ ยาวมาก "บ่นไปจดไป"2 ขอเป็นหลานอาจารย์อองลี ลูคัส""เพราะ?"พระเจ้ายื่นหน้ามาถาม"อยากเก่งเรื่องทำขนมไงฟะ "มานะตบเกรียนพระเจ้า 1 ที"ต่อเลยนะ""โอ้ย!! อือ""3 อยากสูงสัก10 เซน "เพราะน้องสูงแค่152 (ส่วนสูงจริงผมเอง)


"อือ อยากสูงสินะ เคๆ"จดๆ


'มันคงไม่แกล้งเราหรอกมั่ง'มานะคิดในใจ


"4 อยากเก่งทำขนม""แต่ข้าจะส่งเจ้าไปตอนเจ้าอายุ7 ขวบนะ""แล้วจะได้เจอพวกตัวเอกรึป่าว✨""ไม่"คำตอบนั้นทำให้มานะหงอย"ยังไงเจ้าก็ได้เจออยู่แล้วนี่ ฝึกฝนก่อนเจอพวกนั้นก็ได้นิ "ลูบหัว"จริงดิ✨??”?!"มีไฟขึ้นมา"อื้อๆ"พยักหน้า"เค ต่อไป 5 ขอมีภูติขนมหวานน่ารักๆเท่ๆ 1 ตน นะ""เค"จดๆๆ"เจ้าเห็นนั้นมั้ย "ชี้บ้านผีสิง"บ้างผีสิง ไมอ่ะ จะทดสอบความกลัวฉันรึไง"มองบ้านและกันมามองพระเจ้า"ป่าว เจ้าต้องเข้าไปในนั้น เดินไปเลื่อยๆจะเจอแสง ไม่ต้องตกใจล่ะ เพราะนั้นแปลว่าเจ้าถึงจุดหมาย เคนะ"บอกวิธีไป"งั้นหรอ ว้าว รู้สึกเลือดพุ่งปรีดเลย ไปล่ะนะ"และเริ่มวิ่งเข้าไปโดยไม่ลืมบอกลา"อื้อ สงสัยจะชอบเรื่องนี้มากสินะ "พระเจ้ามองที่ทางที่มานะวิ่งเข้าไปจบ.


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

37 ความคิดเห็น