สถานรับเลี้ยงเด็กปีศาจ (BL) - นิยาย สถานรับเลี้ยงเด็กปีศาจ (BL) : Dek-D.com - Writer
×

สถานรับเลี้ยงเด็กปีศาจ (BL)

โดย MasazoAK

ใครสั่งใครสอนให้เอาเด็กทารกมาทิ้งไว้ให้เด็กที่เกิดใหม่ต่างฌานกเลี้ยงกัน!?

ผู้เข้าชมรวม

61

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


61

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ค. 66 / 15:26 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


'ฮารุ' อดีตเด็กสาวนีทผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนต้องมาอดน้ำ อดอาหารตายอย่างน่าสังเวชอย่างเดียวดายโดยที่ไม่มีใครรับรู้ได้มาเกิดใหม่เป็นเด็กชายในโลกแฟนตาซีต่างโลกทั้ง ๆ ที่ยังคงเหลือความทรงจำอันแสนเฮงซวยของชาติก่อนอย่างช่วยไม่ได้ แต่เพราะสิ่งนั้นมันเลยทำให้เขาเรียนรู้ได้รวดเร็วยิ่งกว่าเด็กทั่ว ๆ ไปจนน่าใจหาย 

แต่ซ้ำร้ายกลับต้องมาตายอีกครั้งเพราะมารู้ทีหลังว่าตัวเองมีความพิเศษที่ไม่ว่าใครก็ต้องการตัวเพื่อไปอัปเกรดตัวเองเพื่อให้ได้มาซึ่งพลังที่ไม่มีใครสามารถมาเทียบเคียงได้ ดังนั้นก่อนที่หัวใจจะถูกควักออกไปทั้งเป็น ในลมหายใจสุดท้ายเขาก็ได้เคียดแค้น สาปแช่ง ชิงชังโลกใบนี้โดยที่ไม่รู้เลยว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นวังวนห่วงโซ่แห่งความแค้นไร้จุดสิ้นสุด...

พอลืมตาที่หนักอึ้งขึ้นมาอีกครั้งก็ได้พบว่าเขาได้ย้อนเวลามาในสมัยที่ตนเองยังมีชีวิตในช่วงวัย 7ขวบปี นี่มันเกิดอะไรขึ้น? เขาตายไปแล้วมิใช่หรือ แต่ว่า... สัญญาณการมีชีวิตในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องโกหก 

ไม่ผิดแน่ เขาได้โอกาสกลับมาแก้ไขความไร้เดียงสาของตัวเองเมื่อชาติก่อน ครั้งนี้เขาจะต้องกลับไปแก้แค้นให้สาสมกับที่พวกมันทำไว้ ครั้งนี้แหละที่เขาจะเปลี่ยนแปลงนิทานแห่งความโศกเศร้าให้โกลาหลจนไม่มีใครสามารถมายับยั้งได้...!


#บ้านเลี้ยงเด็กแปก


เนื่องจากคนเขียนตัดสินใจทำอาชีพนี้เป็นงานหลักเพื่อเลี้ยงชีพ รายได้หลักมาจากการเขียนนิยาย ดังนั้นจึงต้องขออนุญาตติดเหรียญนะคะ จะเปิดให้อ่านฟรีเป็นตัวอย่างตามความเหมาะสมของความยาวเรื่องเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อเหรียญในตอนต่อไปค่ะ


อ่านก่อนซื้อเหรียญ

1. นิยายเรื่องนี้เป็นระบบอ่านล่วงหน้า ทุกคนจะได้อ่านพร้อมกันในระยะเวลาที่กำหนด และจะติดเหรียญราคาเดียว ไม่มีโปรฯว่าใครซื้ออ่านก่อนหรือหลัง

2. สำหรับอ่านฟรีจะลงในวันที่กำหนด เวลา18:00น. เปิดให้อ่านฟรีเป็นเวลา 3วัน หลังจากนั้นจะติดเหรียญถาวรขอรับ

3. ราคาตอนไม่ขึ้นต่อจำนวนหน้าหรือจำนวนคำต่อกี่บาท ไม่ว่าบทหนึ่งจะมีจำนวนหน้าแตกต่างกันหรือจำนวนคำมากน้อยแค่ไหน เหรียญก็จะถูกกำหนดต่อตอนเอาไว้แล้วว่าจะขายในราคาตอนละเท่า ๆ กันขอรับ

4. เนื้อหาในเว็บจะไม่มีตอนพิเศษ หรือภาคแยกที่ทำขึ้นพิเศษนะขอรับ จะมีให้อ่านเฉพาะ e-bookเท่านั้นขอรับ

ปล.ในตอนนี้ รูปเล่มยังไม่มีแผนจะทำเนื่องจากความไม่สะดวกต่าง ๆ ของตัวนักเขียนเองนะขอรับ แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในภายภาคหน้าขอรับ รอติดตามข่าวสารได้ตามช่องทางต่าง ๆ ได้เลยนะขอรับ

ขอบคุณนักอ่านที่ให้การสนับสนุนทุกช่องทางนะขอรับ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเหรียญจ่ายรายตอน การโดเนท หรือการอุดหนุนe-book เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้นักเขียนมีแรงสร้างผลงานต่อ ๆ ไปขอรับ

สามารถให้กำลังใจอีกวิธีหนึ่งด้วยการกดใจ+คอมเมนต์ได้เลยนะขอรับ

ขอฝากแท็กนิยาย #บ้านเลี้ยงเด็กแปก ด้วยนะขอรับ ไปพูดคุยรีวิวกันในทวิตฯได้นะขอรับ


Trigger warning ⚠️  : นิยายเรื่องนี้มีการใช้คำพูดที่รุนแรง มีฉากเลือดสาดและความรุนแรงที่อาจไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะขอรับ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น