×

ระบบร้านค้าไร้เทียมทาน

โดย MemeLala

จินหญิงสาวยุค 2000 ที่ตายด้วยโรคระบาดแล้วไปเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวที่แสนงดงามบนโลกแฟนตาซีจีนย้อนยุค โดยมีระบบให้เธอทำการเปิดร้านค้าขายสินค้าที่จะทำให้คนทั้งแผ่นดินต้องตกตะลึง

ยอดวิวรวม

74,470

ยอดวิวเดือนนี้

780

ยอดวิวรวม


74.47K

ความคิดเห็น


458

คนติดตาม


1.68K
จำนวนตอน : 72 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 65 / 12:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จินหญิงสาวในยุคปี 2000 ที่ตายลงเพราะโรคระบาด กลับได้มาเกิดใหม่ในร่างของหญิงสาวที่มีใบหน้างดงามล่มเมือง ที่มีชื่อคล้ายกับเธออาศัยอยู่ตัวคนเดียวไม่มีครอบครัวและไม่มีความทรงจำอื่นใดนอกเหนือจากนี้อีกเลย


และเธอยังพบว่าได้ตื่นขึ้นมาในร้านค้าท้ายตลาดที่ห่างไกลผู้คนของแคว้นๆ หนึ่ง สถานที่แห่งนี้มีกลิ่นอายคล้ายกับยุคจีนโบราณ ผู้คนมีทั้งคนธรรมดาทั่วไปและคนที่มีพลังปราณ มีการฝึกฝนเพื่อเลื่อนระดับ มียาเสริมพลัง มีอาวุธระดับตำนาน และยังมีสัตว์อสูรอีกด้วย


สิ่งที่เธอได้รับต่อมาหลังจากที่ตื่นขึ้นก็คือ 'ระบบร้านค้าไร้เทียมทาน' ที่เธอต้องทำภาระกิจให้สำเร็จตามที่ระบบตั้งเอาไว้แล้วจะได้รับรางวัลเป็นการเสี่ยงโชคเพื่อรับสินค้าสำหรับมาวางขายในร้าน แต่ถ้าเป็นสินค้าธรรมดาทั่วไปก็คงไม่สมกับชื่อระบบร้านค้าไร้เทียมทาน สินค้าต่างๆ ที่วางขายจึงสร้างความสั่นสะเทือนให้กับแผ่นแห่งนี้ได้เป็นอย่างมาก


อะไรคือยาเลื่อนปราณที่แค่กินเข้าไปพลังปราณก็เลื่อนขึ้นทันทีหนึ่งระดับ อะไรคือยารักษาบาดแผลที่แค่กลืนลงคอไปอาการบาดเจ็บที่ยังไม่ถึงแก่ชีวิตก็จะถูกรักษาให้หายทันทีในระดับที่ตามองเห็น ยังมีชุดคลุมที่นอกจากงดงามแล้วยังสามารถสะท้อนการโจมตีได้อีกด้วย แล้วอะไรคืออาหารที่แค่กินก็ช่วยเพิ่มพลัง ไหนจะค่ายกลระดับสูงสุดที่ใช้ปกป้องร้านและมิติที่ใช้สำหรับฝึกฝนได้แบบเสมือนจริงนั่นอีก


แต่ของต่างๆ ที่เอามาขายเธอต้องพยายามทำภาระกิจให้ได้ตามที่ระบบตั้งเอาไว้ แล้วไหนจะต้องคอยต่อสู้เพื่อปกป้องร้านค้าจากพวกคนโลภมากที่คิดอยากจะครอบครองสินค้า ร้านค้า และตัวของเธอ แล้วยังมีบุรุษผู้นี้ที่เธอเผลอไปช่วยอีกฝ่ายเอาไว้โดยการรับเข้ามาให้ช่วยดูแลร้าน แต่ทำไมพอยิ่งอยู่นานเข้าอีกฝ่ายกลับทำตัวเหมือนสุนัขโกเด้นตัวใหญ่ที่คอยตามติดเธออยู่ตลอดเวลานี่อีก โอ้ย!! แค่คิดหัวก็จะปวดแล้ว

**********

มาเปิดเรื่องใหม่ไว้ รอแต่งเรื่องเก่าจบจะมาลงค่ะ

ไปอ่านนิยายแปลมาแล้วชอบแนวนี้เลยอยากแต่งไว้อ่านเองบ้าง อาจจะมีบางอย่างที่คล้ายหรือเหมือนนิยายเรื่องอื่นไปบ้างขอผู้อ่านได้โปรดเข้าใจ เพราะเกิดจากการที่ได้อ่านนิยายแนวนี้มาแต่ไม่ได้ลอกเลียนเนื้อเรื่องจากที่ไหนมาอย่างแน่นอน

ใครผ่านเข้ามาฝากกดติดตามด้วยนะคะ แต่ถ้าอ่านแล้วรู้สึกไม่ถูกใจกดออกได้เลย แต่อย่าทำร้ายผู้แต่งด้วยคำพูดรุนแรงเราใจบางมากค่ะ


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

458 ความคิดเห็น