[kamen rider wizard x Zero no tsukaima] จอมเวทย์รับใช้ของยัยศูนย์สนิท - นิยาย [kamen rider wizard x Zero no tsukaima] จอมเวทย์รับใช้ของยัยศูนย์สนิท : Dek-D.com - Writer
×

[kamen rider wizard x Zero no tsukaima] จอมเวทย์รับใช้ของยัยศูนย์สนิท

โดย Megalodom

หลังการต่อสู้กับเกรมลิมฮารูโตะตัดสินใจที่จ่ะซ่อนเเหวนที่โคโยมิทึ้งไว้ในระหว่างการเดินทางวงเวทย์สีเขียวได้ปรากฏต่อหน้าเขาดูดเข้ามาในโลกเเห่งใหม่การผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นเเล้วเอาล่ะ..it's showtime

ผู้เข้าชมรวม

6,686

ผู้เข้าชมเดือนนี้

75

ผู้เข้าชมรวม


6.68K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


196
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 66 / 08:56 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

[เเนะนำตัวละคร]


[Soma Haruto]


ภูติรับใช้ของหลุยส์(หรือลูอิส)เป็นหนึ่งในเหยื่อของพ่อมดขาวเเละก็ถูกเขาสั่งให้มาปกป้องโลกใบนี้ในฐานะอสูรรับใช้เขาเป็นผู้ใช้(เเหวน)เวทมนตร์เวตร์ได้ทั้ง4ธาตุยังรวมไปถึงธาตุปริศนาที่ไม่มีใครรู้จักอย่างINFINITY[หลุยส์ เดอ ลา วาริเอล (Louise Françoise le Blanc de la Vallière) ]


ยัยศูนย์สนิทที่ไม่เคยจะเสกเวทย์สำเร็จสักครั้งเธอเป็นหนึ่งในสี่จตุรเทพ เตี้ย แบน ซึน ชอบไซโตะแต่ไม่กล้าบอก และพอรู้สุดท้ายว่าตัวเองนั้นมีเวทย์แห่งความว่างเปล่าครอบครองอยู่[เซียสต้า]


เป็นสามัญชนสาวใช้ของโรงเรียน ชอบฮารุโตะ และเป็นหลานสาวของคนที่เคยมาจากโลกนี้เหมือนฮารุโตะทำให้ตัวเธอเองก็เลยได้กลายเป็นGateแต่ตัวเองไม่รู้เรื่องอะไรเลย
[คิลเช้]

แม่สาวร้อนแรงของเรื่อง เธอจ้องงาบหมดทั้งฮารุโตะ ทั้งอาจารย์ พอสุดท้ายก็หลงรักอาจารย์ เธอเป็นคู่กัดกันกับหลุยส์แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้[ราชินีเฮนเรตต้าแห่งทริสเทรน์]

Unknow(หมายถึงกูรเนี่ยไม่รู้ไปหาอ่านเอง)[ทาบาสะ]

สาวน้อยผู้เมินเฉยต่อทุกอย่างแท้จริงเธอเป็นทายาทราชวงศ์การ์เซีย[มอนมอนรันซี่]

แฟนสาวของกีส เธอชอบผลิตยาเสน่ห์มาก เนื่องจากเอือมระอากับพฤติกรรมของกีส แต่ยาเสน่ห์ตกไปอยู่ที่หลุยส์ทุกทีทำให้เกิดเรื่องวุ่นๆมากมายงซึ่ผู้รับกรรมก็คือฮารุโตะที่ต้องซวยทุกครั้งจนถึงขนาดต้องให้หลุยส์ใส่เเหวน ||Sleep Ring|| ตลอดเวลาเพื่อป้องหันเหตุการณ์ขับคัน


[Guice]

หนุ่มขี้หลีประจำเรื่อง เป็นแฟนกับมอนมอนรันซี่ แล้วก็เป็นรองหัวหน้าอัศวินด้วยถึงเป็นต้นเหตุความชิบหายของฮารุโตะอยู่บ่อยครั้งจนฮารุโตะต้องพูดกับมอนมอนรันซี่เองว่า "ถ้าฉันมี ||Love Ring||ฉันจะ(ลอง)ใช้กับคู่พวกเธอเเน่นอน"[อาจารย์Colbert]

สุดที่รักของคิลเช้(คิดไปเอง) เป็นคนที่สนิทกับไซโต้มากที่สุด อดีตเป็นผู้ใช้เวทย์ไฟมือหนึ่ง ปัจจุบันเป็นนักวิจัยอยู่ที่โรงเรียนเวทย์มนต์แห่งทริสเทนเเถมเชายังสนใจในเวมมนตร์ปริศนาอย่างINFINITYของHarutoอีกด้วย

[Nitou Kosuke]

[Kamen Rider Beast]


Kamem Rider Beastจากจักวาลคู่ขนานที่เหล่าไรเดอร์ตัวหลักของยุคเฮเซย์ไม่เคยมีตัวตนเเละเหล่าตัวรองคือตัวหลักทำให้เขาเป็นKamen Riderคนที่14เเทนWizardไปโดยปริยายเเถมยังถูกสลับเพศอีก ภายหลังเข้าต่อสู้กับWizardเพราะ....


[โคโยมิ]

นางเอกของเรื่องKamen Rider Wizard


[นาระ ชุนเป]

เด็กหนุ่มผู้มีความฝันตั้งแต่เด็กว่าอยากเป็นพ่อมด หรือผู้ใช้เวทมนตร์ได้ การได้มาเจอกับนิโต้ว ปลุกความฝันและความเชื่อนั้นมาอีกครั้ง ส่งผลให้ถูกแฟนธ่อมหลอกใช้จนหมดความหวัง แต่นิโต้วสามารถช่วยไว้ได้ แม้บทบาทจะใกล้เคียงกับหลวงพี่โอนาริขนาดไหน ชุนเปก็ยังมีความดีความชอบอยู่บ้าง แต่ที่ชอบสุดคือตอนเตือนสตินิโต้วที่คิดเสียสละ Gate เพื่อช่วยชีวิตโคโยมิ

[ไดม่อน ริงโกะ ]

นักสืบสาวที่มุ่งมั่นจะเป็นตำรวจตามแบบพ่อ ถูกนิโต้วหรือBeastช่วยไว้พร้อมมอบความหวังครั้งใหม่ให้ ริงโกะตัดสินใจที่จะช่วยเหลือผู้คนจากแฟนธ่อม แม้จะไม่มีเวทมนตร์ก็ตาม 


[ชิเงรุ วาจิมะ]

เจ้าของร้านทำแหวนและของประดับ ที่นืโต้วกับโคโยมิพักอาศัยอยู่ เป็นคุณลุงใจดีคอยทำเเหวนให้กับมายุ


[มายุ อินาโมริ]

[Kamen Rider Mage]


น้องสาวของGateที่ให้กำเนิดMedusaภายหลังรักษาความหวังไว้ได้จนมาเป็นKamen Rider Mageคนเเรก


ตัวละครoc

[มาเทีย]

เป็นน้องสาวของราชินีเฮนเรนต้า เป็นผู้อัญเชิญ นิโต้ว,โคโยมิ,มายุ,ลุงวาจิมะ,ริงโกะเเละชุนเปมาในฐานะภูติรับใช้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น