You know you love me. [โลกิ x เพอร์เซโฟนี่] L x P - นิยาย You know you love me. [โลกิ x เพอร์เซโฟนี่] L x P : Dek-D.com - Writer
×

You know you love me. [โลกิ x เพอร์เซโฟนี่] L x P

โดย May R.

( L ) เกลียดแต่ก็ไม่ได้แปลว่าไม่รัก…เจ้าอาจจะตกหลุมรักข้าเข้าแล้วเพียงแต่เจ้าเก็บซ่อนมันเอาไว้ในใจเสียมากกว่า ( P ) อย่าพูดจาเข้าข้างตัวเองนักเลยโลกิ ข้ารักธอร์ ไม่ใช่เจ้า... ( L ) เจ้า…โก…หก!!!!

ยอดวิวรวม

765

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


765

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


31
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 61 / 15:00 น.

แท็กนิยาย

Loki Persephone Thor Ragnarok

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


  

You know you love me.

รู้ดีอยู่แก่ใจ เจ้ารักใครไม่ได้ นอกจากข้า...


Video By May R. 

 หลังจากจบสิ้นอารยธรรมแห่งแอสการ์ด โดยฝีมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังและโหดเหี้ยมที่สุด เฮล่า พี่สาวคนโตของ ธอร์ และ โลกิ เมื่อศูนย์สิ้นแผ่นดินเทพ ประมุขคนใหม่ซึ่งก็คือธอร์ จึงต้องพาชาวแอสการ์ดมุ่งหน้าไปยังดาวเคราะห์สีน้ำเงินที่มีชื่อว่า โลก’ แต่เหมือนว่าโชคชะตาจะยังไม่ต้องการให้พวกเขาไปถึงโลกในตอนนี้ เพราะคู่แห่งพรหมลิขิตของโลกิ กำลังรอคอยเขาอยู่ที่ไหนสักที่ในจักวาลที่กว้างใหญ่แห่งนี้...
เทพีเพอร์เซโฟนี่ ธิดาแห่งเทพซูสน่ะเหรอ...??

 ข้าได้ยินมาว่านางงดงามกว่าหญิงใดในโลกหล้า งามไม่เป็นรองจากเทพีอโฟรไดท์ที่เป็นหนึ่งในพี่น้องของนางเลย
งามเสียจนเทพฮาเดสยังทรงหมายปองอยากได้มาเป็นพระชายา...แต่ท่านรู้อะไรมั้ยธอร์??

นางต้องเป็นของข้าเพียงผู้เดียวเท่านั้น!
ตัวละครหลัก


เทพอสูร โลกิ

แบดบอยแห่งวิหารเทพแอสการ์ด  โลกิ เป็นเทพหนุ่มองค์หนึ่งของชาวยุโรปเหนือ กล่าวกันว่าเทพองค์นี้เป็นเทพที่ค่อนข้างจะเกเรเอาเรื่อง เนื่องจากพื้นฐานก่อนหน้าจะถูกยกระดับมาเป็นเทพนั้น โลกิคืออสูรแห่งไฟ เขาเป็นลูกชายของ ฟาร์บอติ  ผู้ให้กำเนิดไฟ กับ ลอเฟ  ภูตแห่งต้นไม้ อสูรน้อยเติบโตขึ้นมาเป็นหนุ่มรูปงาม มีบุคลิกที่น่านับถือแถมยังมีเสน่ห์เหลือล้นอีกเสียด้วย โลกิใช้รูปร่างหน้าตาที่เป็นสมบัติติดตัวบวกด้วยกลอุบายมารยาสาไถยอีกนิดหน่อย เพื่อเป็นเครื่องนำพาไปสู่เตียงนอนของบรรดาเทพีสาวๆ ในฟากฟ้า แอสการ์ด  ความมีเสน่ห์ของโลกิไม่ใช่ว่าจะชนะใจสาวๆ ในสวรรค์ชั้นฟ้าเท่านั้น แต่ยังทำให้เทพอื่นๆงวยงงหลงใหลไปตามๆกันด้วย ไม่เว้นกระทั้งโอดิน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นผู้รอบรู้ทุกอย่าง เพราะเหตุที่ชนะใจโอดินได้นี่เอง โลกิก็เลยกลายเป็นบุตรบุญธรรมชองโอดินและถูกเปลี่ยนฐานะจากอสูรเป็นเทพได้ง่ายๆเทพีเพอร์เซโฟนี่

   หลานสาวแท้ๆของเทพฮาเดส ซึ่งโดดเด่นเรื่องความงดงามเหนือใคร เป็นพระธิดาของเทพซูสและเทพีดิมิเทอร์ ผู้เป็นเทพีแห่งกรีก เกลียดชังโลกิเป็นอย่างมาก แต่ยิ่งเกลียดกลับยิ่งเจอกันอยู่ร่ำไป...
เทพสายฟ้า ธอร์

บุตรแห่งโอดิน เทพสายฟ้าผู้ปกครองแอสการ์ด ธอร์ได้ทำผิดโทษฐานเข้าไปโจมตียักษ์น้ำแข็ง โอดินจึงลงโทษธอร์ให้ตกลงไปอาศัยอยู่ในโลกในนามของหมอพิการ โดนัลด์ เบลค เพื่อสั่งสอนให้ธอร์มีความเมตตา เมื่อธอร์เกิดความเมตตาที่ต้องรักษาผู้เจ็บป่วย เมื่อโอดินเห็นจึงเนรมิตไม้เท้าไว้ที่ภูเขาแห่งหนึ่ง ดร.เบลคได้ไปเจอไม้เท้าอันหนึ่งเมื่อเขาเคาะเขาก็กลายร่างเป็นธอร์ เทพสายฟ้าและความทรงจำทั้งหมดก็ได้กลับมา เขาจึงได้เดินทางไปมาระหว่างโลกและแอสการ์ดก่อนที่มันจะล่มสลายลงเทพีโอซานี่

บุตรสาวของเทพซูสอันเกิดกับหญิงชาวบ้านในโลกมนุษย์ มีความอิจฉาริษยาในความงามของเทพีอโฟไดท์และเทพีเพอร์เซโฟนี่  ในบางครั้งนางก็วางแผนให้สองพี่น้องแตกคอกันอยู่บ่อยๆหากแต่แผนของนางไม่เคยประสบผลสำเร็จเลยแม้แต่ครั้งเดียว มีใจหลงรักธอร์แต่กลับไม่ได้รับรักตอบB
E
R
L
I
N
?

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น