×

ทางผ่านซาตาน Devil In Love

โดย MinaPasine

"ธีร์" นักธุรกิจหนุ่มยอมทำทุกอย่างเพื่อสะสางหนี้แค้นที่ฝังอยู่ในใจ "คคนางค์" หญิงสาวที่ต้องรับมือกับองศาเดือดทุกนาที ความรัก ความแค้นและเล่ห์เหลี่ยมทางธุรกิจจะมีบทสรุปอย่างไร

ยอดวิวรวม

1,011

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


1,011

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 65 / 11:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“ในเมื่อน้องฉันสารภาพทุกอย่างไปแล้วและเรื่องราวมันล่วงเลยมาจนถึงขนาดนี้ คุณต้องการให้ทางเราชดใช้ค่าเสียหายหรืออะไรก็ตามที่คิดว่ามันช่วยระบายความเจ็บแค้นในใจคุณได้ ดิฉันก็พร้อมที่จะชดใช้ให้”

คคนางค์เอ่ยออกมาหลังผลักชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่กำลังบ้าคลั่งออกห่างน้องชายของเธอ

“ชดใช้ค่าเสียหายงั้นเหรอ?” เขาหรี่ตามองคนพูดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า “ทรงอย่างนี้ ถึงมีก็ไม่เท่าไหร่หรอก ยังห่างไกลกับผมเยอะ” คำพูดดูถูกดูแคลนชนิดไม่อ้อมค้อมทำให้คนฟังหน้าตึงขึ้น

“ขอโทษก็ไม่รับ ชดใช้ก็บอกว่าพวกเราไม่มีปัญญา แล้วคุณจะให้ทำยังไงห๊ะ!”

“ถ้าแน่จริงก็ตายตามน้องสาวผมสิ! ทำได้มั้ย? หรือแค่ดีแต่ปาก ไอ้ผู้ชายระยำที่กอไผ่รักเท่าชีวิตกลับบอกว่าเมาแล้วเผลอหลับไป ในขณะที่เพื่อนเลวๆรุมข่มเหงแฟนตัวเองจนต้องฆ่าตัวตายเพราะทนรับสภาพความอับอายไม่ได้ เพราะฉะนั้นพวกอัปรีย์ระยำแบบนี้ ผมจะไม่ไว้ชีวิตพวกมันสักคน! ชีวิตมันต้องแลกด้วยชีวิตเท่านั้น จำไว้!”

ธีร์ประกาศกร้าวอย่างเดือดดาล บรรยากาศภายในศาลาเงียบกริบเพราะทุกคนรู้ดีว่า กอไผ่ น้องสาวคนเดียวของธีร์ เป็นเสมือนแก้วตาดวงใจของตระกูล

“ผมขอโทษ” คำสารภาพซ้ำๆจากโซกิ มันแทบไม่ได้ผลสักนิด เพราะคนตัวโตที่ยืนจ้องเขาแทบจะกินเลือดกินเนื้อ ถ้าไม่เพราะพีพัฒน์รั้งต้นแขนไว้แน่นคงได้วางมวยกันอีกสักยกแน่นอน

“เรื่องนี้มันเพิ่งจะเริ่มต้น ผมสาบานไว้ตรงนี้ว่า พวกคุณทุกคนต้องชดใช้อย่างแสนสาหัสให้มันสาสมกับความไม่รับผิดชอบของผู้ชายเฮงซวยระยำแบบนี้”

คนพูดตวาดดังลั่นศาลาวัด แล้วเดินออกไปทันที ระเบิดลูกใหญ่ทีทิ้งไว้ไม่ใช่ระเบิดธรรมดา แต่มันคือนิวเคลียร์ที่พร้อมจะทำลายล้างทุกสิ่งเมื่อถึงจุดที่ต้องปลดปล่อยมันออกมา

************************************

กราบขอบพระคุณนักอ่านทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านนะคะ สามารถ download เนื้อเรื่องเต็มได้ที่  

Oookbee ตามลิงค์นี้นะคะ

https://www.ookbee.com/shop/book/67a7bd13-ab38-4c46-8944-9c20a4eff3ee/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%9C%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%99-devil-in-love

และ MEB ค่า

ภาสินี

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น