Count from 1 to 100 to love or say goodbye นับ1ถืง​100​จะ​บอก​รัก​หรือ​จะ​บอก​ลา - นิยาย Count from 1 to 100 to love or say goodbye นับ1ถืง​100​จะ​บอก​รัก​หรือ​จะ​บอก​ลา : Dek-D.com - Writer
×

Count from 1 to 100 to love or say goodbye นับ1ถืง​100​จะ​บอก​รัก​หรือ​จะ​บอก​ลา

โดย Me_far

ถ้านายรำคาญฉันนัก นับจาก พรุ่งนี้ไปจนถึง 100 วัน ถ้าคบ100วันแล้ว นายไม่รักฉัน ฉันก็จะไปจากนาย และไม่กลับมาให้นายเห็นหน้าอีก นายกล้า​ตกลงไหมล่ะ

ยอดวิวรวม

22

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


22

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มี.ค. 64 / 22:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีนักอ่านทุกคน ก่อนที่จะไปเข้าเนื้อหาเรื่องกัน ขอเกริ่นไว้ตรงนี้เลยนะว่า อาจจะมีคำผิดเยอะ และเนื้อเรื่องอาจจะดำเนินไปแบบคุมเครือเล็กน้อย ถึงมากที่สุด แต่ช่วยเป็นกำลังใจ comment และกด Like ให้ด้วย เตรียมพร้อมไปกัน????


แนะนำตัวละคร​

ผ.หญ

จาง​ เหมยหลิง : จาง​ เหมยหลิง อาชีพ นักเขียนนิยาย และนักเขียน blog ของ สำนักพิมพ์ M อายุ 25 ปี อุปนิสัย เป็นคนร่าเริง ชอบเอาชนะ รักสันโดษ มีความเป็นอิสระสูง ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ เป็นที่รักใคร่ของคนในสำนักพิมพ์ เพื่อนสนิท ในสำนักพิมพ์ จื่อ​ ชีหลาง

จื่อ​ ชีหลาง: จื่อ​ ชีหลาง​ คุณหนูตระกูลรองจื่อ​, อาชีพ บ.ก​ สำนักพิมพ์เอ็ม ปัจจุบันอายุ 25 ปี อุปนิสัย เป็นคนใจร้อน เจ้าแผนการ เอาแต่ใจ​ แต่ก็รักความยุติธรรม​ ไม่ชอบอวดอ้าง​ ที่สำคัญรักพี่ชายของเธอมาก เธอเป็นน้องสาว(เป็นลูกสาวของน้องสาวแม่เพ่ยจาน)​ของประธาน บริษัทยักษ์ใหญ่Jp เวิน เพ่ยจาน

พาง​ นีน่า​ : พาง​ นีน่า​ อายุ 26 ปี เพื่อน จื่อ​ ชีหลางรูจักมาตั้งเเต่​สมัยเด็ก และเธอยังเป็นคนที่พี่ชาย​ของ​ จื่อ​ ชีหลางรักมาก แต่เธอไม่ได้รักพี่ชายของจื่อชีหลางเลย​ ปัจจุบันเธอเป็นภรรยา ของประธาน CB กรุ๊ป​ จัดอยู่ในอันดับต้นๆของประเทศ

ชู​ อันยู : ชูอันยู​ ลูกสาว ของร้านจิวเวอรี่ ตระกูลซู อายุ 27 ปี ตามตื๊อประธาน​ เวีน​ เพ่ยจาน​ มานาน อุปนิสัย ร้ายกาจทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ของที่ตัวเองอยากได้มาครอบครอง ภายนอกทำตัวเป็นคนใสซื่อ


ผ.ช

เวิน​ เพ่ยจาน: ทุกคนรู้จักกันในนามของประธานเวิน​ แห่งjp หล่อฉลาดเก่งดูดี เป็นคนที่มีความสามารถ แต่เขามักจะเย็นชากับทุกคน ยกเว้น​ นีน่า​ คนที่เขารัก​ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เพราะเสียใจด้วยความรักจึงทำให้เขา ยิ่งไม่ชอบผู้หญิงคนอื่นเข้าไปอีกเขาคิดว่าสักวันหนึ่งนีน่า​ อาจจะกลับมาหาเขาก็ได้

ชาง อี้เซียน​ : หล่อ รวยดูดีทุกอย่างเหมาะที่จะมาเป็นพ่อของลูก แต่น่าเสียดายเขามีภรรยาแล้ว เอาเป็นว่า เขาเป็นสามีของนีน่า​ (ไม่ต้องพูดเยอะเขาเป็นแค่ตัวประกอบ)​

หลิว​ ลู่​เชียว​ : นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงจากประเทศ C, ปัจจุบันอายุ 29 ปี หล่อรวยมีความสามารถ เป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้น ทำให้เขา และ​ จาง​ เหมยหลิง​ เป็นเพื่อนกัน

หวาง​ จี้หลง​ : เลขา​ เวิน​ เพ่ยจาน​ ปัจจุบันอายุ 27 ปี ทำงานตามคำสั่งของเวิน เพ่ยจานทุกอย่าง​ อุปนิสัย รอสุภาพเรียบร้อย ดูภูมิฐาน


ชิววิน: แพทย์โรงพยาบาลชื่อดัง ของประเทศ เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กของ​ เพ่ยจาน​ อายุ​ 29ปี​ อุปนิสัย น่าจะดีมั้ง!? ไม่มีข้อมูล

จงชื่อ: ประธานบริษัทคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อนของเพ่ยจาน​ อีกคน​ อุปนิสัย เหมือนหัวหน้าแก๊งมาเฟียมากกว่านักธุรกิจ เบื้องลึกเบื้องหลัง ไม่มีข้อมูล

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น