[Fic AU] Connor & Kara(ft.9S2B) - Detroit : Automata - You Are My Everything - นิยาย [Fic AU] Connor & Kara(ft.9S2B) - Detroit : Automata - You Are My Everything : Dek-D.com - Writer
×

[Fic AU] Connor & Kara(ft.9S2B) - Detroit : Automata - You Are My Everything

เมื่อ 'คอนเนอร์' ได้ร่วมงานกับตำรวจหน้าใหม่ที่มาจากหน่วยอดีตทหาร 'Yorha' และบังเอิญได้พบเจอกับ 'คาร่า' หญิงสาวที่เขาเคยแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน... พน้อมกับคดีสำคัญมากมายที่ต้องรับผิดชอบ.

ยอดวิวรวม

2,052

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


2.05K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


64
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ค. 61 / 20:44 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


.You Are My Everything.แปลกนะ... ทั้งๆที่เจอใครตั้งมากมาย ฉันไม่เคยมองเห็นใครเลยสักคน


ทั้งใจฉันกลับมีแต่เธอเท่านั้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบ...


ได้แต่แอบหวังทุกครั้งที่เจอ... สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่บังเอิญ


ทั้งที่ต้องการบอกเธอ แต่ไม่รู้ว่าถึงไม่กล้าจะพูดออกไป


" . . . เธอคือทุกอย่างของฉัน . . . "
Cornor


Kara

คนเราทุกคนนั้นเคยมี...รักแรก...


เขาว่ากันว่ารักครั้งแรกยากที่จะลืม แม้จะผ่านมานานแค่ไหน


ก็เหมือนกับ เขา ที่เคยมี เธอ เป็นรักแรกในสมัยเรียน จนกระทั่งโชคชะตาพาทั้งสองคนกลับมาเจอกันอีกครั้ง...และนี่อาจจะเป็นรักครั้งสุดท้ายด้วย...“ผมเคยได้ยินว่ากาลเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน แต่สำหรับผมแล้วเธอคนนั้นของผมไม่เปลี่ยนไปเลย ผมรู้สึกว่าเธอยังเหมือนเดิม ..และนั่นยิ่งทำให้ผมมั่นใจเลยว่าเลยผมยังรักเธออยู่ไม่เปลี่ยนเช่นกัน, ผมสัญญา ว่าผมจะไม่ทำให้คุณตกอยู่อันตรายเด็ดขาด คุณไม่จำเป็นต้องอยู่คนเดียวอีกต่อไปนะคาร่า... ผมจะดูแลคุณ ...ผมจะปกป้องคุณด้วยชีวิตของผม” - Connor

“พอฉันเจอเรื่องนั้นมาก่อนแล้ว ฉันก็กลัวไม่คิดที่จะมีใครเข้ามาในชีวิตอีกเด็ดขาด มันไม่สำคัญอะไรสำหรับฉันอีกต่อไปแล้ว..สิ่งที่สำคัญสำหรับฉันตอนนี้ก็คือลูกสาวเพียงคนเดียวของฉัน... ใช่, ฉันคิดแบบนั้นมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับคนคนหนึ่งที่เข้ามาเปลี่ยนความคิดของฉัน” - Kara                                                                                                                                                 9S


2B


เขากับเธอคิดมาตลอดว่าถ้าหากร่วมมือกัน ทุกอย่างจะ สมบูรณ์แบบ เสมออย่างภารกิจที่ร่วมมือร่วมใจกันฝ่าฟันโดยมีความรู้สึกบางอย่างงอกเงยขึ้นมาเพื่อปลอบประโลมจิตใจกันและกัน
แต่ว่า… สมบูรณ์แบบ’ได้มาถึงจุดพังทลายลง…
“ผมสมควรที่จะได้รับผิดคนเดียว!! มัน...มันเป็นเรื่องที่ร้ายแรง ทุกอย่างมันแย่ลงก็เพราะผม แต่2Bถูกคอมเมนเดอร์ส่งมาร่วมรับผิดชอบด้วยกัน...ลึกๆผมดีใจที่ยังมีเธออยู่แบบเมื่อก่อน แต่เกียรติทหารมันสำคัญกับ2Bมาก ถ้าผมพลาดอีกครั้งนั้นหมายถึงเราล้มเหลวในหน้าที่...แต่มันจะไม่มีคำว่าพลาดอีกแล้ว” - 9S
“ตลอดทั้งคืนหลังจากภารกิจ9Sเอาแต่โทษตัวเองทั้งๆที่ฉันเป็นคนที่ทำพลาดตั้งแต่แรก มันเป็นอุบัติเหตุแต่ผู้บัญชาการกลับตีเรื่องนี้เป็นความบกพร่องของเขา ฉันไม่ยอมให้เขาถูกถอดหน้าที่เพราะความเข้าใจผิดแบบนี้เด็ดขาด ทั้งเกียรติ ทั้งตัวเขาสำคัญต่อฉันทั้งคู่...แต่จะไม่มีใครพรากเราสองคนไปได้แน่ๆ” - 2B
                                                                                                                                                 Start : 05/06/61 End : --/--/--

Writers : เทพธิดาแห่งนภา , I'Zin


Ost. Gummy - You are my Everything (Eng Ver.)
Dimension Precision Select
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น