คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 21 พฤศจิกายน 2560
 • ซ่อนร้าย (สนพ.พิมพ์คำ)

  อดีตที่เจ็บปวดทำให้ผู้กองหนุ่มหล่อร้ายหุ่นล่ำไม่คิดจะรักใครอีก แต่สาวหน้าแบ๊วคนนี้ทำให้เขากลับลำ ยอมบุกป่า ฝ่ากระสุน ลุยน้ำ บู๊ล้างโคตรเพื่อไปช่วยเธอ

  ยอดวิวรวม

  129,774

  ยอดวิวเดือนนี้

  33

  ยอดวิวรวม


  129,774

  ความคิดเห็น


  1,176

  คนติดตาม


  1,727
  เรทติ้ง : 91 % จำนวนโหวต : 6
  จำนวนตอน : 29 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  20 พ.ค. 61 / 18:18 น.
  นิยาย ͹ (ʹ.) ซ่อนร้าย (สนพ.พิมพ์คำ) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  สั่งซื้อได้แล้วนะคะที่เว็บสถาพรบุ๊คส์

  https://goo.gl/9Cqjow


   ก่อนเข้าเนื้อเรื่อง อ่านบทนำที่หน้านี้ก่อนค่ะ

  บทนำ

  กระสุนเด็ดหัวใจ

   

  สายฝนพร่างพรายจากฟากฟ้าจนพื้นเจิ่งนอง ผืนดินกลางป่าที่เคยเป็นหลุมบ่อ บัดนี้กลายเป็นแอ่งน้ำย่อมๆ มองเห็นกระจัดกระจายไปตลอดทาง ท้องฟ้ายามราตรีในคืนจันทร์เพ็ญ มีเพียงแสงจันทร์ส่องลอดผ่านก้อนเมฆสีคล้ำให้พอมองเห็นหนทางแค่เพียงสลัว แต่กระนั้นก็ยังดีกว่าไม่มีแสงใดนำทางพวกเขาเลย

  เงาร่างสูงของผู้ชาย กระชับมือของหญิงสาววิ่งฝ่าสายฝนพื้นฉ่ำนองจนน้ำสาดกระจาย เสียงจักๆ ของฝนที่โปรยลงมาช่วยกลบเสียงฝีเท้าที่ย่ำลงบนพื้นอย่างร้อนรน เขาวิ่งพลางเหลียวมองไปข้างหลังเป็นครั้งคราว ดูว่ารอดพ้นจากภัยอันตรายที่กำลังคุกคามชีวิตแล้วหรือยัง

  อยู่ดีๆ มือของหญิงสาวที่ถูกพาวิ่งก็หลุดไปจากฝ่ามือใหญ่ของชายหนุ่ม เธอโน้มร่างลง มือข้างหนึ่งกุมที่หัวเข่า แขนอีกโอบรอบลำตัวไปจนถึงชายโครง เสียงหอบหายใจเข้าออกดังสะท้านราวกับนักกีฬาที่เพิ่งวิ่งผ่านเข้าเส้นชัย

  “คุณรีบไปเถอะ อย่ารอฉันเลย...” เสียงอ่อนเพลียเค้นออกมาพร้อมลมหายใจหอบถี่

  “ไม่ได้ วี เราต้องหนีไปด้วยกัน”

  “ฉันไม่ไหวแล้ว ถ้าขืนคุณยังต้องคอยวิ่งรอฉัน เราจะตายพร้อมกันนะ”

  “เราจะไม่มีใครตาย เราต้องรอดทั้งคู่ มานี่เร็ว” เขาดึงมือข้างที่กุมชายโครงเพื่อฉุดเธอวิ่งต่อ แล้วตอนนั้นถึงได้เห็นบางอย่างสีคล้ำเป็นหย่อมตัดกับฝ่ามือขาวภายใต้แสงจันทร์

  “วี! คุณบาดเจ็บตั้งแต่เมื่อไหร่” เขาก้มตัวลงสำรวจกลางลำตัวของหญิงสาว น้ำเสียงที่ร้องถามเต็มไปด้วยความตระหนก

  เธอไม่ตอบ ได้แต่พูดไล่เขาด้วยน้ำเสียงเด็ดเดี่ยว “รีบไปซะ! รีบหนีไปก่อนที่คุณจะหนีไม่ทัน”

  ชายหนุ่มไม่เสียเวลาถามไถ่หรือตอบโต้อีกแล้ว เขารุดไปที่ลำตัวข้างที่ไม่ได้บาดเจ็บแล้วจับแขนของเธอพาดข้ามไหล่หนา แขนอีกข้างโอบรอบลำตัวของเธอพร้อมกับร้องตะโกนสั่งแข่งกับสายฝน

  “ผมจะพยุงคุณไปด้วยกัน!”

  “ฟังฉันนะ! คุณต้องรีบ...” 

  “ถ้าคุณไม่ไป ผมก็ไม่ไป” เขายืนกรานทั้งท่าทางและน้ำเสียง ตอกย้ำเจตนารมณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน

  หญิงสาวเงยหน้าขึ้นมองเขา มองดวงตาจริงจังและหาญกล้าที่เธอรักสุดหัวใจ รู้ดีว่าเขาทำจริงอย่างที่พูดแน่นอน แต่สิ่งที่เธอต้องการไม่ใช่ความอยู่รอดของตัวเอง การได้เห็นผู้ชายคนนี้ยังมีชีวิตคือความปรารถนาสูงสุดต่างหาก เพราะชีวิตของเธอต่อจากนี้ มีหรือไม่มี ก็มีค่าไม่ต่างกัน

  เขาโอบร่างของเธอแล้วพาวิ่งต่อไป เท้าสองคู่ย่ำลงกลางแอ่งน้ำโดยไม่แยแสแล้วว่าน้ำโคลนที่สาดกระเซ็นขึ้นมาทำให้เนื้อตัวเลอะเทอะเพียงใด สายฝนกระหน่ำลงมาไม่หยุด ความหนาวเหน็บร่วมกับการเสียเลือด ทำให้ร่างของหญิงสาวสั่นเทิ้มจนชายหนุ่มสัมผัสได้

  “อดทนหน่อยนะวี ขอแค่เราลงเรือได้เท่านั้น บนเรือน่าจะมีชุดปฐมพยาบาล... อีกไม่ไกลก็จะถึงแล้ว”

  หญิงสาวกัดฟันแน่น ผลจากการฝึกฝนร่างกายจนแข็งแรงและทนต่อทุกสภาวะ ทำให้เธอทนแข็งใจวิ่งฝ่าสายฝนทั้งในสภาพที่ร่างกายกำลังเสียเลือด แต่รู้ดีว่าความแกร่งใกล้จะหมดลงไปทุกที

  เขาพาร่างอ่อนล้าของเธอวิ่งทุลักทุเลลัดเลาะตามผืนป่าที่เลียบไปกับลำน้ำ จุดหมายอยู่ที่ทางโค้งของเวิ้งน้ำที่มีเรือจอดอยู่ เสียงกระสุนดังเฟี้ยววิ่งแหวกอากาศมาจากด้านหลัง ทั้งคู่ผงะไปชั่วขณะ ก่อนที่จะตั้งสติใหม่แล้วออกวิ่งสุดฝีเท้าเท่าที่กำลังและสภาพร่างกายจะเอื้ออำนวย

  เสียงเฟี้ยวดังอีกครั้ง คราวนี้ใกล้ขึ้นกว่าเดิม ในที่สุดมันก็ตามมาทันจนได้สินะ...

  “คุณแบกฉันขึ้นหลังได้ไหม ฉันวิ่งต่อไม่ไหวแล้ว” หญิงสาวส่งเสียงเว้าวอน เขาไม่เสียเวลาตอบ รีบปลดแขนเธอจากไหล่ แล้วย่อตัวลงตรงหน้าเธอ หลังจากขึ้นหลังเขาเรียบร้อยแล้ว ร่างแข็งแรงนั้นก็พาเธอวิ่งฝ่าสายฝนกระหน่ำอย่างไม่คิดชีวิต น้ำหนักที่แบกอยู่บนหลังทำให้เขาต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า แต่เขาบอกตัวเองว่าอีกนิดเดียวเท่านั้น อดทนอีกนิดเดียว เขากับเธอก็จะรอดพ้นจากภัยร้ายนี้แล้ว

  เสียงกระสุนดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ชายหนุ่มกัดฟันแน่น ต้นขาทั้งสองข้างเริ่มอ่อนแรง แขนที่เกี่ยวท่อนขาของเธอเหน็บชาจนแทบไร้ความรู้สึก ลมหายใจระอุที่ระบายออกมา แทบมองเห็นเป็นไอเมื่อปะทะกับความหนาวเหน็บของสายฝน มีเพียงหัวใจดวงเดียวที่สั่งร่างกายที่กำลังจะสิ้นเรี่ยวแรงว่า ห้ามยอมแพ้เป็นอันขาด

  “เห็นเรือแล้ว!” เขาตะโกนแข่งเสียงฝน ความปีติส่งผลให้เรี่ยวแรงมาจากไหนไม่รู้ พาให้ขาของเขาวิ่งต่อได้ทั้งที่มันใกล้จะสิ้นกำลัง ในที่สุดเขาก็ก้าวขึ้นท่าเทียบเรือไม้แคบๆ ที่ยื่นออกไปกลางลำน้ำ เรือสีขาวลำใหญ่ผูกติดอยู่กับท่า ดูมีความหวังราวกับเห็นสวรรค์อยู่รำไร

  “วี เดี๋ยวผมจะพาคุณขึ้นเรือ” เขาย่อร่างลงบนท่าเรือตรงหน้าเรือสีขาวลำนั้น ปลดสองแขนของหญิงสาวที่โอบรอบลำคอออก แล้วตอนนั้นร่างปวกเปียกที่กอดแนบกับแผ่นหลังของเขามาตลอดหลายนาทีที่ผ่านมา ก็ล้มฮวบลงนอนแผ่อยู่บนพื้นของท่าน้ำ

  ชายหนุ่มเหลียวหลังไปมอง ร่างที่นอนอยู่กลางสายฝนนั้นแน่นิ่ง

  “วี?”

  เขาโผตัวลงคุกเข่าข้างหญิงสาวที่นอนไม่ไหวติง หัวใจเต้นแรงแทบหลุดออกจากแผ่นอกเมื่อเห็นหย่อมสีแดงเข้มแผ่ออกมาจากใต้ร่าง เมื่อเขาช้อนร่างปวกเปียกของเธอขึ้นมา มือก็สัมผัสบางอย่างอุ่นๆ จากแผ่นหลัง เขายกมือสั่นเทาข้างนั้นและหงายมันขึ้นต่อหน้า ฝ่ามือข้างนั้น... เต็มไปด้วยเลือดที่บัดนี้กำลังเจือจางด้วยน้ำฝน

  นี่เธอตั้งใจรับกระสุนแทนเขาใช่ไหม? เขาก้มหน้ามองเธอและเฝ้าย้ำถามตัวเอง รู้สึกหัวใจกำลังวิ่งละลิ่วหลุดออกจากร่าง

  “วี!!” เขาตะโกนใส่หญิงสาวในอ้อมแขน “อย่านะ วี!!!”

  เขาเขย่าร่างปวกเปียกที่นอนนิ่งจนสั่นคลอน ทว่าไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆ กลับมา เขาตะโกนด้วยเสียงที่ฟังไม่เป็นศัพท์ เสียงร้องโหยหวนราวกับสัตว์ป่าที่ได้รับบาดเจ็บดังก้องไปทั่วผืนน้ำ น้ำตาผสมกับน้ำฝนหลั่งรินอาบไปทั่วใบหน้า

  หยาดฝนร่วงหล่นจากฟากฟ้าเบื้องบนประหนึ่งร่วมร่ำไห้ไปกับชายหนุ่ม เขาแหงนหน้าขึ้นมองท้องฟ้ามืดมิด ราวกับวอนขอความเมตตาต่อสรวงสวรรค์ ทว่าคำตอบจากเบื้องบนมีเพียงหยาดน้ำพร่างพรายที่หลั่งไหลไม่ขาดสาย เขาอยากร่ำร้องขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เบื้องบนเพื่อไว้ชีวิตเธอ แต่เสียงร้องที่เจ็บปวดที่ออกจากปากเขาได้ในเวลานี้มีเพียงคำว่า

  “ไม่!!”

   


  เพื่อไม่ให้พลาดสักตอน 

  กดหน้าหล่อๆ ของผู้กอง

  เพื่อติดตามนิยายได้เลยครับ  นิยายเรื่องนี้มาจากจินตนาการของผู้แต่งล้วนๆ ตัวละคร สถานที่ องค์กรและหน่วยงานตำรวจในเนื้อเรื่อง ไม่มีจริงในโลกแห่งความเป็นจริงแต่อย่างใด นำเสนอเพื่อความบันเทิงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น


  ลงนิยายครั้งแรก 

  07-01-17  สารบัญ อัปเดต 20 พ.ค. 61 / 18:18

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศิวารินทร์ จากทั้งหมด 6 บทความ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "นิยายน่ารักฟรุ้งฟริ้ง น่าอ่านมากกกกกกกกขอบอก"

  (แจ้งลบ)

  ชอบอ่ะ เป็นนิยายที่น่าติดตาม มีครบทุกรส นางเอกกล้าบ้าบิ่น แต่ก็มีความน่ารักใสๆ อยู่ในตัว ไม่เหมือนนางเอกเล่มอื่น... อ่านต่อ

  ชอบอ่ะ เป็นนิยายที่น่าติดตาม มีครบทุกรส นางเอกกล้าบ้าบิ่น แต่ก็มีความน่ารักใสๆ อยู่ในตัว ไม่เหมือนนางเอกเล่มอื่นๆ ที่นุ่มนิ่ม ยอมพระเอกตลอด พระเอกก็ทำให้ฟินจิกหมอน เวลาเข้าบทฟรุ้่งฟริ้่งกะนางเอก มโนไปว่าเป็นน้องกลางฟ้าเลยทีเดียว ผู้เขียน เขียนได้น่าอ่านมาก มีความเบาสมอง มีให้วิเคราะห์เนื้อเรื่องว่าจะเป็นไงต่อไป เป็นแนวสืบสวนที่อ่านแล้วชอบมาก อ่านแล้วอยากอ่านตอนต่อไปเลยทีเดียว และตัวละครทุกตัวดูมีมุมของแต่ละตัวที่น่าค้นหา ไม่รู้อะ บรรยายไม่ค่อยเก่ง แต่อยากให้มาอ่านอ่ะ บอกได้คำเดียวว่าถ้ามาอ่านแล้วจะไม่ผิดหวังงงงง ย่อ

  kunniam | 21 ก.พ. 60

  • 3

  • 0

  "นิยายครบรส"

  (แจ้งลบ)

  แรกอ่านบทนำ เดาว่าน่าจะเป็นนิยายซึ้งหรือดราม่า เมื่อติดตามอ่านพบว่าเป็นนิยายที่มีหลายแนวในเรื่อง จากการที่นางเอก... อ่านต่อ

  แรกอ่านบทนำ เดาว่าน่าจะเป็นนิยายซึ้งหรือดราม่า เมื่อติดตามอ่านพบว่าเป็นนิยายที่มีหลายแนวในเรื่อง จากการที่นางเอกต้องการข้อมูลสำหรับการเขียนหนังสือ จนเป็นเหตุเข้าไปวุ่นกับการสืบสวนกับการทำงานของพระเอก กลายเป็นคอมมอดี้น่ารักและตลกของพระนาง และพฤติกรรมตัวละครบางตัวเหมือนมีอะไรซ่อนไว้ว่าจะเป็นคนดีหรือคนร้าย ทำให้สนุกที่จะเดาหรือคาดการณ์เหตุที่จะเกิดขึ้น บางช่วงของตัวละครก็เหมือนจะเศร้ามีอะไรในใจ ทำให้เราอยากติดตามอ่านจริงๆ ย่อ

  jackrussell | 21 ก.พ. 60

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "ซ่อนร้าย แต่อ่านแล้ว ไม่ได้ซ่อนร้าย แต่ซ่อนสิ่งดี สนุก หลากหลาย มากมาย"

  (แจ้งลบ)

  อ่านมาก็หลายเรื่อง หลายแนว แต่เรื่องนี้สามารถอ่านได้ยาวอย่างต่อเนื่อง เพราะ สนุก แปลก ลุ้น น่าค้นหา ติดตาม อ่... อ่านต่อ

  อ่านมาก็หลายเรื่อง หลายแนว แต่เรื่องนี้สามารถอ่านได้ยาวอย่างต่อเนื่อง เพราะ สนุก แปลก ลุ้น น่าค้นหา ติดตาม อ่านแล้วอยากสิงร่างนางเอกในบางตอน อยากจะเอาเชือกมัดนางเอกเอาไว้เพราะเข้าใจความรู้สึกมาริช อยากจะให้น่านเจอรักครั้งใหม่แต่ก็จนใจเพราะใจนางเอกอยู่ที่มาริช หลากหลายอารมณ์ในเรื่องเดียว สนุก หลากหลายจริงๆในเรื่องเดียว มีครบทุกอย่างเลย ไรท์รวมทุกอย่างเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทุกปม ทุกอย่างคลี่คลายทีละอยาง เชื่อมโยงกันจนออกมาชัดเจน ได้เห็นรูปแบบของความรักหลากหลาย ได้รู้ถึงเหตุผลในทุกการกระทำของตัวละคร ทุกตัวละครมีความคิดและเหตุผลไม่เหมือนกันในทุกการกระทำนั้นๆ อยู่ที่ว่ามันออกมาในรูปแบบของความดีและความไม่ดีเท่านั้นเอง สนุกค่ะ อ่านแล้วฟิน บางคนอาจจะอ่านแล้วทำไมนางเป็นแบบนี้ล่ะ นิสัยแบบนี้ล่ะ แต่เชื่ออย่างหนึ่งว่า ตัวละครย่อมมีส่วนมาจากชีวิตจริงของคนเรา ย่อ

  daonet | 10 เม.ย. 60

  • 1

  • 0

  "ซ่อนร้าย...เหมาะกับนายที่สุด"

  (แจ้งลบ)

  ติดกับเรื่องนี้เพราะบทนำ..กระสุนเด็ดหัวใจ!!!ปกติเรื่องอื่นๆบทนำที่จะดึงรีดต้องเป็นเรื่องของพระนางแต่เรื่องนี้ไม่... อ่านต่อ

  ติดกับเรื่องนี้เพราะบทนำ..กระสุนเด็ดหัวใจ!!!ปกติเรื่องอื่นๆบทนำที่จะดึงรีดต้องเป็นเรื่องของพระนางแต่เรื่องนี้ไม่ใช่ พลิกจร้าาา เปิดเรื่องมาก็งงเลย อ้าวเฮ้ยไม่ใช่ที่อ่านนิหว่า นางเอกไม่ได้ชื่อวี แสดงว่าเป็นส่วนของพระเอกกับรักเก่า โห้ยยยแต่กินใจมากกับความรักที่ไม่ทิ้งกัน จนสุดท้ายมาถึงกลางเรื่องถึงได้รู้ว่าบทนำ ไม่ใช่เรื่องของพระเอกอีก เงิบยกแรก มาต่อกันด้วยเงิบยกสอง เรื่องปูมาเลยว่าตัวร้ายแอบอยู่ในหน่วยงาน แน่นอนว่าคู่ปรับพระเอกเป็นผู้ต้องสงสัยหมายเลขหนึ่ง(แอบกระซิบไรท์เรามั่นใจเกินร้อยเลยว่าไม่ใช่พระเอกแน่นอน และเราถูก เป็นเรื่องเดียวที่เดาถูก)แต่ก็แอบเงิบที่คนที่คิดไว้ดันไม่ใช่และมีเซอร์ไพรส์เกียวกับคนนั้นอีกซึ่งก็ทำเอาน้ำตาแตก ต่อกันด้วยเงิบสุดท้าย ผู้ร้ายตัวจริง นายเหมาะสมกับคำว่าซ่อนร้ายที่สุด ไม่เคยสงสัยเลยว่าจะเป็นคนนี้กระทั้งเขายอมเปิดเผยตัวมาช่วยนางเอกยังไม่เอะใจสักนิด กลับคิดไปถึงเลขาด้วยซ้ำ โง่ซ้ำโง่ซ้อนเลย (แต่รีดโง่ก็ดีแล้วเพราะถ้ารีดฉลาด ไรท์คงหมดมุก ปลอบใจตัวเองไปงั้น 555) เงิบเล็กๆสำหรับตัวละครที่เกียวข้อง เพราะความบังเอิญและความมุ่งมั่น(ที่อยากจะหาข้อมูลของนางเอก)บวกกับความกล้าที่มีมากของนางเอกจนทำให้เรารู้ว่าลามูนแท้จริงคือคนที่ดูไม่มีแก่นสารและทำตัวไร้ค่าไปวันๆ สุดท้าย กระสุนเดียวที่จุดเรื่องทั้งหมดให้เดินมาด้วยน้ำตาคือนางเอก และเพราะนางเอกเลยทำให้ตัวร้ายเรื่องนี้มีfcจร้าาา จะมีตัวร้ายเรื่องไหนไม่มีคนเกลียดเท่าเรื่องนี้บาง จะมีตัวร้ายเรื่องไหนที่รีดขอร้องไรท์ไม่ให้ตายบ้าง เรื่องนี้มีครบทุกรส เป็นนิยายที่ชอบมากอีกเรื่อง ขอบคุณไรท์สำหรับนิยายดีๆเรื่องนี้ ปล.ไรท์น่าจะยืดอีกนิด ลามูนไหนๆก็มีตัวตน น่าจะให้เขาออกมามากกว่านี้ คือไหนๆก็ไม่อยากให้คนร้ายตัวจริงตาย แต่ก็อยากได้ความสะใจบ้างเลยไปลงที่ลามูน 555 แบบถูกจับพร้อมพ่อและทำร้ายองค์กรลับซะ เอ๋รึองค์กรลับจะไปดับในเรื่องของพระเอกคนใหม่กันนะ รอเรื่องใหม่และเป็นกำลังใจในทุกๆเรื่องนะคะ ย่อ

  kaem_ka | 7 เม.ย. 60

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  1,176 ความคิดเห็น

  1. #1176 อัญย่า (จากตอนที่ 29)
   วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 14:21

   รอตอนของสารวัตรวิธูน่ะค่ะ

   #1176
   0
  2. #1175 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 22)
   วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 07:45

   ไม่รู้ว่าน่านพูดความจริงกับกลางไหม เพราดอย่างไรเขาก็ถูกไล่ออกภายในสิ้นเดือนก่อนท่ีจะได้ข้อมูลจากกลางเรื่องการขนของในโกดัง ไม่รู้ว่าจะหลอกใช้กลางหรือเปล่าแล้วเอาเรื่องน้องมาอ้าง ยังติดใจอยู่ตอนท่ีวันหนึ่งน่านกลับไปที่พักแล้วมีอาหารเต็มตู้เย็น มีเสื้อผ้าซักสะอาดพร้อมผ้าปูท่ีนอนซักสะอาด ใครเป็นคนจัดการเรื่องเหล่านี้ให้ มีผู้หญิงท่ีเป็นคนคบหากันอยู่ลับ ๆ หรือเปล่า และอ่านถึงตอนนี้มีความไม่ไว้ใจวิธูยังไงไม่รู้ ที่ไม่มีแฟนเพราะคบกับลูกน้องสาวสวยนั่นหรือเปล่าแต่ไม่อยากให้ใครรู้ และตอนท่ีเขาปราบปรามกันวิธูเป็นหัวหน้าแต่ไม่ได้ไปลงภาคสนามเขาอยู่กรุงเทพ ฯ น่าคิดนะ

   #1175
   1
   • #1175-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 22)
    6 สิงหาคม 2561 / 10:56
    แหม เม้นตอบคนอ่านนิยายเรื่องนี้มันยากจริงๆ พูดอะไรไม่ค่อยได้ เดี๋ยวสปอล์ย เอาเป็นว่า ตัวละครทุกตัวมันน่าสงสัยไปหมดเลยค่ะ
    #1175-1
  3. #1174 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 09:44

   บทนี้น่าประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ ผู้ชายคนหนึ่งทำเพื่อผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนนึง ท่ีเขาเพิ่งรู้จักและโชคดีท่ีได้พูดคุยถึงปัญหาของเธอในอดีต ก่อนหน้าท่ีจะหลงป่าด้วยกันในครั้งนี้ เรื่องการดูแลทางครอบครัวที่พ่อ แม่ คอยปกป้องเธอตลอดเวลา เหตุเพราะเธอหลงป่าแล้วทำให้เกิดอาการช็อค และทำให้การหายใจของเธอผิดปกติ (ไฮเปอร์เวนทิเลชั่น ) และในขณะนี้เหตุการณ์เดียวกันก็ได้เกิดขึ้นกับกลางฟ้าอีกครั้ง ดีว่ามาริชอยู่ใกล้ และช่วยให้เธอผ่อนคลาย ความน่าประทับใจอยู่ตรงนี้ที่เขาช่วยเธอควบคุมการหายใจ พร้อมกับทำการนี้ไปพร้อม ๆ กับเธอ เขาไม่ทิ้งเธอให้เผชิญกับวิกฤติเพียงเดียวดาย นับว่ากลางฟ้าโชคดีท่ีได้มีโอกาสรู้จักผู้ชายท่ีน่ารักคนนี้ เขาเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ท่ีเธอค้นพบตามคำทำนายของไพ่ยิปซี เขาให้ความหวังและสัญญาว่าเขาจะพาเธออกจากป่านี้ให้ได้ ขอเพียงให้กลางฟ้าเช่ือฟังและไว้ใจเขาเท่านั้น อ่านแล้วรู้สึกรัก พระเอกเลย ใจจะละลายแล้วค่ะ *_*

   #1174
   1
   • #1174-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 18)
    5 สิงหาคม 2561 / 11:20
    บทนี้มาริชมาอย่างเท่ค่ะ พระเอ๊กพระเอก อิอิ ส่วนยายกลางก็ซนจนได้เรื่อง หลงป่าตอนเด็กไม่เข็ดมาหลงตอนโตอีก แต่จะว่าไป กลางฟ้าก็ดื้อพอสมควรค่ะ เดี๋ยวรีดอาจจะกรี๊ดกับความช่างหาเหาใส่หัวของนางไปอีกหลายครั้ง เอ่อม ไม่ขอพูดมากกว่านี้ รออ่านไปค่ะ
    ส่วนโรคไฮเปอร์เวนทิเลชั่น อันนี้เคยมีเพื่อนเป็นโรคนี้ค่ะ ช่วงนั้นเพื่อนต้องพกถุงกระดาษติดตัวเลย พอเริ่มมีอาการต้องคว้าถุงมาหายใจใส่ โรคนี้น่ากลัวตอนหายใจฮักๆๆนี่ล่ะค่ะ เหมือนคนจะขาดใจ
    #1174-1
  4. #1173 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 14)
   วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 06:24

   555 หน้าแตกไหมยายเพนนี มาริชเขาไม่ยอมมอบจูบให้หรอก เขาสงวนไว้ไห้หนูกลางคนเดียว ดีใจจังที่มาริชอยู่ใกล้กลาง น่านน้ำผู้หญิงของข้าใครอย่าแตะ(ปาก)   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 สิงหาคม 2561 / 07:20
   #1173
   1
   • #1173-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 14)
    4 สิงหาคม 2561 / 09:47
    มาริชคงกลัวตาใส่บิ๊กอายของนางค่ะ บรื๋อวว์
    #1173-1
  5. #1172 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 12)
   วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 04:58

   ทำไมกลางไว้ใจและยอมร่วมมือกับน่านง่าย ๆ แบบนั้น เพื่อข้อมูลหรือเพื่อท่ีจะหลีกหนีจากสายตาของมาริช แล้วตอนท้ายน่านมีแววเคร่งขรึม เขาดูไม่น่าไว้วางใจ จะหาเงินไปทำไม เพื่อใคร อันนี้ต้องติดตาม เริ่มลึกลับขึ้นเรื่อย ๆ

   #1172
   1
   • #1172-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 12)
    4 สิงหาคม 2561 / 09:46
    คำถามเต็มไปหมด 555 ติดตามต่อไปค่ะ โดยเฉพาะพ่อหนุ่มน่าน
    #1172-1
  6. #1171 usaonly (@usaonly) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 09:36

   และแล้วก็หาทางมาเรื่องนี้จนได้ค่ะไรท์ เดินทางมาก็ไม่ไกลนะคะ จากไร่พสุธามาที่หน่วย CCU อ่านมาแล้ว7 ตอน เนื้อเรื่องน่าสนใจ ลึกลับ แนวสืบสวน มีการบู๊บ้าง แหมคุณมาริชเราตอนเปิดตัว นี่ก็เดาเอาเลยใครนะมาพานางเอกเราวิ่งหนีป่าราบ ไม่คิดว่าเป็นคนร้ายเพราะคนร้ายต้องฆ่าหนูฟ้าไปแล้วตั้งแต่แรกเห็น ท่ีไหนได้เก๊าะเป็นคุณตำรวจรูปหล่อสะกดใจหนูฟ้าตั้งแต่แรกพบ แอบถ่ายรูปเอาไว้ฝันซะด้วย เรื่องนี้นางเอกคนละแนวกับพระพาย นางน่ารัก แบบโก๊ะ ๆ แต่ ฉลาด ชอบตอนท่ีมาริชสั่ให้ถอดเสื้อจะค้นตัว หนอยนางตอบว่าจะถอดก็ต้องถอดด้วยกัน กล้านะ 555 ชอบมากค่ะจะอ่านต่อแล้วคอมเมนท์มาเรื่อย ๆ ค่ะ

   #1171
   1
   • #1171-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 7)
    3 สิงหาคม 2561 / 15:45
    ขอบคุณที่ติดตามค่ะ เดี๋ยวตามต่อไปเรื่อยๆ จะมีเรื่องให้ช็อค อึ้ง เงิบ และคาดไม่ถึงเป็นระยะๆค่ะ
    นางเอกเรื่องนี้จะแสบซ่ามาก ไม่เหมือนน้องพายของพี่พสุ (เราต้องเขียนให้มันหลากหลายบ้างเนอะ) ติดตามและคอมเม้นไปเรื่อยๆ นะคะ ไรท์ตามอ่านแน่นอนค่ะ ขอบคุณนะคะ ^^
    #1171-1
  7. #1170 rtabtimtong (@rtabtimtong) (จากตอนที่ 29)
   วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 21:43
   สนุกมากๆๆๆๆเลยค่ะอ่านแล้วต้องรีบจัดebookด่วนเลยค่ะรออ่านผลงานต่อๆไปนะคะเป็นกำลังใจค่ะ
   #1170
   1
   • #1170-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 29)
    20 มีนาคม 2561 / 13:30
    ขอบคุณมากค่ะ
    เรื่องใหม่กำลังเขียนอยู่ค่ะ รอติดตามด้วยนะคะ
    #1170-1
  8. #1169 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 07:48
   นางตะโกนแบบเน้ ไม่กลัวพวกขนสิ่งเสพติดได้ยินอ๋อออออ
   #1169
   0
  9. #1168 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 14)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 07:00
   ไม่ชอบคำว่าบอยแบรนด์งี่เง่าเลยอะ เหมือนเป็นการดูถูกความชอบของคนอื่น /แต่บางทีเราอาจจะคิดมากไป
   #1168
   1
   • #1168-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 14)
    9 มีนาคม 2561 / 16:51
    เป็นความคิดของน่านกับมาริช ไม่ใช่ของไรท์นะจ๊ะ ไรท์เองก็ติ่งบอยแบนด์เกาหลีหลายวงด้วยแต่เวลาเขียนมันต้องให้มีอรรถรสหน่อย ไม่ได้ดูถูกความชอบใครนะ อย่าเข้าใจผิดเด้อ
    #1168-1
  10. #1167 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 13)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 01:26
   การพกมาม่ากับน้ำร้อนมากินเพราะกินอาหารข้างทางแล้วจะท้องเสีย มันเป็นพฤติกรรมน่าขำยังไงอ่า น่าสงสารออก เห้ออออ
   #1167
   0
  11. #1166 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 12)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 01:06
   ความเห็นแก่ตัวนี้.... /ติดตามต่อค่ะ อยากรู้จักนางเอกของไรท์ให้มากขึ้น
   #1166
   0
  12. #1165 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 11)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:39
   กลางก็ยังสติลเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนอยู่นาจาาาาา
   #1165
   0
  13. #1164 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:25
   ccu ปลดคนออกง่ายๆ แบบนี้เบยหรอ ฮืออ รุสึกแบบชีวิตมีความเสี่ยงที่แท้ทรู ทั้งหน้าที่การงานและชีวิต!!!!!
   #1164
   0
  14. #1163 EleJEEN (@jeenjoong) (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 00:04
   นางควรเลือกที่จะบอกข้อมูลเพื่อให้คนอื่นเดือดร้อนน้อยที่สุด+ช่วยยับยั้งสิ่งไม่ดี แทนที่จะสนองนี้ดเอาข้อมูลตรงนี้ไปเขียนนิยายอะ แง้งงง ยังดีว่าพระเอกเรามาเจอนางก่อนอะ ไม่งั้นก้ไม่รู้อะไรเลยอีก ยิ่งรู้ช้าก้ยิ่งยับยั้งหรือช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนได้ช้าเท่านั้น ซันนีเทอต้องมีจิตสาธารณะกว่านี้นะะะะะะะ ท่องไว้ เพื่อส่วนรวมๆๆๆๆ
   #1163
   0
  15. #1162 Myname Jsx (@reiki04) (จากตอนที่ 29)
   วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 02:43
   ยังรออ่านต่ออยู่นะคะ ^^
   #1162
   1
   • #1162-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 29)
    27 ธันวาคม 2560 / 21:28
    ไรท์ต้องขออภัยรีดด้วยนะคะ พอหนังสือเล่มวางจำหน่ายแล้ว ไรท์ต้องยุติการลงในเว็บแต่เพียงเท่านี้แล้วค่ะ
    ตัวเล่มสามารถสั่งได้ที่เว็บสถาพรบุ๊คส์ ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด หรือซื้อ ebook ได้ที่ mebmarket นะคะ
    #1162-1
  16. #1161 frontia_1 (@frontia_1) (จากตอนที่ 29)
   วันที่ 2 ธันวาคม 2560 / 20:38
   สนุกมากค่ะ :)
   #1161
   1
  17. #1160 pawanrattuk (@pawanrattuk) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 08:29
   จะมี ebook ไม๊คะ
   #1160
   1
   • #1160-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 28)
    22 พฤศจิกายน 2560 / 10:46
    มีค่ะ ถ้ามีจำหน่ายแล้วจะมาแจ้งในนี้กับที่หน้าแฟนเพจนะคะ ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
    #1160-1
  18. #1159 Tootle (@rak_tu) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 12:43
   มาร่วมสนุกด้วยคนค่ะ
   ข้อ 1 กดไลท์เรียบร้อยค่ะ
   ข้อ 2 กดแชร์ไปหน้าเฟสบุ๊คแล้วค่า
   ข้อ 3 เค้าชอบนิยายเรื่องนี้ค่ะ ><
   มีอะไร "ซ่อน" ไว้ให้น่าติดตามตลอด.
   #1159
   1
  19. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 11:11
   คิดถึงมาริช ในซ่อนร้ายเว่อร์ เป็นกำลังใจให้นะค้าาา
   #1158
   1
   • 19 พฤศจิกายน 2560 / 17:25
    เดี๋ยวจะเอามาริชกลับมาให้เจออีกครั้งนะคะ เร็วๆ นี้นะ
    #1158-1
  20. #1157 daydreamdrayyyy (@nongnunummun) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 09:11
   มาริชปลอมตัวแน่ๆ เลย ประติดประต่อกับเรื่องร้านสัก
   #1157
   1
   • #1157-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 26)
    18 พฤศจิกายน 2560 / 11:18
    มันต้องอ่านไปเดาไปถึงจะสนุกเนอะ ติดตามต่อนะคะ อย่าลืมอุดหนุนตัวเล่มด้วยน้า...
    #1157-1
  21. #1156 Myname Jsx (@reiki04) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 01:53
   ลุ้นจนเหนื่อยทุกตอนเลยค่ะ55555

   เป็นมาริชจริงๆอ่อ T_T
   #1156
   1
   • #1156-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 26)
    14 พฤศจิกายน 2560 / 14:20
    หนังสือจะออกแล้ว คราวนี้ได้ลุ้นยาว มัวนเดียวจบเลยจ้า
    #1156-1
  22. #1155 Tootle (@rak_tu) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:58
   เราว่ามาริชทำลงไปเพราะมีเหตุผลแน่ๆ ยังไงก็ทีมมาริช ><
   #1155
   1
  23. #1154 พัชนี พิกุลศรี (@opatchanee) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 13:17
   มาร์ช มันคือเรื่องจริงใช่ม้ายยยย
   #1154
   1
  24. #1153 Tiyapa (@took2521) (จากตอนที่ 26)
   วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 12:55
   เรากลับสงสัยน่าน มากกว่านะ!คำพูดของน่านเริ่มจะแปลกๆ แล้วอ่ะ
   #1153
   1
  25. วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 12:54
   รอหนังสืออยู่นะค่าาาาา
   #1152
   1
   • #1152-1 ศิวารินทร์ (@MenaNana109) (จากตอนที่ 26)
    11 พฤศจิกายน 2560 / 14:01
    ใกล้จะออกแล้วค่ะ คอยติดตามข่าวนะคะ
    #1152-1