รักร้ายนายซุปเปอร์สตาร์กับสาวคอสตูม - นิยาย รักร้ายนายซุปเปอร์สตาร์กับสาวคอสตูม : Dek-D.com - Writer
×

รักร้ายนายซุปเปอร์สตาร์กับสาวคอสตูม

เรื่องราวระหว่างซุปเปอร์สตาร์หนุ่มผู้ไม่เคยศรัทธาในความรักกับคอสตูมสาวผู้มาสั่นคลอนความคิดและหัวใจของเขา จึงเกิดเรื่องราวร้ายๆแต่หวานฉ่ำ

ผู้เข้าชมรวม

3,336

ผู้เข้าชมเดือนนี้

13

ผู้เข้าชมรวม


3.33K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


97
จำนวนตอน : 34 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 มิ.ย. 66 / 07:19 น.

แท็กนิยาย

โรแมนติค

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


      ข้าวฟ่าง "ฟ้าลดา คณาไพศาล" คอสตูมสาวฝึกหัดในยามว่าง อายุ ย่าง 20 ปี หญิงสาววัยใสในร่างบอบบางอ้อนแอ้น เธอมาทำงานช่วย ฟร้องพี่ชายใจหญิงซึ่งเป็นญาติห่างๆของเธอ ซึ่งฟร้องเป็นคอสตูมดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้กับกองละคร


      ตั้ม "ตะติยะ อภิวงศ์" ซุปเปอร์สตาร์ชายเบอร์หนึ่งของเมืองไทย อายุ 28 ปี บุคคลิคเหมือนจะนิ่งๆติดจะเย็นชา หลายๆคนบอกว่าเขาไร้หัวใจ แต่มักมีข่าวว่าเขาเจ้าชู้ แจกขนมจีบสาวๆไปเรื่อย แต่เขาไม่เคยออกมายอมรับว่าคบกับผู้หญิงคนไหน อยู่ในวงการมา8 ปี กับผลงานการแสดงที่เยี่ยมยอด จากบทพระรองสู่บทพระเอกอย่างง่ายดาย ด้วยรูปร่างสูงสง่า หน้าตาคมคายแบบลูกครึ่งไทยผสมจีน และฐานะทางสังคมที่เข้าขั้นไฮโซ แต่ที่พาเขาดังทะลุเพดานได้ขนาดนี้ ก็คือฝีมือการแสดงที่ไม่เป็นรองใครนี่แหล่ะ ไม่ว่าจะแสดงกับนักแสดงสาวคนไหน ก็พากัน"ฟิน"ไปทั้งบ้านทั้งเมือง 

 

      ชาช่า "ชนิกา โรลเลอร์" สาวลูกครึ่งตาสีน้ำตาลผมดำ ซุปเปอร์สตาร์สาวคนใหม่ของวงการ อายุ 19 ปี เธอดังตั้งแรกเริ่มเข้าวงการ เพราะได้แสดงจับคู่กับ ตะติยะ จนได้กระแสคู่จิ้น ฟินกันไปทั้งประเทศ

error loaded

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น