×

[ENHYPEN] SPLASH SPLASH LOVE! รับหัวใจของผมไว้สิ!

โดย MimiDAYTOY

เมื่อความสัมพันธ์ในวัยเด็ก ได้กลับมาเบ่งบานในวัยมัธยมปลาย กาลเวลานำพาพวกเขาให้ต้องพบเจออีกครั้ง เรื่องราวในรั้วโรงเรียนอันแสนวุ่นวาย การพบเจอ มิตรภาพ ความสัมพันธ์ ความรัก กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง!

ยอดวิวรวม

524

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


524

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


34
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ม.ค. 65 / 08:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

SPLASH SPLASH LOVE!

[รับหัวใจของผมไว้สิ]


PARK SUNG HOON

พัคซองฮุน 

นักเรียน ม.ปลายปี 2 ที่พึ่งย้ายเข้ามาใหม่ ก็ดังไปทั้งโรงเรียน ด้วยใบหน้าหล่อเหลา ทั้งยังเป็นนักไอซ์สเก็ตคนดัง มั่นใจสูง หลงตัวเองสุด จะไม่มีอะไรถ้าเขาไม่บังเอิญเจอคนรู้จักที่โรงเรียนนี้ ชักอยากรู้แล้วสิ!

KIM SUNOO


คิมซอนอู

เด็กปี 1 สุดร่าเริงสดใสที่ใครๆเห็นก็ต้องตกหลุมรัก เป็นดาวเด่นตั้งแต่วันแรก ด้วยหน้าตาน่ารัก พูดเก่ง เข้าถึงง่าย เลยคว้าหัวใจหนุ่มๆในโรงเรียนชายล้วนไปได้ไม่ยาก แต่ถึงอย่างนั้นก็มีแค่คนคนเดียวที่คว้าหัวใจของเขาไปได้ ใครกันนะคนคนนั้น?!


LEE HEESEUNG


อีฮีซึง

รุ่นพี่ปี 3 ประธานนักเรียนสุดป๊อป นักเรียนอันดับ 1 ของโรงเรียนที่ทุกคนยอมรับ เรียนดี กีฬาเด่น กิจกรรมเป๊ะ แถมยังใจดีกับทุกๆคน มักมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าหล่อๆอยู่เสมอ แต่รุ่นพี่ไม่เคยจะมีแฟนเลยซักคนเดียว อยากเป็นคนแรกคนนั้นจัง!

YANG JUNGWON

ยังจองวอน

เด็กหนุ่มนักกีฬาโรงเรียนสุดน่ารักที่อายุยังไม่ถึง แต่ก็ได้อยู่ม.ปลายปี 1 แล้ว เพราะโรงเรียนต้องการนักเทควอนโดเก่งๆ เลยได้เลื่อนชั้นเร็วแบบงงๆ 

JAY


เจย์ (พัคจงซอง)

หนุ่มสุดเท่นักเรียนปี 2 บ้านรวย ที่มีนิสัยรวยๆ ไม่ชอบเข้าเรียน ไม่ใช่คนไม่ดีแต่ชอบทำอะไรตามใจตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูง ชอบทำตัวขวางโลก ตาขวางตลอดเวลา จนเหมือนอันธพาลประจำโรงเรียน


JAKE


เจค (ชิมแจยุน)

พ่อหนุ่มออสซี่ นักเรียนแลกเปลี่ยนจากออสเตรเลีย หัวหน้าห้องที่ทุกคนชื่นชอบ กระตือรือร้นในทุกๆเรื่อง เรียนดี กีฬาเด่น นักเรียนอันดับ 2 ของเรียน ใจดี น่ารัก เหมาะกับการได้เป็นแฟนที่สุด!


NiSHIMURA RIKI

นิชิมูระ ริกิ

เด็กม.ต้น ที่ย้ายมาจากญี่ปุ่นเพื่อมาเป็นเด็กฝึกไอดอล ชอบมาป้วนเปี้ยนที่โรงเรียนม.ปลายชายล้วนที่มีคนที่เขาตกหลุมรักเรียนอยู่นั่นเอง ใครกันนะ?
เรื่องย่อ 

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ พัคซองฮุน นักไอซ์สเก็ตแชมป์ประเทศระดับเยาวชนย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ซึ่งที่นั่นเขาต้องซ่อนความลับเกี่ยวกับอาชีพนักกีฬาของเขาไม่ให้ใครล่วงรู้

แต่จะไม่เกิดอะไรขึ้นเลย ถ้าเขาไม่ได้เจอกับนักเรียนปี 1 สุดน่ารักที่ดันมารู้ความลับนั้นเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ หนำซ้ำเด็กคนนั้นยังเข้าใจว่าพัคซองฮุนคือพี่ชายที่สร้างแผลใจไว้ให้ในวัยเด็กอีกต่างหาก

พัคซองฮุนจะปิดบังความลับของเขาไว้ได้มั้ยนะ? และแท้จริงแล้ว ตัวเขา.. ใช่คนเดียวกันกับที่เด็กหนุ่มน่ารักคนนั้นว่าไว้หรือเปล่า? 

ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นและร่วมหาคำตอบของความรัก ความวุ่นวาย ภายในโรงเรียนมัธยมปลายชายล้วนนี้ได้ใน..


[SPLASH SPLASH LOVE! รับหัวใจของผมไว้สิ!]
คำชี้แจง 

แฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นโดยตัวผู้เขียน ชื่อตัวละคร สถานที่ ที่ปรากฏในเรื่อง ไม่มีความเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่ที่มีอยู่จริง หากมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมหรือเกิดความไม่พอใจในเนื้อเรื่องนั้นๆ นั่นเกิดจากความมโนของคนเขียนล้วนๆค่ะ

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น