×

การเกิดใหม่ของแพทย์หญิง ( มีอีบุ๊ค )

โดย Mia Real

เหยาหงซี เกิดมาหน้าตาน่าเกลียด จึงทำให้ไม่ได้รับความรักจากครอบครัว ไม่เป็นไร นางยังมีชายที่รักหวังจะแต่งงานด้วย แต่สุดท้ายนางกลับถูกทรยศ จนวิญญาณของเหยาหงซีได้ตายไป และ มีวิญญาณใหม่มาเข้าร่างของเธอแทน

ยอดวิวรวม

63,393

ยอดวิวเดือนนี้

406

ยอดวิวรวม


63.39K

ความคิดเห็น


100

คนติดตาม


1.01K
จำนวนตอน : 89 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ต.ค. 65 / 18:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เหยาหงซี เกิดมาเป็นลูกคนโตของตระกูล แต่กลับไม่ได้รับความรักจากครอบครัว มีแต่คนรังเกียจนาง เพราะนางมีใบหน้าที่น่าเกลียด คนในตระกูลเหยาต่างข่มเหงรังแก

แต่อย่างน้อยนางก็ยังคงมีเขา คนที่นางรักและหวังว่าจะได้แต่งงานด้วย แต่โลกก็ไม่ได้สวยงามแบบนั้น สุดท้ายเขาก็ทรยศ จนวิญญาณของเหยาหงซีได้ตายไป

และ มีวิญญาณใหม่มาเข้าร่างของนางแทน ชาติก่อนของวิญญาณนี้เป็นถึงแพทย์หญิงในกองทัพ นางมีความรู้ที่ทันสมัย จิตใจที่แข็งแกร่ง ถ้าใครหน้าไหนมันยังคิดว่าเป็นเหยาหงซีคนเดิมแล้วมารังแก ก็จงเตรียมตัวไว้ให้ดี นางพร้อมจะโต้ตอบทุกคนอย่างสุดแรง


อีบุ๊ค “ การเกิดใหม่ของแพทย์หญิง เล่ม 1 ” ( ตอนที่ 1-52 )

อีบุ๊ค “ การเกิดใหม่ของแพทย์หญิง เล่ม 2 ” ( ตอนที่ 53-102 และ ตอนพิเศษ 2 ตอน ) เล่มจบ

คลิกสั่งซื้ออีบุ๊ค >> https://www.mebmarket.com <<

ขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนนะคะ


ลงนิยายทุกวันเวลา 18.00 น. ค่ะ


ติดตามไรท์ได้ที่ Facebook : @MiaReal8


ประกาศ นิยายเรื่องนี้จะมีคำสมัยใหม่อยู่พอสมควรนะคะ นอกจากนี้เนื้อเรื่องยังมีกลิ่นอายแนวแฟนตาซีและกำลังภายในอีกด้วย ถ้าใครไม่ชอบแนวนี้เลื่อนผ่านได้เลยค่ะ

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ไม่ได้อิงประวัติศาสตร์จริงหรือบุคคลใด ๆ ทั้งสิ้น และเนื้อหานิยายอาจมีความไม่สมเหตุสมผลอยู่


สำหรับการติดเหรียญ ก่อนหน้านี้ไรท์ได้เปิดให้อ่านฟรีไปแล้ว ท่านใดที่มาไม่ทันงดดราม่าเรื่องการติดเหรียญนะคะ

ไรท์จะทำการติดเหรียญตั้งแต่ตอนที่ 11 เป็นต้นไป โดยติดตอนละ 3 บาทค่ะ ( เด็กดี 2 เหรียญ = 1 บาท ) เพราะไรท์ทำอีบุ๊คและในอนาคตอาจจะมีการพิมพ์เล่มด้วย จึงต้องติดเฉลี่ยให้ราคาไม่ห่างกันจนดูไม่ดีนะคะ

แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ราคาติดเหรียญรายตอนก็ยังถือว่าถูกที่สุดค่ะ ( สำหรับท่านใดที่ได้อุดหนุนรายตอนนิยายของไรท์ ไรท์ขอขอบคุณมากเลยนะคะ )

โดยสายฟรีก็สามารถเข้ามาอ่านได้ แต่ต้องเร็วนะคะ เพราะไรท์จะเปิดให้อ่านฟรีตอนล่าสุดค่ะ ถ้าท่านใดมาเร็วก็จะได้อ่านฟรีเกือบทั้งหมดเลยนะคะ ยกเว้นตอนจบที่ไรท์จะทำการติดเหรียญในทันทีค่ะ


ตอนที่ 1-8 เนื้อหาจะสั้นหน่อยนะคะ หลังจากนั้นเนื้อหาจะยาวขึ้นค่ะ


ถ้าไม่ชอบก็แค่ปิดไป ได้โปรดอย่าทิ้งคอมเมนต์ทำร้ายจิตใจไรท์ไว้เลยนะคะ

สำหรับใครที่คอมเมนต์ทำร้ายจิตใจผู้อื่นหรือคอมเมนต์ที่ไรท์คิดว่ามันทำให้บรรยากาศไม่ดี ไรท์จะทำการลบออกไปค่ะ ส่วนท่านที่คอมเมนต์ปกติ แต่ไรท์เผลอลบออกไปด้วยความผิดพลาด ไรท์ต้องขออภัยด้วยนะคะ


ภาพปกนิยาย : bookcover.lnwshop.com

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

100 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น