วิศวะมีเกียร์และมีเมียเป็นหมอ - นิยาย วิศวะมีเกียร์และมีเมียเป็นหมอ : Dek-D.com - Writer
×

วิศวะมีเกียร์และมีเมียเป็นหมอ

เวลา5ปี​ที่เราต้องห่างกันมันมากเกินพอแล้ว​ ต่อจากนี้ไปฉันจะไม่มีวันปล่อยเธอให้หายไปไหนอีก

ผู้เข้าชมรวม

8,899

ผู้เข้าชมเดือนนี้

35

ผู้เข้าชมรวม


8.89K

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


137
จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 65 / 12:23 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ปอร์เช่หรือพอร์ชหนุ่มหล่อพ่อรวยเทพบุตร​แห่งคณะวิศวะหรือสมบัติของมหาลัยกำลังศึกษาอยู่คณะวิศวกรรมศาสตร์​ชั้นปีที่4​ทำธุรกิจ​นำเข้ารถหรูหรือซุปเปอร์คาร์​แบรนด์​ดังจากทั่วโลก​ทั้งยังทำธุกิจด้านอสังหา​และมีทรัพย์สิน​มากมายทั้งในและต่างประเทศ ปอร์เช่มีเพื่อนด้วยกัน3คน​คือ​ โปรแกรม​ ลายเส้นและนาโน ทั้งหมดนี้คบกันตั้งแต่ปีหนึ่งจนถึงปัจจุบัน

นิริน​สาวสวยแห่งคณะแพทยศาสต​ร์​นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่4​ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยและโดดเด่นทำให้มีคนชื่นชอบเธอทั้งมหาวิทยาลัย​ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย​แต่นิรินมีบุคลิกภาพ​ที่เงียบแม้จะมีคนตามจีบแต่เธอก็ไม่สนใจมักจะปฏิเสธกลุ่มคนเหล่านั้นด้วยถ้อยคำที่สุภาพตรงไปตรงมา"ใจเรามีคนอยู่ในนั้นแล้ว"

"พอร์ชรินขอโทษที่ไม่ได้เอ่ยลาต่อหน้า​รินไม่กล้าแม้แต่จะเจอหน้าพอร์ชเป็นครั้งสุดท้าย​ไม่กล้าแม้แต่จะกอดลา ​รินคนขี้ขลาดคนนี้ขอโทษและหวังว่าพอร์ชจะให้อภัย​ ตอนนี้รินอยู่ที่สนามบินกำลังจะบินไปเรียนต่อที่ต่างประเทศและไม่รู้ว่าจะได้กลับมาเมืองไทยอีกหรือไม่ ​รินมีความจำเป็นที่ต้องไป​ขอร้อง..พอร์ชอย่าโกรธรินเลยนะและอย่าเสียใจกับอดีต​จงก้าวเดินต่อไปข้างหน้าถ้าเรามีวาสนาต่อกันคงได้พบเจอกันอีก​และได้กลับมารักกันอีกครั้ง​ ลาก่อนพอร์ช หัวใจของริน"

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น