นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย Man and Camera

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          นี่คือเรื่องราวของนักข่าวอิสระคนหนึ่งนามว่า''Roche"ในโลกสมมุติที่ชื่อว่า Evona  ชายหนุ่มที่คึกคะนองเเละเเค่ต้องการผจญภัยหาความเสี่ยง เเต่วันหนึ่งเขาพบว่าตนต้องตกอยู่ในความขัดเเย้งครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของมวลมนุษยชาติ เขาจึงต้องตกอยู่ในเหตุการณ์อันตรายมากมาย เเล้วก็จะได้ว่าพบว่าเเม้ในความขัดเเย้งหรือในสถานการณ์ที่ดำมืดที่สุดจะมีเเสงสว่างเล็กๆลอดออกมาอยู่เสมอ
 **เนื้อเรื่องของนิยายจะเป็นเหมือนDiaryการจดบันทึกการเดินทางของRocheขณะที่เขาออกไปทำข่าวในเขตุสมรภูมิการรบของฝ่ายต่างร่วมกับกล้องเก่าๆของเขาตัวหนึ่ง**
**เหตุการณ์ในเรื่องจะตั้งอยู่ในโลกสมมุติชื่อ"Evona" โดยอาจมีการอ้างอิงจากโลกเเห่งความเป็นจริงบางส่วน โดยได้เกิดเหตุการณ์โรคระบาดใหญ่ขึ้นประชากรโลกเสียชีวิตไป32%จน
หลังจากเหตุการณ์สงบลง เหล่าประเทศต่างๆตัดสินใจรวมกันเป็นประเทศเดียวกัน บางประเทศก็ใช้กำลังทหารฉวยโอกาศในเหตุการณ์ที่บางประเทศยังอ่อนเเอขยายดินเเดนสร้างจักรวรรดิของตนขึ้น บางประเทศก็ไม่เข้าร่วมกับใคร...หลังผ่านไป60ปีโลกได้พัฒนาไปมากอย่างก้าวกระโดด 
ต่อมาRozelov จักรวรรดิที่ใหญ่สุดเเข็งเเกร่งที่สุดเเละจักรวรรดิพันธมิตรได้ก่อสงครามขึ้น เรื่องราวขวามขัดเเย้งต่างๆเหล่านี้ท่านจะได้พบผ่านDiaryของRoche

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 มี.ค. 63 / 10:501 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น