×

[Fanfic DC feat.BNHA/MHA] Brainwashing Café. (??? x Shinsou)

โดย Mine_Cafe

[-Yaoi-]เรื่องราวความเป็นอยู่ของชินโซ ฮิโตชิ ณ โลกที่แตกต่างจากเดิม

ยอดวิวรวม

3,929

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


3,929

ความคิดเห็น


43

คนติดตาม


385
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ย. 63 / 23:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[Fanfic DC feat.BNHA/MHA] Brainwashing Café. (??? x Shinsou)

 

‘ Brainwashing Café 


 

“ขอต้อนรับเข้าสู่ร้านคาเฟ่โฉมใหม่ที่ไม่มีใครคิดลองทำในโลกนี้”

กฎของการเข้าใช้บริการมีอยู่ 4 ข้อ

 

‘1. ลูกค้าทุกคนมีสิทธิเท่าเทียมกันหมดทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนแก่ เด็กน้อย วัยรุ่น คนรวย คนจน ใครเป็นฮีโร่หรือวายร้ายก็มีสิทธิเท่าเทียมกัน อย่าได้คิดเอารัดเอาเปรียบกันในร้านนี้เด็ดขาด’

 

‘2. ห้ามมีการทะเลาะวิวาทในร้าน ห้ามใช้ความรุนแรง ห้ามมีการดักจับผู้ร้ายโดยเด็ดขาด’

 

‘3. อย่าได้คิดจะใช้ที่นี่เป็นฐานหลบภัยมิเช่นนั้นทางผู้จัดการร้านจะใช้มาตรการเด็ดขาดในการส่งแขก’

 

‘4. หากทำตามกฎทั้งสี่ข้อนี้ไม่ได้ทางร้านจะต้องขอจัดคุณลูกค้าเข้าในแบล็คลิสต์ของร้าน ขอให้ทุกคนเคร่งครัดในการทำตามกฎทั้งสี่ข้อนี้ด้วย’

 

 

ทางผู้จัดการร้านขอขอบคุณ และ ขอให้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของร้าน

ลงชื่อ..

Mind CT.

 

Shinsou Hitoshi | ชินโซ ฮิโตชิ

 

“เรียกผมว่า มายด์ ไม่ก็ ผู้จัดการ นะครับ :) แน่นอนนั่นไม่ใช่ชื่อจริงของผม 

#มุมน้ำชาของคาเฟ่จัง~!

แอบมาเปิดแฟนฟิคใหม่ไม่มีใครรู้หรอกมั้ง? แฮ่มๆ ผมมีนามปากกาว่า ‘มายน์คาเฟ่ (Mine_Cafe)’ ครับผมเรียก ‘คาเฟ่จัง’ ก็ได้ครับ หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมชื่อถึงมีอะไรเกี่ยวข้องกับอนิเมะเรื่องมายฮีโร่อคาเดเมีย(My hero academia) เรื่องนี้จะเฉลยให้อีกทีในเนื้อเรื่องนะครับ แต่จะเกริ่นให้อ่านคร่าวๆก่อนว่าทำไมนักเขียนถึงได้นำตัวละครจากเรื่องมายฮีโร่มาฟีทกับการ์ตูนฝั่งยุโรปอย่างDC

 

คอนเซปท์เรื่องนี้คือ ‘ถ้าเกิดตัวละครในเรื่องอื่นมาอยู่ในโลกของDCจะเป็นอย่างไร’ และเผอิ๊ญเผอิญผมเป็นติ่งแบทแมนกับกับมายฮีโร่ไงก็เลยจับฟีทกันเลยโดยเอาตัวเมนหลักที่ผมชอบคือ ‘ชินโซ ฮิโตชิ’ มาอยู่ที่โลกนี้

 

แน่นอนว่าผมไม่ได้เขียนให้เจอแค่แบทแมนแต่จะเจอกับคนอื่นๆด้วยไม่ว่าจะฝั่งวายร้ายหรือฝั่งฮีโร่ทีมไททันส์หรือจัสติกลีค เรียกได้ว่ายำรวมมิตรเลยแหละตัวละครเยอะม๊ากกก (แต่หลักๆจะเขียนฝั่งแฟมิลี่แบทนะ)

 

แจ้งสำหรับนักอ่านทุกท่าน บอกตามตรงเลยว่า....ผมไม่ได้ติดตามเนื้อเรื่องอนิเมชั่นการ์ตูนของทางDCเลย ส่วนมากจะดูฉากคัทที่ทางคนต่างประเทศตัดลงยูทูปและดูหนังDCจากเว็บเอาเสียมากกว่า แทบจะไม่ได้ดูจากซีรีย์การ์ตูนเลย ใครที่มีข้อมูลหรือเว็บสำหรับการศึกษาข้อมูลสามารถบอกผมได้นะครับ ผมพร้อมจะรับข้อมูลทุกสิ่ง//อ้าแขนกว้าง (คือหาแล้วแต่ไม่เจอ---)


บอกตามตรงว่านี่อาจจะเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่มเลยก็ว่าได้ครับ....เพราะอย่างแรกบางคนก็ไม่ได้ดูเรื่องมายฮีโร่อคาเดเมีย ในส่วนตรงนี้ทางผมจะพยายามยัดองค์ประกอบหลักๆของจักรวาลนั้นให้ผู้อ่านทุกคนได้ทราบอย่างแนบเนียนและลื่นไหลนะครับ ส่วนที่สองคืออาจจะมีบางจุดที่ผมลืมเขียนไปบ้างว่าอันนี้คืออะไรและอันนี้คืออะไรดังนั้นใครที่อ่านแล้วรู้สึกไม่เข้าใจคอมเมนต์ถามได้นะครับ ผมพร้อมที่จะตอบคำถามนั้นทันที.....(แต่ในส่วนที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องผมจะขออุบอิบไว้นะครับ)

 

สุดท้ายนี้ถ้าเกิดว่าผมเขียนเนื้อเรื่องชวนให้รู้สึกมึนงงชวนปวดหัวสับสนไปมา สามารถ ‘ติชม คอมเมนต์’ ได้นะครับ ส่วนตัวนักเขียนไม่ซีเรียสเรื่องการติ การชมอยู่แล้ว ดีซะอีกเพราะผมจะได้พัฒนาฝีมือไปเรื่อยๆแบบนี้
ปล.เรื่องนี้อาจจะให้ความรู้สึกคล้ายๆเป็นAUนะครับ

ปล 2. เรื่องนี้ มีเนื้อหาชายxชายนะครับ(จริงๆก็มีชายxหญิงด้วยแหละ) แต่ไม่ได้เปิดเผยอย่างตรงๆว่าชินโซจะได้คู่กับใคร

ปล 3. เวลาอัพไม่แน่นอนครับผม ตอนนี้ขึ้นมัธยมปลาย 4 แล้วอาจจะไม่ค่อยมีเวลาว่างเท่าไร (อีกเรื่องก็ยังแต่งอยู่นะเพียงแต่ดองยาวแล้วครับ)

#สนองนีทตัวเองล้วนๆ จะมีใครอ่านมั้ยก็ไม่รู้ แต่จะสนองนีทตัวเองครับ (////w/////)


Cr.Picture - Pinterest

                   - Google

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

43 ความคิดเห็น