We was at fault.. J.E — Country human - นิยาย We was at fault.. J.E — Country human : Dek-D.com - Writer
×

  We was at fault.. J.E — Country human

  โดย MingZhui

  หลังจากเหตุการณ์ ww ได้จบลงแต่กลับดูเหมือนว่าเรื่องราวของทั้งสองจะยังไม่จบสิ้นแต่อย่างใด หากเป็นไปได้ เราสองอย่าได้มาเจอกัน นี้คือคำที่นายคิดในหัว แต่กลับกัน ฉันนั้นอยากจะขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น

  ผู้เข้าชมรวม

  576

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  576

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  3
  หมวด :  อื่นๆ
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  23 ธ.ค. 65 / 07:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

                               T A L K I N G                   โอฮาโย  —     !      สวัสดีนะครับ เรื่องราวที่เราจะแต่งนี้ก็คือด้อมของ Country human  นั้นเองล่ะนะ  /วิ้งค์ๆ 


                   แล้วทำไหมถึงได้ตัดสินใจมาแต่งด้อมนี้ และคู่นี้ ??     เพราะว่าทางนี้ก็แบบว่า   ไม่ได้อะไรมาก ก็แค่ความนองนีทตัวเองส่วนนึงของคู่ที่เราชอบเอามาก ๆ อย่างเช่น   AMERICAxJAPANEMPIRE  ยังไงล่ะ  วะฮ่า  —  !                     และพูดได้ว่าคนแต่งคู่นี้ค่อนข้างน้อย ก็เลยจับแต่งเองซะเลยล่ะนะ ในส่วนนึง อุ้แหมะ ก็ ขออนุญาตชี้แจงตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปครับ   !  


                       เนื้อเรื่องนี้อาจมีการอ้างแอิงประวัติศาสตร์แซม ๆ มา  แต่ที่เหลือนั้นคือการนอกเหนือจากประวัติศาสตร์อย่างสิ้นเชิง 


                        โพของเนื้อเรื่องนี้คือ   AMERICA  TOP / JAPAN EMPIRE BOTTOM    นะครับน่ะ     ⨳    ─━━──━━──━━──   ⨳

   ณ   เวลาเย็นของวัน สายลมเชิกโชยพัดไปมาให้ความเย็นสบาย ในวันที่กลุ่มคนสัมพันธมิตรได้รับชัย อักษะได้ปราชัย   ..     พวกเขามีความยินดีที่ชนะศึกสงครามอันยาวนานนี้ แต่หากมองอีกแง่นั้นช่างเป็นสงครามที่แลกชีวิตหลายต่อหลายชีวิตของประเทศมากมาย  มิอาจสามารถรู้ได้ว่าประเทศนั้น ๆ จะสูญเสียไปกี่ราย แต่กลับสามารถรู้ได้ว่าการสูญเสียย่อมไม่ต่ำกว่าหมื่นเป็นแน่แท้
  ตึก .. ตัก  .. ตึก  ..  ตัก  ..  นี้คือเสียงฝีเท้าของคนบางคนที่กำลังเดินไปมา รอบวันหน้าประตูห้องผู้ป่วยส่วนตัว และแน่นอนว่านั้นเต็มไปด้วยความกังวลใจอันมากเหลือล้นเกินคณา   ความเป็นจริงเจ้าตัวสามารถไม่สนใจในเรื่องแบบนี้ได้ แต่กลับไปสนใจโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ  แทนที่จะปล่อยให้จิตวิญญาณประเทศอย่างจักรวรรดิญี่ปุ่นนั้นตายลงด้วยขีปนาวุธที่ยิงลงตั้งแต่ตอนนั้นแล้วแท้ ๆ 


  แต่พอได้ข่าวคราวว่าคนคนนี้ยังมีชีวิตอยู่  ในเมื่อตัวของเขาสหรัฐอเมริกาผู้ซึ่งเป็นคนดูแลในเรื่องเช่นนี้ก็จำเป็นต้องมารับผิดชอบตามเดิมอยู่แล้ว   .. ช่างเป็นวันเวลาที่วุ่นวายเอาการเลยล่ะ    


  — To be continued — 


   อะ  อ่า     ..   ก็จบสำหรับ INTO ที่แสนจะวั้นของเราไปแล้วล่ะนะครับ ?    เอ๋   นี้เป็นครั้งแรกเลยแหะที่กล้ามาแต่งเรื่องแบบนี้ขึ้นมา  แต่หากชมชอบกันล่ะก็ ขอขอบคุณนับตั้งแต่วินาทีนี้แล้วกันนะครับ  !


  เอ้ะ เอ๋   —     แต่หากสนใจ รักษาน้ำใจใยดีกันมาติดตามได้ที่ JOYLADA  ก็ได้เช่นเดียวกั  —   อุแค่ก  ..     ช่องทางจอยลดาก็ 

  ใช่ครับ   ไรท์จาก Black rose in the white garden  เองแหละ   —     !   ❤️


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น